Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch – Angelababy - Những ‘bà hoàng dập phốt’ đỉnh nhất Cbiz

Nắng17:56 23/07/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dù đã từng nhiều lần vướng vào scandal không mấy hay ho, thế nhưng nhờ sự thông minh của mình mà những mỹ nhân này đã thành công vượt qua một cách nhanh chóng và hiện vẫn đang giữ vững vị trí tại showbiz Trung.

Theo như netizen đ.ánh giá, những ngôi sao này được đ.ánh giá là thông minh trong việc xử lý scandal. Họ biết cách đối mặt với khủng hoảng truyền thông và xoa dịu sự phẫn nộ của công chúng khi "dính phốt".

Dương Mịch

Gia nhập showbiz từ rất sớm, Dương Mịch nhanh chóng nhận về hàng loạt sự yêu thích từ cư dân mạng. Ngoài việc sở hữu nhan sắc siêu xịn sò, diễn xuất tốt mà bên cạnh đó chị đại nhà Gia Hành còn là mỹ nhân sở hữu EQ cực cao tại làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 1

Tuy nhiên, khi nhắc đến Dương Mịch, netizen liền nghĩ đến con đường "hắc hồng" mà mỹ nhân này theo đuổi kể từ khi mới vào nghề. Nhìn đi nhìn lại thì cô cũng là một trong những sao Hoa ngữ thường xuyên đối mặt với các vụ bê bối lớn nhỏ, nhưng cho đến nay vẫn trụ vững trong nghề.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 2

Với các tin đồn tình ái, hẹn hò, thậm chí là kết hôn, Dương Mịch dường như không bao giờ đưa ra các phản hồi rõ ràng. Tuy nhiên, với các thông tin nghiêm trọng, nữ diễn viên có phản hồi thành khẩn. Năm 2018, Dương Mịch vướng vào scandal quỵt số t.iền từ thiện đã hứa.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 3

Ngay sau đó, mỹ nhân này đã trần tình trên Weibo: "Khi tôi biết chuyện này đã rất bất ngờ và đau khổ, không lên tiếng là vì cảm thấy mình chẳng có tư cách nói chuyện. Dù là lý do gì thì việc để mấy đ.ứa t.rẻ chờ đợi 2 năm cũng là lỗi của tôi và ê-kíp, tất cả lời phê bình tôi đều chấp nhận, chỉ có thực sự quyên góp mới có thể bày tỏ lời xin lỗi".

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 4

Dương Mịch khẳng định mình đã nhanh chóng quyên góp bù lại số t.iền, mong dư luận cho cô cơ hội bù đắp, sửa sai. Thái độ thành khẩn, phản hồi kịp thời của cô giúp lấy lại điểm trong mắt công chúng. Do biết cách xử lý khủng hoảng truyền thông nên dù trải qua hàng loạt lùm xùm, sự nghiệp của Dương Mịch vẫn có dấu hiệu đi xuống.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 5

Angela Baby

Trong dàn tiểu hoa đán Cbiz thế hệ sau 1985, Angela Baby có lẽ là mỹ nhân vướng phải nhiều thị phi nhất. Cô thường xuyên nhận chỉ trích là không có thực lực, dựa hơi chồng cũ để nổi tiếng, thậm chí còn bị gán mác "trà xanh", phá hoại hạnh phúc của Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái cũ.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 7

Thế nhưng, sự nghiệp của Angela Baby dường như không hề bị ảnh hưởng bởi những tin đồn tiêu cực này. Cô được đ.ánh giá khôn khéo trong việc xử lý scandal. Không đưa ra quá nhiều phản hồi gay gắt liên quan đến những lùm xùm tình ái, Angela Baby thường chỉ trả lời duy nhất một lần, sau đó không đả động đến vấn đề đó nữa.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 9

Tuy nhiên, khi vướng vào những tin đồn có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, Angela Baby chọn cách giải quyết triệt để. Khi bị một blogger tung tin đồn ngoại tình, cô lập tức kiện anh ta ra tòa, yêu cầu bồi thường 500 nghìn tệ (gần 1,8 tỷ đồng). Kết thúc vụ kiện, Angela Babay chỉ nhận khoản t.iền bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần là 30 nghìn tệ (110 triệu đồng), nhưng điều quan trọng là cô được rửa oan trước công luận.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 10

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh

Không "một bước thành sao", Triệu Lệ Dĩnh đã trải qua thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Hơn ai hết, cô hiểu được nỗi khó khăn và những thách thức, rủi ro của nghề "làm dâu trăm họ".

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 12

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 13

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nghèo khó, cha cô là nhân viên cảnh sát địa phương, mẹ chỉ bán hàng tạp hóa. Tuy nhiên, cô chưa từng thấy xấu hổ vì bối cảnh này mà luôn cảm thấy biết ơn vì được cha mẹ nuôi dưỡng tốt nhất có thể.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 14

Cuộc sống khó khăn khiến việc học hành của Triệu Lệ Dĩnh dang dở. Cô học hết trung học phổ thông rồi dừng lại, chưa từng bước vào cổng trường đại học, cũng chưa từng trải qua bất kỳ khóa đào tạo diễn xuất nào. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm bon chen trong showbiz, Triệu Lệ Dĩnh thường bị antifan miệt thị vì xuất thân lẫn học vấn.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 15

Sau này, khi Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng hơn, nhiều blogger đem chuyện học vấn của cô ra chê cười và khẳng định cô là kẻ có IQ thấp, không biết cách nói chuyện, hay làm mất lòng người khác. Cô còn bị gọi là "kẻ săn trai" khi liên tục có tin đồn tình cảm với các bạn diễn.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 16

Bởi vậy, Triệu Lệ Dĩnh luôn thận trọng trong từng bước tiến để giữ gìn hình ảnh trong mắt công chúng. Cô hạn chế chia sẻ đời tư, tập trung nâng cao khả năng diễn xuất. Cách đối xử của cô với t.iền bối hay hậu bối đều cho thấy sự thoải mái, thân thiện.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 17

Đối diện với tin đồn, cô đều lựa chọn im lặng. Theo Triệu Lệ Dĩnh, là nghệ sĩ, nên nói chuyện bằng tác phẩm chứ không phải đi thanh minh những điều người ta nói sai về mình. Bất chấp những lời bỉ bôi và thông tin đồn thổi, trong Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh vẫn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ quyền lực và tiếng tăm. Sự thẳng tính đôi khi làm mất lòng người khác nhưng cô lại được bạn bè rất yêu quý.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Angelababy - Những 'bà hoàng dập phốt' đỉnh nhất Cbiz - Hình 18

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Dương Mịch nhập viện khẩn cấp: Công ty quản lý cập nhật tình hình

Nắng09:22:48 11/07/2022
Thời gian này, từ khóa Dương Mịch bị thương đứng đầu bảng tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Theo cư dân mạng tiết lộ, trong lúc ghi hình cho show thực tế Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, nữ diễn viên đã bị thương và được xe cấp cứu đưa vào bệnh viện

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Canh Tân được Triệu Lệ Dĩnh coi trọng nhưng lại bị Dương Mịch không muốn chơi chung

Nắng09:57:45 05/07/2022
Gần đây, Lâm Canh Tân đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi anh chàng đã chính thức chốt đơn nam chính nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành. Đồng thời, bộ phim đã trở thành một trong những dự án phim thu hút được sự quan tâm rất...

 0  |  0 Thảo luận  |  

Hóng dưa Cbiz: Cúc Tịnh Y nhận mưa lời khen, Triệu Lệ Dĩnh được nâng lên tầm cao mới

Nắng10:56:32 25/06/2022
Với những lời nhận xét này, nhiều khán giả cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã có được sự công nhận từ đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Triệu Lệ Dĩnh quả thật là diễn viên lưu lượng, nhưng ở cô không chỉ có thế, ngoài việc sở hữu độ nổi tiếng cao và lượng fan hùng hậu, nàng tiểu...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Triệu Lộ Tư, bằng chứng đưa ra khiến nhiều người gật gù

Nắng09:07:07 24/06/2022
Một khán giả cho rằng tạo hình Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành nhìn khá giống với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, cả hai mỹ nhân cùng mặc áo trấn thủ dài màu trắng - xanh và để tóc râu tôm

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám?

Nắng10:00:44 20/06/2022
Mặc cho Dương Mịch không ít lần dơ tay về phía Lưu Diệc Phi, nhưng nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chưa từng một lần đáp trả dù đã nhìn thấy, vô tình khiến mỹ nhân họ Dương bên cạnh có phần xấu hổ và lúng túng.  

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz dính phốt nghiêm trọng chỉ vì 'trót lỡ' tham gia show truyền hình

Nắng07:56:33 09/06/2022
Ngoài đóng phim và chụp tạp chí thì nhiều mỹ nhân Cbiz còn tham gia hàng loạt show giải trí khác. Tuy nhiên, tham gia show giải trí rất dễ vướng vào hàng loạt drama. Bởi chỉ cần một khoảnh khắc ứng xử không đâu ra đâu thì có thể bị cộng đồng mạng mỉa mai trong thời gian dài

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Dương Mịch, bằng chứng đưa ra khó chối cãi

Nắng10:26:39 07/06/2022
Triệu Lệ Dĩnh vốn là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Vì thế, nhất cử nhất động của nữ diễn viên đều được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Mới đây, cô nàng bị tố bắt chước Dương Mịch khiến fan không khỏi xôn xao

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vương Nhất Bác và dàn mỹ nam từng 'kết duyên' với Triệu Lệ Dĩnh: Người 'phất', người lụi tàn

Nắng07:56:43 02/06/2022
Triệu Lệ Dĩnh từng được cho là  rất “vượng nam chính”, thế nhưng, sau khoảng thời gian phất lên như diều gặp gió thì phần lớn những sao nam này đều rơi vào cảnh flop. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui lớn khiến fan 'nở mày nở mặt'

Nắng09:15:54 30/05/2022
Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng từ năm 2013, sau khi đóng chính trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Cô có nhiều tác phẩm nổi bật như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Sam Sam đến rồi, Thục Sơn chiến kỷ, Tru tiên: Thanh vân chí

 3  |  0 Thảo luận  |  

CHÍNH THỨC: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm

Nắng16:16:47 24/05/2022
Sự kết hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh khiến một bộ phận không nhỏ khán giả mong chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện từng gây sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, kết thúc của phim dang dở khi cả nam nữ chính đều rơi xuống hồ băng. Nhiều khán giả mong chờ hai diễn...

 3  |  0 Thảo luận  |  

mr vịthạt tiêu playhằng du mụcxemesisblackpinkhari won -trần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên