Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo

Đức Trí13:36 06/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Youtuber Thơ Nguyễn tự hào bản thân là người có tâm thiện lành, sẵn sàng chi t.iền túi đi từ thiện mà không kêu gọi qua bất kỳ ai. Sau giải nghệ, cô được dịp nhìn lại và flex những điều từng làm được, gọi bản thân là "mỏ hỗn nhân đạo".

Cái tên của youtuber Thơ Nguyễn thời gian qua có thể nói là đề tài được cư dân mạng tìm kiếm và quan tâm bậc nhất. Từ lúc công khai giải nghệ, Thơ Nguyễn ngày càng thoải mái trong những phát ngôn của bản thân hơn, cô không ngại đáp trả anti fan, sẵn sàng tuyên chiến ai đụng chạm đến bản thân cô. Thơ Nguyễn cho hay, từ giờ bản thân sẽ thay đổi bản thân thành Thơ Hỗn, sống vì bản thân thay vì công chúng.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 1

Có được kinh tế ổn định nhờ sáng tạo nội dung và thực hiện video đăng lên Youtube, sau giải nghệ dù không còn hoạt động nhưng kinh tế của Thơ Nguyễn cũng đã rất vững chắc, đủ sức để có thể đầu tư và chuyển hướng sang công việc khác, đồng thời vẫn dư dả để sống tốt, chăm lo cho gia đình. Thơ Nguyễn thừa nhận bản thân là người có điều kiện, từng flex cơ ngơi từ nhà cửa, xe cộ, đất đai, ai nhìn cũng phải thật sự choáng ngợp.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 2

Bởi vì kinh tế đã dư dả, nên sau giải nghệ và có thời gian nhiều hơn, Thơ Nguyễn cũng rất tích cực làm những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn. Ngoài ra, Thơ Nguyễn còn đứng ra tổ chức những chương trình có quy mô, đặc biệt là t.iền đổ vào hoàn toàn từ t.iền túi của nữ youtuber, không kêu gọi và nhận từ bất kỳ mạnh thường quân nào. Tuy nhiên, hiếm khi nào Thơ Nguyễn chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện của mình.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 3

Làm điều tốt trong im lặng, Thơ Nguyễn thường bị đồn đoán những điều không tích cực, sai sự thật. Sau khi giải nghệ về quê, Thơ Nguyễn cũng đã mạnh dạn gầy dựng một nông trại, trải qua những mùa thua lỗ vì trái cây hạ giá. Mới đây, khơi lại chuyện năm xưa, Thơ Nguyễn đã có những chia sẻ đầy đanh thép về chuyện nông trại và từ thiện của mình.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 4

Viết trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn giãi bày: " Tiếp tục là chuyên mục mỏ hỗn nhân đạo. Hồi đó tôi nói tao về nhà làm nông trại. Xong có nhiều người nói tôi là: mai mốt rớt giá rồi lên đây kêu giải cứu. Đấy là các bạn chưa biết tới tôi rồi, nông sản giá thấp cái tôi tặng hết chứ không có giải cứu gì hết, giải cứu cho người nghèo chứ tôi không nghèo khỏi cứu. Năm đó bơ có mấy ngàn tôi tặng nguyên vườn bơ khắp nơi.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 5

Tôi với cháu tôi hái, xong chia bịch, gửi đi đủ chỗ. Các bạn thấy tôi hay từ thiện sữa nghĩ ngày xưa tôi được tài trợ sữa để từ thiện chứ gì. Không nha. Tôi không thích mượn hoa cúng phật, toàn bộ sữa tôi mang đi từ thiện đều được mua bằng t.iền của tôi dù hồi đó tôi có làm với đối tác là công ty sữa. Năm 2022 tôi có nguyên 1 chương trình: 1000 bịch sữa cho t.rẻ e.m khó khăn mỗi tháng tại xã Đăk Săk, cũng là t.iền riêng của tôi luôn. Chị không thích khoe thôi chứ chị khoe là khoe nhiều".

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 6

Màn lên tiếng sau nhiều năm của Thơ Nguyễn đã khiến netizen đồng loạt xôn xao, đồng thời ngưỡng mộ và hiểu nhiều hơn đến tấm lòng nhân ái của cô. Với mức thu nhập khủng, có thể thấy Thơ Nguyễn rất sẵn lòng chi mạnh tay để có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình trong cuộc sống.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 7

Tháng 12/2023, Trang Social Blade (website theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội) cho biết kênh của Thơ Nguyễn thu về hơn 1,7 tỷ view trong năm 2020, trung bình khoảng 144 triệu view/tháng. Doanh thu có thể tương đương 16 tỷ đồng/năm, trung bình mỗi tháng khoảng 1,3 tỷ đồng. Tháng 3/2021, Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết Thơ Nguyễn đã nộp hơn 2 tỷ đồng thuế thu nhập cá nhân từ năm 2019 đến năm 2021.

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 8

Theo tính toán của Social Blade, với lượt người theo dõi và lượng xem video lớn, trung bình mỗi tháng kênh YouTube Thơ Nguyễn mang về nguồn thu nhập dao động từ hơn 7.600 tới 121.700 USD (tương đương 184 triệu đến gần 3 tỷ đồng). Ước tính mỗi năm kênh này tạo ra nguồn thu lên đến 1,5 triệu USD (khoảng 36,4 tỷ đồng).

Thơ Nguyễn tự hào mỏ hỗn nhân đạo, t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn trầm cảm, quyết rửa oan cho bản thân, tuyên bố trời sập vẫn chiến

Thanh Phúc09:31:26 02/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng nhốn nháo, hiếm hoi nói về hành trình thay đổi bản thân, giải nghệ quyết rửa oan cho. Cô lần đầu kể chuyện muốn kết thúc sự sống, từng trầm cảm nặng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn 'uốn éo' trước xe sang, khoe dáng cực nuột, fan dụi mắt không tin

Trí Nhi13:41:54 23/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng được phen há hốc, khi bất ngờ có bài đăng chấn động mạng xã hội. Theo đó, chia sẻ lên trang cá nhân, nữ youtuber đã thả dáng cực hút mắt, k.hoe b.ody chuẩn chỉnh và nhan sắc sau khi phẫu thuật.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Quản lý Thơ Nguyễn báo tin vui sau phẫu thuật, kênh Youtube bỏ xó lại khuynh đảo

Gia Nhi13:15:45 22/04/2024
Dù đã giải nghệ và không còn đăng tải clip lên Youtube, nhưng Thơ Nguyễn mới đây lại tiếp tục nhận tin vui chấn động, khẳng định tên t.uổi của cô vẫn luôn còn hot. Đây cũng là tin vui sau khi cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị bế lên trang đầu mỏ hỗn, không thể hoàn lương vì fan quá đông

Gia Nhi11:32:03 19/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có màn than trời trên trang cá nhân, khi đã quyết tu tâm dưỡng tính không hỗn trên mạng xã hội, nhưng lại bị fan không cho hoàn lương, tung hô quá đông. Chưa hết, cô còn được một fanpage tôn vinh lên hẳn trang đầu.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"

T.P09:40:35 17/04/2024
Thơ Nguyễn mới đây tiếp tục có động thái cực gắt khi bất ngờ bị anti fan vào soi mói quần áo mà cô diện trên người. Cho rằng nữ youtuber khoe mẽ giàu có, mà lại dùng đồ hèn mạt, rẻ t.iền. Cô bức xúc lập tức ra mặt đáp trả.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên mặt dạy đời, viết sớ dài hoa cả mắt, cố tình ám chỉ Bảo Ngọc?

Pinky16:02:17 30/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình choáng váng, khi bất ngờ có bài đăng cả sớ dài, nhắc về sự tử tế, tuyên bố thẳng đến các em nhỏ về 1 điều. Dân mạng ngỡ ngàng, lập tức đào chuyện Bảo Ngọc từng bị tố thiếu tôn trọng với đàn chị.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tuyên bố từ giờ là 'Thơ Hỗn', combat với fan Bảo Ngọc, đọc mà rát mặt

Trí Nhi10:39:32 25/03/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn - thần tượng một thời của hàng triệu em nhỏ, vừa có màn tuyên chiến cực khét trên trang cá nhân, sau tuyên bố giải nghệ. Theo đó, cô đã văng tục, nói bậy, đáp trả rát mặt anti fan, khi bị nhận những lời chỉ trích.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Youtuber Thơ Nguyễn xúc động vì 1 câu nói của mẹ ruột, hé lộ điều quan trọng nhất cuộc đời

Keng13:32:47 25/12/2023
Giữa lúc được khán giả yêu mến, YouTuber Thơ Nguyễn lại gây tranh cãi dữ dội bởi ồn ào với diễn viên nhí Bảo Ngọc. Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Thơ Nguyễn cũng tuyên bố dừng lại, không làm YouTube nữa.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn làm từ thiện liền bị nói tẩy trắng, nổi đóa tuyên bố không bao giờ quay trở lại

JLO13:21:21 24/12/2023
Vừa qua, nữ youtuber sở hữu kênh cá nhân hơn 10 triệu đăng ký - Thơ Nguyễn tiếp tục thông báo rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bỏ nghề youtube về quê làm rẫy, Bảo Ngọc nổi đóa vì kẻ xấu đeo bám, không chịu buông tha

Minh Lợi12:27:28 22/12/2023
Thơ Nguyễn được biết đến là mộtyouTuber sáng tạo, sản xuất video cho các bạn nhỏ. Cô sở hữu lượng fan khủng với các chỉ số theo dõi, lượt xem, lượt tương tác mà bất cứ ai làm nghề nàymơ ước.

 1  |  1 Thảo luận  |  

make up phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcmr world vietnamnam vương thế giới việt namhằng du mụcdược sĩ tiếnjenniehoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng