Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18 17/08/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

Theo đó, tính đến nay, NSƯT Vũ Linh qua đời đã gần nửa năm thế nhưng ồn ào mâu thuẫn nội bộ gia đình cố nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bên cạnh kiện tụng tranh chấp tài sản giữa Hồng Loan - con ruột Vũ Linh với mẹ con Hồng Nhung - em gái ruột Vũ Linh, công chúng đặc biệt quan tâm câu chuyện t.iền phúng điếu đám tang cố nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 1

Đáng chú ý, vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi có người vốn là bạn thân của NSƯT Vũ Linh lên tiếng cho biết không có nghệ sĩ nào gửi t.iền phúng điếu đám tang Vũ Linh. Người này nói thêm: "Từ ngày Vũ Linh bệnh đến khi mất, không ai bỏ ra 1 đồng". Ngay sau khi đăng tải, phát ngôn trên nhận về nhiều ý kiến tranh cãi dữ dội, khiến nhiều người hoang mang.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 2

Nhiều người cho rằng, một đám tang nếu đã nhận phúng điếu thì chắc chắn sẽ chẳng ai đến tay không để viếng cả. Người bình thường cũng vậy và nghệ sĩ thì lại càng được đồng nghiệp yêu thương. Người như NSƯT Vũ Linh mà bạn bè, đồng nghiệp không phúng điếu mới là điều lạ.

Sáng 18/6, một tài khoản mạng xã hội gây chú ý khi đăng tải bài viết dài, tag kèm tên nghệ sĩ Bình Tinh - con nuôi NSƯT Vũ Linh để đính chính làm rõ về vấn đề này. Trong bài viết, người này khẳng định thời điểm diễn ra đám tang, có nhiều nghệ sĩ đến cúng viếng, hỗ trợ công sức lẫn t.iền bạc. Người này nhấn mạnh, nghệ sĩ Bình Tinh bỏ ra hơn 100 triệu đồng t.iền mặt để xoay sở đám tang. Bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt bày tỏ sự đồng tình và chia sẻ lại bài viết này.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 3

Nối tiếp sau đó, chiều 16/8, NSƯT Vũ Luân - con nuôi Vũ Linh bức xúc lên tiếng vấn đề này. Nam nghệ sĩ cho biết anh là người tiếp khách nên khẳng định có hơn 200 nghệ sĩ đã bỏ bao thư vào thùng t.iền phúng điếu.

Là một trong số những nghệ sĩ đi đám tang cố NSƯT Vũ Linh, Lâm Khánh Chi đăng đàn bức xúc trước thông tin trên. Giọng ca chuyển giới viết: "Nói nghệ sĩ không đi t.iền phúng điếu là nói sai sự thật. Bị ngáo hả hay giả điên khiên đồ Mỹ. Thật sự không muốn nói nhưng phải lên tiếng".

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 4

Phía dưới bài viết, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Khánh Chi có đi t.iền phúng điếu nhe cả nhà và rất nhiều nghệ sĩ cũng đi t.iền phúng điếu".

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 5

Ở một diễn biến khác, trước đó vài ngày, liên quan đến việc sao kê t.iền phúng điếu, con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã quyết định gửi bản đăng kí thu thập, làm rõ thông tin và số t.iền của những ai đã phúng điếu, quyên góp đám tang nghệ sĩ Vũ Linh. Sau khi đối chiếu, phía Hồng Loan cho biết thông tin không trùng khớp với thông báo sao kê trước đó từ phía Hồng Phượng - người đứng ra nhận t.iền phúng điếu, thậm chí chênh nhiều so với số t.iền mà người hâm mộ khắp nơi gửi về.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 6

Đến chiều 16/8, Hồng Phượng bức xúc lên tiếng. Cô cho biết: "Nói hơn 1 tỷ t.iền phúng điếu, yêu cầu báo công an, đưa ra bằng chứng. Không đưa ra pháp luật, không đưa ra được bằng chứng là tội vu khống, sẽ bị pháp luật xử lý".

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 7

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh tiếp tục đăng tải hình ảnh biên nhận đơn tố giác con gái cậu mình là Hồng Loan. Cô nhắn nhủ: "Mọi thứ chúng ta cần THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT - Đúng sai hãy để pháp luật phân xử". Trong đơn tố giác, Hồng Phượng và mẹ là Hồng Nhung cho rằng Hồng Loan có hành vi sử dụng mạng xã hội lan truyền, chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 8

Ngay sau động thái này của Hồng Phượng, người đại diện phát ngôn của Hồng Loan là chị Diệu Ni cũng lên tiếng trên facebook của mình. Cô cho biết: "Sao kê t.iền phúng điếu, sao kê mọi khoản thu chi minh bạch, rõ ràng rồi mới đủ căn cứ kiện 2 đứa tui chứ trời ".

Hiện tại, câu chuyện kiện tụng của các thành viên trong gia đình "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" đang khiến dân tình khá mệt mỏi.

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ nghệ sĩ không ai phúng điếu, Hồng Phượng kiện Hồng Loan - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái Vũ Linh tố nữ nhà báo đăng tin bôi nhọ, Vũ Luân "vả mặt" 1 soạn giả nói mình "chôm nhạc"

Thảo Mai07:47:14 19/07/2023
Trên trang cá nhân của mình, con gái của NSƯT Vũ Linh mới đây đã có động thái gây chú ý. Cô công khai gửi thư thông báo đến một nhà báo đã có những bài viết trên trang cá nhân cố tình xúc phạm danh dự của mình.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng

Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Sau buổi họp báo của cháu gái Vũ Linh, khán giả lẫn cư dân mạng càng phản cảm vì lời nói và lí lẽ cô đưa ra hơn. Đặc biệt việc Hồng Loan phải quỳ lạy mẹ của Hồng Phượng để xin được mang ba mình về nhà và chuyện viết đơn cầu cứu vì là người vô gia...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh mở họp báo đáp trả Hồng Phượng, đuổi Cô 6 vì nghi dùng bùa, rút lại lời hứa tặng nhà

Thảo Mai09:01:02 19/06/2023
Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tổ chức họp báo để nói rõ nhiều vấn đề mà công chúng thắc mắc suốt nhiều ngày qua. Hồng Loan còn tuyên bố rút lại lời hứa cho nhà mẹ con Hồng Phượng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo

Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Sau khi Vũ Linh qua đời, mẹ con ca sĩ Hồng Phượng và Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ - xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang,..

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?

Minh Lợi10:38:23 15/06/2023
Thời gian qua, câu chuyện lùm xùm giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi và được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét

Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Như đã chia sẻ trước đó, sau lễ cúng 100 ngày mất của cố NSƯT Vũ Linh, cháu gái ruột của ông là ca sĩ Hồng Phượng mới đây đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm vừa qua.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng

Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Mới đây, lễ cúng 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra tại nhà riêng lẫn nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Mẹ con cô 6 Hồng Nhung - Hồng Phượng không xuất hiện ở cả 2 địa điểm trên. Trong khi đó, vợ chồng chú 7 tự lập bàn thờ tại quán.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?

Min07:38:29 10/06/2023
Giữa lúc cô 6 và Hồng Phượng làm đơn kiện để tranh chấp tài sản với con gái Vũ Linh, Bình Tinh kinh sợ lòng người . Trước đó, Bình Tinh bị tung tin lấy hết tài sản cha nuôi khiến cô vô cùng bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tòa án thụ lý vụ tranh chấp gia sản cố NSƯT Vũ Linh, cô ruột kiện cháu gái đòi phân chia thừa kế

T.T13:09:50 07/06/2023
Không đồng ý với việc khai nhận di sản thừa kế do con gái cố NSƯT Vũ Linh lập, em gái ông là bà Võ Thị Hồng Nhung đã khởi kiện ra tòa, đòi được phân chia tài sản do cố nghệ sĩ để lại.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái NSƯT Vũ Linh gặp 'biến' giữa ồn ào tranh giành tài sản, phải hủy hàng loạt show diễn

Sa14:11:30 30/05/2023
Hồng Phượng - cháu gái NSƯT Vũ Linh thời gian qua trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện nhiều video cho rằng cô không rõ ràng trong chuyện t.iền bạc, có ý định tranh giành tài sản với con gái ruột ông hoàng cải lương ...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê chất vấn cháu và em ruột Vũ Linh, tuyên bố sẽ làm điều này cho con gái cố nghệ sĩ

Minh Lợi12:29:27 28/05/2023
Tang lễ của cố NS Vũ Linh đã kết thúc gần 3 tháng nhưng những ồn ào, tranh chấp xoay quanh câu chuyện này vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô

Min08:58:15 27/05/2023
Giữa biến căng Hồng Loan đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà sau đám tang, mạng xã hội xuất hiện clip minh oan cho con gái cố NSƯT Vũ Linh. Trái với lời kể của em ruột Vũ Linh, con gái ông có thái độ khá nhã nhặn khi khuyên trợ lí Kim Nga nên rời nhà mình về...

 2  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift