Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai "làm màu" khi yêu cầu công an bảo vệ

Rosé08:30 06/11/2021

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Động thái của hai nhân vật này khiến nhiều netizen cảm thấy tức cười!

Vào tối ngày 05/11, cư dân mạng được dịp xôn xao trước thông tin ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni cùng gửi đơn tới cơ quan công an, đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp vì lý do hoảng sợ, lo lắng việc có thể gặp nguy hiểm bởi lời đe dọa của một số cá nhân, tổ chức thần tượng bà Hằng quá mức.

Theo nội dung lá đơn, Vy Oanh nêu rõ lý do làm đơn rằng: "Sau khi có động thái tố giác bà Phương Hằng tới các cơ quan chức năng, đã có rất nhiều người thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vào trang fanpage cá nhân của tôi đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thậm chí đe dọa cả sức khỏe, tính mạng của tôi và gia đình.

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 1

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 2

Hơn nữa, những phát ngôn và hành động gần đây của bà Phương Hằng đều tỏ thái độ coi thường pháp luật cùng với những thách thức sẽ lên danh sách và đến tận nơi (nhà riêng và cơ quan) để đi thăm gặp trực tiếp, livestream, tặng hoa, kem chống nhục cho những người đã tố cáo bà Hằng..."

Trong tình huống tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng gửi đơn tới Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đề nghị áp dụng các biện pháp bảo vệ theo quy định của pháp luật đối với cá nhân cô và gia đình. Theo như nữ nhà báo cho biết, sau khi làm đơn tố giác và gửi đơn yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng, bà đã liên tục bị k.hủng b.ố tinh thần với những tin nhắn xúc phạm, đe dọa về sức khỏe, tính mạng.

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 3

Ngoài ra, "bông hồng thép làng báo" cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "BÀ HẰNG LỘNG HÀNH ĐẾN KHI NÀO?

1. Từ khi nào pháp luật Việt Nam cho phép một người đến nhà người khác bắt người ta giám định ADN với con họ?

2. Nhà báo Đức Hiển gởi đơn tố cáo bà H. đến CA Bình Dương, nay CA Bình Dương đã chính thức nhận được đơn ông Hiển - cuộc chiến pháp lý lên cao trào!

3. Hôm qua bà H. livestream đe doạ thăm tôi, ĐH và LS TVS. Thế nhưng chờ hoài không thấy. Bởi luật pháp có sẵn các tròng, tôi sẽ phân tích trong live tối nay.

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 4

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 5

Bởi tôi đã từng làm đơn và yêu cầu CA Bình Dương bảo vệ tôi khi bị bà H. đe doạ đ.ánh, đồng thời yêu cầu ngăn chặn để bà không tiếp tục phạm tội. Nay việc bà đi Tịnh thất chứng tỏ bà kinh suất thì nghi ngờ, lo lắng đó là có cơ sở, nên trách nhiệm không bảo vệ chúng tôi thuộc về CA. Chúng tôi tiếp tục làm đơn và sẽ đề nghị gặp lãnh đạo vì đơn tôi quá 20 ngày rồi chưa có câu trả lời khởi tố hay không khởi tố!

Tôi luôn tin pháp luật và lo rằng, chị Hằng hứa đến thăm mà sợ chị không kịp đến thì... giang hồ coi thường (chị luôn nói chị nghĩa khí mà)!"

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 6

Ngay khi thông tin này được lan truyền, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh lá đơn trên rất nhiều các hội nhóm. Cụ thể, trên một Fanpage có hơn 3 triệu lượt thích cùng nhóm công khai gần 40.000 người tham gia, bài đăng liên quan tới việc ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni yêu cầu được bảo vệ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Theo đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng chính phía Vy Oanh hay nhà báo Hàn Ni đang có hành vi "quá lố", đẩy sự việc ngày càng trở nên phức tạp hơn. Thậm chí, có không ít người thể hiện sự phẫn nộ bằng ngôn từ mỉa mai, gay gắt: "Vừa ăn cướp vừa la làng ăn vạ", "Lo cho con bú đi không chịu, đi làm chuyện xàm xàm giờ kêu cứu, ôi chị rảnh lắm"...

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 7

Có thể thấy, hành động "kêu cứu" của Vy Oanh cùng nữ nhà báo không hề nhận được sự bênh vực, ủng hộ từ khán giả, trái lại cả hai còn vấp phải không ít lời chỉ trích. Bên cạnh đó, khán giả còn không ngần ngại nói về việc Vy Oanh là ca sĩ đã hết thời, không nên tự "tưởng tượng" thái quá về độ hot của mình.

Được biết, trong thời gian qua, Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni liên tục chia sẻ về tiến trình làm việc với cơ quan công an để điều tra, làm rõ các nội dung tố cáo về việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm, gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự cá nhân. Thế nhưng, kết quả làm việc với cơ quan chức năng vẫn chưa được cập nhật.

Nhà báo Hàn Ni và Vy Oanh bị cư dân mạng mỉa mai làm màu khi yêu cầu công an bảo vệ - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nhà báo Hàn Ni phải lên công an làm việc vì bị bà Hằng tố "phá quỹ từ thiện Hằng Hữu"

Tin tài trợ
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và nữ nhà báo chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về tố cáo 'phá' quỹ Hằng Hữu

Tin tài trợ
Sáng 28-10, bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo Hàn Ni) làm việc với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương liên quan đến đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh lộ ảnh lên công an tố cáo bà Phương Hằng

Rosé11:32:00 25/10/2021
Bà mẹ mới sinh vẫn muốn đi tới cùng trong việc tố cáo streamer nghìn tỷ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Phương Hằng gần 1 tuần: Tôi không như bà, "ngồi xổm" trên pháp luật

Tin tài trợ
Hiện nữ CEO Đại Nam đang phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù!

Nhà báo Hàn Ni liệt kê các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện Hằng Hữu

Rosé10:29:42 17/09/2021
Mỗi ngày, bông hồng thép làng báo đều đăng đàn tấn công bà chủ Đại Nam.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"

Tin tài trợ
Hàn Ni liên tục đăng status chỉ đích danh bà Hằng trên trang cá nhân.

Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả, xúc phạm danh dự

Rosé16:27:47 06/09/2021
Tiểu sử của người phụ nữ này đang rất được một bộ phận công chúng quan tâm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nhà báo Hàn Ni kiện bà Phương Hằng, đòi quỹ mổ tim Hằng Hữu công khai tài chính

Rosé15:00:51 06/09/2021
Nữ nhà báo liên tục có những bài viết nhắm thẳng vào bà chủ Đại Nam.

 1  |  0 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcchu thanh huyềndoãn hải mytriệu lộ tưjenniehoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng