Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi

Phúc Sen09:37 20/05/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau 1 tháng điều tra về câu chuyện nam thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo chọn cách ra đi dại dột vì tình yêu với cô gái Đàm Trúc, công an Trung Quốc vừa ra khẳng định khiến toàn cõi mạng sốc, cho biết chị gái Mèo Béo dựng chuyện.

Liên quan đến ồn ào về vụ việc nam thanh niên có nickname Mèo Béo, được cả dân mạng xứ Trung tiếc thương, khi chọn cách ra đi vì tình yêu không thành với Đàm Trúc. Suốt 1 tháng trời, câu chuyện lan rộng ra nhiều quốc gia lân cận, trong đó có cả Việt Nam. Cùng với lời bóc trần từ chị gái Mèo Béo, tố Đàm Trúc là kẻ đào mỏ, lợi dụng suốt 2 năm để "hút" hàng trăm nghìn tệ (1,8 tỷ đồng). Thì netizen đã không ngừng lên án, đay nghiến Đàm Trúc suốt thời gian dài dù cô đã lên clip xin lỗi.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 1

Câu chuyện nhanh chóng được cơ quan điều tra vào cuộc, sau thời gian dài phá án, mới đây truyền thông xứ Trung đã phải thật sự bàng hoàng khi công an đã ra kết luận cuối cùng. Theo đó, người dùng mạng xã hội đã phải sốc nặng khi biết thời gian qua đã bị chị gái Mèo Béo dắt mũi, sự thật Đàm Trúc không hề tệ như mọi người nghĩ. Dân tình bắt đầu "quay xe", xin lỗi Đàm Trúc khi biết cô bị oan.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 2

Theo đó, từng mốc thời gian liên quan đến chuyện tình Mèo Béo - Đàm Trúc đã được cơ quan chức năng công khai toàn bộ như sau: "Tháng 11/2021, Mèo Béo và Đàm Trúc quen nhau qua game. Ngày 24/12/2021, cả hai chính thức hẹn hò. Tháng 3/2022, cặp đôi có chuyến du lịch cùng nhau. Tháng 2/2023, sau khi cãi nhau rồi quay lại, Đàm Trúc tỏ vẻ không muốn yêu xa, muốn Mèo Béo đến Trùng Khánh sống, cả hai hẹn nhau tháng 10 sẽ sống cùng nhau.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 3

Tháng 10/2023, Mèo Béo đến Trùng Khánh, cũng nhiều lần đến nhà Đàm Trúc chơi. Tháng 11/2023, cặp đôi có đăng ảnh công khai mối quan hệ với bạn bè trên Wechat. Sau đó hai bên bàn nhau mở tiệm hoa, Mèo Béo bỏ vốn 70 nghìn tệ, tháng 12 khai trương. Ngày 7/2/2024 trước Tết Âm lịch, Đàm Trúc có dẫn Mèo Béo về quê, giới thiệu cho gia đình họ hàng. Trong lúc quen nhau, cả hai thường xuyên cãi nhau chia tay rồi tái hợp.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 4

Ngày 3 - 4/4/2024, hai bên liên tục có tranh cãi và đưa ra lời chia tay. Ngày 5/4, Đàm Trúc nhắn tin cho Mèo Béo đề nghị 2 bên cho nhau thời gian, tự mình bình tĩnh. Mèo Béo có nhắn Wechat cho Đàm Trúc muốn gửi t.iền cho Đàm Trúc, Đàm Trúc có nhắn lại "Anh gửi cho em làm gì?, Anh còn nhỏ, cũng cần dùng t.iền, game cũng không chơi lâu dài được, anh tự mình tiết kiệm lấy, tính toán cho tương lai sau này, đừng chuyển cho em". Nhưng Mèo Béo vẫn chuyển cho Đàm Trúc 66 nghìn tệ, ghi chú là tự nguyện cho. Dặn Đàm Trúc kinh doanh tiệm hoa rồi chặn tài khoản airpay của Đàm Trúc. Rạng sáng ngày 11/4, Mèo Béo nhắn tin Đàm Trúc chúng ta kết thúc, rồi sau đó tự xuống sông Dương Tử.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 5

Có thể thấy, từ tháng 11/2021 đến ngày 11/4/2024, Mèo Béo tổng cộng gửi Đàm Trúc gần 800 nghìn tệ, Đàm Trúc cũng gửi cho Mèo Béo và người nhà Mèo Béo tổng cộng 463 nghìn tệ. Hai người trong lúc hẹn hò có mở các tài khoản tiết kiệm chung, dùng cho các chi phí sinh hoạt kinh doanh. Theo cảnh sát điều tra, là chị và em gái Mèo Béo cùng những người khác khi thấy giao dịch mà Mèo Béo chuyển cho Đàm Trúc quá nhiều, nên tức giận, lên kế hoạch muốn dùng dư luận internet để trấn áp Đàm Trúc.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 6

Sau khi câu chuyện vỡ lẽ thì netizen mới thật sự biết được sự thật, đồng thời hối hận vì thời gian qua đã buông những lời công kích, mắng nhiếc đến Đàm Trúc. Được biết, những người lan truyền thông tin cũng đã bị phạt hành chính. Sự thật Đàm Trúc không phải là kẻ đào mỏ, nhưng những tổn thương mà cô gánh chịu thời gian qua thì chắc chắn sẽ khó mà lành.

Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần

Phúc Sen09:19:15 16/05/2024
Diễn biến mới nhất trong vụ việc chấn động netizen Trung Quốc cả tháng qua, về sự ra đi của chàng thanh niên Mèo Béo, cộng đồng mạng đang hết sức hoang mang trước thông tin bạn gái Mèo Béo là Đàm Trúc, đã bị thầy bà trấn yểm.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó

Pinky15:06:38 15/05/2024
Dân mạng đang vô cùng xôn xao trước bức tâm thư đầy nghẹn ngào của em gái Mèo Béo, gửi anh trai sau khi mất. Những lời trong tâm can của em gái nam thanh niên cũng được xem là lời mà toàn người dân Trung Quốc muốn gửi đến anh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ

Phúc Sen09:01:13 15/05/2024
Dân cư mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin câu chuyện gây rúng động những ngày qua về anh chàng tên Mèo Béo thật ra là câu chuyện giả, không có thật. Người Việt sinh sống ở Trung Quốc lập tức lên tiếng nói rõ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại

Phúc Sen09:59:01 14/05/2024
Sự thật về tình hình hiện tại của Đàm Trúc vừa được một tiktoker người Việt đang ở Trung Quốc hé lộ toàn bộ. Chi tiết khiến dân tình hoang mang, là người này khẳng định Đàm Trúc đào mỏ Mèo Béo là có qua trường lớp , chiến lược bài bản, có quy mô.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?

Keng16:29:26 13/05/2024
Gần đây, mạng xã hội lan truyền rầm rộ câu chuyện thương tâm về Mèo Béo sống ở Trung Quốc. Sau khi tìm hiểu về chàng trai 21 t.uổi này, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã rút ra bài học cho chính mình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng

Gia Nhi16:13:36 13/05/2024
Nữ tiktoker Stella Day đang khiến người dùng mạng xã hội Tiktok tranh cãi khi có loạt cảm xúc bị cho là làm lố, nhắc về chuyện thương tâm của Mèo Béo. Cô bị chỉ trích là cố rặn nước mắt, diễn trước ống kính, lo chuyện bao đồng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn

T.P09:14:03 13/05/2024
Thêm tình tiết mới trong vụ việc đang khiến toàn mạng xã hội xứ Trung hỗn loạn, đó là câu chuyện đầy xót xa của chàng trai nickname Mèo Béo, ra đi vì tình cảm không như ý với cô gái Đàm Trúc. Mới đây, bố ruột Đàm Trúc đã có những chia sẻ mới.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc

Trí Nhi09:07:54 12/05/2024
Xoay quanh về vụ việc đầy thương tâm của chàng thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo ra đi vì tình yêu với cô gái hơn t.uổi Đàm Trúc. Một nữ MC khi đưa tin trên sóng truyền hình đã phải nức nở, đứng không vững vì quá xúc động.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình

Minh Ngọc20:24:10 11/05/2024
Nhiều hình ảnh được cho là dung mạo của Mèo Béo ngoài đời được phát tán, tuy nhiên trong số đó, chỉ là hai tấm hình được chị gái anh chàng xác nhận và công khai với công chúng.

 13  |  1 Thảo luận  |  

Em gái Mèo Béo hé lộ tình tiết mới từ công an, trấn an CĐM, Đàm Trúc khó thoát?

Thanh Phúc10:18:41 11/05/2024
Giữa ồn ào về vụ việc gây rúng động Trung Quốc, một thanh niên 21 t.uổi có nickname Mèo Béo đã ra đi mãi mãi chỉ vì tình yêu với cô gái Đàm Trúc. Thì mới đây, em gái của Mèo Béo đã có chia sẻ mới nhất với truyền thông xứ Trung, ra mặt xoa dịu dư luận.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?

Keng17:54:40 07/05/2024
Những ngày qua, cộng đồng mạng đều dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện của chàng trai Mèo Béo. Nhiều thông tin bên lề xuất hiện gây nhiễu sóng và khiến mọi người chìm trong tin tức hỗn loạn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên