Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì?

Nắng17:42 20/07/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vốn dĩ là một đại mỹ nhân sở hữu khá nhiều phim bạo, thế nhưng tính đến nay Dương Mịch vẫn chưa được đảm nhận vị trí "Nữ thần Kim Ưng". Vậy nguyên nhân là do đâu?

Bên cạnh Phi thiên và Bạch Ngọc Lan thì Kim Ưng cũng là một trong những g.iải t.hưởng truyền hình danh giá của màn ảnh Hoa ngữ. Mỗi mùa Lễ trao giải Kim Ưng được tổ chức, cư dân mạng đều vô cùng mong đợi xem ai sẽ là nữ thần múa mở màn năm nay. Tuy không phải g.iải t.hưởng quan trọng, thế nhưng danh hiệu Nữ thần Kim Ưng được xem như "tấm vé vàng" chứng minh độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của sao nữ Hoa ngữ thời điểm đó. Năm nay, có một chủ đề khiến nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao, đó là tại sao Dương Mịch vẫn chưa thể được xướng tên với vai trò Nữ thần Kim Ưng?

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Ưng đã có 8 nữ thần và đều là những cái tên nổi bật trong Cbiz. Các sao nữ cùng thời với Dương Mịch như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh hay Tống Thiến đều đã một lần trở thành nữ thần múa mở màn. Thậm chí, ngay cả đàn em dưới trướng Dương Mịch là Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2018.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 2

So với nhiều mỹ nhân đã từng làm Nữ thần Kim Ưng, cả nhan sắc lẫn sự nghiệp và danh tiếng của "chị đại nhà Gia Hành" đều không thua kém, có khi còn nhỉnh hơn rất nhiều. Thế nhưng, đến nay Dương Mịch vẫn chưa một lần được gọi tên cho vị trí Nữ thần Kim Ưng.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 3

Theo như tiêu chí bình chọn Nữ thần Kim Ưng, các sao nữ nhất định phải có phim nổi bật chiếu trên đài Hồ Nam - đơn vị tổ chức Lễ trao giải. Ngoài ra, mỹ nhân đó phải nhận được số phiếu bầu cao và quan trọng là mang hình tượng thanh xuất, chưa kết hôn. Đem so với những tiêu chí được đưa ra, có vẻ như Dương Mịch đã đ.ánh mất rất nhiều cơ hội.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 4

Năm 2012, Dương Mịch là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí Nữ thần Kim Ưng. Ở thời điểm này, nàng tiểu Hoa đang nổi như cồn sau thành công của Cung Tỏa Tâm Ngọc. Tuy nhiên, bộ phim này lại vấp phải nhiều tranh cãi về đạo nhái. Sau đó Bộ Bộ Kinh Tâm do Lưu Thi Thi đóng chính lên sóng và được khán giả vô cùng yêu mến. Với số phiếu bầu ít hơn, Dương Mịch đành phải ngậm ngùi nhường lại vị trí Nữ thần Kim Ưng cho cô bạn thân.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 5

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 6

Đến năm 2014, Dương Mịch kết hôn cùng Lưu Khải Uy và sinh bé Gạo Nếp Nhỏ đồng thời cũng mất duyên phận với danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 3 mùa sau đó.

Đến năm 2020, Dương Mịch tuy đã ly hôn nhưng đã không còn mang hình tượng thanh xuân như yêu cầu của phía ban tổ chức nữa. Vậy nên cuối cùng cô nàng cũng đành phải ở dưới sân khấu nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 7

Vừa có tài, có sắc và danh tiếng cũng rất cao, đáng tiếc Dương Mịch lại liên tục đ.ánh mất cơ hội làm Nữ thần Kim Ưng. Việc cô nàng kết hôn sớm khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi đó cũng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 8

Theo truyền thông xứ Trung, hiện tại Dương Mịch đang trở lại đường đua phim Hoa ngữ với dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên bất ngờ bị thương ở mắt khi đang ghi hình cho chương trình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất khiến netizen được phen đứng ngồi không yên, lo lắng cho nàng tiểu hoa.

Sau một thời gian điều trị, Dương Mịch đã xuất hiện tại sân bay Hồ Nam trưa 18/7 với một bên mắt bị băng kín. Tình hình nữ diễn viên được một nhân viên trong ê-kíp xác nhận đã ổn định, thậm chí hồi phục rất tốt. Cô sẽ quay trở lại với công việc trong một thời gian ngắn nữa.

Theo Sina, diễn viên có trợ lý đi cùng để hỗ trợ khi di chuyển. Vì vấn đề về mắt, Dương Mịch tạm thời dừng quay phim "Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên". Các show truyền hình cô góp mặt cũng tạm hoãn.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 9

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 10

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 11

Những người yêu mến Dương Mịch thở phào nhẹ nhõm trước thông tin này. Nhiều fan vẫn lo ngại vết thương ở mắt sẽ để lại sẹo, ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt nữ diễn viên. Tuy nhiên, máy móc y tế ngày nay hiện đại, tay nghề của bác sĩ cao nên khả năng để lại sẹo rất nhỏ, tuyệt sẽ không có chuyện làm ảnh hưởng đến nhan sắc tuyệt đỉnh của mỹ nhân họ Dương.

Dương Mịch mãi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, lý do là gì? - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

So kè sắc vóc 3 mỹ nhân chạy đua Nữ thần Kim Ưng 2022

Tin tài trợ
Nữ thần Kim Ưng vốn là danh hiệu dành cho những ngôi sao múa mở màn cho lễ trao giải Kim Ưng. Tuy nhiên đây được coi là vinh dự của tất cả các mỹ nhân Hoa ngữ, ai cũng từng mong ước, thậm chí đấu đá lẫn nhau vì danh hiệu này

Dương Mịch hoãn quay phim vì bị thương ở mắt

Tin tài trợ
Dương Mịch đang tham gia bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên , song nữ diễn viên bị thương ở mắt

Dương Mịch nhập viện khẩn cấp: Công ty quản lý cập nhật tình hình

Nắng09:22:48 11/07/2022
Thời gian này, từ khóa Dương Mịch bị thương đứng đầu bảng tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Theo cư dân mạng tiết lộ, trong lúc ghi hình cho show thực tế Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, nữ diễn viên đã bị thương và được xe cấp cứu đưa vào bệnh viện

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch phải khâu ở mắt vì sự cố quay game show

Tin tài trợ
Ngày 9/7, Sina đưa tin thông tin Dương Mịch bị thương trong quá trình tham gia show truyền hình thực tế trở thành đề tài nóng nhất mạng xã hội Trung Quốc

Lâm Canh Tân được Triệu Lệ Dĩnh coi trọng nhưng lại bị Dương Mịch không muốn chơi chung

Nắng09:57:45 05/07/2022
Gần đây, Lâm Canh Tân đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Nguyên nhân là bởi anh chàng đã chính thức chốt đơn nam chính nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành. Đồng thời, bộ phim đã trở thành một trong những dự án phim thu hút được sự quan tâm rất...

 0  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám?

Nắng10:00:44 20/06/2022
Mặc cho Dương Mịch không ít lần dơ tay về phía Lưu Diệc Phi, nhưng nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chưa từng một lần đáp trả dù đã nhìn thấy, vô tình khiến mỹ nhân họ Dương bên cạnh có phần xấu hổ và lúng túng.  

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Dương Mịch, bằng chứng đưa ra khó chối cãi

Nắng10:26:39 07/06/2022
Triệu Lệ Dĩnh vốn là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Vì thế, nhất cử nhất động của nữ diễn viên đều được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Mới đây, cô nàng bị tố bắt chước Dương Mịch khiến fan không khỏi xôn xao

 3  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên ủ mưu giành “Nữ thần Kim Ưng” với Dương Tử, Na Trát nhưng bị chê tan nát

An Nhi16:34:55 10/05/2022
Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Viên Băng Nghiên sẽ ra nhập hội mỹ nhân tranh giành vị trí Nữ thần Kim ưng cùng Dương Tử, Cổ Lực Na Trát

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba: Ai là nữ thần Kim Ưng đẳng cấp nhất Cbiz?

An Nhi21:40:49 21/03/2022
Nhắc đến những mỹ nhân từng giành được vị trí nữ thần Kim Ưng, cư dân mạng không thể không kể đến những cái tên đình đám là Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba.... Ngôi vị Nữ thần Kim Ưng luôn được coi là ngôi vị cao quý cho các nữ diễn viên trong làng giải...

 5  |  0 Thảo luận  |  

HOT: Lộ diện 2 mỹ nhân chạy đua Nữ thần Kim Ưng 2022, ai cũng sốc vì cái tên "vô danh" chiếm suất Dương Tử - Na Trát!

Tin tài trợ
Danh tính hai ứng cử viên cho Nữ thần Kim Ưng 2022 khiến ai nấy bất ngờ
hằng du mục bị đ.ánhmr vịthạt tiêu playxoài non ly hônlydie vũ- quang linh vlogtôn bằngxemesisblackpinktrần nghiên hylisatrần hiếuhạt tiêulọ lemlưu diệc phi