Bạn của chủ shop M.H lên tiếng: "Nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về, sướng"

Rosé10:17 06/12/2021

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cô gái cho thấy quan điểm rất thẳng thắn về câu chuyện gây ồn ào những ngày qua.

Liên quan tới vụ n.ữ s.inh bị chủ shop quần áo Mai Hường đ.ánh đ.ập, cắt áo trong, Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ án. Đáng chú ý, vào sáng ngày 5/12, Huấn "Hoa Hồng" đã đến thăm động viên gia đình nữ sinh ăn cắp váy. Không chỉ vậy, "thầy" Huấn còn ủng hộ gia đình em số t.iền lên tới 40 triệu đồng.

Mới đây, một cô gái được cho là bạn của chủ shop đã thể hiện quan điểm của mình về câu chuyện này trên trang cá nhân. Theo đó, cô nàng không đồng tình và cảm thấy buồn cười khi người đi ăn cắp lại được bênh vực, kêu gọi quyên góp, ủng hộ t.iền.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 1

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 2

Theo đó, cô gái có tên N.T.K.T nói: "Đúng là lố thật sự! Nghèo cho sạch rách cho thơm chứ ai đời bây giờ lại có kiểu nghèo là được đi ăn trộm, rồi lại được tha thứ, xong lại được một đống t.iền mag về. Chuẩn bị đi ăn trộm lại thành trend của giới trẻ!

Đúng thương thì thương thật, nghe gào khóc sốt cả ruột nhưng bây giờ lại còn đi kêu gọi rồi ủng hộ thì quá lố luôn. Ngoài kia còn bao nhiêu người nghèo khổ hơn, mà người ta nghèo thật nhưng ngường ta cũng không ăn trộm ăn cắp.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 3

Con bé này chẳng qua là nhiều vụ ăn trộm rồi bị đ.ánh không up Facebook thôi, chứ up lên rồi lại đi ủng hộ t.iền như bệnh tật khổ sở thì nó lại điên ấy các anh chị. Nếu vào tiệm thuốc ăn trộm thuốc cho gia đình bị ốm thì mới đáng thương thật sự, cần giúp, chứ trộm quần áo thì làm sao dung túng thế được.

Không tin cứ thử ra chợ Xanh, chợ Ninh Hiệp ăn trộm 1 cái quần con 45 nghìn thôi, hên thì không bị tóm chứ tóm được thì xác định bị đ.ánh cho ngu người. Đụng vào dân buôn thì các bà ấy không hề hiền, nên đừng cổ suý cho cái việc ăn trộm, sai vẫn là sai.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 4

Nhà M.H sai vì up Facebook 2-3 lần rồi bắt đền t.iền 15 triệu là sai nhé! Đáng lí ra nên mang lên Công an như lời bà ấy nói ngay hôm đầu thì lại không có chuyện gì rồi. Đã bắt đền không đúng số t.iền lại còn giở thói côn đồ quá mức, bị Công an tóm không hề oan.

Ngay hôm bà M.H up Facebook, mình còn comment là "đầu tư thua lỗ rồi, 160 nghìn mà đền 15 triệu thì lỗ nặng. Bài đó M.H đã xoá, hôm đó cũng khá nhiều người comment ở bài đấy ủng hộ bắt đền 15 triệu, xong rồi lúc bị ra chuyện quay xe luôn.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 5

Cư xử hơi mạnh tay với đ.ứa t.rẻ 17 t.uổi thôi chứ rõ ràng là ăn trộm nhà người ta mà, làm sao có thể nói là nghèo mới đi ăn trộm được. Em nghèo em đi xin chứ em không lấy trộm ở shop to như thế đâu, sợ bị đánh!

Tiền của bạn, cho ai là việc của các bạn, không ai cấm nhưng tự nhiên đi cho đi kêu gọi kiểu này thì chắc bao nhiêu người tắt mắt ngoài kia lại có suy nghĩ: THÔI CỨ LẤY TRỘM ĐI, BỊ BẮT THÌ ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG MẠNG CHO T.IỀN, KHÔNG BỊ BẮT THÌ CÓ CÁI MẶC.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 6

Hiểu đơn giản như việc, 1 thằng trộm vào nhà ăn trộm con chó, con gà... thấy bao nhiêu video trộm chó bị dân cả xóm quây lại đ.ánh cho không ngóc được đầu lên còn sợ hơn cả thế này, xong nhập viện rồi chủ nhà bị đi tù ấy, hay trộm vào nhà phải rót nước chè ra mời ngồi uống nước rồi bảo anh cứ bê cái két về mà tiêu mới là tình người!

