Bà Phương Hằng c.hửi nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni vì “trốn” không ra gặp mặt

Nam Phương13:44 16/11/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cả nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni đều từ chối cuộc gặp gỡ trực tiếp với bà Phương Hằng tại cơ quan đang công tác.

Liên quan đến drama "đi tìm chân lý" của bà Phương Hằng (CEO Công ty cổ phần Đại Nam) suốt 7 tháng qua. Trong khi cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả chính thức thì nữ doanh nhân vẫn kiên trì livestream, đả kích các nhân vật phản đối mình trên MXH. Trong đó, nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni là 2 cái tên xuất hiện với tần số dày đặc. Không chỉ vậy, đại gia xứ Bình Dương còn nhờ luật sư lập vi bằng khởi tố về hành vi vu khống.

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 1

Ngày 11/11, bà Phương Hằng cho biết sẽ chính thức đến tòa soạn báo Pháp Luật Tp.HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng, nơi 2 nhà báo trên đang làm việc để gặp mặt trực tiếp vào ngày 16/11. Tuy nhiên, chia sẻ với tờ T.iền Phong, cả 2 nhà báo đều từ chối đối chất vì cho rằng không quen biết, nếu muốn gặp phải đặt lịch từ trước chứ không tự ý sắp xếp thời gian.

Theo Hàn Ni cho biết, chị là người đảm trách phần tư vấn pháp luật miễn phí của báo SGGP nên chị vẫn tiếp bạn đọc thường xuyên. Nếu bà Hằng muốn gặp chị với tư cách bạn đọc của báo, cần có nhu cầu tư vấn về pháp luật thì chị sẽ tiếp. Nhưng bà Hằng phải đề đạt yêu cầu, hẹn ngày giờ cụ thể và được Ban biên tập cũng như Hàn Ni đồng ý thì mới có thể gặp mặt. "Còn bà ấy tự điện thoại tới toà soạn, tự đề ra lịch để gặp tôi thì tôi không chấp nhận"- Hàn Ni cho biết.

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 2

"Tôi không quen biết, không là bạn bè gì với bà Hằng nên không có nhu cầu tiếp chuyện. Còn nếu bà Hằng muốn làm việc với báo thì bà cứ đăng ký với toà soạn. Còn tôi không đồng ý gặp mặt với bà Hằng"- Nhà báo Đức Hiển cho biết.

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 3

Sau khi bị phớt lờ lời đề nghị, bà Phương Hằng mới đây đã thể hiện sự gắt gỏng. CEO Đại Nam thẳng thừng mắng nhà báo Đức Hiển là "hèn", thừa nhận không quen biết nhưng trước đó lại vu khống bà đ.ánh sập báo điện tử VOV. Riêng nhà báo Hàn Ni, bà giám đốc cũng cho rằng khả năng của cô không đủ để tư vấn pháp luật cho mình. Mục đích gặp mặt là tố cáo sự đ.ồi b.ại về mặt đạo đức của "bông hồng thép" với Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng.

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 4

Nguyên chia sẻ của bà Phương Hằng:

THẬT LÀ VÔ LÝ VÀ NỰC CƯỜI!

Đức Hiển nói "Tôi không quen biết, không là bạn bè gì với bà Hằng nên không có nhu cầu tiếp chuyện". Vậy "nhu cầu" của ông là núp lùm, rình rập, đuổi theo tôi ròng rã 7 tháng trời hả Đức Hiển? Ông nên nhớ tôi mới là người đủ tư cách, đủ giá trị để nói TÔI KHÔNG QUEN BIẾT ÔNG. Đằng này ông nói ông không quen biết tôi. Vậy thì ai? Ai là người đã "làm quen" tôi bằng cách vu khống cho tôi tội đ.ánh sập đài VOV? Luận điểm của ông lươn lẹo đến một đứa con nít nó còn thấy nực cười!!! Có ai không quen mà vu khống, tấn công nhiệt tình như ông không? Đến khi tôi cho ông cơ hội QUEN BIẾT tôi thì ông lại không tiếp? Hèn không chịu được! Có xứng đáng làm Phó tổng biên tập không? Dám viết những câu chữ tồi mà lại không dám vác mặt ra để đối chất? Có hèn không?

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 5

Còn Hàn Ni, tỉnh táo lại và đừng ngụy biện nữa! Tôi không có nhu cầu để Hàn Ni tư vấn luật pháp gì ở báo SGGP. Trình độ của Hàn Ni chỉ là phóng viên đội lốt nhà báo, luật sư. Tôi muốn tư vấn tôi cũng phải cần người có trình độ. Tôi muốn gặp trực tiếp Tổng Biên tập Báo SGGP để trao đổi về mức độ dơ bẩn đạo đức, mức độ dối trá của Hàn Ni. Đó là quyền chính đáng của một độc giả! Đừng đ.ánh lái sai chuyện tư vấn pháp luật! Tôi không rảnh và Hàn Ni cũng là hạng CHƯA BAO GIỜ ĐỦ TRÌNH để làm điều đó! Tôi đang muốn gặp tòa soạn để nói về ĐẠO ĐỨC TỒI BẠI của nhà báo hai mặt Hàn Ni!!! Đó mới là bản chất của cuộc gặp gỡ!!!

Bà P.Hằng tức run người mắng nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển vì không chịu gặp mặt: Hèn không chịu được - Hình 6

Buổi livestream do bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức tại trong khu vực này vào chiều 14/11 vừa qua, thu hút nhiều người tham gia.

Đáng chú ý, tại buổi livestream này, một khách mời của bà Nguyễn Phương Hằng đã có phát ngôn n.hục m.ạ báo chí để bênh vực cho bà Hằng. Cụ thể, khách mời này nói: "Báo chí của cộng sản chung với phản động để đ.ánh một Nguyễn Phương Hằng".

Phát ngôn này sau đó đã khiến dư luận bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm.

Vào chiều cùng ngày, sau khi nhận được thông tin có việc tập trung đông người tại khu du lịch Đại Nam, Thanh tra Sở VH-TT&DL Bình Dương phối hợp với chính quyền địa phương đến khu vực này để ghi nhận.

Theo cơ quan chức năng, địa phương đã cho phép các hoạt động du lịch tại Đại Nam hoạt động trở lại, tuy nhiên, các hoạt động tổ chức đông người phải đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh.

Về việc khách mời phát ngôn gây bức xúc, Sở VH-TT&DL cũng đang phối hợp với Sở TT&TT Bình Dương xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Buổi livestream tại khu du lịch Đại Nam diễn ra vào ngày 14/11. Ngoài vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng còn có rất đông người tham gia, được nhiều người chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream n.hục m.ạ báo chí

Rosé08:27:47 15/11/2021
Trong sự kiện lần này tồn tại nhiều vấn đề khiến bộ phận người dân bức xúc

 7  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng đòi kéo đến nhà, nhà báo Hàn Ni lập tức mỉa mai: “Khóc lóc nữa mệt lắm”

Tin tài trợ
Nhà báo Hàn Ni cho rằng, bà Phương Hằng phải đăng ký lịch từ trước, không có quyền tự ý sắp xếp

CEO Phương Hằng hỏi: "Vy Oanh có dám cho con đi xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông không?"

Tin tài trợ
Bà Phương Hằng đã thông báo lịch livestream mới nhất liên quan đến Vy Oanh sau khi nữ ca sĩ lên bài mắng CEO rác không chịu làm việc, để chồng quần quật suốt ngày.

CEO Phương Hằng tuyên bố: “Tôi sẽ đi thăm Vy Oanh và Hàn Ni”

Tin tài trợ
CEO Đại Nam lên tiếng sẽ ghé thăm Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni sau khi nghe tin gửi đơn yêu cầu bảo vệ khẩn cấp.

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai "làm màu" khi yêu cầu công an bảo vệ

Rosé08:30:28 06/11/2021
Động thái của hai nhân vật này khiến nhiều netizen cảm thấy tức cười!

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh đề nghị được bảo vệ khẩn cấp sau khi gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam

Tin tài trợ
Sau loạt drama, gửi đơn tố cáo, Vy Oanh tiếp tục gây xôn xao khi đề nghị được bảo vệ khẩn cấp, lo sợ bà Phương Hằng cùng fan ghé thăm.

HOT: Clip bà Hằng nói quý tử gọi Võ Hoàng Yên bằng “ba”, thái độ của ông Dũng lò vôi mới bất ngờ?

Nam Phương16:02:40 05/11/2021
Như chưa hề có drama, đoạn clip ghi lại cảnh gia đình bà Phương Hằng và thần y Võ Hoàng Yên vui vẻ với nhau. Đáng nói, quý tử của CEO Đại Nam còn gọi thần y bằng ba một cách thân thương.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni phải lên công an làm việc vì bị bà Hằng tố "phá quỹ từ thiện Hằng Hữu"

Tin tài trợ
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và nữ nhà báo chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về tố cáo 'phá' quỹ Hằng Hữu

Tin tài trợ
Sáng 28-10, bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo Hàn Ni) làm việc với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương liên quan đến đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng.
salon tóc 19001900 hair salonlouis phạmteam châu phi- quang linh vlog•hybehiến tócxemesisvợ đức tiếnthích minh tuệphạm như phươngxoài nonbình phươngbrad pitt.thủy tiên