O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con

Thảo Mai08:02 11/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trưa ngày 7/7, Hằng Du Mục - một trong những TikToker nổi bật nhất hiện nay, đã có phiên livestream bán nông sản gây chú ý khi bán hết 12 tấn sầu riêng chỉ trong vòng 5 phút.

Phiên live còn có sự đồng hành của Quang Linh Vlog - một KOL khác trên mạng xã hội sở hữu kênh TikTok 4,1 triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, thái độ của người đại diện nhãn hàng tại phiên live khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu và bức xúc.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 1

Cụ thể, O Huyền Sầu Riêng (tên thật là Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988) nhiều lần nói Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên sẽ không mời anh tham gia vào lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây.

Dân mạng nhận xét gương mặt người này tỏ ra nghiêm túc, không hề đùa cợt kèm theo những câu dễ gây chạnh lòng như: "Đừng mời Linh, lên nó ăn hết sầu riêng. Nhất quyết không mời", "Tháng 8 có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk, chị có mời Linh đâu. Ăn cỡ như Linh thì làm sao ai nuôi cho nổi! Mời tất cả mọi người trừ Linh nha", "Linh! Dịch sang một bên đi. Ăn một phát là không còn sầu riêng bán". Điều này khiến Quang Linh Vlogs tỏ ra khá ngại ngùng và bối rối.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 2

Sau khi đoạn clip này lan truyền khắp các trang mạng xã hội, nhiều khán giả đã thể hiện sự bất bình đối với thái độ của người đại diện nhãn hàng. Nhiều dân mạng đã đồng loạt kêu gọi huỷ đơn và tràn vào thả phẫn nộ lẫn bình luận chê trách trên trang cá nhân của nhãn hàng Foodmap.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 3

Chưa hết, giữa lúc ồn ào đang "căng cực", dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết O Huyền thái độ với Lôi Con. Cụ thể, khi Hằng Du Mục hỏi Lôi có ăn không? O Huyền liền lên tiếng kêu Lôi Coi "ăn đi ăn đi". Tuy nhiên, người xem cho rằng miệng thì mời nhưng ánh mắt O Huyền như không muốn cho Lôi ăn.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 4

Khán giả bình luận:

- Kêu ăn mà lúc nhỏ vịnh vỏ sầu riêng thì bả nhìn kìa. Cái mặt nhìn là biết không thích cho Lôi ăn rồi.

- Ăn đi, ăn đi mà có ai đưa đâu mà ăn

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có thể vì căng thẳng nên O Huyền biểu cảm trông không được thoải mái, hơn nữa cô có ý tốt muốn mời Lôi Con.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 5

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 6

Được biết, sau khi vụ việc bùng nổ mạng xã hội, O Huyền Sầu Riêng đã lên tiếng xin lỗi. Cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự sự kiện live hoành tráng nên chưa đủ kinh nghiệm.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 7

Trước tình hình này, ê-kíp của Quang Linh Vlogs cũng có động thái. C.T (một thành viên trong nhóm) đã chia sẻ mail của một nhãn hàng muốn hợp tác cùng Quang Linh trong phiên live gần nhất để giới thiệu sầu riêng. Nhãn hàng này viết: "Chỉ cần team Quang Linh đưa ra chi phí cast cho 2 tiếng lên live bên mình sẵn sàng đáp ứng, mức hoa hồng tối đa. Hi vọng bên Linh phản hồi sớm vì đây là thời điểm tốt..." - nhãn hàng viết trong mail. Mặc dù được nhận đề nghị livestream mức "hoa hồng tối đa", nhưng team Quang Linh vẫn từ chối không nhận live sầu riêng giữa thời điểm nhạy cảm này.

Trong khi đó, Quang Linh cũng lên tiếng và mong khách không tiếp tục hủy đơn sầu riêng. Anh viết trên trang cá nhân: "Tất cả mọi người trong ekip phía sau đều cố gắng hết sức rồi. Hy vọng không có bạn nào hủy đơn của 2 chị em rọt nha. Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kì tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ".

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 8

Liên quan đến sự việc trên, ông Phùng Hải Long - Giám đốc Make Believe Agency chia sẻ về cách tiếp cận, ứng xử khi livestream bán hàng trên các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử.

"Đầu tiên, đây là bài học dành cho các cá nhân khi đại điện cho nhãn hàng, cho DN khi xuất hiện và phát ngôn trên truyền thông. Phải cực kỳ cẩn trọng trong từng lời nói, hành động, vì sai lầm nhỏ của một cá nhân có thể ảnh hưởng đến cả DN. Trong sự việc này là ảnh hưởng đến công ty nông sản và hàng trăm nhà vườn sầu riêng khi đứng trước làn sóng tẩy chay, huỷ đơn, bom đơn hàng từ cộng đồng.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 9

Thứ hai là bài học về xử lý sau khủng hoảng, phía O Huyền dường như đã rất chậm xử lý, và chưa biết cách xử lý một cách thấu đáo. Hiện phía O Huyền mới chỉ lên 1 bài xin lỗi bằng chữ, thông điệp và nội dung xin lỗi chưa thật sự thể hiện được hết sự chân thành.

Việc quan trọng phía O Huyền nên làm ngay lúc này, là kết nối trực tiếp với phía Quang Linh, gửi 1 lời xin lỗi trực tiếp, có quay lại video trao đổi và thể hiện sự chân thành trong lời nói, và hành động, thay vì chỉ bằng những dòng text.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn trên social, đặc biệt là TikTok, 1 nền tảng video ngắn, cho nên hãy dùng video để gửi lời xin lỗi chân thành nhất. Tiếp sau đó cần thêm nhiều hành động để "gỡ gạc" dần hình ảnh, không thể trong một sớm một chiều được, ví dụ như các chương trình tri ân khách, tiếp tục mời Quang Linh hợp tác trong một chương trình khác để thể hiện rõ chân tình, và tất cả những vạ miệng trên live chỉ là hiểu lầm không cố ý", chuyên gia phân tích.

O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

O Huyền Sầu Riêng mất tích giống Phanh nè, được bày kế thoát thân vụ Quang Linh

Bảo Nam16:44:59 10/07/2024
Những diễn biến liên quan đến vụ ồn ào giữa O Huyền Sầu Riêng và Quang Linh Vlogs vẫn được theo dõi sát sao. Mới đây, dân tình phát hiện ra O Huyền Sầu Riêng mất tích giống Diệp - Phanh nè khi vướng ồn ào.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Một tiktoker 1,2 triệu follow bị réo tên vụ O Huyền Sầu Riêng, gián tiếp gây ra?

Phúc Sen14:37:09 10/07/2024
Ồn ào O Huyền Sầu Riêng có loạt phát ngôn bị tố kém duyên với Quang Linh Vlog trên livestream mới đây, đang là đề tài nóng được toàn cõi mạng quan tâm. Giữa lúc netizen thi nhau ném đá nhãn hàng, thì một tiktoker khác cũng bất ngờ bị réo tên.

 1  |  1 Thảo luận  |  

O Huyền Sầu Riêng gặp "tai họa", bị cả hội livestream bán sầu riêng "tẩy chay"

Kim Lâm14:05:41 10/07/2024
Vụ ồn ào sầu riêng của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs trong megalive của Hằng Du Mục vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Cũng từ đây, O Huyền Sầu Riêng vấp phải sự tẩy chay rộng rãi từ CĐM lẫn hội livestream bán sầu riêng.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào!

Thảo Mai10:20:34 10/07/2024
Vụ lùm xùm liên quan đến loạt hành động thái độ kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs nhận được nhiều sự chú ý nhất. Anh chàng mới đây cũng đã có động thái về sự việc trên.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bỏ về Trung Quốc sau phiên live sầu riêng, bức xúc tố thêm 1 chuyện

Đức Trí09:41:17 10/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau phiên livestream nông sản Việt kết hợp với nhiều thương hiệu sạch, cùng Quang Linh Vlogs chốt đơn gây bão trên tiktok. Thì mới đây, cô đã di chuyển về Trung Quốc, tuy nhiên đáng chú ý kiếp nạn vẫn chưa hết.

 3  |  1 Thảo luận  |  

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc "chữa cháy"

Thiên Di06:44:13 10/07/2024
Sau những lùm xùm liên quan tới màn ăn nói kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs, mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, loạt động thái sau đó của cô càng khiến dân tình phẫn nộ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Loạt tiktoker lên tiếng chỉ trích O Huyền Sầu Riêng, khán giả "quay xe", hết cứu

Thanh Phúc14:20:10 09/07/2024
Vụ việc O Huyền Sầu Riêng có phát ngôn kém duyên với Quang Linh Vlog trên livestream mới đây đang là đề tài được toàn cõi mạng đổ xô dồn mọi sự quan tâm. Hàng loạt tiktoker bắt đầu vào cuộc, chỉ trích gay gắt lối hành xử thiếu tinh tế này.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog xấu lạ trong phiên live cuối ở VN, tấu hài cùng Hằng Du Mục

An Nhi09:09:11 09/07/2024
Quang Linh Vlog và Hằng Du Mục là cặp chị em nức tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây. Cả hai kết hợp với nhau trong nhiều phiên livestream, chốt đơn siêu khủng khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Quỳnh Quỳnh17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

 1  |  1 Thảo luận  |  

"Chị ruột" Quang Linh tố em trai biệt tích với Thùy Tiên, mê chơi bỏ bê bán hàng

Thanh Phúc06:37:15 08/05/2024
Tiktoker Hằng Du Mục - người chị em thân thiết với Quang Linh, thường được đùa vui là chị ruột , vừa hài hước lên tiếng trên livestream tố Quang Linh quá ham chơi, lo đi với Thuỳ Tiên đến mức liên lạc mãi không thấy trả lời.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh, Lôi Con gặp sự cố ở sân bay, không gặp Thùy Tiên vì 1 người con gái?

Keng16:50:17 19/04/2024
Những ai theo dõi Quang Linh Vlog lâu chẳng lạ Lôi Con, cậu bé Châu Phi đã gắn bó với Quang Linh và các anh em trong team Việt Nam đã được 3 năm. Tính cách dễ thương, hiểu chuyện, đôi khi có chút lém lỉnh của Lôi Con khiến nhiều yêu quý.

 2  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu