"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"

Rosé15:05 08/12/2021

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi nhận "gạch đá", cô gái đã đăng đàn giải thích hiểu lầm.

Liên quan đến vụ việc n.ữ s.inh bị chủ shop quần áo Mai Hường "dạy bảo" đang gây xôn xao cư dân mạng những ngày gần đây, cô gái có tên N.T.K.T được cho là bạn của chủ shop đã thể hiện quan điểm của mình về câu chuyện này trên trang cá nhân. Theo đó, cô nàng không đồng tình và cảm thấy buồn cười khi người đi ăn cắp lại được bênh vực, kêu gọi quyên góp, ủng hộ t.iền.

K.T cho rằng: "Đúng là lố thật sự! Nghèo cho sạch rách cho thơm chứ ai đời bây giờ lại có kiểu nghèo là được đi ăn trộm, rồi lại được tha thứ, xong lại được một đống t.iền mag về. Chuẩn bị đi ăn trộm lại thành trend của giới trẻ!

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 1

Đúng thương thì thương thật, nghe gào khóc sốt cả ruột nhưng bây giờ lại còn đi kêu gọi rồi ủng hộ thì quá lố luôn. Ngoài kia còn bao nhiêu người nghèo khổ hơn, mà người ta nghèo thật nhưng ngường ta cũng không ăn trộm ăn cắp."

Ngày sau khi bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cùng nghi vấn cô chính là bạn của chủ shop M.H thì mới đây, phía K.T đã lên tiếng đính chính và "phủi sạch" mối quan hệ này. Cụ thể cô chia sẻ:

"Ủa alo? Nhà em ở trên núi mọi người ơi, em ở trên Mông ấy, giáp biên giới Lào nha, nói thế cho mọi người dễ hiểu, còn con dẩm chủ shop kia ở thành phố ý mọi người. Em ở núi cao lắm nên em không bạn bè gì với nó hết, cái shop em còn chả vào lần nào mà bạn với chả bè.

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 2

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 3

Sao không bảo em gái ruột đi cho nó gần gũi, bảo bạn làm gì cho nó xa. Không ai bênh cái loại nhẫn tâm như con chủ shop đâu, mọi người hiểu vấn đề hộ em với. Xin thưa là không anh em họ hàng hang hốc gì với con M.H hết nha!

Em chỉ nói lên ý của em, chứ không nghĩ mọi người lại đồng tình rồi người thì phẫn nộ thế kia. Mà cái status mọi người đọc có kỹ không vậy? Em chả bênh đứa nào hết, mọi người mở to mắt đọc kĩ ạ.

Sao mà cứ bảo em bênh con chủ shop kia cơ, mọi người chỉ cho em câu nào em bênh với, để em sửa sai và xin lỗi mọi người ạ. Không hề bênh 1 câu nào, cái em nói ở đây là thấy nó lố không nên cho t.iền v.ào lúc này và mọi người ở nhà nên giáo dục lại con em mình.

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 4

Không đến lúc nó lại tưởng cứ đến nhà người ta lấy đồ xong bị bắt, xong kể nghèo khổ là được tha thứ hết, xong lại còn được mọi người cho nhà mình t.iền. Đây là lần đâu tiên trong 24 năm cuộc đời em thấy việc làm sai nó lại dễ dàng đến vậy.

Dù biết là giúp đỡ gia đình nhưng mọi người cho vào thời điểm này chẳng khác nào bao dung cho việc trộm cắp cả. Cũng dựa vào bú fame cả chứ tấm lòng đâu ra? Nhân từ đâu ra? Bỏ ra con kiến thu về con voi chứ ở đó mà cho không!

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 5

Thương thì thương chứ em không nói là không thương nhưng người cho hay người nhận đều mất hết nhân cách. Mọi việc chỉ nên dừng lại ở bé đó về nhà an toàn và bà M.H kia bị pháp luật xử lý thôi.

Mong bé kia sau vụ này sẽ nhận ra được cái sai mà cố gắng giúp mẹ đỡ đần, cũng là bài học cho mọi người đừng vì nóng giận mà mất khôn..."

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 6

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 7

Sau khi hai vợ chồng chủ shop M.H bị khởi tố, tối 4/12, trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin cho rằng anh trai của vợ chồng chủ shop nhắn tin đe dọa gia đình n.ữ s.inh M. với nội dung: "Em gái tao mà phải ngồi tù, gia đình mày sống không yên với tao đâu".

Bà Lê Thị Biểu (mẹ của n.ữ s.inh M.) cho biết, đến thời điểm này gia đình bà chưa nhận được bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ phía gia đình vợ chồng chủ shop M.H. Nội dung tin nhắn như thông tin trên mạng là không đúng sự thật.

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 8

"Từ sau khi vợ chồng chủ shop quần áo M.H bị công an khởi tố, bắt giam đến nay chưa có bất cứ ai của gia đình họ liên hệ với tôi. Phía gia đình nhà tôi cũng chưa liên hệ hay trao đổi gì với gia đình nhà chủ shop quần áo", bà Biểu cho biết.

Cũng theo bà Biểu, nếu giả sử có thông tin trên, gia đình bà sẽ ngay lập tức báo cáo công an để họ nắm được sự việc, cũng như có biện pháp bảo vệ gia đình mình khi cần thiết.

Bạn chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án

Tin tài trợ
Shop Mai Hường đang là từ khóa hot trên mạng xã hội Việt Nam. Sau vụ việc gây tranh cãi, hiện vợ chồng chủ quán quần áo này đã bị khởi tố, bắt giam

Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng vụ giúp n.ữ s.inh ăn cắp váy: "Đánh bóng tên tuổi"

Rosé11:38:27 07/12/2021
Thợ hát Duy Mạnh lại thể hiện quan điểm của bản thân về những ồn ào trên MXH vài ngày qua

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bạn của chủ shop M.H lên tiếng: "Nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về, sướng"

Rosé10:17:45 06/12/2021
Cô gái cho thấy quan điểm rất thẳng thắn về câu chuyện gây ồn ào những ngày qua

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thực hư việc gia đình n.ữ s.inh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa

Tin tài trợ
Mẹ của n.ữ s.inh bị chủ shop Mai Hường (TP Thanh Hóa) đ.ánh đ.ập, cắt áo ngực cho hay, bà không biết gì về thông tin lan truyền anh trai của chủ shop có nhắn tin đe dọa gia đình

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 t.uổi bị l.àm n.hục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"

Tin tài trợ
Một lần nữa, Bùi Xuân Huấn lại ra tay nghĩa hiệp

Xôn xao tin nhắn nghi của n.ữ s.inh bị chủ shop l.àm n.hục ở Thanh Hóa: "Cháu mong một cơ hội để thay đổi, cháu đã đến xin lỗi nhưng anh chị ấy không tha thứ"

Tin tài trợ
Theo nội dung đoạn tin nhắn được cho là của n.ữ s.inh với một người ủng hộ mình, n.ữ s.inh mong muốn được cho một cơ hội để thay đổi nên đã tới xin lỗi, tuy nhiên vợ chồng chủ shop không tha thứ
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift