Tình tiết mới vụ n.ữ sinh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh

Pinky10:11 20/04/2023

 13  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dân mạng lại được dịp xôn xao với tình tiết mới của vụ việc thương tâm những ngày qua, liên quan đến sự ra đi của một em n.ữ s.inh 2007, tự kết thúc cuộc đời bởi chịu những sự ức h.iếp, tẩy chay hội đồng từ các bạn cùng trường.

Câu chuyện thương tâm của n.ữ s.inh Y.N, học sinh lớp 10A15, trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An, tự kết thúc cuộc đời đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang, bàng hoàng và tỏ ra thương xót. Hơn nữa, lý do dẫn đến sự việc lại bắt nguồn từ môi trường xung quanh, cụ thể là ở nơi em đang theo học, khi em N đã bị các em học sinh còn lại trong trường đồng loạt tẩy chay, thậm chí còn "tác động vật lý" hội đồng.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 1

Sự ra đi đầy thương tâm và uất hận của N cũng đã khiến gia đình cùng netizen không thể ngồi yên. Hàng loạt bằng chứng và lời tố từ phía người thân, vạch trần sự nhẫn tâm của nhóm học sinh vô nhân tính giở thói "anh chị đại" cùng sự thiếu trách nhiệm của nhà trường cũng đã được công khai trước công chúng.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 2

Bức xúc nhất mà phía gia đình đã công khai, là việc dù đã nắm được tình hình của em N, phụ huynh cũng đã chủ động tìm đến nhà trường để mong được giải quyết, tin tưởng sự bảo vệ từ phía các thầy cô. Dù đã gặp đến cả thầy hiệu trưởng, tuy nhiên thái độ dửng dưng từ phía các thầy cô mới là điều đáng lên án. Thậm chí, dù gia đình em N lên tiếng muốn chuyển lớp cho em, nhưng cũng bị nhà trường gạt phăng suy nghĩ, lập tức từ chối.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 3

Cũng vì không có sự bảo vệ, nên em N trong quá trình theo học, dù chịu nhiều uất ức nhưng vẫn không biết mách bảo với ai. Cho đến khi không thể chịu đựng nổi, em N đã quyết định làm một hành vi vô cùng dại dột như trên. Khiến cả gia đình và người thân đều phải bàng hoàng, sốc trước sự ra đi quá đột ngột này.

Trên mạng xã hội, netizen cũng đang đặc biệt quan tâm đến một tài khoản, được biết là của người nhà em N lập nên, để tung mọi bằng chứng và nhằm để tìm lại sự công bằng cho em N dù đã ra đi mãi mãi. Nhiều tình tiết đã được gia đình lần đầu tiết lộ, khiến câu chuyện ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Ai nấy đều quan tâm và theo sát sao, mong chờ kết luận và lời lên tiếng chính thức từ phía nhà trường.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 4

Mới đây, cư dân mạng cũng đang lan truyền nhau chóng mặt những hình ảnh, được chụp màn hình từ những dòng tin nhắn, được cho là của hội phụ huynh lớp 10A15, lớp có em Y.N theo học. Nội dung tin nhắn là việc các phụ huynh đề cập đến việc có một vài em đang phải chịu cảnh ức h.iếp, tẩy chay trong lớp. Dẫn đến chán nản và thường xuyên cúp học, bỏ tiết, khiến tình hình trở nên căng thẳng và nghiêm trọng.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 5

Như người xem có thể thấy, các phụ huynh trong lớp đều đã nắm rõ được tình hình, tuy nhiên giáo viên chủ nhiệm và cả nhà trường cũng đều không thể giải quyết được triệt để vấn đề. Tất cả các phụ huynh đều đồng lòng mong muốn tình hình trong lớp nhanh chóng được giải quyết, nhưng dường như không có hiệu quả, khi những người cần thiết nhất là thầy cô trong nhà trường thì lại tỏ thái độ dửng dưng, gián tiếp khiến sự việc thương tâm của em N xảy ra.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 6

Bức xúc trước cách làm việc của nhà trường, sau khi sự ra đi của con em mình, phụ huynh gia đình Y.N cũng đã lên tiếng, thẳng mặt chỉ trích bộ máy và cơ cấu hoạt động của đoàn trường: "Mái nhà mà quý trường tạo ra không dành cho những đ.ứa t.rẻ như con cháu chúng tôi. Trong lớp có 4 bạn bị bắt nạt và tẩy chay thì cả 4 bạn này đều là những học sinh ở top đầu, đạt học bổng. Đều là những bạn ngoan ngoãn hiền lành lương thiện theo đ.ánh giá của mọi người tiếp xúc trong cuộc sống".

"Tôi đặt ra dấu chấm hỏi vấn đề thực sự đến từ đâu? Ngoài lỗi của các gia đình, môi trường các con sống và học tập hàng ngày đã thực sự tốt chưa? Hay chỉ là thi đua, thành tích và tham vọng danh tiếng?"

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 7

Hiện sự việc vẫn đang là vấn đề nóng và vô cùng căng thẳng trên mọi nền tảng mạng xã hội. Dù em N cũng đã ra đi mãi mãi nhưng việc đòi lại công bằng cho em cũng là việc vô cùng cần thiết, cần phải đem ra mọi thứ ra ánh sáng. Qua sự việc này, nhiều bậc phụ huynh cũng đã được rung lên hồi chuông cảnh tỉnh cho việc trông nom con em, cần quan tâm và theo dõi kỹ sát sao, tránh những tình huống không hay xảy ra như câu chuyện trên.

Tình tiết mới vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lộ tin nhắn trong nhóm chat của hội phụ huynh - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
sam sinh conmiss world mai phươngtỷ tỷ đạp gió rẽ sóngbùi hữu cườngdiễn viên samsuni hạ linhnguyễn thị lệ nam emjennienam anh.miss worldhoa hậu thế giới