CĂNG: “Quỵt” 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng tiếp tục đòi “tác động vật lý”

Nam Phương14:36 16/02/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nhiều khán giả lo lắng cho Trấn Thành khi bà Phương Hằng liên tục có động thái hăm dọa trên sóng livestream.

Kể từ khi bộ công an chính thức kết luận Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên không có dấu hiệu chiếm đoạt t.iền từ thiện. Một bộ phận khán giả đã có động thái "quay xe", đồng thời, các buổi livestream của nữ đại gia Phương Hằng không còn sức nóng như ban đầu. Dù vậy, thông qua MXH, vợ ông Dũng lò vôi vẫn một mực khẳng định nghệ sĩ trên là những kẻ l.ừa đ.ảo, lợi dụng quyên góp để làm giàu. Đỉnh điểm, vào các đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng dịp Tết nguyên đán, CEO KDL Đại Nam còn vung số t.iền lớn mua vé như một cách chọc tức đối phương.

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 1

Mới đây, khán giả tiếp tục được phen xôn xao khi bà Hằng gay gắt c.hửi, đòi tìm đến tận nhà để táng vào mặt Trấn Thành. Nếu theo dõi chuỗi drama này thì chuyện nữ doanh nhân đòi "tác động vật lý" người khác không còn quá xa lạ.

Cụ thể, bà Phương Hằng dõng dạc nói: "quý vị có biết thằng Trấn Thành nó ở đâu, chỉ cho tôi. Tao tuyên bố với mày, tao không đến nhà mày, tao tán vô mặt thì tao không phải là bà Nguyễn Phương Hằng. Tao tuyên thệ trước công chúng là mày hãy làm điều đó đi, và chính tao sẽ là người táng thẳng vô mặt mày"

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 2

Trái ngược với sự ủng hộ ban đầu. Một bộ phận khán giả mỉa mai bà Hằng vì từng "chạy làng" số t.iền 50 tỷ nếu Trấn Thành chịu sao kê. Thời điểm ấy, Trấn Thành không nhắc trực tiếp đến đại gia xứ Bình Dương mà khẳng định sẽ dùng số t.iền đó chuyển ngược vào tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM.

ngày 9/9, trong livestream, nữ doanh nhân đưa thêm một số điều kiện để Trấn Thành có thể nhận được 50 tỷ. Bà nói: "Tôi bảo lưu số t.iền 50 tỷ cho Trấn Thành và sẽ không bao giờ rút lại lời nói.

Nhưng tôi có lý lẽ của riêng tôi, không thể nào mang một xấp giấy sao kê ra rồi đòi lấy 50 tỷ như vậy được. Nếu cần, tôi sẽ mời ngân hàng, kiểm toán và cả công an vào làm cho ra đúng sai.

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 3

Muốn lấy 50 tỷ thì phải chứng minh thu nhập bao nhiêu, đóng thuế bao nhiêu, chi tiêu bao nhiêu. Và khi công an công bố Trấn Thành không vi phạm pháp luật, thuế má đàng hoàng, không có lộn xộn chuyện từ thiện, tôi chắc chắn sẽ trao cho Trấn Thành 50 tỷ. Còn không, thân bại danh liệt và cả đi tù, cuộc chơi phải một mất một còn".

Sau loạt ồn ào, Trấn Thành đã chính thức quay trở lại với web drama mang tên Hẻm cụt. Bộ phim này nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể như đạt lượng xem khủng, #1 thịnh hành YouTube, phủ sóng sắp các trang MXH...

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 4

Dưới bàn tay nhào nặn của Trấn Thành, "Hẻm cụt" dù có nội dung khá giống với "Bố già" nhưng được khai thác dưới góc cạnh mới, đưa nhiều hiện tượng mạng, các vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt 1 năm qua.

Đáng chú ý, tuyến nhân vật cùng một số phân cảnh khiến khán giả tin rằng MC "Người ấy là ai?" đang cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Đại Nam - người đã đứng ra yêu cầu anh phải sao kê, vặn vẹo đủ đường về chuyện đứng ra kêu gọi từ thiện nhưng lại chuyển cho người khác.

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 5

Dân mạng đã tinh ý nhận ra điệu nhảy Ấn Độ quen thuộc, nhân vật Quỳnh Như được cho là "luật sư" Như Quỳnh, người từng ủng hộ bà Phương Hằng nhưng lại trở thành "kẻ thù", đấu tố nữ đại gia...Thậm chí trong tập 4 "Hẻm cụt", Trấn Thành còn có những lời thoại thâm sâu mang tính "dạy dỗ" ai đó.

Tối ngày 10/2 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nhắc đến vụ việc Trấn Thành dùng phim để cà khịa mình. Nữ đại gia bức xúc nói: "Để mà biến tấu ra một bộ phim 'Ngõ cụt' thì đúng mày sẽ vô ngõ cụt. Điều đó là chắc chắn! Mày đưa cái bộ phim này đúng với cái tên của mày là như vậy luôn. Ăn cắp chất xám của drama này thì bản thân nó không có tài. Nếu nó có tài thì nó đã dựng ra một bộ phim coi như cho riêng nó rồi. Đằng này nó ăn cắp drama này, nó biến tấu ra, coi như đúng mày chọn cái ngõ cụt là đúng. Cuộc đời tụi mày vô ngõ cụt là đúng rồi".

CĂNG: Quỵt 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng lại đòi tác động vật lý - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tạo nên kỷ lục với 3 tập đầu Hẻm cụt, Trấn Thành tung bộ ảnh chuẩn sang mịn

Tin tài trợ
Tạo nên kỷ lục với 3 tập đầu Hẻm cụt, Trấn Thành tung bộ ảnh chuẩn sang mịn

Vy Oanh: "Nếu thắng kiện bà Phương Hằng tôi sẽ mang 1 tỷ đồng làm từ thiện"

Tin tài trợ
Vy Oanh cho rằng, số t.iền 1 tỷ đồng trong yêu cầu bồi thường không mang giá trị biểu đạt cho danh dự của cô

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường bao nhiêu?

Tin tài trợ
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường số t.iền không nhỏ, là thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm, vì nữ đại gia nhiều lần livestream xúc phạm cô

Đàm Vĩnh Hưng công khai theo đuổi vụ kiện Phương Hằng

Tin tài trợ
Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương, quyết tâm giải quyết sự việc đến cùng

Nguyễn Sin bị bố Diễm My tố ‘làm màu’, nói nhiều làm ít, bà Phương Hằng mới là người có công lớn!

Thắng Nguyễn09:57:04 07/01/2022
Cứ nghĩ rằng Nguyễn Sin là người có công trạng lớn nhất trong việc đưa ‘tịnh thất Bồng Lai’ ra ánh sáng nhưng ngờ đâu đằng sau đó là một âm mưu

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin mỉa mai bà Phương Hằng vì “nhận vơ” công trạng vụ tố cáo Tịnh Thất Bồng Lai

Nam Phương13:10:42 05/01/2022
Là một trong những cá nhân tiên phong vạch trần cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai. Facebooker Nguyễn Sin cảm thấy buồn cười khi có người livestream tự nhận vơ công trạng về mình

 1  |  0 Thảo luận  |  

Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo Công An Nhân dân

Nam Phương19:58:12 23/10/2021
Luật sư G.N không ủng hộ việc bà Phương Hằng hành động một cách cảm tính, khởi kiện những cơ quan truyền thông ngay vào thời điểm nhạy cảm.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Luật sư nêu rõ kết cục khi bà Phương Hằng bị nghệ nghệ sĩ kiện ra tòa

Nam Phương19:42:26 25/09/2021
Theo luật sư Tuấn Ngô, việc để bà Phương Hằng phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội một phần lỗi do người đại diện pháp luật.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

Tin tài trợ
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.
1900 hair salonlouis phạmteam châu phi- quang linh vlogdoãn hải myhiến tóchoa hậu thủy tiênblackpinkjennievợ đức tiếnthích minh tuệphạm như phươngxoài nonbình phươngthủy tiên