Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog

Minh Lợi16:33 16/03/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan đến lùm xùm Bà Nhân Vlog tố bác sĩ chữa hiếm muộn làm ăn tắc trách, Quỳnh Trần JP gần đây liên tiếp đưa ra những chia sẻ về vụ việc. Tuy nhiên, mẹ bé Sa bất ngờ bị dân mạng tấn công, thậm chí cô còn bị Hoa hậu Phương Lê vỗ mặt.

Trước đó, Quỳnh Trần JP chia sẻ, trong vụ việc này, cô đã xem qua các video đăng tải từ phía Bà Nhân Vlog lẫn vị bác sĩ để có cái nhìn khách quan. Từ đây, nữ Youtuber đưa ra nhận định, trong vụ việc này, cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 1

"Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Nhân nên lúc Nhân lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên thì đây là lỗi của Nhân. Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó.", Quỳnh Trần JP nói.

Nữ Youtuber nói tiếp: "Bác sĩ Thịnh là người nhắn tin cho Nhân, là người khơi mào chuyện này trước. Trong livestream, Nhân cũng để luôn những dòng tin nhắn phía sau. Mọi người muốn tin ai thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Nhân sẽ không chứng minh ra. Còn mọi chuyện hiện tại đã xong, Nhân cũng chỉ muốn đính chính đứa con của bà không phải đứa con thương mại và cũng không phải đứa con đi nhận quảng cáo để đẻ ra", Quỳnh Trần JP nói tiếp trong video của mình.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 2

Sau khi nữ Youtuber lên tiếng, cô đã vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội. Đáng nói, nhiều người lên tiếng cho biết sẽ "tẩy chay" cô sau drama này. Cụ thể, bên dưới phần bình luận ở video Quỳnh Trần JP nói về lùm xùm của Bà Nhân Vlog, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng, muốn "quay xe" với Quỳnh Trần. Họ để lại những bình luận như: "1 người đã sai giờ lại thêm 1 người nữa", "tẩy chay nhỏ này luôn cho rồi", "cho 2 người này "bay màu" đi", "lúc trước em thích xem chị lắm nhưng giờ thì tẩy chay chị luôn"...".

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 3

Trước tình hình này, mới đây, Quỳnh Trần 1 lần nữa lên tiếng "thanh minh" cho những phát ngôn của mình và mong mọi người không hiểu lầm cho cô. Theo đó, Quỳnh Trần khẳng định cô không bênh vực Bà Nhân Vlog, càng không có ý đổ lỗi cho bác sĩ. Thậm chí, cô còn khẳng định trong vụ việc lần này, Bà Nhân Vlog đã "sai quá sai" khi quá vội vàng, hấp tấp đăng bài "phốt" bác sĩ Thịnh.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 4

Ngay sau khi Quỳnh Trần JP giải thích về phát ngôn của mình, có vẻ cô vẫn chưa nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng. Trong đó, Hoa hậu Phương Lê đã đăng đàn réo thẳng tên mẹ bé Sa với những lời lẽ khá khó nghe.

Phương Lê nói trên livestream: "Người ta sửa sắc đẹp là người ta đẹp ra chứ không phải sửa sắc đẹp xong rồi á hả là sửa luôn cái nếp rồi ngu ra. Tự nhiên mày kêu mọi người đi lên trang bà Nhân coi đi, coi sự thật nằm trên trang của bả. Ủa tại sao cộng đồng, tại sao mọi người phải lên trang của bà Nhân coi? Trong khi đó cái lời nói của con Nhân và lời nói của bác sĩ thì nên tin vào lời nói của ai và nên coi của ai?

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 5

Ảo tưởng sức mạnh, tưởng mình họp báo là ngon. Ở Việt Nam này họp báo nó không có khó đâu. Đừng tưởng mình được họp báo là tưởng đâu là mình ngôi sao này nọ các kiểu. Đang mừng thầm hả?

