Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao

Đức Trí18:19 19/04/2023

 237  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Xôn xao tình tiết mới của vụ n.ữ s.inh Y.N, học sinh cấp 3 trường THPT Chuyên Đại học Vinh, phía gia đình có động thái tung thêm nhiều bằng chứng mới, cho biết không chỉ có mỗi Y.N là nạn nhân, ngoài ra còn bức xúc thái độ của nhà trường.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã không ngừng bàng hoàng và tiếc thương đến câu chuyện đầy thương tâm, xảy ra tại TP. Vinh, Nghệ An. Đó là câu chuyện đau lòng của một n.ữ s.inh 2007, là học sinh lớp 10 của trường THPT Chuyên ĐH Vinh, em ấy đã tự kết thúc đời mình, ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương và đau xót của gia đình và người thân. Đáng chú ý hơn nữa, mất mát của Y.N lại bị nghi ngờ liên quan đến việc bị "tác động vật lý" hội đồng, khiến em n.ữ s.inh không thể chịu nổi và quyết định lựa chọn phương án trên.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 1

Theo đó, ngày 18/4 vừa qua, tang lễ của Y.N cũng đã được gia đình tiến hành tổ chức, trong ngôi nhà khang trang, đầy ắp tiếng cười, nhưng giờ là bao trùm của sự tang thương mất mát. Được biết, em N. là chị cả trong nhà có 3 chị em, bố mẹ đều là công chức nhà nước. Em N. học giỏi, ngoan ngoãn, thi đỗ vào trường chuyên có tiếng của tỉnh Nghệ An. Vì vậy, tất cả mọi người đều bàng hoàng, sững sờ và không thể tin nổi thiếu nữ đang ở độ t.uổi đẹp nhất nay đã không còn nữa.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 2

Vốn là một n.ữ s.inh ngoan ngoãn, hiền lành và học giỏi. Việc em N ra đi mãi mãi là một điều không thể nào sốc hơn đối với gia đình. Ai cũng tỏ ra bàng hoàng, suy sụp. Tuy nhiên, phía gia đình cũng không để cái mất của con mình được yên ắng, quyết đứng lên đấu tranh để đòi lại công bằng cho em n.ữ s.inh kia. Lật lại mọi tình tiết, từ bị tẩy chay đến việc "tác động vật lý" khiến em N quyết định hành động như trên.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 3

Mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mạng đã đặc biệt chú ý đến một tài khoản, được lập ra nhằm đòi lại công bằng cho n.ữ s.inh xấu số kia. Được biết, đây là tài khoản được lập bởi chính gia đình của em N, nên những tình tiết và bằng chứng cũng được nhiều người tin tưởng, cho rằng có tính xác thực. Theo đó, tài khoản này đã tung ra thêm tình tiết mới, cho biết em N không phải là nạn nhân duy nhất trong câu chuyện bị tẩy chay hội đồng và "tác động vật lý" trên. Đồng thời còn thẳng mặt chỉ trích nhà trường, cho rằng đang cố tình che giấu, kêu gọi ngưng tỏ vẻ thanh cao và văn vở.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 4

Gửi đến netizen, tài khoản này viết: "Mẹ của N đã liên lạc, trao đổi với các phụ huynh khác có con cũng bị tác động hội đồng. Xin nói thêm, trong lớp có 4 bạn bị, không riêng gì cháu tôi. Nhưng cháu tôi là trường hợp kém may mắn nhất. Các bạn kia hiện tại vẫn âm thầm chịu đựng. Sau khi trao đổi xong thì mẹ Ngọc đã trực tiếp đến trường học của con mong muốn gặp thầy cô để xin được tìm hiểu, xử lý cho vấn đề của con".