Cái gì đáng lên án vẫn phải lên án và sai vẫn là sai, không được bẻ cong sự thật như thế. Đó không phải tình đoàn kết của dân tộc đâu ạ! Tỉnh táo lại đi mọi người ơi! Nhiều shop cũng thừa nước đục thả câu lắm!

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 7

Còn hoàn cảnh thì giúp vào lúc khác, không phải vào thời điểm nhạy cảm như này! Mấy hôm nay lú luôn vì cái chuyện này, chả dám nói sợ bị hùa lại bảo mình không có tình người! Không hiểu sao đi kêu gọi rồi ông Huấn lại đi cho mấy chục củ còn live, tự nhiên con mình đi ăn trộm lại được t.iền mang về, sướng!"

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 8

Trong đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa Huấn "Hoa Hồng" cùng n.ữ s.inh kia, có thể nghe thấy những lời động viên: "Con cố gắng lên nhé, có những lúc chú còn sai hơn con, xấu hơn con gấp nghìn lần. Con cố gắng học tập thật tốt.

Bây giờ con có suy nghĩ cũng chẳng thay đổi được cái gì cả. Chú vào chỉ để động viên con thế thôi, mong con vượt qua được tất cả mọi thứ. Sống ở đời ai cũng có lúc mình sai hết. Không có vấp ngã thì không có thành công, không có sai lầm thì không đúc kết được điều gì cả."

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 9

Không chỉ riêng Bùi Xuân Huấn mà rất nhiều mạnh thường quân khác cũng có hành động tương tự. Theo ghi nhận, vào ngày 5/12, tại gia đình nhà em M.T., có rất nhiều người dân địa phương đến thăm hỏi, động viên và ủng hộ gia đình. Tuy nhiên, những hành động này của các mạnh thường quân sau đó đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống t.iền mang về - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Huấn Hoa Hồng và nhiều người kéo đến nhà n.ữ s.inh trộm váy, ủng hộ hàng chục triệu đồng gây tranh cãi

Tin tài trợ
Việc Huấn Hoa Hồng cùng nhiều MTQ khác đến thăm hỏi, động viên, thậm chí là ủng hộ số t.iền lớn cho gia đình cháu M.T. đã gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thực hư việc gia đình n.ữ s.inh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa

Tin tài trợ
Mẹ của n.ữ s.inh bị chủ shop Mai Hường (TP Thanh Hóa) đ.ánh đ.ập, cắt áo ngực cho hay, bà không biết gì về thông tin lan truyền anh trai của chủ shop có nhắn tin đe dọa gia đình

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 t.uổi bị l.àm n.hục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"

Tin tài trợ
Một lần nữa, Bùi Xuân Huấn lại ra tay nghĩa hiệp

Xôn xao tin nhắn nghi của n.ữ s.inh bị chủ shop l.àm n.hục ở Thanh Hóa: "Cháu mong một cơ hội để thay đổi, cháu đã đến xin lỗi nhưng anh chị ấy không tha thứ"

Tin tài trợ
Theo nội dung đoạn tin nhắn được cho là của n.ữ s.inh với một người ủng hộ mình, n.ữ s.inh mong muốn được cho một cơ hội để thay đổi nên đã tới xin lỗi, tuy nhiên vợ chồng chủ shop không tha thứ

Huấn hoa hồng “chịu nhục” xin được làm giúp việc cho Khoa Pug sau tuyên bố “30 tỷ là rác”

Tin tài trợ
Giang hồ mạng Huấn hoa hồng có chia sẻ cực khét sau phát ngôn của Vlogger Khoa Pug

Rộ tin 'giang hồ mạng' Huấn Hoa Hồng đột ngột qua đời sau Hoàng Tử Gió, thực hư thế nào?

Tin tài trợ
Sau Hoàng Tử Gió, mới đây xuất hiện thông tin đối tượng Huấn Hoa Hồng qua đời khiến nhiều người xôn xao. Mạng xã hội TikTok ngập tràn những lời chia buồn, vĩnh biệt giang hồ mạng này.

“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt

Hà Hà23:08:41 05/10/2021
Hoàng Tử Gió, tên thật là Hoàng Đức Nhân, SN 1992 tại Quảng Ninh là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Hà thành và cộng đồng mạng. Năm 2013, Hoàng Tử Gió bất ngờ được biết đến là chàng phục vụ bàn đẹp trai khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội....

 1  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift