Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh ‘Tôm bị kẹt xe’

Nắng12:38 13/12/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoàng Anh Panda là một trong những TikToker chuyên review đồ ăn, sở hữu lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội. Mới đây, anh đã thử thưởng thức những món ăn từ quán ốc do Cô Gái Có Râu mở.

Màn đ.ánh giá của anh được xem là có khen chê đầy đủ. Và ngay sau đó, Cô Gái Có Râu đã lên tiếng phản hồi những ý kiến của Hoàng Anh về màn review này.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 1

Cụ thể, Hoàng Anh Panda nhận xét, các món ốc của quán Cô Gái Có Râu đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Trong đó, hương vị đa phần thiên ngọt và hải sản khá tươi. Điều nam TikToker tiếc nuối đó là không thể mua được tôm càng (món hot nhất quán) do lúc anh đến vẫn chưa có.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 2

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 3

Trước những đ.ánh giá này, Cô Gái Có Râu đã lên tiếng giải thích. Anh bày tỏ rất thích cách Hoàng Anh Panda review vì sự dễ thương, chân thật. Về việc Hoàng Anh đến mua tôm nhưng không có, Cô Gái Có Râu chia sẻ: "Mình biết clip này bạn quay ngày hôm qua, vì hôm qua tôm của mình bị kẹt trên cao tốc, về không kịp. Cũng có nhiều khách hối lắm, mình gọi điện liên tục cho mấy con tôm mà nó không trả lời, đến 6h15 mới cập bến tại quán của mình. Mọi người thông cảm giúp em, đó là sự cố thôi, chứ bình thường 4h là đã có tôm rồi."

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 4

Đồng thời anh cũng thừa nhận rằng những món ốc khi mua về nhà thì đương nhiên sẽ không thể ngon được như ở quán, thường sốt sẽ bị chảy nước và để lâu thì ốc tanh hơn, độ dai giòn không như ban đầu. Do đó, anh mong một dịp khác sẽ được đón tiếp Hoàng Anh, hứa hẹn mời hết những món "best seller" (bán chạy) của quán.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 5

Đồng thời, về một số ý kiến cho rằng quán bán giá quá cao, Cô Gái Có Râu thẳng thắn nói:"Quán mình không phải nằm trong hẻm, trong hốc mà nằm ở một trong những đường lớn nhất ở TP.HCM. Mình bán một đĩa ốc 69.000 - 79.000 đồng. Các bạn nói mình bán mắc là mắc so với chỗ nào. Nói thẳng là quán mình vô cùng rẻ, các bạn thử đi các quán ở trên trục đường đó coi có quán nào bán giá như vậy mà hải sản tươi hay không.

Mình mở quán này là muốn chia sẻ giá trị thật, quán ăn của người ngoài hành tinh. Ăn ngon, giá cả phải chăng cho mọi người tới thưởng thức. Mình hoàn toàn có thể tận dụng sự nổi tiếng để bán giá cao. 10 quán của người nổi tiếng là hết 9 quán bán cao hơn giá bình thường rồi nhưng mình sẽ không làm chụp giật, tranh thủ như vậy".

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 6

Chưa hết, Cô Gái Có Râu còn tự hào "khoe nhẹ" rằng dù chỉ mới mở quán được 10 ngày nhưng doanh thu đã đạt hơn 430 triệu đồng.

Thực tế, thời gian quan đã có khá nhiều TikToker đến quán ốc của Cô Gái Có Râu review. Trong đó, nữ TikToker T.B.F. còn bị Cô Gái Có Râu làm hẳn clip đáp trả chỉ vì đưa ra những nhận xét không mấy tích cực và tuyên bố sẽ "không quay lại quán".

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 7

"Anh hỏi thiệt, em tới quán của anh ăn vì mục đích gì. Hay có ai kêu em đến quán của anh ăn rồi họ sẽ trả cho em một cái gì đó. Em nói anh thân thiện, vậy tại sao khi em về anh ra cảm ơn mà em lại lầm lũi đi ra chỗ khác vậy. Em cần thì anh sẽ trích xuất camera cho mọi người cùng thấy. Rất nhiều người đã đến review quán anh rồi, khen chê có đủ nhưng em thì anh sẽ làm cho ra lẽ. Anh có nhiều đối thủ thiệt nhưng anh đủ kinh nghiệm và tỉnh táo để nhận ra ai đang muốn hại mình qua hình thức truyền thông không được sạch này", nam TikToker bức xúc.

Sau một thời gian dài đến các quán ăn review, TikToker Cô Gái Có Râu đã quyết định mở tiệm của riêng mình. Đáng nói, dù chỉ mới khai trương được hơn 1 tuần, thế nhưng anh chàng đã tự tin khoe doanh thu lên đến gần nửa tỉ đồng. Thậm chí theo lời nam TikToker tiết lộ, quán của anh còn đang phải thương lượng thêm để mở rộng quy mô, mong muốn mỗi quận một cơ sở.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 8

Cụ thể, trong clip mới đăng tải, Cô Gái Có Râu cho biết quán của anh đang hoạt động rất tốt. Bản thân anh cũng đã tụt mất 3,4kg sau vài ngày bắt đầu kinh doanh riêng.

Đáng nói, sau 10 ngày đầu tiên mở bán, quán đã có doanh thu hơn 430 triệu đồng. Vì lượng khách quá lớn nên nam TikToker còn phải thương lượng với những cửa hàng xung quanh để kê thêm bếp phụ, bàn ghế, mở rộng quy mô quán.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 9

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 10

Cũng trong clip, Cô Gái Có Râu đã lên tiếng phản bác khi bị nói "mới mở thì vậy thôi chứ vài ngày nữa là biết mặt". Anh tự tin khẳng định: "Vấn đề đó mình không lo nha mọi người. Mình mở quán là để trao giá trị thật, để mọi người biết có cái quán ăn ngon, giá cả phải chăng, chủ quán là người ngoài hành tinh, chứ không phải mở ra là để 'chụp giật', bán ra cao, tranh thủ sự nổi tiếng để bán được bao nhiêu thì bán".

Bên cạnh đó, nam TikToker tiết lộ thêm: "Mình muốn mở để đi lâu dài, để bất cứ quận nào cũng sẽ có ít nhất một Cô Gái Có Râu quán". Có thể thấy, anh chàng đang nuôi mục tiêu lớn, bản thân cũng rất tự tin với quán ăn của mình.

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 11

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 12

Cô Gái Có Râu cay cú đáp trả khi bị loạt Tiktoker đình đám review đồ ăn đắt, tanh: 'Tôm bị kẹt xe' - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bị chê bán đắt, Cô Gái Có Râu đáp trả: "Mắc chỗ nào"

Tin tài trợ
Hoàng Anh Panda là một trong những TikToker chuyên review đồ ăn, sở hữu lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

Tin tài trợ
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Cô Gái Có Râu chi nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

Hoàng Phúc07:38:29 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ. Khi bị chê bai, anh chàng lập tức...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm

Tin tài trợ
Thậm chí, nam TikToker còn từng bị nhà hàng dán biển thông báo miễn tiếp vì muốn làm ăn yên ổn. Mới đây, Cô Gái Có Râu đã mở quán ăn ở TP.HCM, và tất nhiên với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ và không quên ghi lại những đoạn...

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

Nắng13:47:37 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

Tin tài trợ
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đặt cho anh chàng nhiều từ ngữ mạnh

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

Tin tài trợ
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn

Chân dung cô gái có râu trở thành nhà hoạt động xã hội chống bắt nạt

Tin tài trợ
Từ một học sinh nữ thường xuyên bị mỉa mai về ngoại hình, cô gái này đã trở thành người truyền cảm hứng về một cuộc sống khác thường nhưng hạnh phúc

Ngọc Nguyễn khẳng định “xé muối mì tôm tiễn luôn” nếu gặp Võ Hà Linh

Tin tài trợ
Thời gian gần đây Võ Hà Linh liên tiếp dính phải lùm xùm khi lấn sân sang review đồ ăn. Từ việc ồn ào với một thương hiệu chè nổi tiếng đến việc đụng độ với các TikToker khác như: Cô Gái Có Râu, Nờ Ô Nô

Hà Linh tung bằng chứng “vỗ mặt” antifan khi bị tố PR sản phẩm

An Nhi09:56:18 31/08/2022
Với khả năng nói chuyện tự tin cùng sự đầu tư chăm chút, có mắt thẩm mỹ cùng tư duy tốt, Hà Linh là chủ nhân của nhiều video triệu view trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ngày càng được chú ý cũng khiến cô nàng liên tiếp vướng phải thị phi

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu 'vạch trần' bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc

Nắng09:18:24 30/08/2022
Những ồn ào xoay quanh các Tiktoker đình đám có vẻ vẫn chưa dừng lại khi mới đây, Cô Gái Có Râu đã châm ngòi cho một drama mới giữa mình và Võ Hà Linh. Màn khẩu chiến của cả hai đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận và được nhiều người gọi là đại chiến TikToker

 3  |  0 Thảo luận  |  

xoài non ly hônhằng du mụccâu chuyện hoa hồng# babymonster- quang linh vlogxemesisblackpinkto bằngjennielisalưu diệc phithủy tiêneuro