Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê

Hoa Tuyết07:07 22/11/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đã 8 tháng trôi qua, kể từ ngày NSƯT Vũ Linh về cõi vĩnh hằng nhưng câu chuyện xoay quanh những người thân trong gia đình của ông vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, showbiz Việt nhuộm màu tang thương khi NSƯT Vũ Linh qua đời ở t.uổi 66, sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Đến thời điểm hiện tại, những ồn ào liên quan đến việc tranh chấp tài sản thừa kế giữa những người thân của "ông hoàng cải lương" luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 1

Chuyện cũ còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh và Hoa hậu Phương Lê vướng lùm xùm "cạch mặt" làm công chúng không khỏi hoang mang.

Cụ thể, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới cho biết: "Tôi luôn muốn và cầu mong cho Loan được như vậy. Tôi mong muốn Loan làm ăn được và cầu mong luôn được đông khách, mọi người ủng hộ Loan. Mọi người mua của ai cũng vậy, cũng ăn, cũng xài, mua sắm thì mua ai cũng vậy, mua của nó đi.

Thương là mình phải thể hiện, mình thích và thương mỗi người, mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Bây giờ mình ở xa, không giúp được người ta thì mình mua hàng dùm, đó cũng là một cách giúp và thương Loan. Tôi cũng vậy, cái gì Loan bán tôi thấy tốt tôi sẽ mua, vì tôi cũng cần mua đồ. Bây giờ tôi qua mua dùm Loan, vậy thôi".

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 2

Ngay sau đó, bạn thân của Hồng Loan - Diệu Ni cũng livestream trên trang cá nhân trách ngược Phương Lê quá đáng vì chuyện không có gì nặng nề lại "xé ra to": "Đặt trường hợp chị sai, là người ta tôn trọng mối quan hệ, người ta không muốn ồn ào. Tôi nói thật với mọi người, Hôm nay tôi thấy Phương lê rất quá đáng. Phương Lê có biết là mình không điều khiển được cảm xúc của mình không?..."

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 3

Đáng chú ý, giữa lùm xùm nói trên và cũng nhân dịp 20/11, nghệ sĩ Bình Tinh đã đến nhà riêng - nơi gia đình Hồng Loan đang sinh sống để dành sự thành kính, tôn trọng tới ba nuôi là cố NSƯT Vũ Linh. Trên Facebook, cô khiến người hâm mộ xót xa khi chia sẻ: "Năm nào cũng vậy mà, phải không ba? Nhưng năm nay tặng thôi chứ không có người ăn rồi".

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 4

Đáng chú ý, khi được cư dân mạng nhắc bảo vệ Hồng Loan - con gái "ông hoàng cải lương" trước những ồn ào trong thời gian vừa qua, Bình Tinh đã làm sáng tỏ mối quan hệ khi cho biết: "Đâu có phải gọi là nhớ, cái đó là trách nhiệm chứ. Tại vì tôi là chị của Hồng Loan mà".

Dù buổi đến thăm nhà không được chia sẻ quá nhiều hình ảnh lên mạng xã hội, nhưng có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa con nuôi cố NSƯT Vũ Linh là Bình Tinh và con gái là Hồng Loan vẫn đang vô cùng thân thiết và tốt đẹp.

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 5

Được biết, từ sau khi NSƯT Vũ Linh về cõi vĩnh hằng, Bình Tinh luôn có mặt giúp đỡ và bảo vệ Hồng Loan. Mới đây nhất, trong mâu thuẫn của ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Phương Lê về việc làm phim cho Hồng Loan, cô cũng đã lên tiếng bảo vệ đứa em của mình.

"Ông bà ta hay nói Khẩu xà tâm Phật, chị là vậy. Bụng bả khỏi chê hôi, tính nóng thôi, hiểu lầm thôi chứ không sao cả, để hai anh chị bớt nóng nó sẽ ổn thôi. Mọi người ai cũng thương Hồng Loan, ai cũng muốn tốt nhất cho Loan thôi. Có điều hơi bị sơ sót trong lời nói của mình nên gây ra sự hiểu lầm.

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 6

Chưa biết ai đúng, ai sai mà bây giờ anh chị cũng có nhiều công việc quá, chị dâu buôn bán liên tục, anh Nguyên Vũ cũng đang quay, cho nên bây giờ cứ để anh chị ổn định lại chút xíu, rồi gặp nhau thì 'về đây bên nhau, ta nối lại nhà xưa, cuộc đời bao nhiêu năm...

Nhưng thật sự tôi thấy mọi người thương, mọi người lo lắng, quan tâm đến Loan cũng như vấn đề này tôi vui lắm. Song song đó vẫn có những suy nghĩ trái chiều. Nhưng mọi người an tâm, anh hai vẫn còn ở đây và tôi vẫn còn ở đây.

Làm gì thì làm, anh hai vẫn là người anh lớn nhất, anh hai sẽ chỉ dạy cho các em làm gì gì. Cũng như chị Ni từng chia sẻ dù anh hai ít xuất hiện, anh hai cũng có công việc riêng nhưng anh hai luôn kề cận chị Ni, Loan, và tôi cũng như tất cả các anh chị. Do là anh hai ít nói thôi", Bình Tinh chia sẻ.

Con gái nuôi cố NSƯT Vũ Linh làm rõ quan hệ với Hồng Loan, khẳng định bảo vệ em mình trước Phương Lê - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh rơi vào thế khó khi thử ADN, con nuôi ông hoàng hồ quảng bức xúc lên tiếng 1 điều

Minh Lợi19:44:40 13/11/2023
Vừa qua, con gái Vũ Linh làHồng Loan đã làm xét nghiệm ADN để chứng tỏ mối quan hệ cha con với cố nghệ sĩ.Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng vì saocho đến bây giờ, cô vẫn chưa công khai kết quả này?

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

Tin tài trợ
Con gái cố NSƯT Vũ Linh mới đây đã bị lộ kết quả xét nghiệm ADN. Cuối cùng, thân thế của cô đã được đưa ra ánh sáng.

Nguyên Vũ tung giấy xét nghiệm ADN giữa NSƯT Vũ Linh và Hồng Loan, mẹ con Hồng Phương mất trắng?

Hoàng Phúc17:30:28 06/11/2023
Sau 49 ngày NSƯT Vũ Linh qua đời, nội bộ gia đình liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt, câu chuyện con nuôi - con ruột liên quan đến Hồng Loan nhận được nhiều sự quan tâm.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn "đồng sở hữu" tài sản

Hoàng Phúc10:14:01 02/11/2023
Liên quan đến những tranh chấp trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh được biết đến là người luôn ở bên ủng hộ, giúp đỡ Hồng Loan. Dù không can thiệp hay lên tiếng đôi co, nhưng cô vẫn hỗ trợ cho em gái trong những lúc khó khăn nhất.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy

Keng07:18:54 01/11/2023
Sau khoảng thời gian dài xảy ra tranh chấp, vào ngày 26/10 vừa qua, mẹ con Hồng Phượng đã tiến hành di dời một số đồ đạc cá nhân ra khỏi căn nhà của cố NSƯT Vũ Linh, hiện đang do Hồng Loan đứng tên sở hữu.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân thân thiết con gái Vũ Linh, MC Kỳ Duyên 'mãi không già'

Tin tài trợ
Sao Việt 31/10/2023: NSƯT Vũ Luân, nghệ sĩ Bình Tinh thân thiết con gái cố NSƯT Vũ Linh. MC Kỳ Duyên t.uổi U60 đẹp nhẹ nhàng.

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng

Hoàng Phúc10:06:48 30/10/2023
Trong buổi gặp gỡ báo chí sau khi làm việc với Tòa án nhân dân Phú Nhuận về đơn phản tố của Hồng Loan, luật sư Nguyễn Tuyết Ngọc đã có những chia sẻ về con gái cố NSƯT Vũ Linh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hồng Loan vạch trần rõ mặt thật Hồng Phượng, ủ mưu từ trước, làm trái lời căn dặn của cố NS Vũ Linh

Juni Nguyễn21:23:09 27/10/2023
Sau khi chiến thắng , buộc mẹ con Hồng Phượng dọn hết đồ ra khỏi nhà cố nghệ sĩ, Hồng Loan cũng đã mở họp báo làm rõ mọi việc, đồng thời lên tiếng tố cáo Hồng Loan mưu mô, tính toán trước đó.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phản ứng lạ của em ruột và cháu gái cố NS. Vũ Linh khi dọn khỏi nhà Hồng Loan, bị vây quanh đòi sao kê

Tin tài trợ
Hiện tại, vụ tranh chấp tài sản thừa kế của gia đình cố NSƯT Vũ Linh vẫn đang chuẩn bị được xét xử, tòa án và các bên liên quan đang giải quyết theo quy định pháp luật.

Hồng Loan: Đã đưa nhau ra tòa thì tôi và Hồng Phượng như người xa lạ

Tin tài trợ
Chiều 26.10, Hồng Loan có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ những vấn đề liên quan đến vụ tranh chấp về thừa kế tài sản của NSƯT Vũ Linh với bà Võ Thị Hồng Nhung và Hồng Phượng.

Nghìn người mang heo quay, di ảnh mạ vàng 2,4m cúng 100 ngày mất của Vũ Linh

Tin tài trợ
Hàng nghìn khán giả, YouTuber có mặt tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương dịp cúng 100 ngày mất cố NSƯT Vũ Linh.

Con gái Vũ Linh bật khóc đòi thử ADN chứng minh ruột rà, hé lộ loạt bí mật, Vũ Luân tuyên bố sốc

Hoàng Phúc14:32:36 21/05/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình ông bắt đầu có những ồn ào mâu thuẫn. Con gái của ông là Hồng Loan mới đây đã bật khóc đòi xét nghiệm ADN với người thân trong nhà để biết bản thân là con ruột hay con nuôi của cố nghệ sĩ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

sam sinh conbùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhmiss worldtrường gianglệ quyênhoa hậu thế giớimai phương