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 5

"Mẹ tìm đến gặp thầy hiệu trưởng 2 lần. Lần 1, mẹ gặp mặt thầy A ở sân trường và có bắt chuyện, hỏi phòng thầy Chung và thời gian nào có thể gặp mặt. Thầy A còn nhiệt tình hỏi mẹ Ngọc "đến gặp có việc gì". Lần ấy mẹ chờ mãi không gặp được đành về. Lần 2, mẹ tiếp tục đến, lần này mẹ có gọi trước cho thầy B để nhờ giúp đỡ gặp bằng được thầy Chung hiệu trưởng. Lần này may quá gặp đc, Nhưng câu trả lời của thầy khi mẹ nêu vấn đề và nguyện vọng muốn chuyển lớp là "cần xem xét lại con mình, hứa thầy cô sẽ tìm hiểu ngọn ngành và nếu căng quá mới xem xét cho chuyển khi hết học kỳ 1", người nhà Y.N chia sẻ thêm.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 6

Có thể thấy, dù đã được gia đình biết và tìm hướng giải quyết với nhà trường, tuy nhiên thái độ từ phía trường Chuyên ĐH Vinh lại vô cùng dửng dưng, không có sự răn đe triệt để, khiến câu chuyện ngày càng đi xa. Lòng tin của gia đình đặt vào nhà trường cũng đã hoàn toàn sai lầm. Với thái độ đó, em N trong quá trình học tập cũng đã không còn dám mách bảo lại những điều thiệt thòi của bản thân với thầy cô giáo, bởi em biết cũng không có hiệu quả.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 7

Đau xót và bức xúc, phía gia đình cũng đã gửi thêm những lời uất hận đến phía nhà trường: "Mái nhà mà quý trường tạo ra không dành cho những đ.ứa t.rẻ như con cháu chúng tôi. Trong lớp có 4 bạn bị bắt nạt và tẩy chay thì cả 4 bạn này đều là những học sinh ở top đầu, đạt học bổng. Đều là những bạn ngoan ngoãn hiền lành lương thiện theo đ.ánh giá của mọi người tiếp xúc trong cuộc sống".

"Tôi đặt ra dấu chấm hỏi vấn đề thực sự đến từ đâu? Ngoài lỗi của các gia đình, môi trường các con sống và học tập hàng ngày đã thực sự tốt chưa? Hay chỉ là thi đua, thành tích và tham vọng danh tiếng? Sai- nhận sai- sửa sai là khái niệm tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó để làm được với những người tự cho mình là to lớn. Nói công tâm, ở bất cứ môi trường nào cũng có người này người nọ. Luôn có thể mắc sai lầm nhưng điều quan trọng là sai lầm đó phải được nhận ra và sửa đổi", người này viết thêm.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 8

Hiện mất mát của em n.ữ s.inh Nghệ An tên Y.N vẫn là câu chuyện rúng động trong toàn thể người dùng mạng xã hội. Ai nấy đều đang mong chờ lời lên tiếng và hướng giải quyết của phía nhà trường, trả lại sự công bằng cho em n.ữ s.inh xấu số kia. Đây cũng được xem là một bài học lớn cho việc nuôi dạy con trẻ, bởi những vấn đề trong nhà trường không hề đơn giản như các vị phụ huynh nghĩ, cần phải theo dõi và quan tâm con em của mình một cách sát sao, tránh để những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Có thêm 3 nạn nhân, gia đình yêu cầu nhà trường ngừng tỏ ra thanh cao - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Hot trend mới

Người phụ nữ trúng vé số 34 tỷ đồng, t.iền vô bao vác về nhà, chia đều cho anh em

JLO16:32:53 03/03/2024
Những ngày qua, các trang mạng xã hội liên tục đăng tải hình ảnh một phụ nữ cười tươi rói bên chiếc xe đẩy chất đầy t.iền. Thông tin đăng tải kèm hình ảnh trên cho biết, một đại gia đình ở tỉnh Tây Ninh trúng vé số hơn 34 tỷ đồng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đám cưới siêu hot ở Nghệ An: thân thế cô dâu chú rể khiến nhiều người trầm trồ

