ADVERTISEMENT

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"

Thảo Mai10:24 18/09/2023

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi thể hiện sự bức xúc, đồng thời tiết lộ về rắc rối đang gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân vụ việc được cho là có liên quan đến Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực vì thông tin tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Vũ Linh) đang lan truyền. Vì thế, anh và mọi người phải lên tiếng thông báo để làm rõ thông tin, mong cư dân mạng ngừng lan truyền thông tin sai sự thật.

ADVERTISEMENT

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Hiện nay, cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh có tổ chức show diễn riêng cho nghệ sĩ Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Vũ Linh). Qua đó, chúng tôi đã nhận vô số lời bình phẩm tiêu cực, c.hửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng.

Trước tình hình này, chúng tôi xin thông báo rõ chưa bao giờ tổ chức show diễn riêng và cũng chưa từng có sự cộng tác dưới mọi hình thức với nghệ sĩ Hồng Phượng.

Do đó, rất mong cộng đồng mạng chấm dứt lưu truyền những thông tin sai lệch trên để trả lại sự thật. Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh với tôn chỉ sưởi ấm tâm hồn không tham gia những cuộc tranh luận mà chúng tôi không nắm rõ và không có liên quan. Xin chân thành cảm ơn".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 2

Bài viết của Quý Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm với Quý Bình và các đồng nghiệp tại sân khấu kịch. Ngoài ra, không ít người cũng khuyên nam diễn đưa các bằng chứng lên Cơ quan chức năng để giải quyết triệt để, bảo vệ uy tín bản thân.

ADVERTISEMENT

Thời gian qua, những ồn ào xoay quanh việc phân chia tài sản của gia đình NSƯT Vũ Linh vẫn không ngừng gây xôn xao dư luận. Vụ việc gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh, trong mắt công chúng. Thậm chí, những show diễn, chương trình có sự tham gia của cô đều nhận những ý kiến tiêu cực từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết không dám nhận lời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích. Cô cũng bị sụt cân sau những ồn ào của gia đình.

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 3

Ngược lại, phía con gái Vũ LinhHồng Loan lại nhận được sự giúp đỡ của nhiều nhân vật m.áu mặt như Hoa hậu Phương Lê, bạn thân chị Ni, Vũ Luân,..

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Hoa hậu Phương Lê và bạn thân của con gái Vũ Linh là Diệu Ni. Cả hai đã có những chia sẻ bất ngờ về Hồng Loan. Cụ thể, khi livestream trên xe hơi, Diệu Ni khẳng định: "Mọi người cũng biết dù cho Loan có trắng tay, Ni cũng không bao giờ bỏ nó". Lập tức, Phương Lê cũng đề nghị Diệu Ni quay màn hình về phía mình để được nói: "Ví dụ con Loan có bị hãm hại thê thảm phải ra đường, tôi là Phương Lê và Diệu Ni sẽ mua cho nó một căn hộ các để ở".

ADVERTISEMENT

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nghe thế, bạn thân Hồng Loan lại đề nghị: "Căn hộ tui mua được. Tui nghèo chứ căn hộ mua được". Phương Lê đáp: "Tui và bà mỗi người mua một căn hộ. Mình cho sát bên để tụi nó đ.ập thông ra ở cho rộng". Diệu Ni cũng nói thêm: "Chỉ những người sống vì tiền mới bỏ đi khi người ta khổ. Lêu lêu, nhà của ba người ta, cháu ở đâu b.ắn đại bác tám năm không tới rồi vô giành, trơ trẽn. Sao nhục nhã dữ vậy trời? Cháu gọi là bác là chú lên nói còn đỡ, này là cháu gọi bằng cậu ma nói như đúng rồi. Bởi vụ này mới nổi tiếng. Ví dụ ba của Loan là chú Năm mà được cháu gọi là chú là bác phụng dưỡng từ xưa tới giờ thì ok, đằng này thấy bệnh là nhào về ở là không được nha. Cậu mình tốt với mình như vậy, cậu mình mất là giành tài sản với con cậu mình. Kì quá vậy".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 5

Trước đó, Hồng Loan được Hoa hậu Phương Lê tặng túi hiệu, trang sức kim cương và tài trợ tân trang nhan sắc.

ADVERTISEMENT

Ở một diễn biến khác, Hồng Phượng được cho là đã lên livestream đá xéo chuyện chị gái Hồng Loan được tặng đồ giá trị.

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 6

"Đừng nghĩ mình khoác lên mình cái áo hiệu là mình có giá trị như cái hiệu đó. Nó chỉ là vật vô tri vô giác thôi. Xách túi gì đi nữa nó cũng không nói lên được giá trị của mình đâu nếu như tư cách của mình sống mà nó đúng thì nó sang trọng hơn nhiều lắm. Tư cách gì được nói chuyện trong gia đình tui. Lúc cầu tui còn, lúc đám tang những người đó đang ở đâu hay là ngồi nhà coi livestream. Hay chẳng quan tâm, mặt nó cũng không coi cải lương rồi đó. Chẳng ai đối đãi tệ bạc như lúc cậu Phượng còn sống. Cậu Phượng còn không ai dám đối xử tệ với Phượng vậy đâu".

Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:48
Keng15:53:57 13/09/2023
Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu
04:42
JLO11:02:57 08/09/2023
Con gái Vũ Linh được nữ đại gia nhận làm con nuôi, Phương Lê đòi làm "chị dâu" của Hồng Loan
03:04
Keng14:37:12 24/08/2023
Em, cháu Vũ Linh lộ tin nhắn group chat kín: Đá xéo NS bênh Hồng Loan, vu oan Bình Tinh ngoại tình?
02:56
Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan
03:12
Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu
03:21
Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"
ADVERTISEMENT
03:17
Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng
03:08
Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà
03:07
Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo
03:13
Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Lệ Quyên 'thay hình đổi dạng' t.uổi U40, dung mạo gây 'ngã ngửa', tình trẻ nhìn xong phải giật mình03:11
ADVERTISEMENT