TikToker Cô Gái Có Râu ‘lay chuyển’ thành công kẻ thù từng ‘không đợi trời chung’ và bí ẩn đằng sau

Nắng07:55 17/12/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây một người đàn ông tự nhận là CEO tiệm chè sáng tạo C.H đã khiến dân tình bất ngờ khi thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình đối với TikToker Cô Gái Có Râu.

Đáng nói, dù cả hai từng "khẩu chiến" gay gắt trên mạng xã hội, thế nhưng đến hiện tại, khi nhắc về "kẻ thù xưa", họ lại dành những lời ngợi khen cho đối phương.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 1

Ban đầu khi được hỏi có còn ghét Cô Gái Có Râu hay không, người đàn ông thẳng thắn cho biết "Chẳng ghét cay ghét đắng ấy chứ".

Thế nhưng, ngay sau đó, anh chàng liền phủ nhận: "Đấy là ngày xưa thôi, ngày xưa ai mà không ghét cho nổi. Nhưng cái gì cũng đã qua, chỉ sau một thời gian ngắn, mình bị cuốn vào công việc, có những ngày làm đến 14-16 tiếng thì làm sao còn thời gian ghét một ai nữa.

Dần dần mình quên mất đi sự việc đó. Khi nhân viên hỏi mình còn ghét không, mình có nói mình không còn ghét thật. Các bạn ấy không tin, bảo mình chứng minh đi, giỏi thì đến quán bạn ấy ăn đi. Mình ok luôn, nếu các em muốn thì anh đến luôn, và chuyện gì đến cũng đến."

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 2

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 3

Không chỉ thoải mái nhắc đến mối quan hệ với Cô Gái Có Râu, CEO chè sáng tạo C.H còn không ngần ngại nhận xét về "kẻ thủ cũ". Anh nói: "Thực sự khi mình đến, mình mới thấy Cô Gái Có Râu rất là đáng yêu, không giống như ở trên mạng đâu. Hơn hết mình rất thích những bạn trẻ chăm chỉ khởi nghiệp. Và Cô Gái Có Râu là người chăm chỉ, chịu khó, làm gì có ai ghét được những người như vậy đúng không các bạn.

Mình là người kinh doanh, mình tin cứ gieo thật nhiều nhân tốt sẽ nhận được quả ngọt. Những gì đã qua thì cứ cho nó qua, chẳng để vương vấn trong lòng làm gì. Cuộc sống nay đã quá vất vả, tại sao chúng ta không thêm một người bạn và bớt đi một kẻ thù".

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 4

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 5

Trước đó, người đàn ông này cũng đã đến quán của Cô Gái Có Râu để ăn uống. Dù là "kẻ thù cũ", thế nhưng anh lại được đích thân chủ quán tiếp đón nồng hậu, chẳng khác gì bạn bè thân thiết.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 6

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 7

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 8

Phản ứng của Cô Gái Có Râu và CEO chè C.H đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Một số người xem còn cho rằng cả hai chỉ đang hợp tác để cùng kéo tương tác cho nhau.

Cô Gái Có Râu được nhiều người biết đến khi những đoạn clip của anh chàng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cụ thể là nền tảng TikTok. Tuy cho rằng những đ.ánh giá của mình cực khách quan, thế nhưng các clip của anh chàng cũng vấp phải nhiều tranh cãi từ phía cư dân mạng.

Nhờ vào độ hot của mình, Cô Gái Có Râu cũng đã chớp lấy thời cơ để cho khai trương quán ăn đầu tiên của mình. Cứ tưởng sẽ im hơi lặng tiếng sau hàng loạt chỉ trích, thì cú "quay xe" mở quán khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 9

Từ khi ra mắt, quán ăn của TikToker lắm tai tiếng nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Quán của anh chàng cũng được nhiều TikToker khác đến ăn thử suốt những ngày qua. Những người đến review khen có, chê có, cũng có góp ý cho quán của anh chàng. Nhưng trong số đó, đoạn clip của một nữ reviewer có tiếng tại TP.HCM lại khiến Cô Gái Có Râu không hài lòng.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 10

Cụ thể, một TikToker T.B.F. (sở hữu kênh hơn 500 ngàn follow) đã đến quán thử nhiều món hải sản và nêu cảm nhận về thức ăn lẫn không gian.

Trong clip review, cô nhận xét Cô Gái Có Râu ở ngoài đời khá thân thiện. Còn các món ăn thì chất lượng không đồng đều, có món ngon, có món bình thường. Nhưng kết luận cô sẽ không quay lại. Ngay lập tức kết luận này đã khiến Cô Gái Có Râu "xù lông" lên tiếng đáp trả.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 11

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 12

"Anh đợi cái clip này lâu lắm rồi đó bé, và bây giờ anh sẽ tới công chuyện với em nè", nam TikToker tuyên bố.

Sau đó, anh nói rằng mình không hề bất ngờ về clip review của bạn T.B.F. Thậm chí, hôm đó khi thấy bạn quay clip, anh còn tới hỏi han nhóm đã có đủ đồ chưa, nhạc có lớn quá không,... Nhưng không rõ vì lý do gì mà khi cả nhóm tính t.iền xong, anh tiến lại cảm ơn thì các bạn lại có ý né tránh.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 13

"Anh hỏi thiệt, em tới quán của anh ăn vì mục đích gì. Hay có ai kêu em đến quán của anh ăn rồi họ sẽ trả cho em một cái gì đó. Em nói anh thân thiện, vậy tại sao khi em về anh ra cảm ơn mà em lại lầm lũi đi ra chỗ khác vậy. Em cần thì anh sẽ trích xuất camera cho mọi người cùng thấy. Rất nhiều người đã đến review quán anh rồi, khen chê có đủ nhưng em thì anh sẽ làm cho ra lẽ. Anh có nhiều đối thủ thiệt nhưng anh đủ kinh nghiệm và tỉnh táo để nhận ra ai đang muốn hại mình qua hình thức truyền thông không được sạch này...", Cô Gái Cô Râu nói.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 14

Đồng thời Cô Gái Có Râu khẳng định mình không buồn và trách nữ TikToker trên, bởi anh vẫn còn đủ sức và sự nổi tiếng để bảo vệ bản thương hiệu của mình. Chưa hết, anh còn cho rằng T.B.F. đang review không có tâm khi tuyên bố: "Sẽ không bao giờ quay lại".

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 15

Theo nam TikToker đây là lời nói định hướng dư luận, để mọi người nghĩ rằng quán của anh dở. Bản thân anh từng review nhiều quán, đều khen chê đủ nhưng anh khẳng định chưa bao giờ nói câu đó. "Người nào có tâm thì ắt sẽ có tầm, em nhé", Cô Gái Có Râu chốt lại.

TikToker Cô Gái Có Râu 'lay chuyển' thành công kẻ thù từng 'không đợi trời chung' và bí ẩn đằng sau - Hình 16

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

'Chiến thần' Hà Linh có động thái g.ây s.ốc giữa lùm xùm drama Nờ Ô Nô và 'Cô gái có râu'

Hoàng Anh18:43:18 15/12/2022
Gắn bó với YouTube đã gần 3 năm, Võ Hà Linh là gương mặt được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Ngay từ những ngày mới chập chững bước vào nghề đến bây giờ, Hà Linh vẫn luôn được nhắc đến bởi sự công tâm, bản lĩnh mạnh mẽ và luôn đưa ra nhận xét một cách khách quan, chân...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh ‘Tôm bị kẹt xe’

Nắng12:38:44 13/12/2022
Trước những đ.ánh giá này, Cô Gái Có Râu đã lên tiếng giải thích. Anh bày tỏ rất thích cách Hoàng Anh Panda review vì sự dễ thương, chân thật. Về việc Hoàng Anh đến mua tôm nhưng không có

 3  |  0 Thảo luận  |  

Cô Gái Có Râu khẳng định không mở quán để tận dụng sự nổi tiếng

Tin tài trợ
Sau một thời gian dài đến các quán ăn review, TikToker Cô Gái Có Râu đã quyết định mở tiệm của riêng mình. Đáng nói, dù chỉ mới khai trương được hơn 1 tuần, thế nhưng anh chàng đã tự tin khoe doanh thu lên đến gần nửa tỉ đồng

Bị chê bán đắt, Cô Gái Có Râu đáp trả: "Mắc chỗ nào"

Tin tài trợ
Hoàng Anh Panda là một trong những TikToker chuyên review đồ ăn, sở hữu lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

Tin tài trợ
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Cô Gái Có Râu chi nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

Hoàng Phúc07:38:29 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ. Khi bị chê bai, anh chàng lập tức...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm

Tin tài trợ
Thậm chí, nam TikToker còn từng bị nhà hàng dán biển thông báo miễn tiếp vì muốn làm ăn yên ổn. Mới đây, Cô Gái Có Râu đã mở quán ăn ở TP.HCM, và tất nhiên với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ và không quên ghi lại những đoạn...

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

Nắng13:47:37 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

Tin tài trợ
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đặt cho anh chàng nhiều từ ngữ mạnh

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

Tin tài trợ
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn

Chân dung cô gái có râu trở thành nhà hoạt động xã hội chống bắt nạt

Tin tài trợ
Từ một học sinh nữ thường xuyên bị mỉa mai về ngoại hình, cô gái này đã trở thành người truyền cảm hứng về một cuộc sống khác thường nhưng hạnh phúc
xoài non ly hônhằng du mụccâu chuyện hoa hồng# babymonster- quang linh vlogxemesisblackpinkto bằngjennielisalưu diệc phithủy tiêneuro