Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1

Mộc Trà14:46 17/03/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bỏ qua những ồn ào trong drama bà Nhân Vlog (một YouTuber người Việt sống tại Nhật đang trong hành trình tìm con nhờ thụ tinh nhân tạo) nhắc đến Thạc sĩ, bác sĩ Cao Hữu Thịnh, tên t.uổi của bác sĩ này thường được gắn liền với hai chữ "hiếm muộn".

Công việc của anh mỗi buổi sáng là vào phòng ngủ đông "đánh thức" các em bé (phôi thai) dậy để chuyển vào tử cung mẹ, đưa con đến với thế giới. BS Thịnh bảo, mang hạnh phúc đến với các gia đình hiếm muộn là niềm vui công việc hằng ngày của anh.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 1

Thực ra, công việc chính của BS Thịnh ở bệnh viện là bác sĩ sản phụ khoa, còn hiếm muộn và phẫu thuật thẩm mỹ làm thêm bên ngoài. Xuất thân là bác sĩ chuyên khoa sản và chuyên khoa thẩm mỹ, BS Thịnh phát hiện thêm mảng liên quan là hiếm muộn nên đã đi học bổ sung.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao truyền tay nhau đoạn clip bác sĩ Thịnh đồng ý giúp đỡ cụ bà 72 t.uổi có con khiến dân tình chấn động.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 2

Cụ thể, trong clip, bác sĩ yêu cầu nhân viên check mail để xem lịch trình công việc thì phát hiện bức thư khẩn cầu của một bệnh nhân.

Người này đã 72 t.uổi và mong muốn có một đứa con. Đọc xong mail, bác sĩ phải thốt lên: "Gì vậy trời, mail gì vô lý vậy? Khỏi đọc đi em ơi". Thế nhưng, cô nhân viên ngăn cản và tiếp tục đọc: "Nếu bác giúp được tôi, tôi sẽ tặng bác 1 căn nhà 2 mặt t.iền ở quận 1".

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 3

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 4

Nghe đến đây, bác sĩ vội "quay xe" và đồng ý "chốt đơn" cho ca khó này và hứa giúp cho cụ bà 72 t.uổi có con.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cảm thấy lạ đời trước "ca" này. Tuy nhiên, đây có vẻ như chỉ là đoạn clip hài hước của bác sĩ Thịnh đăng tải trên trang cá nhân của mình mà thôi.

Drama giữa bác sĩ Thịnh và bà Nhân Vlog vẫn chưa đến hồi kết. Từ khi ồn ào nổ ra, hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía nam bác sĩ và không đồng tình với Đức Nhân.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 5

Trong ồn ào, bác sĩ Thịnh cũng tung ra "bằng chứng" là giấy tờ cụ thể trong quá trình thăm khám, chứng minh mình không hướng dẫn sai và "nói 2 lời" như trong video của bà Nhân.

Sau khi ồn ào nổ ra, tên t.uổi của bác sĩ Thịnh được nhiều người biết đến và tò mò. Lượt tìm kiếm về bác sĩ tăng lên, dân mạng sau đó nhanh chóng phát hiện bác sĩ khoa sản này vốn cũng là một hot Tiktoker với lượt theo dõi khủng.

Bác sĩ Thịnh thường xuất hiện trong những video khá vui vẻ khi chia sẻ cho bệnh nhân. Sự duyên dáng, chất phác của bác sĩ nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 6

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 7

Sau khi drama giữa bác sĩ và bà Nhân Vlog nổ ra. Có nhiều tài khoản mang tên bác sĩ Thịnh được tạo ra trên nền tảng Tiktok. Tuy nhiên, kênh có lượt theo dõi lớn nhất là hơn 1 triệu người được cho là kênh chính chủ của vị bác sĩ.

Trên kênh này đăng tải rất nhiều video của bác sĩ Thịnh trong đó có cả các "tiểu phẩm" ngắn.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 8

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 9

Không chỉ xuất hiện trong những video chia sẻ, vị bác sĩ còn tham gia diễn xuất trong những tiểu phẩm ngắn với trình độ diễn xuất khá duyên dáng, hài hước trước ống kính.

Giữa ồn ào xung quanh bà Nhân Vlog "tố" bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh "không có tâm", nhiều cặp đôi từng là khách hàng của bác sĩ đã lên tiếng mạnh mẽ, bênh vực ân nhân của mình.

Trong đó có diễn viên Luân Nguyễn, một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của dòng phim truyền hình. Vợ anh là chủ một công ty vàng bạc đá quý tại thành phố Hồ Chí Minh.

Anh không ngần ngại chia sẻ câu chuyện riêng tư của vợ chồng mình với BS Thịnh kèm lời khẳng định: "Riêng tôi luôn tin vào người lương y mẫu mực, có tâm và có tầm".

Luân Nguyễn kể lại về cơ duyên giữa gia đình anh với BS Thịnh: "Tôi có may mắn khi được bác hỗ trợ sinh cho một cậu trai. Trong thời gian làm con, vợ chồng tôi có nói với bác là đã đi nhiều nơi nhưng không được như ý muốn.

Giờ đến với bác, nếu may mắn bác làm được như ý nguyện thì vợ chồng tôi gửi riêng 1 tỷ cho bác, xem như món quà cảm ơn. Bác chỉ cười và không nói gì.

Và đến khi đậu một cậu trai thì bác chỉ nói: Anh thấy vợ chổng em cũng hay làm từ thiện, thôi em giữ t.iền đó lại, đi giúp người nghèo đi, sau này có những ca nghèo muốn tìm con thì có gì đồng hành với anh giúp họ, anh không nhận t.iền này đâu".

Luân Nguyễn bày tỏ sự cảm kích với bác sĩ đã giúp vợ chồng mình tìm con, không màng đến số t.iền "treo thưởng" kia cho bản thân mà chỉ nhờ anh hỗ trợ cho ca khó khăn khác, nếu có duyên.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 10

Nam diễn viên nói thêm, anh rất biết ơn BS Cao Hữu Thịnh vì BS này đã giúp rất nhiều người hiếm muộn, không kể nghèo giàu.

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 11

Độc lạ bác sĩ Thịnh: Đồng ý làm cho bà cụ 72 t.uổi có con vì được tặng căn nhà 2 mặt t.iền tại quận 1 - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ngọc Trinh phản ứng gì khi lộ ảnh thân thiết với bác sĩ Thịnh: Tỏ rõ thái độ về ồn ào với Bà Nhân?

Mộc Trà14:00:01 17/03/2023
Thời gian này, vụ việc ồn ào giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh đang là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội. Những sự việc xoay quanh cái tên này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê - nhân vật "vạch mặt" Bà Nhân Vlog, ra tay giúp đỡ người mẹ bị chồng tác động tới ném con

Đức Trí13:31:19 17/03/2023
Nhân vật hot nhất những ngày qua - Hoa hậu Phương Lê vừa tiếp tục gây chú ý khi ra tay giúp đỡ người mẹ trẻ, trong vụ bị chồng tác động, nghiêm trọng đến mức dẫn đến tinh thần không ổn định, thẳng tay ném con từ trên cao xuống đất.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Chồng Bà Nhân có động thái sốc với BS Thịnh khiến vợ khóc đỏ mắt: Tình trạng hiện tại được phơi bày

Nắng11:12:36 17/03/2023
Mới đây, lùm xùm liên quan đến Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến dư luận không khỏi quan tâm. Nguyên nhân khiến drama này càng ngày càng đẩy lên cao là do Bà Nhân Vlog đăng đàn tố bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog được CĐM "quay xe", thi nhau nói cảm ơn giữa ồn ào với bác sĩ Thịnh, l.ộ c.lip diễn sâu!

Hoàng Phúc09:43:34 17/03/2023
Drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, sinh năm 1995) là sự việc được cư dân mạng chú ý trong suốt những ngày vừa qua. Nhiều người cũng nhanh chóng làm clip chia sẻ quan điểm về ồn ào này và phần lớn đều không đồng tình với nữ YouTuber.

 3  |  0 Thảo luận  |  

BS Thịnh bị khui chuyện diễn không thua Bà Nhân, lộ ảnh thân mật bên Ngọc Trinh, fan khen đẹp đôi

Mộc Trà08:13:05 17/03/2023
Vì ồn ào với bà Nhân vlog những ngày qua mà cái tên của bác sĩ Thịnh cũng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội hiện tại. Bác sĩ vẫn được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người cho biết đã từng thăm khám và khen ngợi sự mát tay của bác sĩ sản khoa...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bác sĩ Thịnh "kêu cứu" hậu drama, chồng bà Nhân Vlog bị nghi là "trùm cuối", thực hư ra sao?

Xuân Xuân15:08:11 16/03/2023
Những drama liên quan đến bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnhtưởng chừng sẽ chính thức dừng lại sau buổi họp báo nói rõ vấn đề, thế nhưng, mọi chuyện hiện ngày càng đi xa hơn khi hàng loạt tin đồn xuất hiện và nhân chứng của vụ việc lên tiếng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Một Youtuber chỉ trích việc người nổi tiếng bị "ngáo quyền lực", netizen đồng loạt nghĩ đến bà Nhân

Thanh Phúc14:04:17 16/03/2023
Youtuber đời đầu Trinh Phạm lên tiếng chỉ trích vấn nạn ngáo quyền lực của người nổi tiếng, netizen đồng loạt nghĩ ngay đến ồn ào đấu tố qua lại của Bà Nhân Vlog cùng bác sĩ phụ sản, chữa hiếm muốn Cao Hữu Thịnh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Phương Lê gặp "biến căng" vì đụng độ bà Nhân Vlog, loạt sao Việt vào cuộc "đối chất"?

Xuân Xuân13:36:55 16/03/2023
Sau khi liên tục lên tiếng dằn mặt bà Nhân Vlog, Phương Lê hiện đã bất ngờ bị bay màu tài khoản có tick xanh. Trước vụ việc, hàng loạt sao Việt cũng bất ngờ vào cuộc và tung bằng chứng đối chất về bác sĩ T.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối

Hoàng Phúc09:38:15 16/03/2023
Sở hữu lượng fan đông đảo, bà Nhân Vlog cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi ồn ào xoay quanh chuyện thụ tinh nhân tạo. Sau khi đối phương công khai xin lỗi, bác sĩ Thịnh mới đây tiếp tục có động thái trấn an dư luận.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn

Hoàng Phúc09:06:26 16/03/2023
Tưởng chừng, sau họp báo tối 14/3, vụ việc của nữ YouTuber sinh năm 1995 đã tạm thời được giải quyết nhưng Lê Thị Đức Nhân bị phốt vì yêu cầu kê khống hóa đơn trong quá trình đi viếng Cô Sáu tại Côn Đảo.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau

Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng người Nhật tổ chức họp báo tại TP.HCM nội dung liên quan đến drama với bác sĩ T. những ngày qua. Đáng chú ý, sau chia sẻ của bà Nhân, Quỳnh Trần JP cũng đưa ra ý kiến cá nhân về vụ việc.

 1  |  0 Thảo luận  |  

make up phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnblackpinkjennienam thưhoàng thùykha lyxyanuaquang linh -thanh hằng