Ở đây nói về con Quỳnh Trần tại coi clip thấy con này cũng láo nè. Con này nó láo theo giọng sang sảng và nó nói bác sĩ là người cũng sai nữa. Mày là cái gì mà có quyền đ.ánh giá bác sĩ sai. Mình chơi với bạn là 1 chuyện, nhưng tại sao mình lại hùa theo? Câm cái họng bữa giờ là được rồi chứ mắc mớ gì lại lên nói bác sĩ sai. Bác sĩ sai chỗ nào? Tụi bây sống là tụi bây ăn từng cọng rau cũng nhờ đất nước này nên vì vậy mà sống tém tém lại. Đặc biệt là không được sống vô ơn với người có ơn với mình. Chắc cộng đồng mù hết rồi để 2 con vô danh tiểu tốt nhờ vào cái chuyện ăn uống hỗn độn, may mắn trong cái cuộc đời của mày nhờ ăn uống hỗn độn chứ tụi mày có tài năng gì đâu mà phải hướng, lèo lái dư luận".

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 6

Có thể thấy, những ngày qua Đức Nhân hay bà Nhân Vlog là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, drama xung quanh sự việc diễn ra dồn dập với nhiều diễn biến khiến cộng đồng mạng quay cuồng, chóng mặt.

Một trong những vấn đề được những người theo dõi vụ việc quan tâm là bà Nhân Vlog bị tố diễn sâu, 'khóc lóc lăn lộn' trong quá trình tiêm kích trứng. Những biểu cảm này đều được phía bà Nhân quay lại, sau đó lồng ghép các đoạn nhạc tạo sự xúc động, thương cảm cho người xem.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 7

Giải thích về việc khóc lóc trong các video tiêm kích trứng, tiêm thuốc về con cái, bà Nhân Vlog khẳng định mình không diễn. Câu trả lời này chưa thuyết phục khi nhiều người theo dõi vụ việc cho rằng trước đó, bà Nhân Vlog đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sắc đẹp nhưng không thấy than vãn hay chia sẻ gì về nỗi đau này.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 8

Ngày 15/3, trên Fanpage chính thức, bà Nhân Vlog đăng tải bài viết đầu tiên sau buổi họp báo. Trong phần chia sẻ, bà Nhân giải thích khi bị so sánh giữa tiêm thuốc và thẩm mỹ:

"Sức chịu đau của mỗi người là khác nhau, Nhân là đứa chịu đau khá kém. Nếu mọi người so sánh việc tiêm thuốc và thẩm mỹ. Nhân xin phép giải thích. Thẩm mỹ, vào là chụp thuốc mê. Ngủ luôn, tỉnh dạy đã xong. Có đau thì cũng có thuốc giảm đau.

Còn tiêm thuốc về con cái, nó khác. Vừa đau về tinh thần, lẫn thể xác. Buồn tủi về bản thân không đc như các bà mẹ khác. Nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nên Nhân có khóc, ở mức độ là cắn môi, cắn răng. Nước mắt tuôn ra'".

Quỳnh Trần bị Hoa hậu nói bất tài, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân Vlog - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bác sĩ Thịnh phản đòn bà Nhân Vlog, lộ lý do nữ youtuber buộc phải xin lỗi dù vẫn còn ấm ức?

Minh Lợi14:28:38 15/03/2023
Vụ ồn ào của Bà Nhân Vlog (tên thật là Lê Thị Đức Nhân) với bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt nhiều ngày qua. Sau lời xin lỗi của nữ youtuber, vị bác sĩ này chính thức có động thái đáp trả.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nghi vấn bà Nhân Vlog "bắt tay" bác sĩ tạo drama để PR cho nhau, chồng Nhật cầu xin dân mạng 1 điều

Thảo Mai09:27:01 15/03/2023
Tối ngày 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog, tức Đức Nhân và chồng người Nhật - anh Yamasaki Teruhito (thường gọi là Teru, 46 t.uổi) đã tổ chức họp báo liên quan đến lùm xùm tố bác sĩ T. làm việc không có tâm khi chữa hiếm muộn cho vợ chồng cô.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau

Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng người Nhật tổ chức họp báo tại TP.HCM nội dung liên quan đến drama với bác sĩ T. những ngày qua. Đáng chú ý, sau chia sẻ của bà Nhân, Quỳnh Trần JP cũng đưa ra ý kiến cá nhân về vụ việc.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP

Thanh Phúc06:08:21 15/03/2023
Drama giữa vợ chồng Youtuber Đức Nhân cùng bác sĩ chuyên chữa bệnh hiếm muộn Cao Hữu Thịnh đang dần l.ên đ.ỉnh điểm khi Bà Nhân Vlog quyết định mở họp báo vào tối 14/3, tiết lộ nhiều tình tiết.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đức Nhân mở họp báo: Tung bằng chứng đáp trả bác sĩ Thịnh, khẳng định không diễn, không chiêu trò

Phúc Sen21:59:44 14/03/2023
Tiếp tục có thêm tình tiết mới trong drama đấu tố qua lại của cặp vợ chồng Youtuber Bà Nhân Vlog và một bác sĩ chuyên chữa trị hiếm muộn, người theo dõi ai nấy đều phải bất ngờ bởi câu chuyện ngày càng đi xa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog làm mất trang sức đắt t.iền, dành 8 tiếng tìm kiếm khắp các nẻo đường và cái kết bất ngờ

Hoàng Phúc07:42:42 06/03/2023
Khi đến chơi nhà một người bạn, Đức Nhân đã đ.ánh mất chiếc bông tai kim cương. Chiếc bông tai này rất có giá trị không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần bởi đây là món quà mà một người chị thân thiết đã tặng cho cô.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP khoe nhan sắc trẻ ra 10 t.uổi hậu "dao kéo", cảm thấy bất lực vì phải hy sinh điều này!

Hoàng Phúc12:32:21 22/02/2023
Gần đây, Quỳnh Trần đã gây xôn xao khi quyết định đi trùng tu nhan sắc . Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nữ youtuber hiện tại đã hồi phục và còn tự tin khoe nhan sắc trẻ trung gấp nhiều lần so với trước đây của mình...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog: Số phận giống nhau đến ngỡ ngàng, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Lợi15:37:45 18/02/2023
Nhắc đến các cô gái Việt làm dâu Nhật Bản không thể không kể đến 2 nữ YouTuber nổi tiếng là Đức Nhân và Quỳnh Trần JP. Cả hai từ lâu đã gắn bó thân thiết với nhau không khác gì chị em ruột thịt và có không ít điểm chung khiến nhiều người phải giật mình...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP lộ diện với vẻ ngoài lạ lẫm hậu "dao kéo", ai cũng thảng thốt vì 1 chi tiết này

Hoàng Phúc09:08:11 17/02/2023
Quỳnh Trần JP khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc mặt mộcsau ca phẫu thuật trùng tu nhan sắc. So với lúc trước, rõ ràng nữ youtuberđã tự tin hơn nhiều!...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP “lén” chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, bà Nhân Vlog túc trực, đút từng muỗng đồ ăn

Hoàng Phúc09:05:50 15/02/2023
Những người đóng đô trên MXH có lẽ không còn xa lạ với cái tên Quỳnh Trần JP. Sở hữu kênh YouTube với hơn 4.2 triệu người theo dõi nên nhất cử nhất động của bà mẹ 1 con này đều được dân tình hết mực quan tâm...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai?

Hoàng Phúc10:51:31 10/01/2023
Có tâm chuẩn bị quà cho mẹ ruột nhân dịp về Việt Nam đón Tết nhưng thật không may là nữ YouTuber sinh năm 1985 - Quỳnh Trần JP lại bất ngờ lọt vào tầm ngắm của những đối tượng kém duyên

 5  |  0 Thảo luận  |  

mr vịthạt tiêu playhằng du mụcxemesisblackpinkhari won -trần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên