O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc "chữa cháy"

Thiên Di06:44 10/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau những lùm xùm liên quan tới màn ăn nói kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs, mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, loạt động thái sau đó của cô càng khiến dân tình phẫn nộ.

Trong phiên mega livestream ngày 7/7, cả mạng xã hội xôn xao về việc đại diện livestream của một nhãn hàng sầu riêng tỏ thái độ kém duyên với Quang Linh Vlogs. Cụ thể, O Huyền Sầu Riêng (tên thật: Nguyễn Thái Huyền, SN 1988) - đại diện phía nhãn hàng nhiều lần nói Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên "cạch mặt", không mời anh chàng tham gia vào lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây. Gương mặt người này tỏ ra nghiêm túc, không hề đùa cợt khiến cho Quang Linh nhiều lần đứng hình, trong khi Hằng Du Mục ở bên cạnh cũng phải sượng trân.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 1

Mới đây, O Huyền Sầu Riêng đã chính thức lên tiếng xin lỗi Quang Linh và nhãn hàng về sự việc trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự phiên megalive lớn như vậy, bản thân còn chưa đủ kinh nghiệm. Do đó, cô đã chưa biết cách trò chuyện, diễn đàn khiến trò đùa trở thành việc có ý không tốt với Quang Linh, làm khách hàng không hài lòng.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 2

Đáng nói, trong bài đăng xin lỗi này, O Huyền Sầu Riêng lại giới hạn phần bình luận, vì thế chỉ có một số người nhất định mới có thể bình luận bên dưới bài viết. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng khác càng thêm phẫn nộ. Bên dưới bài đăng, toàn bộ các bình luận đều bày tỏ sự đồng tình với O Huyền, cho rằng nên thông cảm cho cô, nhất là khi O Huyền đã nhận sai và biết sửa sai.

Trái ngược với các bình luận đồng tình trên, ở phần thả react, sau 45 phút với hơn 2k người tương tác thì có tới hơn 1,2k người thả phẫn nộ trước bài đăng này. Điều đó cho thấy sự trái ngược giữa số đông cư dân mạng với những người được phép bình luận trong bài đăng.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 3

Càng đáng chú ý hơn, ở những bài đăng chia sẻ lại nội dung này, các cư dân mạng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc, nhất là khi O Huyền xin lỗi nhưng khoá phần bình luận như vậy. Các cư dân mạng cho biết vẫn chưa thể chấp nhận, có người vẫn tiếp tục huỷ đơn đặt hàng sầu riêng sau phiên livestream.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 4

Loạt hành động của O Huyền đã khiến nhiều người phẫn nộ, kéo theo hậu quả tiêu cực cho cả nữ TikToker và Foodmap - đơn vị phân phối sầu riêng trong phiên live. Netizen tràn vào thả phẫn nộ trên các trang cá nhân của O Huyền và Foodmap, thậm chí còn kêu gọi huỷ đơn và đ.ánh giá 1 sao.

Hiện tại, kênh TikTok shop của Foodmap đã lên tục nhận về 1 sao đ.ánh giá và kết quả chỉ còn 3,2 sao. Trước cơn bão phẫn nộ của dân mạng, Foodmap và O Huyền đều phải xoá hoặc đang ẩn đi hết sản phẩm của mình trên TikTok shop.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 5

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 6

Sau khi sự việc diễn ra, các bên đều đã lên tiếng chính thức về vụ việc. Trong đó, Foodmap lên tiếng xin lỗi vì các sự cố trong phiên live và hy vọng khách hàng không tiếp tục huỷ đơn. Đơn vị cũng cho biết phiên livestream là công sức của cả một đội ngũ và ekip phía sau, nên mong nhận được sự giúp đỡ từ khách hàng.

Foodmap cho biết: "Cả nhà đừng vội huỷ đơn nhé! Vì hơn 30 ngày miệt mài và nỗ lực tuyển chọn từ hơn 50 vườn sầu riêng và hơn 100 cộng sự. Tuyển chọn từng quả sầu riêng từ các nhà vườn canh tác an toàn. Từng giọt mồ hôi, từng giây phút cố gắng, kiểm tra chất lượng sầu riêng, tỉ mỉ từng khâu đóng gói..."

Mặt khác, Quang Linh cũng mong dân tình hoan hỉ bỏ qua sự việc.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 7

Sau khi các bên đưa ra lời giải thích, netizen đã kêu gọi ngừng huỷ đơn hàng bởi cho rằng không nên vì lỗi sai cá nhân ảnh hưởng đến công sức cả một tập thể. Để chuẩn bị cho phiên mega live thì không chỉ Foodmap mà cả Quang Linh Vlogs đều nỗ lực và chuẩn bị từ trước đó vài tuần. Nếu tiếp tục huỷ đơn hàng thì người phải chịu thiệt lớn nhất là Foodmap, như vậy sẽ rất khó khăn cho nỗ lực của một tập thể đang cố gắng phát triển nông sản Việt.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hằng Du Mục đẳng cấp 5 phút, chớp mắt hốt doanh số khủng, thêm danh xưng mới

Gia Nhi12:04:21 09/07/2024
Hằng Du Mục trong phiên livestream mới đây, khiến dân tình rần rần khi thể hiện đẳng cấp của bản thân, đúng 5 phút đã đủ tạo nên kỷ lục, ra số cực kỳ khủng. Sau phiên live, nữ tiktoker lập tức có thêm danh xưng mới.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục live ầm ĩ, đòi xóa link, Võ Hà Linh đang mắng xối xả thì nhận cú sốc

Châu Anh14:52:58 08/07/2024
Trong phiên livestream gần đây, cả Hằng Du Mục và Võ Hà Linh đều gặp rắc rối với phía nhãn hàng khiến 2 chiến thần không khỏi bức xúc. Đặc biệt hơn, Võ Hà Linh còn làm được một điều khiến dân tình há hốc, ngỡ ngàng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chị gái Hằng Du Mục lỡ lời trên live, sợ Tô Bằng "ra tay", nhắc đến Dịch Dương

T.P06:46:38 25/06/2024
Sau ồn ào vụ việc Hằng Du Mục bị chồng Tô Bằng tác động vật lý , nữ tiktoker mới đây được biết đã ra ngoài cùng ekip để có thể tiếp tục livestream bán hàng. Trên phiên live mới nhất, vô tình chị gái của Hằng Du Mục để lộ tình trạng bất ổn hiện tại.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Vụ Hằng Du Mục bị chồng "tương tác": Long Chun bức xúc, chính thức vào cuộc

Pinky16:04:02 21/06/2024
Câu chuyện tiktoker Hằng Du Mục bị chồng người Trung Quốc tác động vật lý , để lại nhiều vết bầm tím trên người, ghen tuông vô cớ đang là chủ đề nóng khiến dư luận vô cùng quan tâm. Mới đây, Long Chun đã chính thức lên tiếng vào cuộc.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Tôn Bằng tủi thân tố Hằng Du Mục thâu tóm tài sản, trở mặt khi nổi tiếng

Kim Oanh10:20:54 21/06/2024
Sau khi bị TikTok khóa tài khoản, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng thêm status. Lần này, ngoài chuyện ghen với quản lý của Hằng Du Mục, anh còn chia sẻ về chuyện tài sản, tố vợ thâu tóm tất cả, trở mặt khi sự nghiệp livestream phát triển.

 3  |  2 Thảo luận  |  

Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh

Bút Chì08:06:45 18/06/2024
Hằng Du Mục có động thái đáp trả vô cùng khôn khéo. Qua hình thức giải đáp thắc mắc của người theo dõi, nữ doanh nhân thêm vào những chi tiết khẳng định suốt thời gian vừa qua, mình vẫn luôn đồng hành cùng con và làm tròn trách nhiệm của một người...

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

Bút Bi12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục "đẩy view chốt đơn" chưa từng có, giúp 1 nhân vật hốt doanh số khủng

Thanh Phúc15:31:10 29/05/2024
Với sức hút và độ chuyên nghiệp trong việc livestream bán hàng, tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có pha giúp 1 nhân vật chốt 1000 đơn chỉ trong vài phút, số liệu nhảy liên tục chưa từng có, ai cũng ngơ ngàng ngơ ngác.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị "em rọt" Quang Linh dìm thê thảm, chẳng bù Thùy Tiên xinh hết nấc

Quỳnh Quỳnh10:36:11 23/05/2024
Đều là những người nổi tiếng trên MXH TikTok, sau khi có màn livestream cùng nhau, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Màn gặp gỡ của hai chị em rọt mới đây tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

"Chị ruột" Quang Linh bị chồng Trung lừa, lộ cái kết gây choáng CĐM

Bảo Nam19:57:53 02/05/2024
Hằng Du Mục thường xuyên livestream bán hàng, thu hút rất nhiều người xem, người mua bởi cách nói chuyện duyên dáng, khéo léo và tinh tế.Cô còn được Quang Linh Vlogs gọi là chị ruột .

 6  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị Lê Dương Bảo Lâm "quậy nát" livestream, mệt mỏi đuổi về thẳng cổ

Thiên Di09:37:31 19/04/2024
Trong một phiên livestream tại Việt Nam, Hằng Du Mục đã có sự kết hợp với Lê Dương Bảo Lâm khiến cho dân tình vô cùng thích thú. Điều này đã tạo nên màn kết hợp livestream bán hàng vô cùng độc đáo và đầy tiếng cười.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la