Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24 18/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực vì thông tin tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Vũ Linh) đang lan truyền. Vì thế, anh và mọi người phải lên tiếng thông báo để làm rõ thông tin, mong cư dân mạng ngừng lan truyền thông tin sai sự thật.

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 1

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Hiện nay, cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh có tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Vũ Linh). Qua đó, chúng tôi đã nhận vô số lời bình phẩm tiêu cực, c.hửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng.

Trước tình hình này, chúng tôi xin thông báo rõ chưa bao giờ tổ chức show diễn riêng và cũng chưa từng có sự cộng tác dưới mọi hình thức với nghệ sĩ Hồng Phượng.

Do đó, rất mong cộng đồng mạng chấm dứt lưu truyền những thông tin sai lệch trên để trả lại sự thật. Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh với tôn chỉ sưởi ấm tâm hồn không tham gia những cuộc tranh luận mà chúng tôi không nắm rõ và không có liên quan. Xin chân thành cảm ơn".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 2

Bài viết của Quý Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm với Quý Bình và các đồng nghiệp tại sân khấu kịch. Ngoài ra, không ít người cũng khuyên nam diễn đưa các bằng chứng lên Cơ quan chức năng để giải quyết triệt để, bảo vệ uy tín bản thân.

Thời gian qua, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản của gia đình NSƯT Vũ Linh vẫn không ngừng gây xôn xao dư luận. Vụ việc gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh, trong mắt công chúng. Thậm chí, những show diễn, chương trình có sự tham gia của cô đều nhận những ý kiến tiêu cực từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết không dám nhận lời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích. Cô cũng bị sụt cân sau những ồn ào của gia đình.

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 3

Ngược lại, phía con gái Vũ LinhHồng Loan lại nhận được sự giúp đỡ của nhiều nhân vật m.áu mặt như Hoa hậu Phương Lê, bạn thân chị Ni, Vũ Luân,..

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê và bạn thân của con gái Vũ Linh là Diệu Ni. Cả hai đã có những chia sẻ bất ngờ về Hồng Loan. Cụ thể, khi livestream trên xe hơi, Diệu Ni khẳng định: "Mọi người cũng biết dù cho Loan có trắng tay, Ni cũng không bao giờ bỏ nó". Lập tức, Phương Lê cũng đề nghị Diệu Ni quay màn hình về phía mình để được nói: "Ví dụ con Loan có bị hãm hại thê thảm phải ra đường, tôi là Phương Lê và Diệu Ni sẽ mua cho nó một căn hộ các để ở".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 4

Nghe thế, bạn thân Hồng Loan lại đề nghị: "Căn hộ tui mua được. Tui nghèo chứ căn hộ mua được". Phương Lê đáp: "Tui và bà mỗi người mua một căn hộ. Mình cho sát bên để tụi nó đ.ập thông ra ở cho rộng". Diệu Ni cũng nói thêm: "Chỉ những người sống vì t.iền mới bỏ đi khi người ta khổ. Lêu lêu, nhà của ba người ta, cháu ở đâu b.ắn đại bác tám năm không tới rồi vô giành, trơ trẽn. Sao nhục nhã dữ vậy trời? Cháu gọi là bác là chú lên nói còn đỡ, này là cháu gọi bằng cậu ma nói như đúng rồi. Bởi vụ này mới nổi tiếng. Ví dụ ba của Loan là chú Năm mà được cháu gọi là chú là bác phụng dưỡng từ xưa tới giờ thì ok, đằng này thấy bệnh là nhào về ở là không được nha. Cậu mình tốt với mình như vậy, cậu mình mất là giành tài sản với con cậu mình. Kì quá vậy".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 5

Trước đó, Hồng Loan được Hoa hậu Phương Lê tặng túi hiệu, trang sức kim cương và tài trợ tân trang nhan sắc.

Ở một diễn biến khác, Hồng Phượng được cho là đã lên livestream đá xéo chuyện chị gái Hồng Loan được tặng đồ giá trị.

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 6

"Đừng nghĩ mình khoác lên mình cái áo hiệu là mình có giá trị như cái hiệu đó. Nó chỉ là vật vô tri vô giác thôi. Xách túi gì đi nữa nó cũng không nói lên được giá trị của mình đâu nếu như tư cách của mình sống mà nó đúng thì nó sang trọng hơn nhiều lắm. Tư cách gì được nói chuyện trong gia đình tui. Lúc cầu tui còn, lúc đám tang những người đó đang ở đâu hay là ngồi nhà coi livestream. Hay chẳng quan tâm, mặt nó cũng không coi cải lương rồi đó. Chẳng ai đối đãi tệ bạc như lúc cậu Phượng còn sống. Cậu Phượng còn không ai dám đối xử tệ với Phượng vậy đâu".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu

Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái và con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng và Vũ Luân đồng loạt có những động thái về câu chuyện sao kê từ thiện và phúng điếu trong đám tang của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"

Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Trên trang cá nhân của mình, con gái của NSƯT Vũ Linh mới đây đã có động thái gây chú ý. Cô công khai gửi thư thông báo đến một nhà báo đã có những bài viết trên trang cá nhân cố tình xúc phạm danh dự của mình.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng

Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Sau buổi họp báo của cháu gái Vũ Linh, khán giả lẫn cư dân mạng càng phản cảm vì lời nói và lí lẽ cô đưa ra hơn. Đặc biệt việc Hồng Loan phải quỳ lạy mẹ của Hồng Phượng để xin được mang ba mình về nhà và chuyện viết đơn cầu cứu vì là người vô gia...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà

Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tổ chức họp báo để nói rõ nhiều vấn đề mà công chúng thắc mắc suốt nhiều ngày qua. Hồng Loan còn tuyên bố rút lại lời hứa cho nhà mẹ con Hồng Phượng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo

Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Sau khi Vũ Linh qua đời, mẹ con ca sĩ Hồng Phượng và Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ - xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang,..

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?

Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Thời gian qua, câu chuyện lùm xùm giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi và được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét

Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Như đã chia sẻ trước đó, sau lễ cúng 100 ngày mất của cố NSƯT Vũ Linh, cháu gái ruột của ông là ca sĩ Hồng Phượng mới đây đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm vừa qua.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng

Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Mới đây, lễ cúng 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra tại nhà riêng lẫn nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Mẹ con cô 6 Hồng Nhung - Hồng Phượng không xuất hiện ở cả 2 địa điểm trên. Trong khi đó, vợ chồng chú 7 tự lập bàn thờ tại quán.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?

Min07:38:29 10/06/2023
Giữa lúc cô 6 và Hồng Phượng làm đơn kiện để tranh chấp tài sản với con gái Vũ Linh, Bình Tinh kinh sợ lòng người . Trước đó, Bình Tinh bị tung tin lấy hết tài sản cha nuôi khiến cô vô cùng bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tòa án thụ lý vụ tranh chấp gia sản cố NSƯT Vũ Linh, cô ruột kiện cháu gái đòi phân chia thừa kế

T.T13:09:50 07/06/2023
Không đồng ý với việc khai nhận di sản thừa kế do con gái cố NSƯT Vũ Linh lập, em gái ông là bà Võ Thị Hồng Nhung đã khởi kiện ra tòa, đòi được phân chia tài sản do cố nghệ sĩ để lại.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn

Sa14:11:30 30/05/2023
Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh thời gian qua trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện nhiều video cho rằng cô không rõ ràng trong chuyện t.iền bạc, có ý định tranh giành tài sản với con gái ruột ông hoàng cải lương ...

 5  |  0 Thảo luận  |  

miss world 2024phim maihuỳnh nguyễn mai phươnghoa khôi đbsclnam emchồng huyền babyquế vânxôn xao dư luậntrường giangmất tíchnhã phươnghoa hậu thế giớitaylor swift