Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò

Phúc Sen21:59 14/03/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tiếp tục có thêm tình tiết mới trong drama đấu tố qua lại của cặp vợ chồng Youtuber Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chuyên chữa trị hiếm muộn, người theo dõi ai nấy đều phải bất ngờ bởi câu chuyện ngày càng đi xa.

Những ngày qua, drama đấu tố qua lại của Youtuber nổi tiếng Bà Nhân Vlog cùng bác sĩ chữa trị hiếm muộn Cao Hữu Thịnh là sự việc thu hút nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của những người quan tâm.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 1

Cụ thể, Đức Nhân gây xôn xao khi lên tiếng "bóc phốt" bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, không sát sao vợ chồng Đức Nhân để ảnh hưởng đến quá trình cô có con, nữ Youtuber cho rằng bác sĩ thông báo với mình rằng 12 tiếng sau khi tiêm kích trứng thì quay lại để hút trứng nhưng khi cô đến nơi thì lại nhận được phản hồi là 36 tiếng, có sự thay đổi liên tục. Ngay sau đó, vị bác sĩ này cũng đã lập tức lên tiếng, phản pháo mọi chuyện.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 2

Theo đó, anh cho rằng, Đức Nhân đã cố tình đưa câu chuyện đi xa, trong khi chính cô mới là người không chuẩn mực trước. Bác sĩ Thịnh đã thẳng thắn cho rằng vợ chồng bà Nhân Vlog luôn diễn lố ở mọi nơi, cô cũng là người không theo đúng lịch trình của bác sĩ bởi những lý do vô cùng vô lý như bận đi tiệc, bận quay. Vị bác sĩ này cho rằng việc muốn có con theo lời Đức Nhân dường như chỉ là để câu view, câu tương tác, không thật sự quan trọng.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 3

Từng tình tiết trong câu chuyện luôn được khán giả theo dõi sát sao. Mới đây, khán giả lại được dịp hoang mang bởi phát ngôn mới của Đức Nhân, khiến câu chuyện một lần nữa trở nên "sốt xình xịch" khắp các nền tảng mạng xã hội. Cụ thể, tối ngày 14/3, vợ chồng Đức Nhân đã có buổi họp báo, lên tiếng chính thức về mọi thông tin xung quanh drama.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 4

Theo đó, phát ngôn trước toàn thể báo giới, Đức Nhân cho biết những ngày qua là những ngày khủng hoảng nhất cuộc đời cô, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của cô một cách trầm trọng. Cô cũng thẳng thắn khẳng định, cho rằng không bao giờ có ý định và suy nghĩ sẽ lấy việc muốn có con ra để làm truyền thông, câu view hay chiêu trò thương mại. Mọi đồn đoán trước đó của công chúng đều là sai sự thật, bởi theo cô khẳng định, những hình ảnh khán giả thấy đều là cảm xúc thật, không hề diễn như lời bác sĩ Thịnh nói.

Nữ Youtuber cũng tự nhận lỗi trước công chúng trong họp báo, cô cho rằng bản thân đã có sự thiếu hiểu biết, vì phát ngôn giữa việc 12 tiếng và 36 tiếng trước đó, bởi vì nóng vội nên đã có những sai lầm, khiến bác sĩ Thịnh phản pháo.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 5

Để bảo vệ cho hình ảnh của bản thân, Đức Nhân cũng đã khẳng định rằng bác sĩ Thịnh mới là người nhắn tin, ngỏ lời với cô trước để vợ chồng cô tìm đến để điều trị. Cô cũng thẳng thắn cho biết, việc điều trị diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 8/3, với tổng chi phí giao động hơn 70 triệu, cô cũng đã chuyển t.iền đến 6 lần, hoàn toàn đầy đủ và không có chuyện free như thông tin trước đó mà nhiều người vẫn đồn đoán, lan truyền trên mạng xã hội. Chi phí trên là bao gồm những phần như: kích thuốc, kích trứng,...

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 6

Trước đó, bác sĩ Thịnh đã lên tiếng cho rằng mọi chi phí điều trị đều được anh tài trợ, nhưng cô lại không hợp tác. Lời phát ngôn cùng bằng chứng được tung ngay tại họp báo tối 14/2 khiến nhiều người hoang mang bởi có sự mâu thuẫn. Cộng đồng mạng cũng đã lập tức "quay xe", dần chuyển sang tin tưởng và nghi ngờ tính xác thực của lời bác sĩ Thịnh.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 7

Đức Nhân cũng phủ nhận chuyện lo làm việc riêng mà không đi theo phác đồ điều trị của bác sĩ, mọi chuyện đều được sự hướng dẫn và đồng ý từ trước, bởi theo cô đây là việc làm có ý nghĩa cả đời, con cái là điều thiêng liêng, không có việc lấy ra làm trò đùa mà lại không nghiêm túc.

Trước những lên tiếng chính thức vợ chồng nữ Youtuber Đức Nhân, khán giả theo sát câu chuyện những ngày qua đã thêm phần hoang mang, đưa câu chuyện trở nên nóng hơn bao giờ hết. Diễn biến drama trên vẫn được khán giả tiếp tục theo dõi sát sao, hiện tại netizen cũng đang mong chờ sự hồi đáp từ phía bác sĩ Thịnh sau buổi họp báo đầy căng thẳng này.

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Cao Hữu Thịnh - BS bị bà Nhân Vlog b.óc p.hốt: Mẹ ung thư, học y cứu người, đỡ ca sinh 5 đầu tiên ở VN

Hoàng Phúc12:55:08 14/03/2023
Trong ngành Y, bác sĩ Cao Hữu Thịnh được coi là vị cứu tinh của các gia đình hiếm muộn. Không chỉ giúp hàng nghìn gia đình tìm được con, bác sĩ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trên mạng xã hội và nhận được sự kính trọng từ cộng đồng mạng.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Chân dung anh chồng Nhật Bản lớn hơn 17 t.uổi hết lòng yêu chiều bà Nhân Vlog

Tin tài trợ
Trong những video được chia sẻ, có thể thấy người Teru rất yêu thương vợ và sẵn sàng làm mọi thứ để vợ vui.

L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô

Minh Lợi11:06:03 14/03/2023
Vụ việc vợ chồng bà Nhân Vlog thụ tinh nhân tạo đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Trong khi phía bà Nhân tố bác sĩ làm việc không có tâm thì bác sĩ T - người bị tố - đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng bà Nhân khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog tỏ thái độ thách thức, quyết khô m.áu với bác sĩ khoa sản, loạt nhân chứng sống lộ diện?

Hoàng Phúc19:23:50 13/03/2023
Vụ ồn ào thụ tinh nhân tạo của vợ chồng Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog) - chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây, nữ Youtuber còn có động thái thách thức dư luận khiến người xem càng phẫn nộ.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chỉ trích, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi

Thảo Mai16:08:22 13/03/2023
Ồn ào giữa Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chữa hiếm muộn cho hai vợ chồng nữ YouTuber mới đây đã khiến nhiều cư dân mạng nổ ra tranh cãi. Giữa drama, 1 Hoa hậu đình đám lên tiếng vỗ mặt vợ chồng Bà Nhân.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog làm mất trang sức đắt t.iền, dành 8 tiếng tìm kiếm khắp các nẻo đường và cái kết bất ngờ

Hoàng Phúc07:42:42 06/03/2023
Khi đến chơi nhà một người bạn, Đức Nhân đã đ.ánh mất chiếc bông tai kim cương. Chiếc bông tai này rất có giá trị không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần bởi đây là món quà mà một người chị thân thiết đã tặng cho cô.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP khoe nhan sắc trẻ ra 10 t.uổi hậu "dao kéo", cảm thấy bất lực vì phải hy sinh điều này!

Hoàng Phúc12:32:21 22/02/2023
Gần đây, Quỳnh Trần đã gây xôn xao khi quyết định đi trùng tu nhan sắc . Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nữ youtuber hiện tại đã hồi phục và còn tự tin khoe nhan sắc trẻ trung gấp nhiều lần so với trước đây của mình...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog: Số phận giống nhau đến ngỡ ngàng, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Lợi15:37:45 18/02/2023
Nhắc đến các cô gái Việt làm dâu Nhật Bản không thể không kể đến 2 nữ YouTuber nổi tiếng là Đức Nhân và Quỳnh Trần JP. Cả hai từ lâu đã gắn bó thân thiết với nhau không khác gì chị em ruột thịt và có không ít điểm chung khiến nhiều người phải giật mình...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP lộ diện với vẻ ngoài lạ lẫm hậu "dao kéo", ai cũng thảng thốt vì 1 chi tiết này

Hoàng Phúc09:08:11 17/02/2023
Quỳnh Trần JP khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc mặt mộcsau ca phẫu thuật trùng tu nhan sắc. So với lúc trước, rõ ràng nữ youtuberđã tự tin hơn nhiều!...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP “lén” chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, bà Nhân Vlog túc trực, đút từng muỗng đồ ăn

Hoàng Phúc09:05:50 15/02/2023
Những người đóng đô trên MXH có lẽ không còn xa lạ với cái tên Quỳnh Trần JP. Sở hữu kênh YouTube với hơn 4.2 triệu người theo dõi nên nhất cử nhất động của bà mẹ 1 con này đều được dân tình hết mực quan tâm...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog đi review bún cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình

Minh Lợi17:30:52 02/02/2023
Dù đồ ăn tương đối hợp khẩu vị nhưng trải nghiệm cách phục vụ có 1-0-2 của cô chủ tên Huyền, ông xã bà Nhân Vlog vẫn không giấu được vẻ mặt hoang mang, thậm chí có phần hoảng sợ...

 4  |  0 Thảo luận  |  

hồng hải qua đờisalon hiến tóchằng du mụccâu chuyện hoa hồngchu thanh huyềnxemesisblackpinkjenniexoài nonnhóm nhạc kpopquang linh -đức tiếnlưu diệc phi