Bà Phương Hằng tiếp tục gặp “vận đen”, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng

Nam Phương16:00 26/03/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mặc dù CEO Nguyễn Phương Hằng đang trong thời gian bị khởi tố, tạm giam 3 tháng để điều tra nhưng bà Lê Thị Giàu tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện 1000 tỷ đến cùng.

Liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - tổng giám đốc công ty Đại Nam bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 BLHS 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 1

Ngoài các nạn nhân là nghệ sĩ, nhà báo, luật sư... trực tiếp gửi đơn kiện về các tội danh trên. Vợ đại gia Dũng lò vôi còn bị doanh nhân Lê Thị Giàu khởi kiện, đòi bồi thường 1000 tỷ đồng và yêu cầu chấm dứt hành vi xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm bản thân cũng như thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn phải công khai xin lỗi, cải chính thông tin sai lệch.

Trước những yêu cầu từ bà Lê Thị Giàu, CEO Phương Hằng mỉa mai sẽ gửi "1000 chiếc lá mít" chứ không hề bồi thường 1 đồng bạc nào. Thậm chí, vào tháng 6/2021, đại gia kim cương còn tuyên bố kiện ngược đối thủ trên sóng livestream. Đồng thời hăm dọa b.óc p.hốt những việc làm sai trái bị chôn vùi bấy lâu nay.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 2

"Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy những gì tôi nói là đúng hay sai, bao nhiêu nhân chứng sẵn sàng đứng ra để bảo vệ tôi, để nói lên tiếng nói bà Lê Thị Giàu là người như thế nào trước công chúng", bà Hằng tuyên bố.

"Lê Thị Giàu thưa tôi ra tòa 1.000 tỷ hả? có mà 1.000 cái lá mít, lá mít còn không có ấy chứ". Giữa không khí căng thẳng, bà Hằng vẫn vui tính thông báo với mọi người mình sắp ra tòa, rủ mọi người cùng ra cổ vũ.

"Em sắp ra tòa quý zị ra với em, cổ vũ em không ạ? Em sắp ra tòa em sợ quá, em mất ăn mất ngủ", bà Hằng vừa cười vừa nói.

Tại sự kiện chiều 25/03, trả lời thắc mắc của phóng viên VTC News. Doanh nhân Lê Thị Giàu cho hay mình và phía luật sư vẫn đang tiếp tục theo đuổi vụ kiện 1000 tỷ. Mặc cho bà Hằng đang trong thời gian bị khởi tố, tạm giam. Động thái quyết liệt này càng cho thấy sự phẫn nộ cũng như những tổn thất nặng nề về mà bà Phương Hằng đã gây ra đối với với Tổng Giám đốc công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 3

"Cho dù Nguyễn Phương Hằng đã bị bắt, thì vụ kiện dân sự về việc tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng vẫn tiếp diễn bình thường và tôi sẽ theo đến cùng vụ kiện này", bà Lê Thị Giàu nói.

Trong đơn thưa kiện ngày 17/05/2021, Bà Giàu bức xúc cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của bà khi bịa đặt, vu khống bà "ép bức sư Bửu Chánh - trụ trì chùa Phước Sơn - trả lại t.iền và xe cho bà Hằng", "thùng t.iền công đức của chùa do bà Giàu quản lý", "bà Giàu là doanh nhân siêu l.ừa đ.ảo, hung dữ, mua tượng Phật và hoa không trả tiền",... Đồng thời, bà cũng yêu cầu tòa án buộc bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số t.iền 1.000 tỷ đồng.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Giàu cho biết sẽ quyết tâm theo đuổi vụ kiện tới cùng, đồng thời khẳng định có đủ căn cứ để đòi số t.iền bồi thường 1.000 tỷ đồng cho những tổn thất mà bà và công ty của mình phải gánh chịu.

"Năm nay tôi đã hơn 60 t.uổi rồi mà bà ta có những lời lẽ xúc phạm danh dự, uy tín của tôi. Việc bà Hằng livestream có những lời c.hửi bới, xúc phạm, hạ nhục người khác gây ảnh hưởng rất lớn tới xã hội. Thậm chí có triệt đường sống của họ...", bà Giàu chia sẻ.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 4

Bà Lê Thị Giàu sinh năm 1959. Bà là một doanh nhân có tiếng ở Việt Nam. Ngoài sở hữu chức vị Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, bà còn là Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia. Được biết, Lê Thị Giàu cũng là người thường xuyên làm việc thiện nguyện.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 5

Vào tháng 05/2018, doanh nhân Lê Thị Giàu vướng phải lùm xùm liên quan đến l.ừa đ.ảo đất đai. Gần 60 doanh nghiệp CCN ở Phước Tân do bà Lê Thị Giàu làm chủ đã bị các lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế và tháo dỡ hàng loạt nhà xưởng.

Nguyên nhân là do những xưởng này không đủ tiêu chuẩn thành lập CCN tự quản và trái quy hoạch của Thủ tướng chính phủ quy định. Bất chấp sai phạm, công ty của bà Lê Thị Giàu vẫn phân lô bán nền cho các doanh nghiệp khác khiến họ rơi xuống bờ vực thẳm.

Ngoài ra, doanh nghiệp của bà Giàu còn bị tố là sản xuất nước tương bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có quyết định nào về những vụ việc lùm xùm này.

Bà Phương Hằng tiếp tục gặp vận đen, bị nữ doanh nhân khởi kiện 1000 tỷ đến cùng - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Nguyễn Phương Hằng “giải cứu” Hiền Hồ, lọt Top 1 Google Việt Nam sau thông tin bị tạm giam

Hoàng Phúc11:18:28 25/03/2022
Với hơn 200 nghìn lượt tìm kiếm, nữ streamer đã vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để trở thành người được tìm kiếm nhiều nhất Google tại Việt Nam ngày 24/3. Dường như Hiền Hồ đã được giải cứu khi tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt lan truyền. Tối 24/3, thông tin nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức

Nam Phương21:09:02 24/03/2022
Theo Công an TP. HCM, bà Nguyễn Phương Hằng có biểu hiện không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tập trung đông người gây mất trật tự trong quá trình điều tra

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi khi tung tin nhắn “người lớn” trong điện thoại con lên MXH

Nam Phương22:22:44 13/03/2022
Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán khuyên vợ Xuân Bắc nên bình tĩnh trong cách dạy con hơn

 4  |  0 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin “đá xéo” bà Phương Hằng khi đòi bỏ quốc tịch, thuê hẳn luật sư quốc tế

Nam Phương19:34:51 12/03/2022
Facebooker Nguyễn Sin có màn cà khịa CEO Phương Hằng sau khi bà tuyên bố thuê luật sư quốc tế để bảo vệ quyền lợi

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni “xanh chín” giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo

Nam Phương13:41:29 03/03/2022
Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bà Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng bị chê tướng ngồi “kém sang”, thua xa Đàm Vĩnh Hưng khi ở sân bay

Nam Phương13:31:10 25/02/2022
Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng ngồi tại sân bay bị đặt lên bàn cân so sánh. Ai sang chảnh hơn ai?

 8  |  0 Thảo luận  |  

CĂNG: “Quỵt” 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng tiếp tục đòi “tác động vật lý”

Nam Phương14:36:27 16/02/2022
Nhiều khán giả lo lắng cho Trấn Thành khi bà Phương Hằng liên tục có động thái hăm dọa trên sóng livestream

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng sẵn lòng tha thứ, không "truy cùng, đuổi tận" nếu Đàm Vĩnh Hưng làm được 1 điều này!

Hoàng Phúc07:37:13 06/02/2022
Nữ CEO cảm thấy tiếc nuối cho Đàm Vĩnh Hưng. Vào tối ngày 5/2, trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục chia sẻ về câu chuyện ồn ào giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, nữ đại gia cho biết bà thất vọng trước cách hành xử của giọng ca Bình minh sẽ mang em đi. Bà...

 19  |  0 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin bị bố Diễm My tố ‘làm màu’, nói nhiều làm ít, bà Phương Hằng mới là người có công lớn!

Thắng Nguyễn09:57:04 07/01/2022
Cứ nghĩ rằng Nguyễn Sin là người có công trạng lớn nhất trong việc đưa ‘tịnh thất Bồng Lai’ ra ánh sáng nhưng ngờ đâu đằng sau đó là một âm mưu

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng bị “l.ộ h.àng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”

Nam Phu01b0u01a1ng16:43:50 03/01/2022
Ham hố váy khoét sâu, bà Phương Hằng lộ khoảnh khắc kém duyên trên songs livestream

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng có động thái khẳng định chủ nhân của KDL Đại Nam trước tin đồn chuyển nhượng

Hậu Hậu09:01:58 22/09/2021
Vừa mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi xuất hiện thông tin về việc KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Đ.ánh giá về KDL này trên Google bất ngờ xuất hiện những phản hồi từ chủ sở hữu đến du khách, cụ thể nói rằng sắp tới Đại Nam sẽ có chủ mới....

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng yêu cầu Trấn Thành làm rõ con số 9 tỷ t.iền từ thiện

PP18:46:46 01/09/2021
Những chia sẻ mới nhất của bà Phương Hằng về Trấn Thành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

concert taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngnhan sắc nam emjennie (blackpink)blackpinknam anh.lisamiss worldhoa hậu thế giới