Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng

Nam Phương05:50 12/01/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi tiếp nhận phản ánh trái chiều từ dư luận, cả 2 trường Trường ĐH Ngoại ngữ -Tin học TP.HCM (HUFLIT) và Trường Quân sự Quân khu 7 đều mời cơ quan chức năng vào cuộc xác minh. Bên cạnh đó, tài khoản T.TT. (tự nhận người chia sẻ 2 clip) cũng có phát ngôn đính chính vụ việc.

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 1

Tối ngày 11/11, dư luận xôn xao trước thông tin 2 n.ữ s.inh trường ĐH Ngoại ngữ -Tin học TP.HCM (HUFLIT) bị xâm hại trong quá trình học quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Quân sự Quân khu 7. Theo chủ nhân bài viết, 2 sinh viên sau khi bị quấy rối đã chọn cách dại dột, trong đó có 1 người mất, 1 người còn lại bị liệt. Đính kèm bài post là 2 đoạn clip với chất lượng khá mờ. Dù vậy, Netizen vẫn nghe thấy tiếng người nữ la hét thất thanh. Clip còn lại diễn tả cảnh nhóm người cùng khiêng 1 "vật thể" đi vào bên trong. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, trường HUFLIT và Trường Quân sự Quân khu 7 đã tiến hành mời công an xác minh, làm rõ phản ánh.

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 2

Tối cùng ngày, Fanpage của Trường ĐH Ngoại ngữ -Tin học TP.HCM có đăng tải công văn từ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Quân sự Quân khu 7 khẳng định, những nội dung đang lan truyền trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Công văn nêu rõ: 'Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM về học GDQP&AN khoá 327, trong quá trình sinh hoạt tập thể xảy ra vụ việc tranh cãi nội bộ giữa 2 cá nhân sinh viên Nữ. Do không làm chủ được cảm xúc dẫn đến tình trạng khóc và la hét của một bạn sinh viên, sự việc đã được cán bộ quản lý gặp gỡ động viên giải quyết xong, không gây ra hậu quả'.

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 3

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM cũng yêu cầu các sinh viên nên tỉnh táo trước những nguồn tin không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận: "Sự việc này đã bị xuyên tạc trên một số trang mạng xã hội dưới nhiều hình thức, dẫn đến lan truyền không đúng sự thật với dụng ý xấu. Nhà trường yêu cầu sinh viên không lan truyền thông tin thất thiệt, tránh bị dư luận dẫn dắt."

Mới đây, tài khoản có tên T.T.T (chủ nhân clip) cũng đưa ra phát ngôn đính chính. Cô cho biết, cô không trực tiếp chứng kiến toàn bộ mà chỉ nghe thấy tiếng la hét thất thanh. Do quá hoảng sợ nên đã tự suy đoán. Tài khoản T.T.T nói, 2 sinh viên nữ trên có xảy ra mâu thuẫn nội bộ. Một người trong đó không giữ được bình tĩnh nên đã làm điều dại dột. May mắn là được phát hiện kịp thời nên các thầy trong Trường Quân sự đã đưa nạn nhân xuống phòng y tế cấp cứu. Bố mẹ n.ữ s.inh sau đó cũng tới đón con về.

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 4

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 5

Nguyên chia sẻ của n.ữ s.inh:

Chào mọi người, mình là chủ của clip đang được mọi người phát tán về vụ việc liên quan đến quân khu 7. Mình đăng bài này là để đính chính sự việc xảy ra như sau: Tối ngày 10/01/2023 mình có ca gác đêm vào lúc 21h30 tới 23h00 trong khoảng thời gian gác mình có nghe được tiếng la hét phát ra từ khu đối diện, lúc đó mình cầm điện thoại lên và quay lại sự việc trong khi chưa rõ tình hình, mình chỉ nghe tiếng la hét rất to và vì hoảng sợ nên mình đã suy đoán theo suy nghĩ của bản thân. MÌNH XIN ĐÍNH CHÍNH SỰ VIỆC CỦA CLIP DƯỚI ĐÂY LÀ: Do mất đoàn kết nội bộ giữa các cá nhân sinh viên nữ ( nghi ngờ lấy t.iền của nhau ) nên bạn sinh viên đó đã có hành động tiêu cực và khi được phát hiện các thầy có lên chấn an bạn nhưng bạn vẫn bị kích động nên các thầy có đưa bạn xuống văn phòng để giúp bạn bình tĩnh để tránh trường hợp xấu xảy ra như hình ảnh các bạn đã thấy bên dưới. Sau khi xuống văn phòng được các thầy trấn an khoảng thời gian và bình tĩnh lại thì bạn được ba mẹ lên đón về. Sự việc kết thúc thì mình có gửi clip cho 2 bạn gác chung với mình và 1 bạn nam khu khác, khi gửi clip mình cũng đính chính sự thật như bên trên, mọi việc mình thuật lại hoàn toàn là sự thật, mình không hề phát tán nội dung sai lệch như sự việc đang được lan truyền. Mong mọi người dừng sự việc lại ở đây và không lan truyền những thông tin sai sự thật. Qua sự việc trên mình cũng đã rút ra bài học cho bản thân và mình muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người, vì một phút nông nỗi mà khiến mọi chuyện đi xa như vậy.

Vụ tin đồn n.ữ s.inh bị quấy rối ở trường quân sự: Mời CA vào cuộc, cô gái quay clip đã lên tiếng - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam em phát ngônjennie (blackpink)blackpinkmiss worldhoa hậu thế giớimai phương