Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"

T.P09:40 17/04/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thơ Nguyễn mới đây tiếp tục có động thái cực gắt khi bất ngờ bị anti fan vào soi mói quần áo mà cô diện trên người. Cho rằng nữ youtuber khoe mẽ giàu có, mà lại dùng đồ hèn mạt, rẻ t.iền. Cô bức xúc lập tức ra mặt đáp trả.

Mọi nhất cử nhất động của Thơ Nguyễn thời gian qua luôn bị netizen mang ra soi mói, quan tâm từng chút một. Trong bộ ảnh công khai dung mạo mới, Thơ Nguyễn gây chú ý khi diện bộ váy màu đen, thiết kế hai dây hờ hững. Bộ cánh được nhận xét là vô cùng hợp với nữ youtuber, tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều, soi mói cho rằng nhìn váy hơi rẻ t.iền.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 1

Theo đó, anti fan đã tràn vào công kích Thơ Nguyễn là giàu có, khoe đi xe sang, giải nghệ vì đã kiếm được quá nhiều t.iền, nhưng mặc đồ thì lại hèn mạt, trông không đẳng cấp. Bức xúc trước những lời chê bai, Thơ Nguyễn liền ra mặt đáp trả cực căng, cô đăng lên story cá nhân, thẳng mặt khoe nhãn mác, chứng minh đồ cô là đồ hiệu.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 2

Viết trên story, Thơ Nguyễn phủ đầu anti fan: "Lướt face thấy tụi nó chê cái áo đen mình mặc rẻ t.iền. Và mình cười 1 phần 10 cái miệng". Có thể thấy, Thơ Nguyễn không hề nín nhịn, cương quyết đáp trả từng bình luận một, nếu bị nói sai sự thật hay công kích. Đây cũng là điều mà cô đang hướng hình ảnh đến, bởi nữ youtuber tự nhận từ giờ cô là Thơ Hỗn, không còn là Hồng Thơ.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 3

Thơ Nguyễn bức xúc đáp trả anti fan.

Thơ Nguyễn là nữ Youtuber tuy đã giải nghệ, nhưng trước đó t.iền kiếm từ Youtube của cô là một con số vô cùng khủng, đủ hiểu tài sản của Thơ Nguyễn không phải dạng vừa. Trang Social Blade (website theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội) cho biết kênh của Thơ Nguyễn thu về hơn 1,7 tỷ view trong năm 2020, trung bình khoảng 144 triệu view/tháng. Doanh thu có thể tương đương 16 tỷ đồng/năm, trung bình mỗi tháng khoảng 1,3 tỷ đồng.

Tháng 3/2021, Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết Thơ Nguyễn đã nộp hơn 2 tỷ đồng thuế thu nhập cá nhân từ năm 2019 đến năm 2021.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 4

Sau những lùm xùm liên quan đến clip "xin vía học giỏi", Thơ Nguyễn đã gần như biến mất trên internet. Nhưng một thời gian sau, cô này trở lại và hoạt động mạnh mẽ hơn. Tính đến ngày 15/12/2023, kênh YouTube có tổng cộng 10,3 triệu lượt người theo dõi, gần 6,5 tỷ lượt xem video từ 1.632 video được đăng tải.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 5

Kênh này hiện được xếp hạng thứ 329 về lượng người theo dõi, xếp hạng thứ 1.076 trên toàn cầu về lượt xem video. Tại Việt Nam, kênh đang được xếp thứ 8 về lượng người theo dõi. Không chỉ phủ sóng trên YouTube, Thơ Nguyễn còn sở hữu kênh TikTok gần 1 triệu lượt theo dõi.

Theo tính toán của Social Blade, với lượt người theo dõi và lượng xem video lớn, hiện nay trung bình mỗi tháng kênh YouTube Thơ Nguyễn mang về nguồn thu nhập dao động từ hơn 7.600 tới 121.700 USD (tương đương 184 triệu đến gần 3 tỷ đồng). Ước tính mỗi năm kênh này tạo ra nguồn thu lên đến 1,5 triệu USD (khoảng 36,4 tỷ đồng).

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 6

Ngoài thu nhập từ YouTube, Thơ Nguyễn còn hợp tác quảng cáo với các doanh nghiệp liên quan đến sản phẩm, dịch vụ dành cho t.rẻ e.m, học sinh như thương hiệu sữa Kun của Công ty cổ phần sữa IDP.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 7

Đối với một cá nhân làm việc tự do thì đây là nguồn thu nhập rất lớn. Nếu con số ước tính trên là đúng, theo quy định thuế thu nhập cá nhân hiện hành, mức thu nhập tương tự như YouTuber này có thể sẽ được áp vào bậc 7 (bậc cao nhất) với mức thu nhập tính thuế hàng tháng trên 80 triệu đồng. Mức thuế suất phải đóng là 35%.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức phản đòn - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?

Đức Trí09:31:47 15/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn đang gây bão cộng đồng mạng những ngày qua với câu chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ, từ vịt hoá thiên nga , nhan sắc hiện tại tựa như mỹ nhân. Ngay lập tức, netizen đã soi ra được động thái mới của Bảo Ngọc.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín

Gia Nhi11:37:05 13/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có động thái gây nhiều tranh cãi trên cõi mạng, theo đó cô đã phản ứng cực gắt khi bất ngờ lên tiếng bảo vệ những người thuộc cộng đồng LGBT, tuy nhiên thái độ của nữ youtuber bị cho là hơi gay gắt.

 0  |  2 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ

Phúc Sen13:19:55 12/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo cô phát hiện có group anti fan. Ngay lập tức, nữ youtuber liền có động thái cực khét, chỉ 30 phút đã đủ làm các thành viên quay xe .

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn thông báo ngày tháo chỉ, sẽ hỗn bất chấp, thách thức Bảo Ngọc?

Pinky13:36:06 05/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn sau khi công khai sửa nát mặt, từ mũi đến môi thì mới đây cô đã lên tiếng thông báo ngày tháo chỉ. Chưa hết, sốc hơn là lời tuyên bố từ giờ đẹp thì sẽ hỗn hơn, thách thức dư luận, Bảo Ngọc cũng bị réo tên.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn hỗn xược vẫn được bê lên app học tập, viết sớ dài nói đạo lý dạy Văn

Đức Trí11:35:38 04/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng tranh cãi, khi tự tin khoe những câu nói của bản thân xuất hiện trên các ứng dụng học tập. Tuy nhiên, các phát ngôn này không được nhiều người hưởng ứng, gây tranh cãi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên mặt dạy đời, viết sớ dài hoa cả mắt, cố tình ám chỉ Bảo Ngọc?

Pinky16:02:17 30/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình choáng váng, khi bất ngờ có bài đăng cả sớ dài, nhắc về sự tử tế, tuyên bố thẳng đến các em nhỏ về 1 điều. Dân mạng ngỡ ngàng, lập tức đào chuyện Bảo Ngọc từng bị tố thiếu tôn trọng với đàn chị.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn sốc vì Thơ Hỗn được ví ngang tầm Bảo Ngọc, nóng mặt mỉa mai CĐM

T.P11:45:49 29/03/2024
Sau khi tự nhận từ giờ Thơ Nguyễn sẽ thành Thơ Hỗn, nữ youtuber đã giải nghệ này đã có động thái sốc, thể hiện cảm xúc bất ngờ và mỉa mai truyền thông, khi liên tục bị réo tên, cô cho rằng bản thân được quan tâm như nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn xin xỏ mẹ sau ồn ào với Bảo Ngọc, tự hào 1 điều công khai với CĐM

Trí Nhi13:27:48 26/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây xôn xao dư luận, liên quan đến mẹ ruột của cô. Theo đó, sau loạt ồn ào đấu tố với Bảo Ngọc, gần đây là bị kiện và mời lên công an làm việc. Thì Thơ Nguyễn đã bất ngờ xin xỏ 1 điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tuyên bố từ giờ là 'Thơ Hỗn', combat với fan Bảo Ngọc, đọc mà rát mặt

Trí Nhi10:39:32 25/03/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn - thần tượng một thời của hàng triệu em nhỏ, vừa có màn tuyên chiến cực khét trên trang cá nhân, sau tuyên bố giải nghệ. Theo đó, cô đã văng tục, nói bậy, đáp trả rát mặt anti fan, khi bị nhận những lời chỉ trích.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn từ giờ không ngán ai, đáp trả thâm sâu sau lời bóng gió của Bảo Ngọc?

Trí Nhi14:44:03 23/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây bão cộng đồng mạng, cô ẩn ý về lẽ phải, sự thật và tuyên bố bản thân đã giải nghệ, từ giờ sẽ nói lên mọi thứ mình muốn. Trùng hợp là bài đăng xuất hiện ngay sau bài viết của Bảo Ngọc, người từng gây hấn với cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

salon tóc 19001900 hair salonlouis phạmteam châu phi- quang linh vloghiến tócxemesisvợ đức tiếnthích minh tuệphạm như phươngxoài nonbình phươngảnh việnbrad pitt.thủy tiên