Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề

Kim Lâm14:51 29/05/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trizzie Phương Trinh được Bình Phương uỷ quyền là người đứng ra lo liệu tang sự cho diễn viên Đức Tiến. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề tang lễ khiến nhiều người chú ý.

Những ngày qua, showbiz Việt chìm trong đau thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến ở t.uổi 44. Sau khi chồng qua đời, Bình Phương đã phải nén đau thương để chăm sóc con gái và lo liệu tang lễ cho chồng ở Mỹ.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ về việc chuẩn bị tang lễ cho diễn viên Đức Tiến. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Đến ngày hôm nay, mọi thứ cho tang lễ đã hoàn tất hết, được chuẩn bị một cách chỉn chu. Mọi người sẽ thấy được tình cảm của bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả dành cho Đức Tiến qua tang lễ diễn ra tới đây.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 1

Chương trình thăm viếng sẽ diễn ra vào ngày mai 29/5 và bắt đầu từ 11 giờ sáng, mọi người có thể tới thăm viếng. Sau đó là chương trình đọc kinh từ 3 giờ tới 4 giờ chiều.

Từ 6 rưỡi chiều là chương trình ca nhạc tưởng nhớ Đức Tiến. Có một số ca sĩ đã đăng ký lên hát trong đêm tưởng nhiệm là chị Ý Lan, chị Hương Lan, Nguyễn Hồng Nhung, Lâm Nhật Tiến, Hương Thủy, Ngọc Huyền, Cam Thơ... Hàn Thái Tú ở Dallas cũng bay tới để hát.

Đó là những anh chị em nghệ sĩ đã đăng ký với tôi, từ giờ tới mai chắc sẽ có thêm một số nghệ sĩ nữa. Sau đó, Đức Tiến sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào hôm sau tại nghĩa trang ở quận Cam".

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nói thêm: "Bình Phương có kể lại với tôi rằng, khi còn sống, Đức Tiến có bảo vợ rằng mai mốt qua đời thì nhớ chôn. Đức Tiến nói: 'Tôi sinh ra lành lặn thì lúc ra đi cũng muốn được như vậy, đừng thiêu tôi, tôi sợ nóng lắm'. Đức Tiến có nói đùa như vậy với vợ.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 2

Đức Tiến còn mong muốn được chôn cất ở nghĩa trang cho người Công giáo, còn gọi là đất thánh. Khi Đức Tiến qua đời, mọi chuyện vẫn đang rối tung thì hoa hậu Thanh Mai có đi tìm đất chôn cho Đức Tiến thông qua một người bạn. Người đó có dẫn chúng tôi đi xem và biết được giá đất chôn rất đắt, lên tới 41 ngàn đô một ngôi mộ.

Tôi có gọi cho Bình Phương, nói rằng miếng đất này đắt quá, có thể tìm miếng đất tầm 5, 6 ngàn đô thôi được không. Bình Phương nghe xong òa khóc, nói với tôi rằng Bình Phương không biết phải làm sao, nhờ tôi giúp cho nguyện vọng của Đức Tiến được thành hiện thực, để Đức Tiến được an nghỉ".

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 3

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ khi cô đang không biết làm thế nào thì được một người anh biết chuyện nên giúp đỡ: "Người anh này có 4 miếng đất ở nghĩa trang đó dành cho gia đình anh ấy nhưng sẵn sàng tặng lại một miếng đất cho Đức Tiến.

Không những vậy, gia đình Bình Phương còn có người lại đứng ra hỗ trợ chi trả cho dịch vụ đào huyệt, chôn cất. "Tiền nhà quàn, quan tài, đoàn đưa rước mất 8 ngàn đô được hoa hậu Thanh Mai lo liệu. T.iền tiếp đón, hoa, nước nôi thì chúng tôi lo", vợ cũ Bằng Kiều nói thêm.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 4

Bên cạnh đó, MC Khánh Hoàng cũng lên tiếng nói rõ sẽ không bàn đến 3 vấn đề này mà chỉ tập trung thông tin về tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến: "Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về tang lễ của Đức Tiến. Chúng tôi không đề cập đến ba vấn đề sau, mong mọi người không bình luận, không hỏi han nhắc tới, thông cảm cho chúng tôi.

Thứ nhất, chúng tôi không đề cập tới nguyên nhân Đức Tiến đột tử.

Thứ hai, chúng tôi không đề cập tới việc quyên góp t.iền cho vợ con Đức Tiến là Bình Phương và bé Mèo.

Thứ ba, chúng tôi không đề cập tới việc vì sao mẹ Đức Tiến lại không kịp qua Mỹ để tham dự đám tang con trai".

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 5

"Sinh thời, Đức Tiến có nhiều đóng góp với hoạt động nghệ thuật, từ thiện nên khi Đức Tiến qua đời, chúng tôi muốn lo liệu chu toàn cho Đức Tiến. Thời gian quá gấp gáp nhưng chúng tôi cũng kêu gọi được nhiều mạnh thường quân đóng góp để giúp Đức Tiến có được tang lễ trang trọng. Đây là sự yêu thương của mọi người dành cho Đức Tiến", MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"

Bảo Nam11:57:34 29/05/2024
Thời gian qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn mẹ Đức Tiến không thể qua Mỹ dự đám tang con trai vì con dâu không ký giấy. Mới đây, danh hài Thúy Nga, một đồng nghiệp với cố nghệ sĩ ở Mỹ lên tiếng.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bình Phương lộ quy định lễ tang chồng Đức Tiến, không trả nổi chi phí đắt đỏ

T.P09:34:43 29/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của cố diễn viên Đức Tiến đang gặp khó khăn về tinh thần lẫn vật chất khi kinh phí tổ chức tang lễ cho chồng ở Mỹ lên đến con số khủng. Vợ cũ Bằng Kiều sau khi đứng ra kêu gọi ủng hộ thì nay hé lộ thêm quy định trong lễ tang.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô

Tin tài trợ
Tôi tiếp tục ngã ngửa khi biết rằng phải mất thêm 17 ngàn đô nữa. Trong đó, 10 ngàn đô làm bia mộ và 7 ngàn đô để trả cho dịch vụ đào huyệt - vợ cũ Bằng Kiều nói.

Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối

Tin tài trợ
Ban tổ chức tang lễ từ chối đề cập tới việc quyên góp cho vợ con Đức Tiến và lý do vì sao mẹ anh không thể sang Mỹ dự đám tang con trai.

Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận

Châu Anh13:31:56 28/05/2024
Sau khi người mẫu Đức Tiến qua đời, những thông tin về tang lễ của anh được mọi người quan tâm. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, lễ viếng của nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc được tổ chức ở Mỹ vào ngày 29/5 (giờ địa phương).

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật

Thiên Di07:36:32 28/05/2024
Diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi ở t.uổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp của anh cũng như khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Trong thời gian này, những người thân của nam diễn viên vô cùng bối rối, đau lòng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?

Nguyễn Kim09:13:10 27/05/2024
Sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ nam diễn viên bức xúc con dâu không ký giấy bảo lãnh khiến khán giả chú ý.

 7  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"

Quỳnh Quỳnh16:11:03 25/05/2024
Hình ảnh con gái Đức Tiến tìm ba, đứng bên bức tranh cuối cùng của cố diễn viên khiến nhiều người không khỏi xót xa, nghẹn ngào. Vẫn còn trong độ t.uổi còn quá nhỏ, c.ô b.é đã phải chịu cảnh mồ côi ba.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất

Pinky13:34:39 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ của Đức Tiến vừa có những chia sẻ về người chồng quá cố, tiết lộ tính cách đặc biệt của nam diễn viên sau 3 ngày chồng mất. Dân mạng nghe xong ai cũng phải xé lòng, nghẹn ngào tiếc thương.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Đức Tiến không được gặp ba lần cuối, đứng trước bàn thờ hỏi câu đau lòng

Nguyễn Kim14:30:17 22/05/2024
Tại Mỹ, vợ Đức Tiến đã lập bàn thờ cho chồng. Cô đặt nến và hoa xung quanh vô cùng trang trọng. Hình ảnh con gái ngây ngô đứng thắp hương cho diễn viên Đức Tiến khiến ai nhìn cũng xót xa.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

Quỳnh Quỳnh15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

 4  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên