Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn

Hoàng Phúc09:06 16/03/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tưởng chừng, sau họp báo tối 14/3, vụ việc của nữ YouTuber sinh năm 1995 đã tạm thời được giải quyết nhưng Lê Thị Đức Nhân bị "phốt" vì yêu cầu kê khống hóa đơn trong quá trình đi viếng Cô Sáu tại Côn Đảo.

Vào đầu tháng 2/2023, YouTuber Bà Nhân Vlog cùng cô bạn thân Quỳnh Trần JP ghé thăm Côn Đảo để viếng Cô Sáu. Theo Hiền Nhi - chủ nhân của cửa hàng kinh doanh các vật phẩm viếng mộ của Cô Sáu cho biết Lê Thị Đức Nhân đã có sử dụng dịch vụ bên cô, mua trái cây, gà xôi, hoa và các vật dụng cúng bái với tổng số t.iền lên đến 10 triệu đồng.

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 1

Thế nhưng, nữ YouTuber quê Khánh Hòa yêu cầu nam nhân viên phải ghi khống hóa đơn, từ 10 triệu đồng thành 44 triệu đồng. Được biết, lý do được nữ trợ lý của Lê Thị Đức Nhân cho biết là để gửi về công ty bên Nhật Bản tất toán kinh phí viếng cô Sáu. Lập tức, thông tin này nhận ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cô đang cố tình gian dối trong chuyện t.iền bạc.

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 2

Hiền Nhi cho biết, về phía cửa hàng đã hỗ trợ hết mực, chu đáo cho Bà Nhân Vlog khi mua hàng và được quản lý của nữ YouTuber tips (t.iền boa) 50,000 đồng.

Cô cho biết Bà Nhân Vlog từng có ý định "phốt" cửa hàng của cô sau khi vô tình nghe được cuộc đối thoại của các nhân viên. Theo đó, khi nhân viên cửa hàng tâm sự là có một vị khách tiếc t.iền, tuy không nhắc đến tên của nữ YouTuber nhưng cô đã khó chịu và muốn đăng bài phàn nàn về vấn đề này. Sau đó, vấn đề này hai bên đã được giải quyết.

Chủ nhân của đoạn clip này cho biết lý do đưa câu chuyện này lên mạng xã hội vì Bà Nhân Vlog đón nhận quá nhiều ý kiến trái chiều sau khi viếng nên đã nhắn tin hỏi cô về chuyện tâm linh. Mục đích của đoạn clip này Hiền Nhi muốn nhắn nhủ đến những vị hành khách muốn ghé thăm mộ Cô Sáu hãy đến bằng tâm thiện lành và hãy cẩn thận trong những suy nghĩ và hành động của bản thân.

Hiện tại, nhiều người đang vô cùng hoang mang trước loạt thông tin trái chiều quanh vụ việc của bà Nhân Vlog.

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 3

Có thể thấy, vụ ồn ào càng được đẩy lên cao khi nhiều TikToker hay thậm chí là sao nổi tiếng đưa ra những nhận định về sự việc. Trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là những màn "võ mồm" của Phương Lê - Hoa hậu Quý bà Hòa Bình thế giới năm 2017 khi lên clip yêu cầu bà Nhân xin lỗi bác sĩ Thịnh.

Cụ thể, Phương Lê không ngại vỗ mặt bà Nhân trên sóng livestream. Cô nói: "Vấn đề ở đây là nó đang sắp xếp để PR chứ nó không phải là xin lỗi bác. Nó đang hủy hoại tên t.uổi của bác sĩ thì một lời xin lỗi đàng hoàng nó không có. Thì cái lời nói của nó từ đây đến sau mọi người nghĩ coi một cái đứa mà tráo trở như vậy".

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 4

Theo Phương Lê, nữ youtuber đang ảo tưởng khi tổ chức họp báo chỉ để lên tiếng xin lỗi bác sĩ Thịnh: "Có gì mà họp báo. Xin lỗi là xin lỗi thôi. Đến xin lỗi, quay clip lên hoặc âm thầm xin lỗi là được. Cần gì mà phân bua để cho mọi người hiểu đúng về nó. Cái chuyện diễn thì rõ ràng thì người ta thấy diễn rồi. Láo, hỗn láo, nói xấu bác sĩ, vô ơn là người ta đã thấy rồi. Nên đâu có gì đâu mà phải phân bua.

Nó là ngáo quyền lực. Nó đang ảo tưởng. Thật ra, họp báo như thế này là để cho nó còn ảo tưởng còn ngáo quyền lực hơn nữa.

Nếu mọi người không lên tiếng, không tin tưởng, thấu hiểu những gì bác sĩ làm thì có phải chúng ta đã bỏ qua 1 nhân tài của đất nước. Nếu bên Nhật có những người mà giỏi, giúp được nó thì nó ở bển làm rồi chứ không phải về đây làm đâu.

Con này là phải tẩy chay vì cho cơ hội xin lỗi rồi mà vẫn không làm. Nó họp báo là có mục đích chứ không phải họp báo để xin lỗi bác sĩ đâu. Nó họp báo để nó kéo view".

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 5

Chia sẻ về trường hợp của bà Nhân Vlog, 1 chuyên gia truyền thông mới đây cũng đã đưa ra lời khuyên cho nữ Youtuber.

Cụ thể, theo chuyên gia Nguyễn Ngọc Long, bà Nhân Vlog bị mắc 1 lỗi rất lớn đó là không authentic (không thật).

