Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy

Keng07:18 01/11/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khoảng thời gian dài xảy ra tranh chấp, vào ngày 26/10 vừa qua, mẹ con Hồng Phượng đã tiến hành di dời một số đồ đạc cá nhân ra khỏi căn nhà của cố NSƯT Vũ Linh, hiện đang do Hồng Loan đứng tên sở hữu.

Sự việc thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng, nhiều luồng ý kiến bàn tán xoay quanh và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, không ít nghệ sĩ cũng ra mặt bảo vệ Hồng Loan, chỉ trích Hồng Phượng và mẹ là nghệ sĩ Hồng Nhung.

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 1

Trên sóng livestream mới đây, Hồng Phượng đã lên tiếng chỉ trích những người can thiệp vào chuyện gia đình của mình. Cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh gay gắt: "Em nói thiệt luôn á, trong cái chuyện này, mọi người thấy không? Tự nhiên ở đâu trên trời, dưới đất, những người không liên quan gì hết á, những người từ trước đến giờ không dính dáng tới gia đình người ta mà người nào người nấy nhào vô, trưng cái mặt ra, rồi cái gì cũng ra mặt hết á. Làm như tỏ vẻ anh hùng, chính nghĩa này nọ nhưng thật sự ra á nha, với những người này em xin tỏ thái độ là cười nha. Tại biết sao không, tự nhiên cảm thấy bị vô duyên á.

Thật sự mọi người cứ nói tui làm vì chính nghĩa, xin lỗi nha tất cả đều có lợi ích cả. Không ai làm chuyện gì mà không liên quan đến mình mà mình nhào vô hết á. Bây giờ suy đi nghĩ lại, những người nhào vô không liên quan hay dính dáng tới gia đình người ta đó, mà nhào vô tỏ vẻ có liên quan á, thì mọi người nhìn lại coi những người đó đang làm gì? Và được lợi ích gì trong chuyện này?

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 2

Không tự nhiên người ta bỏ công bỏ sức đâu ha. Tự nhiên 6-7 sáng sớm thức dậy chạy qua nhà để chụp tấm hình up lên để thể hiện mình là người nhiều chuyện hay mình là người rảnh rỗi. Hay thể hiện mình là người không có chuyện làm. Đi làm những chuyện tào lao. Xin phép cho cười 1 cái nha, cười kiểu nửa miệng vậy nè".

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 3

Ngay sau khi bị réo tên, Hoa hậu Phương Lê đã có màn livestream đáp trả cực thâm thuý. Cô bảo: "Không phải là tỏ vẻ có liên quan mà xác nhận là có liên quan. Con người với nhau là có liên quan tình người. Mình là đồng loại mà. Mình thấy một con người cùng đồng loại với mình bị ăn h.iếp bị bắt nạt thì mình bênh vực. Chứ đâu phải người ta đang hạnh phúc mà mình nhào vô phá, cái đó mới không có liên quan đó. Người thế yếu còn được pháp luật bảo vệ nói chi mình là con người với nhau, phải không?".

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 4

Không chỉ vậy, Hoa hậu Phương Lê còn mỉa mai Hồng Phượng chuyện ăn nhờ ở đậu rồi đòi đồng sở hữu và chuyện quyên góp: "Một người yếu đuối, yếu ớt không có khả năng chống cự với một bầy thì mình giúp đỡ họ. Chúng tôi không vượt quyền và thượng tôn pháp luật. Việc chúng tôi có ý kiến hay chỉ trích thì đâu riêng chúng tôi mà là hàng triệu người.

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 5

Mắc cười quá. Những người đó đang làm gì hả? Đang làm giám đốc, đang làm tổng giám đốc, đang làm CEO của những doanh nghiệp. Không ai đang mở quán bún bò hay mở quán hủ tiếu gõ hết. Những người này đang ngồi ở xe hơi tự mua, không hề nhờ vào t.iền quyên góp nha . Những người này có đi làm, không ăn không ngồi rồi, ở nhà của mình chứ không phải kiểu ở đậu rồi tìm cách chiếm đoạt. Ai mà không biết tụi tui mà coi cái gì ở đây. Chúng tôi ít nhất mỗi tháng cũng kiếm được một vài tỉ nha ".

Những ngày qua, Phương Lê cùng với Vũ Luân, Bình Tinh và vợ chồng Linh Tý luôn đứng về phía Hồng Loan để bảo vệ và che chở hết lòng. Trước đó, cô còn chi số t.iền lớn để tài trợ cho Hồng Loan trùng tu nhan sắc.

Cô khẳng định con gái Vũ Linh không bao giờ nhận một đồng từ ai vì vô cùng tự trọng. Chính điều này đã khiến cô và mọi người không cầm được nước mắt vì quá thương.

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 6

Về phía Hồng Loan, cô cho biết mối quan hệ giữa mình và Hồng Phượng hiện tại đã như "giọt nước tràn ly", không còn gì để nói. Cụ thể, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thẳng thắn: "Trước khi đưa nhau ra tòa, tôi từng nghĩ hai chị em có thể ngồi nói chuyện với nhau về mặt tình cảm. Còn bây giờ đã đến mức kiện tụng và đưa nhau ra tòa thì như "giọt nước đã tràn ly", tôi không còn gì để nói với Hồng Phượng".

Cháu gái NSƯT Vũ Linh livestream cười khẩy, mỉa mai ai đó nhiều chuyện, Phương Lê đáp trả thâm thúy - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Kim Tiểu Long bị nghi "đá đểu" cháu gái Vũ Linh, livestream nói rõ mối quan hệ với Hồng Loan

Keng12:48:14 30/09/2023
Vừa qua trên các mạng xã hội, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã chia sẻ sự bức xúc của anh khi bị tấn công một cách không lý do chỉ vì quan hệ thân thiết với Hồng Loan, con gái của NSƯT Vũ Linh.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hãy để cố NSƯT Vũ Linh được yên nghỉ

Tin tài trợ
Sau hơn 100 ngày mất, những lùm xùm chung quanh việc tranh chấp nhà, đất để lại của cố NSƯT Vũ Linh đã khiến dư luận trong và ngoài giới sân khấu bức xúc.

Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc: Tôi không an toàn khi ở cùng mẹ con Hồng Phượng

Tin tài trợ
Chị Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh - nhiều lần bật khóc vì những ồn ào ảnh hưởng đến danh tiếng của cha sau khi ông mất.

Con gái Vũ Linh nói rõ lý do đuổi Hồng Phượng, tuyên bố sẵn sàng theo kiện

Tin tài trợ
Bây giờ cô Sáu đã kiện rồi thì thôi đi hầu thôi , Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh khẳng định không ngại theo vụ kiện với mẹ con Hồng Phượng.

Hồng Phượng phủ nhận 'âm mưu' nói Hồng Loan không phải con ruột NSƯT Vũ Linh

Tin tài trợ
Hồng Phượng cho biết nhiều người nói cô có âm mưu khi kể trước truyền thông việc Hồng Loan không phải con ruột của cố NS Vũ Linh.

Hồng Phượng: Hồng Loan 'cạn tàu ráo máng', tôi và mẹ giờ như người vô gia cư

Tin tài trợ
Chiều 16/6, Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh có buổi gặp mặt truyền thông để giãi bày tất cả mọi lùm xùm vừa qua.

Những giây phút hạnh phúc trước đây của NSƯT Vũ Linh bên con cháu trong gia đình

Tin tài trợ
Sinh thời, NSƯT Vũ Linh thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình em gái và gia đình con gái cùng các cháu ngoại.

Hồng Phượng khuyên mẹ rút đơn kiện con gái Vũ Linh vì nghĩ 'không thể thắng'

Tin tài trợ
Hồng Phượng khẳng định không phải là người khởi kiện con gái Vũ Linh về vụ tranh chấp tài sản. Cô cũng từng nói với nghệ sĩ Hồng Nhung sẽ khó thắng trong vụ kiện này.

Hồng Phượng công khai thu chi, lên tiếng về việc 'k.iếm t.iền trên xác' Vũ Linh

Tin tài trợ
Ngày 16.6, ca sĩ Hồng Phượng có buổi gặp báo chí để chia sẻ về những ồn ào sau khi cậu ruột - NSƯT Vũ Linh qua đời.

Toàn cảnh vụ kiện tụng tài sản NSƯT Vũ Linh: Người thân, đồng nghiệp nói gì?

Tin tài trợ
3 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh ra đi, những người thân trong gia đình ông rơi vào vòng xoáy kiện tụng tranh chấp số tài sản mà nam nghệ sĩ để lại.

Hồng Phượng xin lỗi và xác nhận đã rời khỏi ngôi nhà của cố NSƯT Vũ Linh

Tin tài trợ
Ca sĩ Hồng Phượng và mẹ - nghệ sĩ Hồng Nhung đã rời ngôi nhà ở đường Đoàn Thị Điểm (Phú Nhuận, TP.HCM) của cố nghệ sĩ Vũ Linh sau 2 năm cư ngụ.

Cháu gái Vũ Linh gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục, bôi nhọ danh dự

Tin tài trợ
Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh cho biết đã lập vi bằng và sẽ gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng vì bị bôi nhọ, vu khống trên mạng xã hội.
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift