Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng

Hoàng Phúc10:06 30/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong buổi gặp gỡ báo chí sau khi làm việc với Tòa án nhân dân Phú Nhuận về đơn phản tố của Hồng Loan, luật sư Nguyễn Tuyết Ngọc đã có những chia sẻ về con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Theo đó, nữ luật sư cho biết qua thời gian tìm hiểu với các chứng cứ và tiếp xúc với Hồng Loan, cô thấy thương cho hoàn cảnh của con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng".

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 1

Nữ luật sư cho biết: "Tôi đ.ánh giá được vị thế của Hồng Loan trước giờ trong gia đình là vị thế nhún nhường hơn. Dĩ nhiên đối với cô Sáu là cô rồi nên sự nhún nhường cũng đương nhiên. Nhưng ngay cả với Hồng Phượng, Hồng Loan cũng bị động hơn, nhún nhường hơn. Ví dụ trong nhà chỉ có mấy cái ghế cao thôi, coi lại hình mọi người cũng thấy. Mọi người lấy ra ngồi hết, còn 1 cái ghế Hồng Loan đang ngồi là trên ghế cao, ngồi kế bên bàn thờ của cố nghệ sĩ. Sau đó cô Nhung mới lấy ghế thấp đưa Hồng Loan, đổi lại ghế cao để cô Nhung và Hồng Phượng ngồi, còn Hồng Loan thì ngồi một góc trên cái ghế thấp chũng.

Trong suốt quá trình làm việc, đáng lẽ đồ đạc của họ phải dỡ ra kiểm tra nhưng Loan và Hải và một số bạn phải nhờ thêm, để khuân vác, mồ hôi đầm đìa để làm. Nhìn hình ảnh đó, tôi vẫn cảm nhận được trước giờ trong cuộc sống gia đình, Loan thấp cổ bé họng, luôn nhún nhường hơn. Nhìn Loan các bạn cũng thấy được điều đó rồi".

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 2

Luật sư Nguyễn Tuyết Ngọc cũng bày tỏ dư luận nên theo dõi diễn biến vụ việc, đừng làm quá vấn đề để không ảnh hưởng đến những người khác: "Tất cả thông tin diễn biến liên quan vụ án nếu cần thiết và trong phạm vi cho phép chúng tôi sẽ chính thức thông báo đến khán giả. Chúng tôi mong mọi người theo dõi thông tin trên các báo cho tới khi vụ án được giải quyết xong".

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 3

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, nói về mối quan hệ với cô (nghệ sĩ Hồng Nhung) và em gái cô - cậu (nghệ sĩ Hồng Phượng), Hồng Loan nói không thể cứu vãn sau những ồn ào kiện tụng.

"Trước khi đưa nhau ra tòa, tôi nghĩ chị em có thể ngồi nói chuyện tình cảm với nhau. Còn bây giờ đã kiện tụng thì như giọt nước tràn ly, tôi không còn gì để nói với Hồng Phượng, có gặp nhau thì cũng coi nhau như người xa lạ", Hồng Loan nói thêm.

Dẫn tin từ Thanh Niên, cũng trong sáng 26/10, Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã đến xem xét thẩm định tại chỗ đối với đơn yêu cầu phản tố của Hồng Loan yêu cầu bà Hồng Nhung và ca sĩ Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản ra khỏi căn nhà số 5 Đoàn Thị Điểm (Q.Phú Nhuận), bất động sản từng thuộc về cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 4

Buổi thẩm định tại chỗ có sự tham gia của Hồng Loan, bà Hồng Nhung, Hồng Phượng cùng luật sư. Sau buổi thẩm định, phía bà Hồng Nhung và Hồng Phượng mang một số đồ đạc cá nhân ra khỏi căn nhà số 5 Đoàn Thị Điểm. Đối với đồ đạc còn lại, tòa án đã kiểm tra, niêm phong, lập biên bản dưới sự chứng kiến của các bên.

Ngoài những thông tin được cập nhật trong buổi họp báo, chị Ni - một người bạn thân mới đây cũng đã livestream khẳng định Hồng Loan là con ruột nghệ sĩ Vũ Linh.

"Trước khi nói, tôi phải tìm hiểu thật kỹ rồi mới dám nói. Nhưng tới ngày hôm nay, tôi phải tôn trọng Loan và chú Năm vì 37 năm trời, chú không để ai làm tổn thương hết", chị Ni nói.

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 5

Bạn thân tiết lộ Hồng Loan còn 1 người anh trai những đã qua đời năm 4 t.uổi. Người thân nhà ngoài vẫn còn nhưng giữ kín vì quyền riêng tư.

