Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định “chị ruột” Phương Hằng không thể thoát án

Nam Phương17:45 25/03/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dưới góc nhìn của người từng bị khởi tố, cấm xuất cảnh. Trang Trần khẳng định việc bà Phương Hằng hưởng án treo là điều khó xảy ra.

Mặc dù không trực tiếp gửi đơn thưa kiện bà Phương Hằng như ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hay vợ Công Vinh - Thủy Tiên. Tuy nhiên, Trang Trần là nhân vật tích cực khẩu chiến với CEO Đại Nam nhất trên MXH. Thậm chí, vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố "gặp đâu đ.ánh đó" vì cựu chân dài có những phát ngôn xúc phạm, vu khống danh dự mình.

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 1

Tối 24/03, sau khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội danh "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân". Trang Trần vui như trẩy hội, lập tức livestream trò chuyện cùng khán giả. Bên cạnh nhiều bình luận tỏ ra hả hê, một bộ phận fans chính nghĩa đã vào công kích "thánh chửi" nhằm bảo vệ thần tượng.

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 2

Vốn bản tính thẳng thắn, người mẫu gốc Bắc không ngại nhắc về quá khứ từng nhận 9 tháng tù treo về tội chống người thi hành công vụ. Sẵn dịp "chị gái ruột" vừa bị bắt tạm giam, Trang Trần khoái chí cà khịa antifans rằng, trường hợp vợ ông Dũng lò vôi được thoát án là điều không thể. Cô nhấn mạnh, thời điểm đó mình đang có thai, vi phạm lần đầu và say xỉn nên mới được pháp luật khoan hồng. Giống như bà Phương Hằng, trước khi ra tòa, Trang Trần tiết lộ mình cũng từng bị tạm hoãn xuất cảnh để phục vụ công tác điều tra theo quy định pháp luật.

"Với kinh nghiệm của người bị cấm xuất cảnh, khởi tố hình sự với bị can Trần Thị Trang cách đây 7 năm cũng vì tội phát ngôn không chuẩn mực. Nhưng ngày đó Trần Thị Trang được cho xử án treo vì thứ nhất vi phạm lần đầu. Thứ 2 đã có men bia rượu say, không kiểm soát được bản thân. Thứ 3 Trần Thị Trang đang có thai. Các em cuộn con có hiểu không, cô mày có đang có bầu không. Thoát án là rất khó.

Đầu tiên là lệnh cấm xuất cảnh vì sợ Trần Thị Trang trốn đi Mỹ, sang Campuchia. Sau đó khi Trần Thị Trang tiếp tục bị khởi tố vụ án sau 2 tháng. Ngày Trần Thị Trang ra tòa vào tháng 8 đang mang bầu nên đã được nhà nước khoan hồng. Với kinh nghiệm từng bị 9 tháng án treo và 27 tháng thử thách, suốt trong thời gian đó Trần Thị Trang không được rời khỏi nơi cư trú. Theo đúng luật là tạm giam 2 tháng để cũng cố hồ sơ, khi tòa án tuyên án thì mới là người có tội. Còn bây giờ chị của tôi chưa bị kết luận tội trạng gì, vẫn là công dân tiến hành tạm giam để điều tra về 1 số tội danh mà báo chí đã nêu. " - Trang Trần chia sẻ

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, Trang Trần còn cà khịa nên gửi một số thực phẩm chức năng và vật dụng cho nữ đại gia vì điều kiện sinh hoạt ở phòng tạm giam không giống như bình thường. Nhất là khi bà Phương Hằng vốn đã quen thuộc với cuộc sống sang chảnh, được trợ lý chăm sóc cẩn thận.

'Đêm qua canh tin chị em thức miết sáng nổi mụn chà bá, khổ ghê ơi'

'Chị vào đó lên cơn cuồn cuộn chị có mệt không'

'Nghe nói c ngồi cả đêm đau lưng, ăn cơm ở trỏng chắc không hợp chị mệt không. Em gửi cho chị hộp canxi và glucosamin để chị uống cho khớp gối, khớp cổ tay, đốt sống mông không đau nhé'...

Không có bổ phổi là không được vì trong đó không khí nó không được sạch như biệt thự. Cô bị ho bị bụi. Trong đó mùi ẩm mốc nhiều khi người sang trọng như cô ở không quen. Ngày xưa em từng bị tạm giam em biết - Trang Trần nói

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 4

Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân không chỉ do bà Nguyễn Phương Hằng thực hiện, mà đằng sau còn cả một đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, và tham gia cùng trên mạng xã hội. Bởi vậy, ngoài việc xử lý với bà Nguyễn Phương Hằng, CQĐT sẽ làm rõ hành vi của các đồng phạm khác nếu có.

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 5

Trong vụ án này, CQĐT sẽ làm rõ từng buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội, hoạt động thu thập thông tin trái phép, đưa t.iền trái phép nếu có, những ngôn ngữ, hành động mà nhóm người đứng sau bà Phương Hằng đã thực hiện trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

CQĐT cũng sẽ đ.ánh giá những hệ lụy đã gây ra đối với xã hội, với Nhà nước, với các tổ chức cá nhân để làm căn cứ giải quyết triệt để vụ án này.

Theo luật sư, rất có thể CQĐT sẽ khởi tố đối với nhiều bị can và về nhiều tội danh khác nhau. Trong đó, tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân chỉ là khởi đầu của vụ việc.

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 6

Trong quá trình thực hiện hoạt động phát trực tiếp trên mạng xã hội suốt hai năm qua, có rất nhiều thông tin về tài khoản ngân hàng, thông tin về đời tư cá nhân của nhiều cá nhân, tổ chức đã bị nhóm bà Hằng thu thập, sử dụng trái phép, đưa tin lên mạng xã hội.

Sau khi làm rõ các nội dung có liên quan, CQĐT có thể sẽ khởi tố thêm các tội danh như tội Vu khống, L.àm n.hục người khác, Đưa thông tin trái phép trên mạng internet...

Về nguyên tắc, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải chịu trách nhiệm pháp lý. Hành vi vi phạm đến đâu phải xử lý đến đó.

Trang Trần chia sẻ kinh nghiệm bị phạt tù, khẳng định chị ruột Phương Hằng không thể thoát án - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng bị khởi tố, Việt Hương lập tức chia sẻ lại ca khúc "Luật trời" của cố ca sĩ Phi Nhung

Huỳnh Như12:19:31 25/03/2022
Việt Hương bày tỏ nỗi nhớ với bạn quá cố ngay thời điểm bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam. Giới nghệ sĩ có phản ứng nhanh và mạnh với thông tin Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty Đại Nam) bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Trang Khàn lập tức có hành động ra sao?

Tin tài trợ
Nói thật, cách đây 4 ngày tôi đã biết tin bà ta bị bắt rồi - Trang Khàn thốt lên

Vy Oanh: Tôi chờ ngày bà Phương Hằng và đồng phạm trả giá cho tội lỗi của mình

Tin tài trợ
Dành nhiều thời gian theo đuổi vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh bày tỏ sự vững tin vào sự nghiêm minh của pháp luật sau khi biết tin bà Hằng bị bắt tạm giam

Bà Phương Hằng tiều tụy, tóc tai rũ rượi sau khi bị khởi tố, trước đó làm 1 điều thách thức

Nam Phương21:09:02 24/03/2022
Theo Công an TP. HCM, bà Nguyễn Phương Hằng có biểu hiện không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tập trung đông người gây mất trật tự trong quá trình điều tra

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vợ Xuân Bắc gây tranh cãi khi tung tin nhắn “người lớn” trong điện thoại con lên MXH

Nam Phương22:22:44 13/03/2022
Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán khuyên vợ Xuân Bắc nên bình tĩnh trong cách dạy con hơn

 4  |  0 Thảo luận  |  

Nguyễn Sin “đá xéo” bà Phương Hằng khi đòi bỏ quốc tịch, thuê hẳn luật sư quốc tế

Nam Phương19:34:51 12/03/2022
Facebooker Nguyễn Sin có màn cà khịa CEO Phương Hằng sau khi bà tuyên bố thuê luật sư quốc tế để bảo vệ quyền lợi

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng kéo vệ sĩ đến nhà Hàn Ni “xanh chín” giữa đêm, 2 bên choảng nhau ì xèo

Nam Phương13:41:29 03/03/2022
Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bà Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Phương Hằng bị chê tướng ngồi “kém sang”, thua xa Đàm Vĩnh Hưng khi ở sân bay

Nam Phương13:31:10 25/02/2022
Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng ngồi tại sân bay bị đặt lên bàn cân so sánh. Ai sang chảnh hơn ai?

 8  |  0 Thảo luận  |  

CĂNG: “Quỵt” 50 tỷ Trấn Thành chưa thanh toán - bà Phương Hằng tiếp tục đòi “tác động vật lý”

Nam Phương14:36:27 16/02/2022
Nhiều khán giả lo lắng cho Trấn Thành khi bà Phương Hằng liên tục có động thái hăm dọa trên sóng livestream

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh ẩn ý nhắc đến ồn ào đã qua với nữ CEO và háo hức thông báo về sản phẩm mới, CĐM khen hết lời

Tin tài trợ
Trước thông báo bất ngờ của ca sĩ Vy Oanh, cư dân mạng không khỏi vui mừng và thích thú
lâm minh cạo đầutang lễ đức tiếnsoanho sen ngọc mainewjeansvợ decaoillitmin hee-jinquốc nghiệpblackpinkđiệptrizzie phương trinhbình phương"hot trendtriệu lệ dĩnh