Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào!

Thảo Mai10:20 10/07/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vụ lùm xùm liên quan đến loạt hành động thái độ kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs nhận được nhiều sự chú ý nhất. Anh chàng mới đây cũng đã có động thái về sự việc trên.

Theo đó, C.T (một thành viên trong ekip của Quang Linh) đã chia sẻ mail của một nhãn hàng muốn hợp tác cùng Quang Linh trong phiên live gần nhất để giới thiệu sầu riêng. Nhãn hàng này viết: "Chỉ cần team Quang Linh đưa ra chi phí cast cho 2 tiếng lên live bên mình sẵn sàng đáp ứng, mức hoa hồng tối đa. Hi vọng bên Linh phản hồi sớm vì đây là thời điểm tốt...", nhãn hàng viết trong mail.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 1

Mặc dù được nhận đề nghị livestream mức "hoa hồng tối đa", song team Quang Linh đã từ chối không nhận live sầu riêng giữa thời điểm nhạy cảm này. "Không k.iếm t.iền bởi sự ồn ào", C.T cho biết.

Động thái từ chối nhận live mặt hàng sầu riêng giữa thời điểm nhạy cảm của team Quang Linh đang nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét việc làm này sẽ giúp vụ lùm xùm phần nào lắng xuống, tránh gây tổn hại hết sức có thể cho phía nhãn hàng sầu riêng đang gặp sự cố.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 2

Một số bình luận nổi bật bên dưới bài viết chia sẻ về động thái mới nhất của team Quang Linh Vlogs:

- "Hành động này đúng nhé. Mong ekip Quang Linh không để t.iền bạc lôi cuốn vào những thị phi".

- "Quang Linh xây dựng bao nhiêu năm rồi nên chắc cũng không muốn vướng vào những thị phi kiểu này đâu".

- "Thôi các doanh nghiệp ráng đợi đợt sau Linh về lại hợp tác bán nông sản thôi. Chứ tính Linh hiền lành, chắc cũng không muốn nhân cơ hội bất chấp đâu".

- "Không phải tự nhiên team Quang Linh được yêu quý!".

- "Khổ thân Quang Linh nằm không cũng dính toàn vụ lùm xùm đâu đâu".

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 3

Trước đó, Quang Linh đã lên bài mong mọi người hoan hỉ bỏ qua sự việc này vì tất cả thành viên trong ekip đã cố gắng hết sức. Anh hi vọng netizen không tiếp tục huỷ đơn hàng nữa. "Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kì tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ", nam TikToker cho biết.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 4

Foodmap - chuyên phân phối sầu riêng trong livestream cũng đã lên bài xin lỗi và mong khách bỏ qua cho sự việc. Mặt khác, O Huyền Sầu Riêng (tên thật: Nguyễn Thái Huyền, SN 1988) cũng đã nhận lỗi, cho biết bản thân đang rất hối hận và hoảng sợ. Cô cho biết không cố ý kém duyên với Quang Linh, làm khách không hài lòng.

"Đây là lần đầu tiên tôi được mời tham dự sự kiện megalive lớn hoành tráng như vậy. Tôi tự nhận thấy bản thân chưa đủ kinh nghiệm cho một phiên live lớn như vậy. Tôi chưa biết cách trò chuyện, diễn đạt và biểu hiện khuôn mặt trong phiên live. Tôi thực sự xin lỗi đã tạo ra tình huống không hay, khiến lời nói đùa trở thành giống như thiển ý không tốt với Quang Linh, làm khách chưa hài lòng, xin được tiếp thu bài học từ sự việc", O Huyền viết.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 5

Hiện, kênh TikTok shop của cả O Huyền và Foodmap đều đang tạm thời ẩn các sản phẩm đang bán giữa cơn bão của dân mạng.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 6

Quang Linh Vlogs tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Angola, một quốc gia châu Phi.

Sau một thời gian làm việc tại các công trình xây dựng ở thành phố, anh tiết kiệm, mở xưởng làm nước đá ở thủ đô Luanda. Chứng kiến cuộc sống thiếu thốn của dân tại đây, Quang Linh đã tổ chức những bữa ăn không đồng, phát gạo, nhu yếu phẩm hỗ trợ họ.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 7

Đây cũng là thời điểm anh lập kênh YouTube Quang Linh Vlogs, chia sẻ về cuộc sống và hoạt động thiện nguyện ở châu Phi, nhận được nhiều quan tâm và mến mộ từ mọi người. Thời điểm hiện tại, Quang Linh sở hữu kênh YouTube chính mang tên "Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở châu Phi" với hơn 4 triệu lượt đăng ký.

Sức ảnh hưởng của Quang Linh có thể nói là không hề thu kém các nghệ sĩ nổi tiếng khi mọi bài đăng của anh đều thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác. Nhờ vậy, kênh youtube này cũng giúp Quang Linh cùng team kiếm được một khoản t.iền lớn từ các bài đăng.

Quang Linh từ chối livestream bán sầu riêng, tuyên bố: Không kiếm lợi từ ồn ào! - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc "chữa cháy"

Thiên Di06:44:13 10/07/2024
Sau những lùm xùm liên quan tới màn ăn nói kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs, mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, loạt động thái sau đó của cô càng khiến dân tình phẫn nộ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Loạt tiktoker lên tiếng chỉ trích O Huyền Sầu Riêng, khán giả "quay xe", hết cứu

Thanh Phúc14:20:10 09/07/2024
Vụ việc O Huyền Sầu Riêng có phát ngôn kém duyên với Quang Linh Vlog trên livestream mới đây đang là đề tài được toàn cõi mạng đổ xô dồn mọi sự quan tâm. Hàng loạt tiktoker bắt đầu vào cuộc, chỉ trích gay gắt lối hành xử thiếu tinh tế này.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục đẳng cấp 5 phút, chớp mắt hốt doanh số khủng, thêm danh xưng mới

Gia Nhi12:04:21 09/07/2024
Hằng Du Mục trong phiên livestream mới đây, khiến dân tình rần rần khi thể hiện đẳng cấp của bản thân, đúng 5 phút đã đủ tạo nên kỷ lục, ra số cực kỳ khủng. Sau phiên live, nữ tiktoker lập tức có thêm danh xưng mới.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog xấu lạ trong phiên live cuối ở VN, tấu hài cùng Hằng Du Mục

An Nhi09:09:11 09/07/2024
Quang Linh Vlog và Hằng Du Mục là cặp chị em nức tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây. Cả hai kết hợp với nhau trong nhiều phiên livestream, chốt đơn siêu khủng khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Nhãn hàng sầu riêng khóa bình luận sau phát ngôn 'kém duyên' với Quang Linh Vlog

Tin tài trợ
Việc người đại diện của nhãn hàng sầu riêng liên tục nhấn mạnh chuyện Quang Linh Vlog ăn nhiều nên không mời tham gia lễ hội sầu riêng tại Đắk Lắk khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Quang Linh bị chị bán sầu riêng "đùa" kém duyên, Hằng Du Mục còn sượng trân

Keng14:35:33 08/07/2024
Ngày 7/7 vừa qua, Hằng Du Mục tổ chức mega livestream và một trong các mặt hàng được chú ý nhất là sầu riêng. Chỉ trong vòng 5 phút sau khi mở bán, cô đã bán sạch 22 tấn sầu riêng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục "đẩy view chốt đơn" chưa từng có, giúp 1 nhân vật hốt doanh số khủng

Thanh Phúc15:31:10 29/05/2024
Với sức hút và độ chuyên nghiệp trong việc livestream bán hàng, tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có pha giúp 1 nhân vật chốt 1000 đơn chỉ trong vài phút, số liệu nhảy liên tục chưa từng có, ai cũng ngơ ngàng ngơ ngác.

 1  |  1 Thảo luận  |  

"Chị ruột" Quang Linh bị chồng Trung lừa, lộ cái kết gây choáng CĐM

Bảo Nam19:57:53 02/05/2024
Hằng Du Mục thường xuyên livestream bán hàng, thu hút rất nhiều người xem, người mua bởi cách nói chuyện duyên dáng, khéo léo và tinh tế.Cô còn được Quang Linh Vlogs gọi là chị ruột .

 6  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị Quang Linh Vlogs "bào" tận xương, đến mức phải từ chối khéo?

Tuyết Ngọc15:59:55 26/03/2024
Sau màn hỗ trợ chốt đơn chấn động, Hằng Du Mục và Quang Linh từ lạ thành chị em thân thiết, thường xuyên liên lạc. Dù đã được chị ruột cho 1 thùng táo đỏ, nhưng chủ tịch trẻ vẫn tiếp tục xin thêm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục chính thức bay màu kênh TikTok, đăng đàn ẩn ý bị ai đó chơi xấu

Snow07:33:36 02/02/2024
Vừa mở khóa được tài khoản 1,3 triệu follow, Hằng Du Mục lập tức gây bão livestream với doanh thu khủng. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau, tài khoản này đã bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng TikTok.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị khóa tài khoản triệu view, có liên quan đến Quang Linh Vlogs?

Snow07:32:54 01/02/2024
Cư dân mạng vô cùng hoang mang, vì không tìm thấy tài khoản của Hằng Du Mục trên nền tảng TikTok nữa. Trong khi trước đó vừa được chứng kiến màn livestream thần sầu của cô và Quang Linh Vlogs.

 3  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la