Theo vị này, những cái clip khóc lóc, vật vã, rồi tâm sự tỉ tê đóng vai nạn nhân rất xung đột với sự mạnh mẽ, lanh lợi, hoạt ngôn trong các clip đời thường của bà Nhân. Điều này vô tình làm cho người xem cảm giác bà Nhân không thật và như đang diễn.

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 6

"Cho nên, cái dở của bà Nhân ở đây, không nằm ở nội hàm câu chuyện, không nằm ở chỗ khi đi đến tận cùng sự việc ai đúng ai sai, mà quan trọng nhất là bà Nhân làm cho người ta có cảm giác không trung thực.

Tóm lại, nếu bà Nhân vẫn muốn lên phốt bác Thịnh thì đừng tỏ vẻ hiền lành đáng thương nạn nhân như vậy. Thay vào đó, phải vén cái váy lên mà c.hửi. Mồm 5 miệng 10, mắm tôm mắm tép cứ tuôn ra ào ạt, bán sỉ luôn càng tốt. Khi ấy, chắc bà Nhân sẽ vẫn bị c.hửi, nhưng ít nhất thì làm cho những người đang yêu quý mình không có cảm giác thất vọng tràn trề. Kiểu thua mà vẫn ngẩng cao đầu ấy", vị này viết.

Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn t.iền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP

Thanh Phúc06:08:21 15/03/2023
Drama giữa vợ chồng Youtuber Đức Nhân cùng bác sĩ chuyên chữa bệnh hiếm muộn Cao Hữu Thịnh đang dần l.ên đ.ỉnh điểm khi Bà Nhân Vlog quyết định mở họp báo vào tối 14/3, tiết lộ nhiều tình tiết.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò

Phúc Sen21:59:44 14/03/2023
Tiếp tục có thêm tình tiết mới trong drama đấu tố qua lại của cặp vợ chồng Youtuber Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chuyên chữa trị hiếm muộn, người theo dõi ai nấy đều phải bất ngờ bởi câu chuyện ngày càng đi xa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô

Minh Lợi11:06:03 14/03/2023
Vụ việc vợ chồng bà Nhân Vlog thụ tinh nhân tạo đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Trong khi phía bà Nhân tố bác sĩ làm việc không có tâm thì bác sĩ T - người bị tố - đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng bà Nhân khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog bị bác sĩ Sản phụ khoa tố diễn sâu, lấy con cái làm thương mại, bức xúc làm rõ 1 điều

Hoàng Phúc09:28:31 13/03/2023
Đức Nhân là nữ YouTuber được nhiều khán giả yêu mến qua những video ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình và chồng Nhật. Thời gian vừa qua, vợ chồng Đức Nhân đã về Việt Nam để bắt đầu hành trình tìm con .

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog: Số phận giống nhau đến ngỡ ngàng, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Lợi15:37:45 18/02/2023
Nhắc đến các cô gái Việt làm dâu Nhật Bản không thể không kể đến 2 nữ YouTuber nổi tiếng là Đức Nhân và Quỳnh Trần JP. Cả hai từ lâu đã gắn bó thân thiết với nhau không khác gì chị em ruột thịt và có không ít điểm chung khiến nhiều người phải giật mình...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP hậu "dao kéo": Sức khỏe yếu ớt, đi lại khó khăn, được bà Nhân Vlog đưa về nhà chăm sóc

Hoàng Phúc11:57:33 16/02/2023
Vừa qua, Quỳnh Trần JP gây xôn xao với quyết định đ.ập đi xây lại một số bộ phận trên cơ thể. Sau khi phẫu thuật, dù sức khỏe còn rất yếu nhưng nữ youtuber vẫn xuất viện, về nhà Đức Nhân ở để tiện cho cô em thân thiết chăm sóc....

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog đi review bún cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình

Minh Lợi17:30:52 02/02/2023
Dù đồ ăn tương đối hợp khẩu vị nhưng trải nghiệm cách phục vụ có 1-0-2 của cô chủ tên Huyền, ông xã bà Nhân Vlog vẫn không giấu được vẻ mặt hoang mang, thậm chí có phần hoảng sợ...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai?

Hoàng Phúc10:51:31 10/01/2023
Có tâm chuẩn bị quà cho mẹ ruột nhân dịp về Việt Nam đón Tết nhưng thật không may là nữ YouTuber sinh năm 1985 - Quỳnh Trần JP lại bất ngờ lọt vào tầm ngắm của những đối tượng kém duyên

 5  |  0 Thảo luận  |  

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều

Hoàng Phúc09:14:57 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog “ép” chồng giả gái, dân mạng tranh cãi kịch liệt: Lại chiêu trò câu view?

Hoàng Phúc10:51:31 15/11/2022
Lấy chồng Nhật xa quê nhưng Đức Nhân may mắn khi có nửa kia luôn yêu thương và quan tâm. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng. Mới đây nhất, hình ảnh chồng Đức Nhân giả gái khiến ai nấy đều thích thú. Tuy nhiên, cũng có ý kiến...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog: Từ t.uổi thơ cơ cực đến hành trình lan tỏa yêu thương, chịu thị phi nhưng xứng đáng

Hoàng Phúc09:21:57 19/09/2022
Chuyến từ thiện của Đức Nhân tại Châu Phi đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Trước những hành động đẹp của nữ YouTuber, mọi người đều dành lời khen và những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho cô nàng. Không ít người cũng đã bày tỏ sự cảm phục khi Đức Nhân...

 5  |  0 Thảo luận  |  

câu chuyện hoa hồngbillkinsunnaxemesisđộ mixitrần nghiên hyxoài nontrần hiếuphương oanhquang linh -lưu diệc phithủy tiênmidu