Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín

Gia Nhi11:37 13/04/2024

 0  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Youtuber Thơ Nguyễn vừa có động thái gây nhiều tranh cãi trên cõi mạng, theo đó cô đã phản ứng cực gắt khi bất ngờ lên tiếng bảo vệ những người thuộc cộng đồng LGBT, tuy nhiên thái độ của nữ youtuber bị cho là hơi gay gắt.

Thời gian qua, cái tên của youtuber Thơ Nguyễn cùng cuộc sống sau khi giải nghệ của cô, đang là đề tài được người dùng mạng xã hội vô cùng quan tâm, theo dõi sát sao. Theo đó, từ lúc trở về làm người bình thường, Thơ Nguyễn đã tuyên bố cực gắt là từ giờ sẽ xoá bỏ hình tượng chị Thơ Nguyễn - thần tượng của hàng triệu em nhỏ, mà sẽ trở thành Hồng Thơ, đặc biệt là Thơ Hỗn. Cô không ngại có những phát ngôn cực gắt, sẵn sàng đáp trả những ai chê bai hay đụng chạm đến cô.

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 1

Thời gian gần đây, Thơ Nguyễn còn gây chú ý khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi nhan sắc để sống cho bản thân, làm những gì mình mong muốn. Hành trình vịt hoá thiên nga của nữ youtuber đã khiến toàn cõi mạng dậy sóng. Cũng chính bởi điều này, mà Thơ Nguyễn càng rước thêm nhiều tranh cãi, bởi cô liên tục có những lời gay gắt, bất chấp hình tượng với những ai mang cô ra so sánh, đem hình ảnh ngày xưa ra chế giễu cô.

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 2

Mọi nhất cử nhất động của nữ youtuber đều bị netizen săm soi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thơ Nguyễn khiến nhiều người há hốc, trước độ đáp trả rát mặt của cô trước những người kỳ thị LGBT. Hành động này của Thơ Nguyễn được nhiều người đ.ánh giá cao, tuy nhiên vẫn có ý kiến tranh cãi, bởi cô bị cho là có thái độ hơi gay gắt.

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 3

Cụ thể, chia sẻ lại một bình luận có nội dung: "LGBT ăn hết của nhà chúng mày à", sau đó bị một người nói lại: "Ừ đúng rồi, trước có 2 thằng đến nhà tao ăn hết 2 nồi cơm". Lập tức, Thơ Nguyễn liền bật chế độ combat, cô xỉa xói, lôi cả dòng họ ra để mắng : "2 người đó chính là bố và ông nội nó".

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 4

Ngay sau khi bị cho là có thái độ không tốt bởi lôi những người trong gia đình ra để mắng té tát, Thơ Nguyễn lập tức có thêm bài đăng. Cô viết: "Nể mấy thím ra vẻ thượng đẳng, đi kì thị người ta xong còn dạy người cách đáp trả văn minh. Nào là không được nhắc tới gia đình họ. Tính ra là tao chưa có kịp nói gia đình nó 1 câu nào, không 1 câu hỗn hào, nhà nó hết nồi cơm thì tao đoán là bố với ông nội nó ăn chứ đứa nào rảnh mà thèm vào nhà nó ăn cơm. Tưởng miếng cơm nhà nó báu lắm.

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 5

Với lại: khi mấy đứa tụi mày đi kì thị người ta thì có nghĩa là: tụi mày đã đưa danh dự của cả gia đình tụi mày ra rồi. Tụi mày phải chấp nhận 2 kết cục: 1. Nó mắng gia đình mình thì mình nghĩ cách mắng lại nó, 2. Chấp nhận đau thương là cả nhà bị mắng. Còn không muốn người ta lôi gia đình ra thì cất cái mỏ và cái dáng vẻ thượng đẳng đó ở nhà chứ nói người khác được, người khác nói lại thì đòi tôn trọng. Sự tôn trọng là quý giá, không ban phát bừa bãi. Nếu như mày thấy mày không được tôn trọng, thì đúng rồi, tao không tôn trọng thì mày không xứng đó đó. Còn người khác tao vẫn tôn trọng".

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 6

Bài đăng của Thơ Nguyễn đã nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt tương tác, nhiều người sau khi đọc bài viết của nữ youtuber, cũng đã phải gật gù đồng ý, quay xe và bênh vực nữ youtuber. Có thể thấy, từ sau khi giải nghệ, cô đã không còn ngần ngại nói những quan điểm của chính mình, không màng đến hình tượng cho các em nhỏ, sống thoải mái vì bản thân.

Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải

JLO11:22:40 11/04/2024
Gần đây, Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe hình ảnh mới với diện mạo hoàn toàn khác biệt. Không chỉ tự tin công khai nhan sắc hậu dao kết, nữ youtuber còn đanh thép đáp trả lời chê bai, mỉa mai của anti fan.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc

Đức Trí11:11:14 11/04/2024
Youtuber T.N đang vô cùng bức xúc trước loạt hình ảnh của bản thân, bị bêu rếu, làm xấu từ làm mờ như tội phạm đến trắng đen như người quá cố. Cô không ngồi yên, ra mặt mắng té tát, thẳng mặt để bảo vệ bản thân.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính

T.P09:52:10 09/04/2024
Nữ youtuber Thơ Nguyễn vừa khiến dân tình xôn xao khi công khai dung mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt môi. Nhan sắc hiện tại của cô được nhận xét là lên hương hơn hẳn, khác xa với một Thơ Nguyễn trước kia.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"

Đình Như09:43:58 09/04/2024
Sau 4 tháng giải nghệ, Thơ Nguyễn - YouTuber nổi tiếng với kênh gần 10,5 triệu lượt đăng ký, khiến cộng đồng mạng xôn xao với màn lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?

Bảo Nam10:55:37 08/04/2024
Gần đây, Thơ Nguyễn chính thức công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cộng đồng mạng không khỏi sốc nặng trước sự thay đổi đột ngột của idol trẻ. Không ngại thừa nhận dao kéo, nữ youtuber còn thẳng thắn đáp trả khi bị anti quan tâm quá mức .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ

Phúc Sen09:50:40 08/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn bức xúc có bài đăng phân trần chuyện bản thân đi phẫu thuật thẩm mỹ, bị nói sửa tan nát. Cô đau đớn cho biết quá khứ bị kỳ thị ngoại hình, nhấn mạnh lại chuyện đã giải nghệ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn thông báo ngày tháo chỉ, sẽ hỗn bất chấp, thách thức Bảo Ngọc?

Pinky13:36:06 05/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn sau khi công khai sửa nát mặt, từ mũi đến môi thì mới đây cô đã lên tiếng thông báo ngày tháo chỉ. Chưa hết, sốc hơn là lời tuyên bố từ giờ đẹp thì sẽ hỗn hơn, thách thức dư luận, Bảo Ngọc cũng bị réo tên.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn hỗn xược vẫn được bê lên app học tập, viết sớ dài nói đạo lý dạy Văn

Đức Trí11:35:38 04/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có bài đăng khiến cộng đồng mạng tranh cãi, khi tự tin khoe những câu nói của bản thân xuất hiện trên các ứng dụng học tập. Tuy nhiên, các phát ngôn này không được nhiều người hưởng ứng, gây tranh cãi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?

Trí Nhi10:09:00 02/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục khiến dân tình rúng động, khi bất ngờ công khai đã phẫu thuật thẩm mỹ thêm phần môi, cắt môi tạo kiểu để đẹp hơn. Mặc dù trước đó vài ngày Thơ Nguyễn chỉ vừa mới phẫu thuật nâng mũi.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn sốc vì Thơ Hỗn được ví ngang tầm Bảo Ngọc, nóng mặt mỉa mai CĐM

T.P11:45:49 29/03/2024
Sau khi tự nhận từ giờ Thơ Nguyễn sẽ thành Thơ Hỗn, nữ youtuber đã giải nghệ này đã có động thái sốc, thể hiện cảm xúc bất ngờ và mỉa mai truyền thông, khi liên tục bị réo tên, cô cho rằng bản thân được quan tâm như nghệ sĩ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn xin xỏ mẹ sau ồn ào với Bảo Ngọc, tự hào 1 điều công khai với CĐM

Trí Nhi13:27:48 26/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây xôn xao dư luận, liên quan đến mẹ ruột của cô. Theo đó, sau loạt ồn ào đấu tố với Bảo Ngọc, gần đây là bị kiện và mời lên công an làm việc. Thì Thơ Nguyễn đã bất ngờ xin xỏ 1 điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn từ giờ không ngán ai, đáp trả thâm sâu sau lời bóng gió của Bảo Ngọc?

Trí Nhi14:44:03 23/03/2024
Youtuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng gây bão cộng đồng mạng, cô ẩn ý về lẽ phải, sự thật và tuyên bố bản thân đã giải nghệ, từ giờ sẽ nói lên mọi thứ mình muốn. Trùng hợp là bài đăng xuất hiện ngay sau bài viết của Bảo Ngọc, người từng gây hấn với cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphàn trị hânnewjeansillitthích minh tuệmèo béothảm đỏ cannesbình phươngquang linh -đức tiếnseungri)lệ quyênhà nộithủy tiênhoa hậu