Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ

Phúc Sen13:19 12/04/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Youtuber Thơ Nguyễn khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo cô phát hiện có group anti fan. Ngay lập tức, nữ youtuber liền có động thái cực khét, chỉ 30 phút đã đủ làm các thành viên "quay xe".

Thời gian qua, cái tên của youtuber Thơ Nguyễn cùng câu chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ, quyết làm lại nhan sắc để sống vì bản thân sau khi giải nghệ, được xem là đề tài được cư dân mạng quan tâm bàn tán bậc nhất. Theo đó, Thơ Nguyễn đã công khai nâng mũi, sửa môi, thậm chí còn có những bài đăng công kích lại cư dân mạng, tuyên bố từ giờ sẽ hỗn bất chấp khiến netizen tranh cãi.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 1

Cũng chính bởi vì điều này, mà Thơ Nguyễn gặp không ít những điều tiếng trong thời gian qua, cô còn bị mang nhan sắc ra để so sánh với sao nhí Bảo Ngọc, người từng đụng độ với cô cách đây không lâu. Bị cư dân mạng lôi vào những cuộc chiến, chính chủ Thơ Nguyễn không thể ngồi yên, nhiều lần ra mặt nhấn mạnh bản thân đã giải nghệ.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 2

Giữa lúc bản thân đang là tâm điểm của dân mạng, thì mới đây nữ youtuber lại khiến netizen xôn xao khi cho biết bất ngờ phát hiện group anti fan của mình. Viết trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn chia sẻ: "Tao tính nay tao dịu mà tao mắc đăng quá. Vô tình thấy nhóm anti Thơ Nguyễn. Dù nhóm có 275 thành viên, nhưng tao thấy hoạt động khá năng nổ, nhiệt tình. Tao share lên để đứa nào anti thì vô tham gia, chứ để tội đứa đăng bài bay ơi. Tao tham gia nhóm ủng hộ luôn rồi nha".

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 3

Có thể thấy, nữ youtuber đón nhận câu chuyện với một tâm lý khá thoải mái, thậm chí còn khoe lên cho mọi người cùng biết và kêu gọi nhiều người tham gia nhiều hơn. Chính cô cũng tự nhận là thành viên để ủng hộ người lập group. Thái độ đón nhận này khiến dân tình khá bất ngờ, cho rằng có lẽ cô đang cà khịa lại những người làm nên group này.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 4

Tuy nhiên, câu chuyện đã nhanh chóng hết vui ngay sau đó, cụ thể nữ youtuber đã cho biết bản thân chỉ cần 30 phút để đồng hoá tất cả các thành viên. Chỉnh sửa bài đăng cũ trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn viết thêm: "Sau 30 phút thực hiện chính sách đồng hoá, thì nhóm anti Thơ Nguyễn sắp thành nhóm Hồng Thơ rồi, nên mình xin phép được xoá hình nhóm".

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 5

Được biết, chính sách đồng hoá mà cô nói ở đây, là việc cô tham gia group sau đó ngay lập tức có bài đăng sặc mùi cà khịa. Cô đăng tải: "Chào các bạn, mình là thành viên mới. Mình xin giấu mặt vì mình ngại, mình hứa sẽ hoạt động năng nổ, b.óc p.hốt Thơ Nguyễn thường xuyên". Ngay sau đó, bài đăng đã nhận về nhiều hưởng ứng, hình ảnh cô đăng tải cũng chính là bức ảnh quay lưng, che mặt của cô.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 6

Trước đó khi công khai dung mạo mới sau phẫu thuật, Thơ Nguyễn có chia sẻ: "Tao biết là chúng mày rất là bất ngờ khi thấy những hình ảnh này của tao. Lý do tao đi phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản là tao thấy tao xấu. Tiếp theo nữa, mục đích chính của tao là cho chúng mày thấy, đẹp lên thì dễ lắm, có t.iền thì đẹp thôi. Người ta làm đẹp đầy đấy, phẫu thuật đầy đấy, cho nên những ai từng bị giống như tao, bị body shaming, thì không việc gì phải buồn cả, họ chẳng là cái thá gì.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 7

Hiện nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Thơ Nguyễn đang được dân tình vô cùng quan tâm, đổ xô bàn tán. Với dung mạo mới này, nữ youtuber được nhận xét là lột xác hoàn toàn, khác xa với chị Thơ Nguyễn mà được nhiều bạn nhỏ yêu thích trước kia. Dù cũng nhận về nhiều tranh cãi, nhưng netizen đều cho rằng nên tôn trọng quyết định của Thơ Nguyễn, bởi hiện tại cô cũng đã giải nghệ, không cần thiết phải giữ hình tượng như trước kia.

Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc

Đức Trí11:11:14 11/04/2024
Youtuber T.N đang vô cùng bức xúc trước loạt hình ảnh của bản thân, bị bêu rếu, làm xấu từ làm mờ như tội phạm đến trắng đen như người quá cố. Cô không ngồi yên, ra mặt mắng té tát, thẳng mặt để bảo vệ bản thân.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị

Quỳnh Quỳnh10:19:12 11/04/2024
Thơ Nguyễn và Gấm Kami là hai cái tên được nhắc nhiều trong thời gian qua sau khi có màn tái sinh ngoạn mục. Thế nhưng, nếu như Thơ Nguyễn nhận được nhiều lời khen thì Gấm Kami lại gây tranh cãi về quyết định dao kéo của mình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính

T.P09:52:10 09/04/2024
Nữ youtuber Thơ Nguyễn vừa khiến dân tình xôn xao khi công khai dung mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt môi. Nhan sắc hiện tại của cô được nhận xét là lên hương hơn hẳn, khác xa với một Thơ Nguyễn trước kia.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"

Đình Như09:43:58 09/04/2024
Sau 4 tháng giải nghệ, Thơ Nguyễn - YouTuber nổi tiếng với kênh gần 10,5 triệu lượt đăng ký, khiến cộng đồng mạng xôn xao với màn lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?

Bảo Nam10:55:37 08/04/2024
Gần đây, Thơ Nguyễn chính thức công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cộng đồng mạng không khỏi sốc nặng trước sự thay đổi đột ngột của idol trẻ. Không ngại thừa nhận dao kéo, nữ youtuber còn thẳng thắn đáp trả khi bị anti quan tâm quá mức .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ

Phúc Sen09:50:40 08/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn bức xúc có bài đăng phân trần chuyện bản thân đi phẫu thuật thẩm mỹ, bị nói sửa tan nát. Cô đau đớn cho biết quá khứ bị kỳ thị ngoại hình, nhấn mạnh lại chuyện đã giải nghệ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn thông báo ngày tháo chỉ, sẽ hỗn bất chấp, thách thức Bảo Ngọc?

Pinky13:36:06 05/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn sau khi công khai sửa nát mặt, từ mũi đến môi thì mới đây cô đã lên tiếng thông báo ngày tháo chỉ. Chưa hết, sốc hơn là lời tuyên bố từ giờ đẹp thì sẽ hỗn hơn, thách thức dư luận, Bảo Ngọc cũng bị réo tên.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn hỗn xược vẫn được bê lên app học tập, viết sớ dài nói đạo lý dạy Văn

Đức Trí11:35:38 04/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng tranh cãi, khi tự tin khoe những câu nói của bản thân xuất hiện trên các ứng dụng học tập. Tuy nhiên, các phát ngôn này không được nhiều người hưởng ứng, gây tranh cãi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn sốc vì Thơ Hỗn được ví ngang tầm Bảo Ngọc, nóng mặt mỉa mai CĐM

T.P11:45:49 29/03/2024
Sau khi tự nhận từ giờ Thơ Nguyễn sẽ thành Thơ Hỗn, nữ youtuber đã giải nghệ này đã có động thái sốc, thể hiện cảm xúc bất ngờ và mỉa mai truyền thông, khi liên tục bị réo tên, cô cho rằng bản thân được quan tâm như nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn xin xỏ mẹ sau ồn ào với Bảo Ngọc, tự hào 1 điều công khai với CĐM

Trí Nhi13:27:48 26/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây xôn xao dư luận, liên quan đến mẹ ruột của cô. Theo đó, sau loạt ồn ào đấu tố với Bảo Ngọc, gần đây là bị kiện và mời lên công an làm việc. Thì Thơ Nguyễn đã bất ngờ xin xỏ 1 điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn từ giờ không ngán ai, đáp trả thâm sâu sau lời bóng gió của Bảo Ngọc?

Trí Nhi14:44:03 23/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây bão cộng đồng mạng, cô ẩn ý về lẽ phải, sự thật và tuyên bố bản thân đã giải nghệ, từ giờ sẽ nói lên mọi thứ mình muốn. Trùng hợp là bài đăng xuất hiện ngay sau bài viết của Bảo Ngọc, người từng gây hấn với cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

cháy ở trung kính# babymonstervợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânhương lycháy nhà trọlàm mìnhbình phươnglhp cannesdương mịchcháy nhàđức tiếnseungri)