Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan?

Minh Lợi18:49 17/03/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Từ hôm xảy ra drama liên quan đến việc tìm con, đại đa số khán giả chỉ trích bà Nhân và ủng hộ bác sĩ. Tuy nhiên vẫn có ý kiến bênh vực nữ youtuber và đưa ra một số giả thuyết khá hợp lý.

Liên quan đến drama chữa hiếm muộn cực căng khi Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995, quê gốc Nha Trang) tố bác sĩ Thịnh làm việc tắc trách, ảnh hưởng đến quá trình mang thai của vợ chồng cô, tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã bất ngờ tổ chức họp báo để công khai làm rõ nhiều vấn đề.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 1

Ngay từ mở đầu họp báo, bà Nhân Vlog cùng chồng cúi đầu gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, Bà Nhân Vlog cho biết: "Lỗi của Nhân rất lớn là cái tính tính nóng nảy của Nhân. Nhân rất khao khát đi tìm con. Vì quá nóng vội mà ít nhiều gây ảnh hưởng đến bác sĩ. Hôm nay, Nhân xin phép cúi đầu xin lỗi lỗi bác".

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 2

Các nội dung tiếp theo, bà Nhân Vlog đính chính 4 vấn đề mà cô cho là đang đi sai lệch sự thật và ảnh hưởng đến gia đình cô.

Nữ YouTuber cho biết cô không lấy chuyện con cái ra làm thương mại không chủ động đề xuất chuyện quảng cáo mà do bác sĩ chủ động liên lạc với mình. Đức Nhân kể, bác sĩ đã chủ động nhắn tin cho cô trước vào ngày 15/5/2022, qua quá trình trao đổi, bà Nhân Vlog cho hay bác sĩ Thịnh nói sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chi phí quá trình thụ tinh nhân tạo.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 3

Tuy nhiên, sau khi 2 bên không thống nhất được phương án lấy trứng nên Đức Nhân quyết định xin phép dừng đồng hành. Sau đó, bác sĩ vì thương Nhân nên giữ lại và thống nhất lấy trứng của Nhân.

Về vấn đề chi phí, Đức Nhân có thuật lại khi cô nói chuyện với bác sĩ rằng cô muốn bác sĩ cứ lấy t.iền như thông thường: "Bác ơi, bây giờ bác không cần chi trả bất cứ một chi phí nào cả. Con cái của con thì con có trách nhiệm và bác cứ lấy t.iền của con đi".

Đức Nhân khẳng định bản thân không ngỏ ý vấn đề quảng cáo, có thể do bác sĩ Thịnh bận rộn nên nhầm lẫn.

Tại họp báo, bà Nhân Vlog chia sẻ, do cô không có nhiều hiểu biết tâm lý lại rất nóng vội của một người mẹ đang khao khát có con. Sau khi lên đến nơi với tâm thế đi hút trứng nhưng lại được nói đi làm hồ sơ nên rất hoang mang. Cô cũng tiêm thuốc nhiều, stress quá nhiều nên nóng vội và làm clip.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 4

Bên cạnh đó, Đức Nhân cũng tung loạt tin nhắn qua lại với bác sĩ Thịnh để chứng minh lời mình nói song vì dân mạng mãi tập trung vào những câu chuyện đời tư của nữ youtuber mà quên đi điều này. Tuy nhiên khi mọi việc bắt đầu hạ nhiệt, những tin nhắn này này bắt đầu được quan tâm trở lại.

Theo đó, 1 số khán giả đã soi và phân tích nhiều điểm bất hợp lý trong tin nhắn giữa 2 nhân vật chính.

Đầu tiên là tin nhắn hẹn hút trứng. Đức Nhân nhắn tin cho bác sĩ lúc 1h38 sáng ngày 8/3 hỏi về lịch khám bệnh. Đến 6h hơn bác sĩ Thịnh trả lời 8h sáng hút trứng. Đến 7h20 cùng ngày bà Nhân có mặt ở bệnh viện. Rất có thể, bà Nhân đã quên rằng Thời điểm bà Nhân nhắn tin là đã qua ngày mới và ý của bác sĩ là 8h của ngày mai (tức là 9/3). Mặc dù hiểu sai lời bác sĩ song bà Nhân vẫn có mặt rất sớm. Nhiều khán giả cho rằng cô thật sự có để tâm đến việc tìm con nên mới nôn nóng tới bệnh viện.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 5

Thứ hai, ngoài tin nhắn hẹn giờ, phía bác sĩ Thịnh từng mời bà Nhân dự khai trương 1 sự kiện. Nội dung tin nhắn: "Sẵn dịp anh mời em đi event ra mắt kênh film về những câu chuyện về sinh sản và hiếm muộn thật rất hay! Anh sẽ gửi thư mời em đi được em ghé anh gặp em xem luôn". Phía bà Nhân chỉ thả tim và cũng không phản hồi gì thêm.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 6

Bà Nhân là một KOLs nên nếu mời đi sự kiện tất nhiên việc được đối phương hỗ trợ chi phí cũng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng trong tin nhắn, gần như không có sự trao đổi nào. 1 số cư dân mạng cho rằng bà Nhân cũng rất biết điều, sẵn sàng tham dự sự kiện và không đề cập đến chuyện t.iền bạc.

Phía bà Nhân cũng công khai tin nhắn bác sĩ Thịnh là người tìm đến mình. Không rõ 2 bên đã thỏa thuận gì trước đó song đến tận hôm nay, bà Nhân vẫn khẳng định cô thanh toán đầy đủ các khoản chi phi cho phía bác sĩ và được cô công khai sao kê chi tiết.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 7

1 điểm nữa mà bà Nhân nhận được sự đồng tình của nhiều người đó là mặc dù lên tiếng b.óc p.hốt nhưng từ đầu đến cuối clip, cô nàng cũng chưa chỉ đích danh bác sĩ và tên phòng khám nào. Trong khi đó, 1 số người tỏ ra không đồng tình khi phía bác sĩ công khai đăng tải đoạn clip tố nữ youtuber đòi được làm miễn phí, diễn sâu sau ống kính,... bởi cốt lõi của câu chuyện bắt chỉ nên xoay quanh ở hiểu lầm là 12 hay 36 tiếng mà thôi.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 8

Bình luận khán giả trên các trang MXH:

Mình không thích bạn Nhân nhưng bạn ấy cũng không hẳn sai.

Bác sĩ có vẻ cũng thích câu like vậy. Trong khi bà Nhân đâu có nói tên bác sĩ ra và cũng không nói bệnh viện nào đau mà thấy toàn là clip của bác sĩ nói.

Ai cũng có sai lầm, biết xin lỗi là tốt rồi. Mình cũng không thích gì bà Nhân nhưng cũng thấy tội nghiệp, nhất là ông chồng bả.

Bác sĩ nếu đúng câu lương y như từ mẫu thì chỉ giải thích phân trần những gì đang làm cho bệnh nhân, tiếng tăm lừng danh rồi có sợ gì. Đằng này ông xách mé việc làm, nói phóng đại, nói tổn thương người ta, chuyện đau hay không thì tùy vào sức chịu đựng của mỗi người. Nói chuyện qua lại trong lúc còn bình thường thì mềm mỏng quá độ nhưng mấy clip bác sĩ bỏ lên MXH thì không hiểu sao khi có chuyện bác lôi hết những cái không đáng nói ra, làm cho mình tầm thường đi...quá hụt hẫng!

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Nhân tức tốc lôi kéo người đặc biệt, nghi bị trợ lý quay lưng, hãm hại giữa ồn ào với BS Thịnh

Xuka15:54:10 17/03/2023
Khi sự việc ồn ào với bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh còn chưa chính thức khép lại thì mới đây mạng xã hội bất ngờ lan truyền bài đăng tuyển trợ lý của Bà Nhân Vlog khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Chồng bà Nhân Vlog bị "bóc trần" chuyện miệt thị Việt Nam, Quỳnh Trần JP cũng không ưa?

Xuân Xuân14:32:17 17/03/2023
Sau buổi họp báo gây chấn động MXH, vợ chồng bà Nhân Vlog dường như đang nhận về phản ứng ngược. Tưởng chừng sẽ được cảm thông và làm rõ sự tình, thế nhưng cả hai hiện liên tục bị bóc mẽ chuyện nói dối, giả tạo và mới đây nhất là chê bai Việt Nam.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Ngọc Trinh phản ứng gì khi lộ ảnh thân thiết với bác sĩ Thịnh: Tỏ rõ thái độ về ồn ào với Bà Nhân?

Mộc Trà14:00:01 17/03/2023
Thời gian này, vụ việc ồn ào giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh đang là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội. Những sự việc xoay quanh cái tên này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê - nhân vật "vạch mặt" Bà Nhân Vlog, ra tay giúp đỡ người mẹ bị chồng tác động tới ném con

Đức Trí13:31:19 17/03/2023
Nhân vật hot nhất những ngày qua - Hoa hậu Phương Lê vừa tiếp tục gây chú ý khi ra tay giúp đỡ người mẹ trẻ, trong vụ bị chồng tác động, nghiêm trọng đến mức dẫn đến tinh thần không ổn định, thẳng tay ném con từ trên cao xuống đất.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lộ lý do thật sự khiến Bác sĩ Thịnh từ chối làm free và để bà Nhân Vlog quảng cáo cho phòng khám!

Keng11:47:14 17/03/2023
Nhiều người bất ngờ khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh bỏ xa cả Quỳnh Trần JP, Bà Nhân Vlog trên tiktok. Nhiều người cho rằng đây cũng là lý do khiến vị bác sĩ tuyên bố không cần nữ youtuber phải PR cho mình.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Chồng Bà Nhân có động thái sốc với BS Thịnh khiến vợ khóc đỏ mắt: Tình trạng hiện tại được phơi bày

Nắng11:12:36 17/03/2023
Mới đây, lùm xùm liên quan đến Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến dư luận không khỏi quan tâm. Nguyên nhân khiến drama này càng ngày càng đẩy lên cao là do Bà Nhân Vlog đăng đàn tố bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog được CĐM "quay xe", thi nhau nói cảm ơn giữa ồn ào với bác sĩ Thịnh, l.ộ c.lip diễn sâu!

Hoàng Phúc09:43:34 17/03/2023
Drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, sinh năm 1995) là sự việc được cư dân mạng chú ý trong suốt những ngày vừa qua. Nhiều người cũng nhanh chóng làm clip chia sẻ quan điểm về ồn ào này và phần lớn đều không đồng tình với nữ YouTuber.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối

Hoàng Phúc09:38:15 16/03/2023
Sở hữu lượng fan đông đảo, bà Nhân Vlog cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi ồn ào xoay quanh chuyện thụ tinh nhân tạo. Sau khi đối phương công khai xin lỗi, bác sĩ Thịnh mới đây tiếp tục có động thái trấn an dư luận.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau

Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng người Nhật tổ chức họp báo tại TP.HCM nội dung liên quan đến drama với bác sĩ T. những ngày qua. Đáng chú ý, sau chia sẻ của bà Nhân, Quỳnh Trần JP cũng đưa ra ý kiến cá nhân về vụ việc.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP

Thanh Phúc06:08:21 15/03/2023
Drama giữa vợ chồng Youtuber Đức Nhân cùng bác sĩ chuyên chữa bệnh hiếm muộn Cao Hữu Thịnh đang dần l.ên đ.ỉnh điểm khi Bà Nhân Vlog quyết định mở họp báo vào tối 14/3, tiết lộ nhiều tình tiết.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò

Phúc Sen21:59:44 14/03/2023
Tiếp tục có thêm tình tiết mới trong drama đấu tố qua lại của cặp vợ chồng Youtuber Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chuyên chữa trị hiếm muộn, người theo dõi ai nấy đều phải bất ngờ bởi câu chuyện ngày càng đi xa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcsunnaxemesisblackpinkjennietrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiên