Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe

Pipi15:44 18/04/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan vụ n.ữ s.inh Nghệ An tự tìm cách kết thúc cuộc đời, phía gia đình cho rằng thời gian qua em bị 1 nhóm bạn cô lập, chặn đường đ.ánh và muốn chuyển lớp. Về đoạn clip ở bãi xe, phía nhà trường và công an đã vào cuộc xác minh.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip dài 1 phút 54 giây ghi lại cảnh một nhóm 3 bạn nữ mặc áo đồng phục học sinh liên tục đ.ánh, kéo, đạp vào người một học sinh nữ khác trong nhà gửi xe. Không chỉ đ.ánh, nhóm bạn nữ này còn c.hửi, đe dọa "xử" n.ữ s.inh trong clip.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 1

Thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều học sinh khác nhưng không ai dám vào can ngăn. Một lúc sau, những người xung quanh dọa khu vực này có camera an ninh và có cô giáo nên nhóm này mới chịu dừng lại không đ.ánh bạn nữa.

Ngày 18/4, thầy Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng trường THPT Lê Viết Thuật xác nhận, đoạn clip lan truyền trên mạng về việc n.ữ s.inh bị đ.ánh xảy ra tại nhà gửi xe của trường này.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 2

Thầy Lương cho biết, sự việc xảy ra trước đó khoảng 3 tháng và đã được nhà trường, cơ quan công an xử lý đầy đủ. Tuy nhiên 2 ngày qua, lợi dụng một sự việc khác trên địa bàn nên một số người đã chia sẻ lại đoạn video cũ để gây áp lực dư luận.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 3

Thầy Hoàng Minh Lương thông tin, sự việc xảy ra tại nhà gửi xe của trường vào thời điểm cuối buổi học. Nguyên nhân xảy ra do mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa một n.ữ s.inh trong trường và 3 người ngoài trường. Ba người này sau đó đã lẻn vào trường và đ.ánh bạn n.ữ s.inh.

"Ba bạn nữ này cũng là học sinh cũ của trường có áo đồng phục nên giờ ra về đã lẻn vào rồi chặn đ.ánh bạn học sinh của trường trong nhà gửi xe. Nguyên nhân là mâu thuẫn trong lúc mua bán hàng trên mạng nên thách thức nhau và đ.ánh bạn. Sau sự việc, bạn học sinh nữ không bị thương và cũng không báo lên nhà trường. Tuy nhiên nhà trường đã nắm bắt được sự việc và cũng xử lý", thầy Hoàng Minh Lương chia sẻ.

"Sau khi xem clip, chúng tôi đã mời Công an phường Trường Thi vào cuộc để bảo vệ học sinh. Công an đang làm việc với những người liên quan để điều tra, xử lý theo quy định", thầy Lương chia sẻ với VietnamNet.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 4

Học sinh Trường THPT Lê Viết Thuật là nạn nhân trong đoạn clip.

Sáng 17/4, gia đình đã tổ chức mai táng cho em N.T.Y.N (17 t.uổi, trú TP. Vinh, Nghệ An), sau 2 ngày phát hiện em qua đời. Em N. là học sinh lớp 10A15, Trường THPT chuyên ĐH Vinh. Chia sẻ với PV báo Nghệ An, mẹ của n.ữ s.inh này, chị P.T.T.V cho rằng trong lớp học của con gái chị, không chỉ có N. mà có 3 bạn khác cũng bị cô lập, bạo lực học đường với nhiều hình thức.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 5

Theo chị V., chị đã 2 lần lên gặp Ban Giám hiệu nhà trường để phản ánh việc con gái bị bạo lực học đường, bị cô lập, đồng thời xin chuyển lớp cho con gái. Trong đó, một lần chị gặp trực tiếp Hiệu trưởng, lần còn lại Hiệu trưởng đi vắng, chị phản ánh tới giáo viên dạy giáo dục quốc phòng.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 6

Chị V. cũng cung cấp nhiều tin nhắn trò chuyện giữa 2 mẹ con trước khi em N. tìm cách qua đời. Theo đó, trong trò chuyện với mẹ, em N. nhiều lần tâm sự "chán, không muốn đi học nữa". Khi được mẹ hỏi lý do, em N., kể sau khi mẹ và 3 phụ huynh khác lên gặp Hiệu trưởng để xin cho các em chuyển lớp nhưng bị từ chối, không hiểu sao nhóm bạn trong lớp lại biết được.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 7

Nhóm này thường ngồi sau lưng nói khích. Được ít buổi, cô giáo cho em N. ngồi một chỗ khác, tách với nhóm bạn kia nên em cảm thấy bình thường. Tuy nhiên, đến tiết cô chủ nhiệm lại bắt em N. và các em đang bị cô lập đến ngồi chung với nhóm bạn kia.

Cũng theo chị V., gần đây con gái chị còn bị nhóm học sinh kia rủ nhau chặn đường để đ.ánh. Chị đã phải đến tận trường đón con gái nên chưa có việc gì xảy ra. Theo đó, vào đầu tháng 3/2023, chị V. nhận được điện thoại cầu cứu của con gái đến đón với lý do bị nhóm bạn chặn đường đ.ánh. "Năn nỉ mẹ. Con ở trên lớp, mẹ đến thì con mới phi xuống...", một trong những tin nhắn cầu cứu của con gái gửi đến mẹ. Theo chị V., sau vụ việc lần đó, chị đã điện thoại phản ánh trực tiếp cho cô giáo chủ nhiệm.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 8

Hiện, nhà trường đang tích cực làm việc với các cơ quan chức năng, Trường THPT chuyên, giáo viên chủ nhiệm, học sinh... để làm rõ sự thật khách quan nhất về sự việc.

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên Nghệ An qua đời: Công an, nhà trường xác minh đoạn clip bị đ.ánh ở bãi xe - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Tin nóng mới

Cảnh báo vi phạm pháp luật trend đi tìm kho báu dưới biển của bà Trương Mỹ Lan

T.P11:41:46 17/04/2024
Mạng xã hội Việt những ngày qua đang vô cùng rần rần trước làn sóng cùng nhau ra khơi online, bắt trend đi tìm kho báu dưới biển của bà Trương Mỹ Lan, số t.iền hơn 673 nghìn tỷ. Câu chuyện nhạy cảm này bị cảnh báo nguy cơ vi phạm.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đà Nẵng: Bắt giữ ông bố trẻ đi mua cháo cho con, tranh thủ giật túi xách

Snow17:55:36 16/04/2024
Giữa ban ngày, một người đàn ông ngang nhiên giật túi xách của phụ nữ trên đường. Công an Đà Nẵng vừa truy bắt nóng một đối tượng này để lấy lời khai và tịch thu tang vật.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Người đàn ông tự nhận có khả năng "cầu mưa" cho TP.HCM lên tiếng xin lỗi

Đình Như17:16:05 16/04/2024
Ngày 16/4, đại diện Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời ông Lê Minh Hoàng lên làm việc liên quan nội dung ông này được giới thiệu vào TP Hồ Chí Minh cầu mưa , giúp người dân Nam Bộ thoát cảnh hạn hán.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Phan Thiết: Mang quan tài, vàng mã đến nhà chủ hụi đòi nợ, 18 người bị khởi tố

Phi Yến17:27:38 15/04/2024
Ngoài những người mang quan tài gây áp lực đòi nợ chủ hụi tại TP Phan Thiết, thì chủ trại hòm, thợ làm ảnh thờ phục vụ việc cũng bị khởi tố về hành vi Gây rối trật tự công cộng .

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vụ 12 học sinh ngộ độc ở Nha Trang: đã xác định được tác nhân gây hại

Phong Trần16:30:30 15/04/2024
Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa không lấy được mẫu thức ăn bán ở đường phố mà các em học sinh đã dùng bữa để xét nghiệm, nên không xác định được thức ăn nguyên nhân .

 1  |  1 Thảo luận  |  

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan

Keng09:53:07 14/04/2024
Ngày 11/4, Hội đồng xét xử (HĐXX) vụ án xảy ra tại CTCP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tiến hành công bố bản án, với quyết định hình phạt, trách nhiệm dân sự của các bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

 40  |  2 Thảo luận  |  

Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt

Snow19:32:07 13/04/2024
Hơn 1 năm kể từ ngày xảy ra vụ án, người đàn ông làm gãy hai tay của shipper cuối cùng cũng sắp sửa phải trả giá. Người dân mong muốn tòa sẽ xử vụ án này thật nghiêm minh.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Cần Thơ: khởi tố đối tượng giả danh công an lừa tình lừa t.iền phụ nữ

Vân Anh15:08:06 13/04/2024
Sau khi mua thẻ ngành giả và trang phục công an trên mạng xã hội, Nguyễn Văn Tuấn (ngụ Cần Thơ) sử dụng để giả danh công an, lừa t.iền của nhiều cô gái địa phương và ở cả TP.HCM.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Truy tố tài xế xe tải gây tai nạn làm 3 người ở CLB bóng đá HAGL tử nạn

Uyển Đình16:12:57 12/04/2024
Viện Kiểm s.át n.hân dân (VKSND) tỉnh Gia Lai cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố tài xế gây tai nạn khiến 3 người trên xe của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, 1 người bị thương nặng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo

Phương Thảo13:57:47 12/04/2024
Trương Mỹ Lan được lên top 1 tìm kiếm Weibo bảng tổng với tiêu đề: Trương Mỹ Lan người phụ nữ giàu nhất Việt Nam bị kết án t.ử h.ình . Cáo buộc l.ừa đ.ảo 12,5 tỷ đô vụ án l.ừa đ.ảo tài chính lớn nhất Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

 24  |  1 Thảo luận  |  

Vụ cháy dãy nhà ven kênh ở quận 8 (TP.HCM): Tổng thiệt hại hơn 1,6 tỷ đồng

Nguyễn Kim17:15:33 11/04/2024
Theo Công an quận 8, vụ cháy có dấu hiệu vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định phân công, tổ chức điều tra làm rõ để có hướng xử lý cụ thể theo quy định pháp luật.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thót tim 42 giờ giải cứu 2 con gái mất tích ở phố đi bộ, 200 con người trắng đêm

Thanh Phúc13:55:27 11/04/2024
Câu chuyện 2 b.é g.ái mất tích ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, được giải cứu thành công từ lực lượng công an là sự việc gây rúng động người dân trong những ngày qua.

 1  |  1 Thảo luận  |  

le sserafim coachellaqueen of tearssoanh và diệpquang hải - chu thanh huyềnblackpink - coachellaciindữ phượng hànhthơ nguyễnbạn trai trương ngọc ánhđiệplâm canh tântrấn thànhroséminh tútriệu lệ dĩnh