Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối

Hoàng Phúc09:38 16/03/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sở hữu lượng fan đông đảo, bà Nhân Vlog cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi ồn ào xoay quanh chuyện thụ tinh nhân tạo. Sau khi đối phương công khai xin lỗi, bác sĩ Thịnh mới đây tiếp tục có động thái trấn an dư luận.

Cụ thể, trên facebook cá nhân, bác sĩ Hữu Thịnh đã chia sẻ lại 1 trường hợp hiếm muộn mà mình đã giúp đỡ. Phía dưới bài viết, nhiều khán giả để bình luận động viên bác sĩ. Trong đó, có 1 người muốn thay mặt bác sĩ khô m.áu với bà Nhân Vlog: "Bác Thịnh cứ ngồi yên đó, mọi chuyện đã có tụi con và team ba mẹ bỉm sữa lo, khô m.áu với bả". Ngay lập tức, bác sĩ Thịnh liền có động thái "bảo vệ" nữ youtuber. Anh viết: "Thôi thôi được rồi em ! Giữ sức làm đẹp đi". Hành động này của bác sĩ Thịnh tiếp tục nhận mưa lời khen từ dân mạng.

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 1

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 2

Ở một diễn biến khác, giữa ồn ào của bà Nhân Vlog bà và bác sĩ Thịnh, nhiều cặp đôi từng là khách hàng của bác sĩ đã lên tiếng mạnh mẽ, bênh vực ân nhân của mình.

Trong đó có diễn viên Luân Nguyễn, một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của dòng phim truyền hình. Vợ anh là chủ một công ty vàng bạc đá quý tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 3

Anh không ngần ngại chia sẻ câu chuyện riêng tư của vợ chồng mình với BS Thịnh kèm lời khẳng định: "Riêng tôi luôn tin vào người lương y mẫu mực, có tâm và có tầm".

Luân Nguyễn kể lại về cơ duyên giữa gia đình anh với BS Thịnh: "Tôi có may mắn khi được bác hỗ trợ sinh cho một cậu trai. Trong thời gian làm con, vợ chồng tôi có nói với bác là đã đi nhiều nơi nhưng không được như ý muốn.

Giờ đến với bác, nếu may mắn bác làm được như ý nguyện thì vợ chồng tôi gửi riêng 1 tỷ cho bác, xem như món quà cảm ơn. Bác chỉ cười và không nói gì.

Và đến khi đậu một cậu trai thì bác chỉ nói: Anh thấy vợ chổng em cũng hay làm từ thiện, thôi em giữ t.iền đó lại, đi giúp người nghèo đi, sau này có những ca nghèo muốn tìm con thì có gì đồng hành với anh giúp họ, anh không nhận t.iền này đâu".

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 4

Luân Nguyễn bày tỏ sự cảm kích với bác sĩ đã giúp vợ chồng mình tìm con, không màng đến số t.iền "treo thưởng" kia cho bản thân mà chỉ nhờ anh hỗ trợ cho ca khó khăn khác, nếu có duyên.

Giữ lời hứa, vợ chồng Luân Nguyễn đã chung tay với BS Thịnh giúp đỡ một ca hiếm muộn khác. "Hai vợ chồng khiếm thị nghèo đến xin bác tìm con, bác cũng có nói với vợ chồng tôi cùng nhau hỗ trợ đôi vợ chồng ấy. Cuối cùng, bác cũng giúp đôi vợ chồng ấy tìm được con như ý nguyện".

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 5

Nam diễn viên nói thêm, anh rất biết ơn BS Cao Hữu Thịnh vì BS này đã giúp rất nhiều người hiếm muộn, không kể nghèo giàu. Hiện tại, bé Cọp của gia đình Luân Nguyễn đã được vài tháng t.uổi, khỏe mạnh và kháu khỉnh.

Có thể thấy, sau khi công khai đấu tố bác sĩ Thịnh, bà Nhân Vlog hứng chịu không ít chỉ trích. Hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía vị bác sĩ và chỉ trích Bà Nhân "diễn sâu", đòi hỏi vô lý. Nhiều sao Việt như Phương Trinh Jolie, Trang Trần... cũng lên tiếng bênh vực bác sĩ Thịnh và dành nhiều lời khen ngợi cho anh.

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 6

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã có bài đăng trên trang cá nhân để bàn về những phát ngôn của người nổi tiếng trên MXH. Cụ thể, Mỹ Lệ chia sẻ: "Ứng xử trên mạng xã hội dạo này có nhiều case thật ngán ngẩm! Không cứ phải người nổi tiếng, KOLS... là có thể kiểm soát được chính mình, điều đó còn tùy thuộc vào trình độ, bản lĩnh và cái tầm của họ, đa số những cái phốt mà họ tự gây ra đều xuất phát từ tham vọng muốn tạo tiếng vang, muốn tăng độ hot mà quên mất mình là ai? Quên mất mình ở đâu? Đến cả rổ hột xoàn cả hàng kí lô sổ đỏ cậy phá làng phá xóm còn bị bế, quê xệ luật sư danh giá suốt ngày ra rả bị bứng vào nhà giam, lõm bõm vài bài vay mượn đòi làm danh ca làm cha thiên hạ, rồi phát ngôn ngông cuồng bị khóa tài khoản, bị tẩy chay, ném đá... Quá trời những trường hợp ảo tưởng sức mạnh.

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 6

Thế nên làm người nổi tiếng không có dễ đâu nha các bạn, phải tập kiểm soát cái mouth, cái gì nên và không nên làm, nói gì và nói như thế nào? Việc đầu tiên cần phải làm là học cho xong lớp 12, nếu không thể thì cố xong cấp 2 một cách nghiêm túc để không được sai lỗi chính tả, chính tả còn viết sai tè le làm sao mà biết ứng xử cho phải đạo. Mạng xã hội quả thật nguy hiểm ác, đưa lên được nhưng dìm xuống tàn bạo hơn rất nhiều, hết sức tỉnh táo".

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bác sĩ Thịnh phản đòn bà Nhân Vlog, lộ lý do nữ youtuber buộc phải xin lỗi dù vẫn còn ấm ức?

Minh Lợi14:28:38 15/03/2023
Vụ ồn ào của Bà Nhân Vlog (tên thật là Lê Thị Đức Nhân) với bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt nhiều ngày qua. Sau lời xin lỗi của nữ youtuber, vị bác sĩ này chính thức có động thái đáp trả.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Phản ứng đối lập khi tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog và Minh Hằng: Người bị chỉ trích 'làm màu', người nhận được sự đồng cảm

Tin tài trợ
Đều trải qua quá trình tiêm kích trứng để có con nhưng Bà Nhân Vlog và nữ ca sĩ Minh Hằng lại có những phản ứng khác biệt, trái ngược với nhau.

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau

Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng người Nhật tổ chức họp báo tại TP.HCM nội dung liên quan đến drama với bác sĩ T. những ngày qua. Đáng chú ý, sau chia sẻ của bà Nhân, Quỳnh Trần JP cũng đưa ra ý kiến cá nhân về vụ việc.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP

Thanh Phúc06:08:21 15/03/2023
Drama giữa vợ chồng Youtuber Đức Nhân cùng bác sĩ chuyên chữa bệnh hiếm muộn Cao Hữu Thịnh đang dần l.ên đ.ỉnh điểm khi Bà Nhân Vlog quyết định mở họp báo vào tối 14/3, tiết lộ nhiều tình tiết.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò

Phúc Sen21:59:44 14/03/2023
Tiếp tục có thêm tình tiết mới trong drama đấu tố qua lại của cặp vợ chồng Youtuber Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chuyên chữa trị hiếm muộn, người theo dõi ai nấy đều phải bất ngờ bởi câu chuyện ngày càng đi xa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog than tốn 1 tỷ để tìm con, liền bị bóc trần là "nổ", con số thật sự là bao nhiêu?

JLO15:51:25 14/03/2023
Bà Nhân Vlog đã không còn là cái tên xa lạ đối với độc giả. Từng có một quá khứ đầy khó khăn, nhưng bằng sự thông minh và nghị lực của mình, Đức Nhân hiện tại đã có một cuộc sống ổn định hơn. Cô thành lập một kênh YouTube chia sẻ về những câu chuyện xung quanh cuộc...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cao Hữu Thịnh - BS bị bà Nhân Vlog b.óc p.hốt: Mẹ ung thư, học y cứu người, đỡ ca sinh 5 đầu tiên ở VN

Hoàng Phúc12:55:08 14/03/2023
Trong ngành Y, bác sĩ Cao Hữu Thịnh được coi là vị cứu tinh của các gia đình hiếm muộn. Không chỉ giúp hàng nghìn gia đình tìm được con, bác sĩ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trên mạng xã hội và nhận được sự kính trọng từ cộng đồng mạng.

 1  |  0 Thảo luận  |  

L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô

Minh Lợi11:06:03 14/03/2023
Vụ việc vợ chồng bà Nhân Vlog thụ tinh nhân tạo đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Trong khi phía bà Nhân tố bác sĩ làm việc không có tâm thì bác sĩ T - người bị tố - đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng bà Nhân khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog tỏ thái độ thách thức, quyết khô m.áu với bác sĩ khoa sản, loạt nhân chứng sống lộ diện?

Hoàng Phúc19:23:50 13/03/2023
Vụ ồn ào thụ tinh nhân tạo của vợ chồng Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog) - chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây, nữ Youtuber còn có động thái thách thức dư luận khiến người xem càng phẫn nộ.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chỉ trích, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi

Thảo Mai16:08:22 13/03/2023
Ồn ào giữa Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chữa hiếm muộn cho hai vợ chồng nữ YouTuber mới đây đã khiến nhiều cư dân mạng nổ ra tranh cãi. Giữa drama, 1 Hoa hậu đình đám lên tiếng vỗ mặt vợ chồng Bà Nhân.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog làm mất trang sức đắt t.iền, dành 8 tiếng tìm kiếm khắp các nẻo đường và cái kết bất ngờ

Hoàng Phúc07:42:42 06/03/2023
Khi đến chơi nhà một người bạn, Đức Nhân đã đ.ánh mất chiếc bông tai kim cương. Chiếc bông tai này rất có giá trị không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần bởi đây là món quà mà một người chị thân thiết đã tặng cho cô.

 1  |  0 Thảo luận  |  

mr vịthạt tiêu playhằng du mụcxemesisblackpinkhari won -trần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên