Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì "va chạm" phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm

Jennie10:29 16/11/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong phần thủ tục, thư ký thông báo những người được tòa triệu tập đều có mặt đầy đủ. Cả 5 bị cáo đều được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Đồng thời đều bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, ở khung hình phạt cao nhất 2 năm tù.

Ngày 11/10, Tòa án nhân dân Quận 1 (TP.HCM) trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để điều tra bổ sung, làm rõ thêm một số tình tiết vụ án gây rối trật tự công cộng do Nguyễn Xuân Hương Trang (30 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo) cùng đồng phạm thực hiện. Trước đó, Trang Nemo và các nhân viên của mình gồm Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 t.uổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 t.uổi) và Phan Hoàng Nam (24 t.uổi) bị Viện KSND Quận 1 truy tố về tội danh trên.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 1

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo (địa chỉ tại phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1). Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh trực tuyến nên Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng Trang Nemo để giải quyết.

Hôm nay 16/11, TAND Quận 1 đã sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "gây rối trật tự công cộng" đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn và Phan Hoàng Nam. Theo ghi nhận, Trang Nemo cùng đồng phạm đến tòa từ sáng sớm. Phiên xét xử do thẩm phán Nguyễn Quang Huynh - phó chánh án Tòa án nhân dân Quận 1 - làm chủ tọa.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 2

Trong phần thủ tục, thư ký thông báo những người được tòa triệu tập đều có mặt đầy đủ. Cả 5 bị cáo đều được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Đồng thời đều bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, ở khung hình phạt cao nhất 2 năm tù.

Trả lời câu hỏi của HĐXX, bị cáo Trang khai rõ rằng mình có tên gọi khác là Trang Nemo, làm nghề kinh doanh và chưa từng bị xử lý hình sự...

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 3

Sau khi xảy ra sự việc, ngày 19/1/2022, UBND P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 có công văn gửi Cơ quan CSĐT Công an Quận 1 đề nghị xử lý nghiêm các nghi can theo quy định pháp luật bởi vụ việc đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời khi xảy ra sự việc, nhiều người dân đã tụ tập, dùng điện thoại ghi lại và đưa lên mạng xã hội, thông tin về vụ việc được lan truyền rất nhanh, khiến người dân có dư luận không tốt.

Đến ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an Q.1 khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 người trên. Tại cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Tuấn, Nam khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo cáo trạng, Trang "Nemo" được tình tiết giảm nhẹ: người phạm tội thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải; phạm tội lần đầu và thuộc trường hợp ít nghiêm trọng. Không có tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 4

Người nào gây rối trật tự công cộng gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt t.iền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 14h45 ngày 16/1, Trần My cùng chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 5

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì chị Khanh c.hửi tục với Trang.

Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy và Thùy Trang lao vào cầm tóc rồi dùng tay đ.ánh trúng đầu, lưng và dùng chân đạp vào bụng của chị Khanh. Lúc này, chị Yến vào can ngăn cũng bị Khương đ.ánh.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 6

Hai bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy sự việc cũng lao vào đ.ánh chị Khanh. Sau đó, một số cán bộ công an có mặt, mời toàn bộ những người liên quan về trụ sở làm việc.

Khi ra đến trước cửa hàng, chị Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao". Nghe vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của chị Khanh đang đeo giơ lên rồi vứt bỏ xuống đường. Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đ.ánh chị Khanh.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 7

Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%, còn chị Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương. Theo cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Nam, Tuấn có hành vi "tác động" người khác ở nơi công cộng, tạo dư luận không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Về thương tích của chị Khanh, cơ quan điều tra cho rằng chưa xác định được do ai gây ra nên Công an Quận 1 ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.

Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì va chạm phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trang Nemo gây sốt khi có hành động đặc biệt với ‘chiến thần’ sát cánh cùng cô trong vụ Trần My

Nắng12:13:57 14/09/2022
Người xem không khỏi ngạc nhiên khi bó hoa được tạo thành từ rất nhiều tờ t.iền mệnh giá 500.000 đồng. Với kích thước của món quà này, dân tình nhẩm tính tổng giá trị số t.iền cần dùng đến phải vào khoảng 30 triệu đồng trở lên

 2  |  0 Thảo luận  |  

Netizen ngỡ ngàng phát hiện thân phận thật sự của Trang Nemo là "hoa hậu"?

Tin tài trợ
Sáng 1/9, buổi buổi lễ Send Off trao sash cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế Miss Intercontinental 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM

Trang Nemo hiền lành, cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My

Rosé12:52:25 27/01/2022
Chủ shop đình đám đã có động thái ăn năn hối cải

 4  |  1 Thảo luận  |  

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đ.ánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn

Tin tài trợ
Cô gái dường như không muốn truy cứu gì thêm

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực

Rosé08:30:19 18/01/2022
Nhan sắc trong quá khứ của Trang Nemo có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên

 1  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở

Tin tài trợ
Câu chuyện khiến nhiều cư dân mạng phải té ghế vì bất ngờ

Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì Trang Nemo "bem" vợ "anh lớn"

Rosé14:05:25 17/01/2022
Hiện giới anh đại đang chia thành 2 phe sau lùm xùm này!

 7  |  0 Thảo luận  |  

Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo h.ành h.ung: Mắt tụ m.áu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng

Tin tài trợ
Có thể thấy, cô gái bị thương tích không hề nhẹ
phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụchoàng kim chichu thanh huyềndoãn hải myshark bìnhjenniehoàng thùyxyanuaphương oanhthái lanthanh hằng