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 6

"Câu chuyện tình của chú Năm thì Ni không được phép kể quá nhiều. Hoặc không được đem ra ngoài mổ xẻ. Mẹ của Loan đã qua đời nhưng người thân thì còn chứ. Mẹ Loan mất khi sinh Loan. Bà ngoại thì chê chú 5 xướng ca vô loài nên Loan không cho nói ra. Những cái thông tin này bên kia nó không dám công bố vì sợ, có âm mưu từ trước rồi. Nếu nói ra mấy chi tiết này thì bị mọi người trách móc thì sao.

Câu chuyện tất cả mọi người điều biết nhưng giữ lại cái thanh danh, giữ lại một chút gì đó để êm ấm. Nếu Loan và gia đình đồng ý thì tôi sẽ cho mọi người biết", người này nói thêm.

Con gái Vũ Linh tiết lộ có anh ruột, công bố gia cảnh nhà ngoại, luật sư bức xúc thái độ Hồng Phượng - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hãy để cố NSƯT Vũ Linh được yên nghỉ

Tin tài trợ
Sau hơn 100 ngày mất, những lùm xùm chung quanh việc tranh chấp nhà, đất để lại của cố NSƯT Vũ Linh đã khiến dư luận trong và ngoài giới sân khấu bức xúc.

Con gái NSƯT Vũ Linh có mặt tại tòa, cung cấp bằng chứng khi bị cô ruột kiện đòi chia thừa kế

Tin tài trợ
Sáng 22/6, Võ Thị Hồng Loan, con gái của cố nghệ sĩ cải lương Vũ Linh, đã đến tòa cung cấp chứng cứ liên quan đến vụ kiện.

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc: Tôi không an toàn khi ở cùng mẹ con Hồng Phượng

Tin tài trợ
Chị Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh - nhiều lần bật khóc vì những ồn ào ảnh hưởng đến danh tiếng của cha sau khi ông mất.

Con gái Vũ Linh nói rõ lý do đuổi Hồng Phượng, tuyên bố sẵn sàng theo kiện

Tin tài trợ
Bây giờ cô Sáu đã kiện rồi thì thôi đi hầu thôi , Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh khẳng định không ngại theo vụ kiện với mẹ con Hồng Phượng.

Hồng Phượng phủ nhận 'âm mưu' nói Hồng Loan không phải con ruột NSƯT Vũ Linh

Tin tài trợ
Hồng Phượng cho biết nhiều người nói cô có âm mưu khi kể trước truyền thông việc Hồng Loan không phải con ruột của cố NS Vũ Linh.

Hồng Phượng: Hồng Loan 'cạn tàu ráo máng', tôi và mẹ giờ như người vô gia cư

Tin tài trợ
Chiều 16/6, Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh có buổi gặp mặt truyền thông để giãi bày tất cả mọi lùm xùm vừa qua.

Những giây phút hạnh phúc trước đây của NSƯT Vũ Linh bên con cháu trong gia đình

Tin tài trợ
Sinh thời, NSƯT Vũ Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình em gái và gia đình con gái cùng các cháu ngoại.

Hồng Phượng khuyên mẹ rút đơn kiện con gái Vũ Linh vì nghĩ 'không thể thắng'

Tin tài trợ
Hồng Phượng khẳng định không phải là người khởi kiện con gái Vũ Linh về vụ tranh chấp tài sản. Cô cũng từng nói với nghệ sĩ Hồng Nhung sẽ khó thắng trong vụ kiện này.

Hồng Phượng công khai thu chi, lên tiếng về việc 'k.iếm t.iền trên xác' Vũ Linh

Tin tài trợ
Ngày 16.6, ca sĩ Hồng Phượng có buổi gặp báo chí để chia sẻ về những ồn ào sau khi cậu ruột - NSƯT Vũ Linh qua đời.

Cố NSƯT Vũ Linh bị "đào" lại khoảnh khắc trước khi qua đời, loạt chi tiết khiến khán giả xót xa?

Phương Nam13:52:24 16/06/2023
Trước ồn ào tranh giành tài sản của gia đình, những hình ảnh NS Vũ Linh quây quần sum vầy bên con cháu được khán giả tìm lại, khoảnh khắc cố NS cùng Hồng Loan, Hồng Phượng và em gái Hồng Nhung khiến nhiều người xót xa.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?

Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Thời gian qua, câu chuyện lùm xùm giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi và được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Toàn cảnh vụ kiện tụng tài sản NSƯT Vũ Linh: Người thân, đồng nghiệp nói gì?

Tin tài trợ
3 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh ra đi, những người thân trong gia đình ông rơi vào vòng xoáy kiện tụng tranh chấp số tài sản mà nam nghệ sĩ để lại.
sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới