Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang

Pinky11:33 30/05/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nữ youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến dư luận xôn xao khi khoe đôi dép trị giá 6 triệu đồng, hàng hiệu đắt t.iền nhưng cô lại chỉ mang đi rẫy. Chính mẹ ruột của của cô cũng phải ngao ngán, chê thậm tệ gu thời trang này.

Cái tên của youtuber Thơ Nguyễn thời gian qua có thể nói là đề tài được cư dân mạng tìm kiếm và quan tâm bậc nhất. Từ lúc công khai giải nghệ, Thơ Nguyễn ngày càng thoải mái trong những phát ngôn của bản thân hơn, cô không ngại đáp trả anti fan, sẵn sàng tuyên chiến ai đụng chạm đến bản thân cô. Thơ Nguyễn cho hay, từ giờ bản thân sẽ thay đổi bản thân thành Thơ Hỗn, sống vì bản thân thay vì công chúng.

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 1

Thơ Nguyễn tuy đã giải nghệ nhưng hiện tại cô vẫn có cuộc sống vô cùng đủ đây, dư dả, đây là thành quả mà sau nhiều năm cô có được từ công việc làm youtuber, mang lại cho cô một nguồn thu nhập khủng. Cô không ngại mua sắm, đầu tư hàng hiệu đắt t.iền cho bản thân. Mới đây trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn đã có bài đăng khoe đôi dép đi ở nhà với con số khủng, ai nghe cũng phải choáng.

Theo đó, chỉ với món đồ đơn giản là đôi dép đi ở nhà, nhưng Thơ Nguyễn chi hẳn 6 triệu để mua. Tuy có giá thành cao, không phải ai mạnh tay mua như nữ youtuber, nhưng đôi dép này lại nhận về nhiều tranh cãi. Cụ thể, netizen cho rằng có thể dép hàng hiệu, chất lượng tốt, nhưng về mẫu mã, màu sắc thì không khác gì hàng chợ, thậm chí còn thua xa dép rẻ t.iền khác. Chính mẹ ruột của Thơ Nguyễn cũng không nghĩ 6 triệu nhưng đôi dép lại có vẻ ngoài thất vọng như vậy.

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 2

Đăng lên trang cá nhân, Thơ Nguyễn còn tự tin mang dép 6 triệu này đi rẫy, bùn đất lấm lem, cô cho biết vì mẹ chê xấu nên dép chỉ để mang đi rẫy thôi. Ai nhìn cũng choáng, vì độ phá đồ không suy nghĩ này. Cụ thể cô viết trên trang cá nhân : Má tao chê đôi dép 6 triệu này xấu, nên tao mang đi rẫy để chứng minh cho má là, tuy đôi dép này nó xấu nhưng được cái nó phèn, bù lại nó đi nặng nhưng không sao vì nó đắt. Nhược điểm là nó bền, mua 4 năm rồi chưa rách để mua đôi mới".

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 3

Có thể thấy, Thơ Nguyễn sau thành công từ việc làm youtuebr, giờ đây cô đã an nhàn về quê sống gần mẹ, giải nghệ nhưng t.iền vẫn đầy túi. Thơ Nguyễn từng kể về hành trình nỗ lực của mình, cho biết bí quyết thành công là đặt chữ hiếu lên hàng đầu. "Nền tảng để thành công mình nghĩ là chữ Hiếu. Trời mưa má nói: ước gì má có t.iền làm cái nhà bé bé. Thế là mình nói: con sẽ học thật giỏi sau này xây nhà to luôn cho má. Và mình làm được nó năm 25 t.uổi. Má mình là mẹ đơn thân, bị người ta coi thường má ước: sau này má sẽ không bị vậy nữa. Mình lại nói con sẽ học giỏi thật giỏi để sau này cho má vẻ vang. Mình đã làm được nó năm 18 t.uổi khi đỗ 2 trường đại học, và 25 t.uổi khi xây nhà trả nợ cho má...

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 4

Má mình đi xe đò và ngó người ta đi xe hơi rồi nói: xe hơi má không bao giờ dám ước, nhưng Thơ sau này có xe hơi thì tốt. Mình nói con sẽ học giỏi sau này mua xe hơi chở má đi vòng vòng. Và mình đã cho má 1 cái mình 1 cái. Má đi làm rẫy rất xa, ngay qua cái rẫy nhà bác hàng xóm (rẫy đẹp nhất khu đó và nhà bác ấy cũng giàu nhất khu mình) má ước: ước gì má có 1 góc rẫy này thôi má không phải đi xa cực. Và mình nói con sẽ học thật giỏi làm thật nhiều t.iền để mua cho má. Và giờ nguyên đồi đó thuộc về má. Giờ đến lượt mình ước: mình ước má khoẻ mạnh thật lâu để mỗi ngày 2 má con đều chí choé. Má không c.hửi 1 ngày hay mình không cãi 1 ngày là ngày đó buồn thê thảm".

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 5

Bởi vì kinh tế đã dư dả, nên sau giải nghệ và có thời gian nhiều hơn, Thơ Nguyễn cũng rất tích cực làm những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn. Ngoài ra, Thơ Nguyễn còn đứng ra tổ chức những chương trình có quy mô, đặc biệt là t.iền đổ vào hoàn toàn từ t.iền túi của nữ youtuber, không kêu gọi và nhận từ bất kỳ mạnh thường quân nào. Tuy nhiên, hiếm khi nào Thơ Nguyễn chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện của mình.

Thơ Nguyễn mang dép 6 triệu đi rẫy, mẹ ruột cũng không cảm nổi gu thời trang - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ

T.P13:15:58 12/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn có màn flex thành tựu sau nhiều năm làm Youtube khiến nhiều người choáng váng. Tự hào với những gì bản thân đã làm được, Thơ Nguyễn khẳng định tất cả là nhờ cô đặt chữ hiếu lên đầu, ai nghe xong cũng đều ngưỡng mộ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo

Đức Trí13:36:27 06/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tự hào bản thân là người có tâm thiện lành, sẵn sàng chi t.iền túi đi từ thiện mà không kêu gọi qua bất kỳ ai. Sau giải nghệ, cô được dịp nhìn lại và flex những điều từng làm được, gọi bản thân là mỏ hỗn nhân đạo .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lộ ảnh 11 năm trước với tình tin đồn, còn tự hào mãi là "con em hỗn"

Pinky10:36:30 04/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn có bài đăng chia sẻ về mối quan hệ với Tiểu Bảo Bảo, người đã đồng hành với cô từ những ngày đầu làm Youtube. Đến nay tuy đã giải nghệ, nhưng kênh vẫn được duy trì bởi người bạn thân thiết này.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn trầm cảm, quyết rửa oan cho bản thân, tuyên bố trời sập vẫn chiến

Thanh Phúc09:31:26 02/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng nhốn nháo, hiếm hoi nói về hành trình thay đổi bản thân, giải nghệ quyết rửa oan cho. Cô lần đầu kể chuyện muốn kết thúc sự sống, từng trầm cảm nặng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn 'uốn éo' trước xe sang, khoe dáng cực nuột, fan dụi mắt không tin

Trí Nhi13:41:54 23/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng được phen há hốc, khi bất ngờ có bài đăng chấn động mạng xã hội. Theo đó, chia sẻ lên trang cá nhân, nữ youtuber đã thả dáng cực hút mắt, k.hoe b.ody chuẩn chỉnh và nhan sắc sau khi phẫu thuật.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Quản lý Thơ Nguyễn báo tin vui sau phẫu thuật, kênh Youtube bỏ xó lại khuynh đảo

Gia Nhi13:15:45 22/04/2024
Dù đã giải nghệ và không còn đăng tải clip lên Youtube, nhưng Thơ Nguyễn mới đây lại tiếp tục nhận tin vui chấn động, khẳng định tên t.uổi của cô vẫn luôn còn hot. Đây cũng là tin vui sau khi cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị bế lên trang đầu mỏ hỗn, không thể hoàn lương vì fan quá đông

Gia Nhi11:32:03 19/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có màn than trời trên trang cá nhân, khi đã quyết tu tâm dưỡng tính không hỗn trên mạng xã hội, nhưng lại bị fan không cho hoàn lương, tung hô quá đông. Chưa hết, cô còn được một fanpage tôn vinh lên hẳn trang đầu.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"

T.P09:40:35 17/04/2024
Thơ Nguyễn mới đây tiếp tục có động thái cực gắt khi bất ngờ bị anti fan vào soi mói quần áo mà cô diện trên người. Cho rằng nữ youtuber khoe mẽ giàu có, mà lại dùng đồ hèn mạt, rẻ t.iền. Cô bức xúc lập tức ra mặt đáp trả.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên mặt dạy đời, viết sớ dài hoa cả mắt, cố tình ám chỉ Bảo Ngọc?

Pinky16:02:17 30/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình choáng váng, khi bất ngờ có bài đăng cả sớ dài, nhắc về sự tử tế, tuyên bố thẳng đến các em nhỏ về 1 điều. Dân mạng ngỡ ngàng, lập tức đào chuyện Bảo Ngọc từng bị tố thiếu tôn trọng với đàn chị.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tuyên bố từ giờ là 'Thơ Hỗn', combat với fan Bảo Ngọc, đọc mà rát mặt

Trí Nhi10:39:32 25/03/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn - thần tượng một thời của hàng triệu em nhỏ, vừa có màn tuyên chiến cực khét trên trang cá nhân, sau tuyên bố giải nghệ. Theo đó, cô đã văng tục, nói bậy, đáp trả rát mặt anti fan, khi bị nhận những lời chỉ trích.

 6  |  1 Thảo luận  |  

chồng của hằng du mụclydie vũcâu chuyện hoa hồng# babymonster- quang linh vlogxemesisblackpinkto bằngjenniemiss supranationallisanhóm nhạc kpoplưu diệc phieuro