Mẫn Nhi22:56:34 02/03/2024
Những ngày qua đám cưới ở Diễn Châu - Nghệ An khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm vì dàn siêu trăm tỷ rước dâu quá khủng, cô dâu lại gánh vàng trĩu cả cổ, thu hút mọi sự chú ý.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Mẫn Nhi17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Cụ ông Việt 100 t.uổi tập gym đẩy tạ nặng khiến ai nấy ngỡ ngàng, danh tính bí ẩn

Bảo Nam15:41:10 02/03/2024
Câu chuyện của một cụ ông gần 100 t.uổi sống tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người ngạc nhiên khi ở độ t.uổi quá lứa vẫn có sức bền dẻo dai đáng khâm phục.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Độc lạ người đàn ông ăn xin lái xe hạng sang hành nghề, kiếm vài triệu mỗi ngày

Nguyễn Kim15:22:42 02/03/2024
Khi nhìn thấy những người ăn xin trên đường, nhiều người sẽ cảm thấy thương cảm và không ngần ngại rút ví cho họ một chút t.iền. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giả nghèo giả khổ để xin t.iền.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Gia đình 7 người đèo nhau trên xe máy, bất ngờ gặp chuyện lành giữa trời rét

Kim Lâm14:58:59 02/03/2024
Hình ảnh 2 vợ chồng và 5 đứa con nhỏ, đèo nhau trên chiếc xe máy, đi từ Điện Biên đến Lạng Sơn được chia sẻ nhiều trên MXH. Nhìn cả gia đình vất vả giữa trời mưa rét chỉ vì 2 chữ mưu sinh khiến mọi người không khỏi xót xa.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Không vừa ý con dâu tương lai, nhà chồng liền có hành động gây phẫn nộ

Hoa Tuyết11:52:39 02/03/2024
Từ khi còn là cặp đôi cho đến lúc kết hôn, cô gái luôn biết bố mẹ của chồng chưa bao giờ thực sự quý mến mình, bởi cho rằng không môn đăng hộ đối. Nhưng đến nay cô không ngờ, họ lại có hành động khủng khiếp đến vậy.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?

JLO16:58:23 01/03/2024
Vợ chồng ca sĩ JayKii và diễn viên Mai Anh dính ồn ào cãi nhau với chủ quán bánh cuốn. Sự việc được bàn tán sôi nổi trên mạng. Mới đây, chủ quán bất ngờ lên tiếng kể rõ sự tình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!

Phượng Vũ16:30:17 01/03/2024
Thái Công nổi tiếng là NTK quý tộc nên những gì liên quan đến ông đều rất đắt đỏ. Dẫu biết vậy nhưng vẫn có không ít người tỏ ra bất ngờ trước mức giá ở quán cà phê ông làm chủ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Đàn ông gia trưởng trở thành xu hướng, được hội chị em TikTok 'u mê'?

Phương Thảo16:27:21 01/03/2024
Anh gia trưởng mới lo được cho em là câu nói xu hướng đang được hội chị em lướt TikTok 180p/ngày cực kỳ ưa thích. Ngày xưa đàn ông gia trưởng bị chê, ngày nay đàn ông gia trưởng được mê đến già.

 3  |  1 Thảo luận  |  

"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"

Quỳnh Quỳnh14:31:01 01/03/2024
Sau khi đăng ký kết hôn, cặp đôi LGBT Ngô Quyền và Hồng Sơn quyết định có con. Chỉ hai tháng thả , cặp đôi vỡ oà khi biết tin mình đã lên chức bố mẹ. Được biết quá trình thụ thai, mang thai đều hoàn toàn tự nhiên khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

"Mì rút quẻ" chỉ có ở Nhật Bản, món ăn được ra đời từ truyền thống xứ Phù Tang

Phương Thảo23:09:08 29/02/2024
Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng mì rút quẻ trên nền tảng X. Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để thử vận .

 1  |  1 Thảo luận  |  

sam sinh conmiss world mai phươngtỷ tỷ đạp gió rẽ sóngbùi hữu cườngdiễn viên samsuni hạ linhnguyễn thị lệ nam emjennienam anh.miss worldhoa hậu thế giới