Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước

Jennie10:23 27/08/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ít ai biết rằng, vợ của Shark Bình trước đây cũng là một chiến binh "máu mặt" trong làng khởi nghiệp thời kỳ đầu. Tên t.uổi của doanh nhân Đào Lan Hương không hề kém cạnh chồng trên các diễn đàn doanh nhân.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh của doanh nhân Nguyễn Hoà Bình (Shark Bình) đang có hành động "thân mật" với nữ diễn viên Phương Oanh. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Shark Bình và "Quỳnh búp bê".

Khẳng định chắc nịch với Dân Việt, bà Đào Lan Hương cho biết, bà với Shark Bình chưa hề ly hôn. "Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 1

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 2

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương bộc bạch.

Bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ thêm rằng, ở thời điểm hiện tại, tâm trạng của bà đang rất rối bời. Bà sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư để giải quyết mọi việc.

"Chuyện gia đình rất phức tạp, tôi sẽ giải quyết từ từ. Bây giờ, mọi việc tôi sẽ ủy quyền cho luật sư của tôi giải quyết", bà Đào Lan Hương nhấn mạnh.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 3

Vượt qua nhiều sóng gió và gặt hái được thành công lớn trong sự nghiệp, Shark Bình trước đó luôn đề cao vai trò của vợ - doanh nhân Đào Lan Hương. Được biết, cả hai đã cùng nhau start-up và gây dựng tên t.uổi vững, được xem là cặp đôi "vàng" trên thương trường Việt Nam.

Ít ai biết rằng, vợ của Shark Bình trước đây cũng là một chiến binh "máu mặt" trong làng khởi nghiệp thời kỳ đầu. Tên t.uổi của doanh nhân Đào Lan Hương không hề kém cạnh chồng trên các diễn đàn doanh nhân.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 4

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 5

Được biết, Đào Lan Hương từng giữ vị trí Phó chủ tịch của tập đoàn công nghệ mà Shark Bình đứng đầu. Hiện tại, vợ của Shark Bình đam giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị của một học viện về công nghệ. Ngoài ra, cô cũng là giám đốc điều hành một tập đoàn chuyên hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới.

Đáng nói, doanh nhân Đào Lan Hương từng là đại diện duy nhất của Việt Nam trong chương trình đặc biệt dành cho các dự án có ảnh hưởng xã hội tại khu vực Đông Nam Á 2017, 1 trong 4 nữ doanh nhân đại diện Việt Nam trong chương trình NextGen Women Entrepreneur tại Thụy Sĩ năm 2017.

Với những thành tựu đạt được, vợ của Shark Bình trong mắt công chúng là một người phụ nữ tài năng, tháo vát trên thương trường với sự mạnh mẽ, quyết liệt không kém gì đấng mày râu. Đồng hành cùng chồng, gây dựng sự nghiệp từ con số 0 cho đến khi đạt được thành công như hiện nay, nữ doanh nhân vừa là hậu phương vừa là người xông pha trên thương trường.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 6

Mặc dù trải qua không ít những khó khăn, nhưng đối với bà đó chính là một bước ngoặt giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn; tiếp thêm động lực để bà không ngừng cống hiến và tạo ra nhiều giá trị khác cho cuộc đời.

Theo tìm hiểu, NextTech t.iền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ tương lai (NextTech Corp), do vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương sáng lập từ tháng 2/2013. NextTech Corp sau đó đổi tên thành CTCP Tập đoàn NextTech, trong đó Shark Bình giữ vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật, còn bà Hương giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 7

Đến năm 2017, bà Hương bất ngờ rời vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn NextTech để gây dựng sự nghiệp của riêng mình, thành lập một startup chuyên về mảng giáo dục công nghệ - CTCP Công nghệ & Sáng tạo Trẻ TEKY Holdings. Tuy vậy, cơ cấu cổ đông tại NextTech lúc này chưa có gì thay đổi, khi Shark Bình vẫn nắm giữ 70% cổ phần (tương đương 70 tỷ đồng vốn góp), còn bà Hương giữ 30% (30 tỷ đồng).

Sự thay đổi trong cơ cấu cổ đông chỉ bắt đầu diễn ra vào năm 2020. Theo bản công bố thay đổi vào ngày 27/05/2020, 30% vốn góp của bà Hương đã chuyển sang cho ông Nguyễn Huy Hoàng - người có cùng địa chỉ thường trú với Shark Bình.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 8

Tính đến tháng 12/2020, Shark Bình tăng số vốn góp lên 350 tỷ đồng, chiếm 70% tỷ lệ sở hữu. Ông Hoàng nắm giữ 10% (tương đương 50 tỷ đồng). Số cổ phần còn lại do cổ đông tên Đào Minh Phú sở hữu.

Trong một diễn biến khác, cơ cấu cổ đông của CTCP Công nghệ & Sáng tạo Trẻ TEKY Holdings (vốn điều lệ 20 tỷ đồng) sau khoảng 4 năm thành lập vẫn giữ nguyên các cổ đông, trong đó Tập đoàn NextTech nắm 11.9% vốn, bà Đào Lan Hương nắm nhiều vốn nhất 53.6%.

NÓNG: Vợ Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã thoái sạch vốn khỏi NextTech từ 2 năm trước - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Shark Bình xác nhận hẹn hò Phương Oanh, tiết lộ đã ly hôn, “Quỳnh Búp Bê” không phải “người thứ 3”

Hoàng Phúc17:39:02 26/08/2022
Hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và Phương Oanh đi du lịch cùng nhau đã xuất hiện trên mạng xã hội được công chúng quan tâm. Những hình ảnh này khiến dân mạng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Shark Bình và nữ diễn viên. Để tránh những tin đồn thất thiệt đi qua xa, mới...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vợ shark Bình tuyên bố đanh thép về Phương Oanh trước loạt ảnh nghi vấn chồng ‘cặp kè’ bồ nhí

Tin tài trợ
Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi diễn viên Phương Oanh đồng loạt bị réo tên trong loạt ảnh thân mật cùng với shark Bình tại sân bay

Phản ứng của Shark Bình khi lộ ảnh thân mật ‘Quỳnh Búp Bê’, bị CĐM ‘tấn công’ trang cá nhân

Tin tài trợ
Mạng xã hội đang xôn xao với loạt ảnh được cho là Shark Bình - người đã có gia đình thân mật bên Quỳnh Búp Bê, phản ứng của nam doanh nhân mới bất ngờ

"Shark Bình" gây ngưỡng mộ đường tình lẫn t.iền: Quen vợ từ sinh viên, gặp scandal khi mới 25 tuổi

Jennie16:00:40 26/08/2022
Cây to thì đón gió. Để trở thành một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng, Shark Bình cũng thường xuyên phải đối mặt với nhiều scandal. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam

 1  |  0 Thảo luận  |  

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các “chủ tịch” m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công

Tin tài trợ
Loạt phát ngôn gây tranh cãi này khiến niềm tin người giàu nói gì cũng đúng của netizen ít nhiều bị lung lay

Shark Nguyễn Hoà Bình tuyên chiến với “nhóm crypto xấu xí”

Tin tài trợ
Shark Nguyễn Hoà Bình tuyên bố đấu tranh với những người tung tin tức không chính xác về những dự án t.iền số và blockchain mà ông đầu tư vừa qua

Shark Bình lên tiếng sau khi đồng coin "cưng" bị ném đá: Đám "người Crypto xấu xí" nếu ĐÀNG HOÀNG và QUÂN TỬ hãy bước ra ánh sáng để giải quyết tay đôi với Shark

Tin tài trợ
Những kẻ Crypto xấu xí kia nếu ĐÀNG HOÀNG và QUÂN TỬ thì hãy bước ra ánh sáng để giải quyết tay đôi với Shark bằng kiến thức & pháp luật,... , Shark Bình tuyên bố

Shark Bình lại bị so với bà Phương Hằng hậu drama thua kém Lộc Fuho

Hoàng Phúc15:59:50 26/11/2021
Shark Bình nhắc về sổ đỏ cân ký bà Nguyễn Phương Hằng và tự nhận mình nghèo hơn bà chủ Đại Nam. Sau khi chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4 kết thúc, Shark Nguyễn Hòa Bình vẫn giữ được kết nối với khán giả nhờ chăm chỉ livestream, tương tác trên mạng xã hội. Ông thường xuyên phải...

 2  |  0 Thảo luận  |  

trần duy minh đạttìm kho báu trương mỹ lanchiquita babymonster- quang linh vlogillitdữ phượng hànhtiti (hkt)thơ nguyễnlỗi cônnam emchồng sắp cưới midunam anh.triệu lệ dĩnhtrương ngọc ánhmidu