Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám?

Nắng10:00 20/06/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mặc cho Dương Mịch không ít lần dơ tay về phía Lưu Diệc Phi, nhưng nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chưa từng một lần đáp trả dù đã nhìn thấy, vô tình khiến mỹ nhân họ Dương bên cạnh có phần xấu hổ và lúng túng.

Năm 2006, Lưu Diệc Phi tạo cơn sốt lớn cùng vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp bản 2006. Từ đó, "thần tiên tỉ tỉ" hạn chế tham gia các sêri dài tập, mà chủ yếu phát triển ở mảng điện ảnh. Còn tác phẩm truyền hình Nam yên trai bút lục quay từ năm 2018 có cô góp mặt cũng bị "ngâm" vì nhiều lý do. Vì thế, Mộng hoa lục nhận nhiều sự quan tâm bởi là dự án tái xuất chính thức của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ.

Lưu Diệc Phi thêm một lần nữa chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình khi thời gian hiện tại, đâu đâu trên khắp các diễn đàn cũng đều xuất hiện "Thần tiên tỷ tỷ" cùng độ thảo luận cực lớn.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 1

Mới đây, một vài tấm hình chụp Lưu Diệc Phi cùng ba người đồng nghiệp khác là Dương Mịch, Angelababy và Đồng Lệ Á tại Đêm hội Weibo bất ngờ được đào lại, đồng thời làm dấy lên cuộc tranh cãi cực gắt giữa netizen.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 2

Nguồn cơn của vấn đề là khi MC yêu cầu bốn nàng mỹ nhân cùng nhau catwalk trên sân khấu. Điều đáng nói là cả Angelababy, Đồng Lệ Á và Lưu Diệc Phi đều rất vui vẻ nắm tay nhau bước đi, chỉ trừ Dương Mịch.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 3

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 4

Mặc cho Dương Mịch không ít lần dơ tay về phía Lưu Diệc Phi, nhưng nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chưa từng một lần đáp trả dù đã nhìn thấy, vô tình khiến mỹ nhân họ Dương bên cạnh có phần xấu hổ và lúng túng.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 5

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 6

Nhiều người tỏ rõ thái độ, cho rằng Lưu Diệc Phi cố tình, có cách hành xử kém tinh tế. Bởi dù sao cũng là chốn đông người, cô nàng muốn hay không vẫn nên thể hiện sự tôn trọng nhất định với Dương Mịch.

Trong khi đó, fan Lưu Diệc Phi và vài người qua đường lại cảm thấy khi đó tay của mỹ nhân họ Lưu vừa phải cầm đồ, vừa phải nâng váy, nắm thêm tay Dương Mịch là điều không thể.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 7

Thêm nữa, bản thân Lưu Diệc Phi và Dương Mịch trước nay không có hiềm khích hay có sự cạnh trạnh gì về tài nguyên, nên chẳng có lý do gì để "Thần tiên tỷ tỷ" phớt lờ hay thái độ khác lạ với người đồng nghiệp của mình.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 8

Tuy nhiên, sự việc Đêm hội Weibo đã xảy ra vài năm về trước, người trong cuộc là Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi cũng chưa một lần đề cập hay nhắc gì tới, hai người sau màn catwalk đó vẫn rất vui vẻ, niềm nở khi chụp ảnh cùng nhau.

Đã 16 năm từ thành công của "Thần điêu đại hiệp", Lưu Diệc Phi đã chính thức tái xuất sóng truyền hình với "Mộng hoa lục". Với vai diễn Triệu Phán Nhi, người hâm mộ hy vọng "thần tiên tỷ tỷ" có cú chuyển mình, trở lại thời hoàng kim. Vài năm gần đây, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi rơi vào khủng hoảng. Cô vẫn đều đặn có dự án mới mỗi năm nhưng không tạo tiếng vang.

Trong "Mộng hoa lục", nữ diễn viên vào vai Triệu Phán Nhi, bà chủ quán trà tài sắc tại Hàng Châu. Triệu Phán Nhi có khả năng múa tuyệt đẹp, kết hợp với việc pha trà điêu luyện. Đây là lần đầu Lưu Diệc Phi hợp tác với tài tử Trần Hiểu.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 9

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 10

Mộng hoa lục là tác phẩm xoay quanh số phận phụ nữ trong xã hội cũ, mối tình giữa Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm - chàng trai khâm phục tài năng của Phán Nhi (Trần Hiểu). Phim mang màu sắc phim nữ quyền, đặt bối cảnh thời Bắc Tống.

Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) bị Âu Dương Húc từ hôn sau khi hắn thi đỗ kỳ thi Đình. Không muốn chấp nhận số phận, cô lên kinh thành để tìm lại công lý. Tại đây, Triệu Phán Nhi cứu giúp hai phụ nữ bất hạnh, đang lâm vào bước đường cùng là Tôn Tam Nương (Liễu Nham) và Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn).

Cả ba trải qua nhiều gian truân, vất vả, cùng nhau mở cửa hàng buôn bán. Từ một quán trà nhỏ, cuối cùng, Triệu Phán Nhi trở thành bà chủ tửu lâu lớn nhất Biện Kinh.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 11

Sina nhận xét vai diễn mới của Lưu Diệc Phi có tính cách và số phận hoàn toàn khác biệt so với nhân vật cô từng đảm nhận trước đây. Đối lập với vẻ ngoài dịu dàng, nhân vật Triệu Phán Nhi có nội tâm mạnh mẽ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Khán giả đ.ánh giá cao tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi. Đã đáp ứng về phần nhìn. Người hâm mộ mong đợi vào cách tiếp cận vai diễn "có nhu, có cương", giàu cảm xúc của nữ diễn viên. Cô được kỳ vọng thể hiện sự tiến bộ về diễn xuất, không có biểu cảm thảm họa trước ống kính như trong những dự án trước.

Ngoài Mộng hoa lục, Lưu Diệc Phi cũng đảm nhận vai chính trong phim Đi đến nơi có gió. Tác phẩm khai thác đề tài khởi nghiệp, áp lực công việc của người trẻ và xu hướng bỏ phố về quê để chữa lành tâm hồn.

Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch: Có chuyện gì giữa hai mỹ nhân đình đám? - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
mr vịthạt tiêu playhằng du mụcxemesisblackpinkhari won -trần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên