Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn "đồng sở hữu" tài sản

Hoàng Phúc10:14 02/11/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan đến những tranh chấp trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh được biết đến là người luôn ở bên ủng hộ, giúp đỡ Hồng Loan. Dù không can thiệp hay lên tiếng đôi co, nhưng cô vẫn hỗ trợ cho em gái trong những lúc khó khăn nhất.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà Bình Tinh thường xuyên bị nhắc tên trên mạng xã hội. Mới đây nhất, cô còn nhận được bình luận không hay từ cư dân mạng. Theo đó, người này nói với nữ nghệ sĩ rằng: "Dễ thương vậy nè mà nói chia của với Hồng Loan".

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 1

Chưa hết, Hồng Phượng vừa qua cũng đã livestream chỉ trích những người can thiệp vào chuyện gia đình của mình. Cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh gay gắt: "Những người không liên quan dính dáng tới gia đình người ta mà nhào vô y như có liên quan thì mọi người nhìn lại coi những người đó đang làm gì? Và được lợi ích gì trong chuyện này?".

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 2

Ngay sau đó, Bình Tinh đã lên tiếng đáp trả gay gắt trên sóng livestream của mình. Con gái nuôi của cố NSƯT Vũ Linh khẳng định cô không có nhu cầu và cũng không mơ về thứ không thuộc về mình. Thậm chí, Bình Tinh còn thốt lời thề độc để chứng minh cho lời mình nói.

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 3

Cụ thể, Bình Tinh gay gắt: "Em đâu có quởn. Cái đó cũng có phải của mình đâu mà đòi chia với chác đúng không cả nhà? Em nói thiệt với cả nhà, nghèo thì nghèo thiệt nhưng dám nói với tất cả mọi người trong cộng đồng mạng luôn: Nếu em nhận một đồng nào của Út Loan móm từ cái nhà của ba em hay từ tài sản của ba em thì cái gì dơ bẩn nhất của cộng đồng cho em ăn hết. Chưa bao giờ thèm và cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó.

Thà là nghèo, đi k.iếm t.iền bằng hai bàn tay của mình, mồ hôi nước mắt của mình làm ra. Nếu con móm đề nghị mà em có nhận một đồng hay một cắt nào trong tài sản của ba em, em xin phép nha , em sẽ không ăn cơm mà ăn thứ dơ bẩn nhất. Bớt suy bụng ta ra bụng người ta đi. Không bao giờ, mãi mãi suốt cuộc đời cũng không bao giờ có chuyện la liếm tài sản của ba em. Nó không phải của em".

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 4

Thời điểm NSƯT Vũ Linh qua đời, Bình Tinh đã không giấu được sự xúc động và đau buồn. Cô cho biết, mình xem cố nghệ sĩ Vũ Linh như cha ruột. Ông là người dạy dỗ, giúp đỡ cô trên con đường nghệ thuật. Những ngày cuối đời của Vũ Linh, cô và người thân bên cạnh chăm sóc, không nghĩ đến chuyện gia tài của ông hoàng cải lương tuồng cổ.

Bình Tinh cho biết thêm: "May mắn của tôi là được cha Vũ Linh yêu thương như con ruột. Nhờ có sự truyền đạt và dạy dỗ của cha mà tôi đã có những bước đi vững chắc hơn với nghề. Tôi nghĩ đây là gia tài lớn nhất mà cha đã để lại cho mình rồi. Bổn phận là con gái của cha, tôi chỉ biết mình sẽ lo lắng và chăm sóc chu đáo cho ông hết mức có thể. Ngày cha qua đời, tôi cũng sát cánh bên gia đình để lo hậu sự một cách chu toàn. Ngoài ra, tôi chưa từng có suy nghĩ dòm ngó đến bất kỳ tài sản nào của cha, một đồng tôi cũng không để ý chứ đừng nói chi là một gia sản lớn".

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 5

Bình Tinh cho biết việc phải đối diện với nhiều thông tin tiêu cực khiến cô mệt mỏi và căng thẳng trong thời gian dài. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn ngại "khóc nhiều" vì sợ một số người nói cô diễn, giả vờ.

"Ông hoàng cải lương" Vũ Linh qua đời vào ngày 5/3, sau thời gian chống chọi bệnh tật. Trong lễ tang của nam nghệ sĩ, bốn người con (Đức Thanh, Hồng Loan, Bình Tinh, Vũ Luân) cùng đội tang và thay phiên túc trực bên linh cữu cha.

Thời điểm nam nghệ sĩ mất, mạng xã hội từng xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Bình Tinh là người được cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại hết tài sản. Sự việc trên gây ra không ít phiền toái cho gia đình.

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 6

Bình Tinh được biết đến là con gái nuôi của "ông hoàng cải lương", được ông chỉ dạy và che chở nhiều năm qua. Ngày nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, Bình Tinh viết dòng chia sẻ đầy xúc động trong sổ tang: "Cha ơi, kiếp sau vẫn quánh vô đít (hành động đ.ánh vào mông - PV) con nha cha"...

Theo chia sẻ của NSƯT Hữu Quốc, trong những ngày diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Bình Tinh vừa tất bật lo hậu sự cho cha nuôi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ với đoàn hát. Sau khi kết thúc suất diễn, cô vội vàng quay về tang lễ của cha nuôi để quỳ lạy đáp lễ.

Con nuôi Vũ Linh thề độc khi bị Hồng Phượng mỉa mai bênh Hồng Loan vì muốn đồng sở hữu tài sản - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con nuôi Vũ Linh khuyên Hồng Phượng "quay đầu", đối phương liền đáp trả sâu cay

Keng09:47:59 29/08/2023
Mặc đù đã hơn 5 tháng kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời nhưng đến nay vẫn liên tục xảy ra những ồn ào đấu tố giữa các thành viên trong gia đình. Các con nuôi của cố nghệ sĩ cũng bị lôi vào cậu chuyện.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh thay nhạc sĩ 2k3 Vũ Minh Hiếu báo hiếu cha mẹ và hoàn thành tâm nguyện cuối đời

Hoàng Phúc16:16:00 10/08/2023
Sáng 8/8, khán giả bàng hoàng trước thông tin nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Hiếu - thành viên của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long qua đời ở t.uổi 21. Sự ra đi của Vũ Minh Hiếu khiến nhiều nghệ sĩ như NSƯT Ngọc Huyền, Bình Tinh,... không khỏi xót xa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhạc sĩ 2k3 Vũ Minh Hiếu đột ngột qua đời sau khi tập kịch, con nuôi Vũ Linh và dàn sao Việt xót xa

JLO12:07:57 08/08/2023
Nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Hiếu được thông báo qua đời vào tối ngày 7/8, hưởng dương 20 t.uổi. Anh chàng được biết đến là một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng ở mảng cải lương tuồng cổ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi cố NS Vũ Linh thông báo tin tang sự, sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn

Tin tài trợ
Thông báo tin buồn đột ngột, Bình Tinh khiến nhiều sao Việt ngỡ ngàng và nhắn gửi lời chia buồn đến con gái nuôi của cố NS Vũ Linh.

Con gái NSƯT Vũ Linh mất tài sản, thủ phạm giả làm fan xin vào nhà thắp nhang, Bình Tinh "cầu cứu"

Hoàng Phúc10:39:20 29/03/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, loạt thông tin không đúng sự thật về người nhà ông tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, con gái của cố nghệ sĩ bị kẻ xấu giả làm fan, xin vào nhà thắp nhang và lấy cắp tài sản.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh lên tiếng trước thông tin lấy hết tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh

Tin tài trợ
Trước thông tin gây xôn xao nữ nghệ sĩ lấy hết tài sản mà NS Vũ Linh đã để lại, cô đã bày tỏ sự bức xúc và ngay lập tức lên tiếng làm rõ.

Bị chê trách vì mỉm cười khi chụp bên di ảnh nghệ sĩ Vũ Linh, Bình Tinh nói gì?

Tin tài trợ
Trước bình luận phê phán của một khán giả, Bình Tinh - con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh - đã thẳng thắn lên tiếng làm rõ.

Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh

Tin tài trợ
Sau khi đưa linh cữu ông hoàng cải lương Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng, con nuôi của nghệ sĩ là Bình Tinh đã lên tiếng gửi lời cảm tạ và xin lỗi chân thành.

Bình Tinh cùng nhiều người thân khóc nghẹn phút tiễn đưa NS Vũ Linh

Tin tài trợ
Hôm nay 9/3, theo chương trình tang lễ, linh cữu của nam nghệ sĩ được đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

Con nuôi tiết lộ di chúc và tài sản của cố NS Vũ Linh

Tin tài trợ
Tối ngày 7/3, Bình Tinh - con nuôi của cố NS Vũ Linh bất ngờ hé lộ di chúc ba để lại cho riêng cô. Không phải t.iền bạc hay nhà cửa, NS Vũ Linh đã dặn dò di chúc cho con gái nuôi là những điều vô giá, có ý nghĩa thiêng liêng.

Bình Tinh: Tôi vẫn chưa tin ba nuôi Vũ Linh ra đi

Tin tài trợ
Đến thời điểm hiện tại, Bình Tinh tâm sự cô vẫn nghĩ rằng nghệ sĩ Vũ Linh chỉ mệt và ngủ thiếp đi. Cô chưa chấp nhận chuyện ba nuôi đã rời xa trần thế.

Con gái ruột cùng 2 con nuôi túc trực tang lễ từ đêm, khán giả đội nắng đưa tiễn "ông hoàng cải lương" Vũ Linh

Tin tài trợ
Những hình ảnh trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người xúc động. Túc trực tại tang lễ của NS Vũ Linh có con gái ruột, các con nuôi và nhiều thành viên trong gia đình.
sam sinh conmiss world 2023phim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhtrường gianglệ quyênhoa hậu thế giớimai phương