Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ

Nắng14:40 12/03/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đã 2 tuần trôi qua, vụ án hại Thái Thiên Phượng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và liên tục phơi bày nhiều sự thật khiến công chúng "hãi hùng".

Được biết, hiện tại cơ quan chức năng đã đi vào quá trình điều tra chuyên sâu để tìm ra động cơ lẫn nguyên nhân dẫn đến sự việc nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị hại một cách tàn

Phan Xảo Hiền, nữ KOL nổi tiếng Hong Kong, là nghi phạm thứ 7 liên quan đến vụ án hại người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng). Cô 29 t.uổi, là bạn gái của nghi phạm Quảng Cảng Trí - chồng cũ Abby Choi. Phan Xảo Hiền bị cáo buộc hỗ trợ tội phạm thực hiện hành vi phạm pháp.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 1

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 2

Phan Xảo Hiền được xác định là người giới thiệu Quảng Cảng Trí cho Lâm Thuấn - nghi phạm thứ 5, nhân viên công ty du thuyền - để giúp bạn trai bỏ trốn bằng đường thủy sang Macau sau khi gây án. Ngày 7/3, cô bị bắt và trục xuất về Hong Kong khi đang làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc Đại lục.

Ngày 8/3, Phan Xảo Hiền hầu tòa và được thông qua đơn xin bảo lãnh sau khi nộp đủ số t.iền 50.000 HKD (6.300 USD). Ngày 8/5, cô sẽ ra tòa chung với các bị cáo khác. Trong thời gian tại ngoại, nữ KOL bị cấm xuất cảnh, không được thay đổi chỗ ở và phải trình diện cảnh sát 2 lần/tuần. Phan Xảo Hiền phải nhờ bạn bè, người thân che chắn để rời khỏi tòa vì bị truyền thông và người dân vây kín.

Sau khi được tại ngoại, Phan Xảo Hiền lên tiếng thanh minh, khẳng định bản thân vô tội. Trần Nữ, bạn thân nữ KOL, cho biết Phan Xảo Hiền vướng tai tiếng vì "quá lương thiện". Chia sẻ của Phan Xảo Hiền và bạn bè không được đồng tình, bị công chúng chỉ trích, tẩy chay dữ dội. Nhiều người cho biết không thể chấp nhận lời nói dối, hành vi tiếp tay cho kẻ tình nghi hại Abby Choi của Phan Xảo Hiền.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 3

Theo HK01, Phan Xảo Hiền có quan hệ thân thiết với 2 nghi phạm Quảng Cảng Trí và Lâm Thuấn. Việc nữ KOL nói không liên quan đến vụ án là không hợp lý. Trước làn sóng công kích của dư luận, Phan Xảo Hiền dừng hoạt động trên mạng xã hội.

Phan Xảo Hiền là nữ KOL trong lĩnh vực ẩm thực, thời trang ở Hong Kong. Cô được mệnh danh là "Nữ thần Instagram", với 41.000 người theo dõi. Phan Xảo Hiền tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, từng chụp ảnh thân thiết với Cổ Thiên Lạc, Trương Chấn Lãng, Quách Phú Thành, Quan Sở Diệu, Trang Tư Minh... Cô là bạn thân của Quan Sở Diệu - nam diễn viên có đời tư tai tiếng. Chị gái Phan Xảo Hiền cũng là nữ KOL có tiếng trong giới. Gia đình cô sống ở Cullinan - một khu dân cư cao cấp phía trên ga Cửu Long, Hong Kong.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 4

On cho biết Phan Xảo Hiền có thân thế phức tạp. Cha cô là Phan Loan Bân - xã hội đen có tiếng ở Hong Kong vào những năm 1980-1990. Năm 1993, Phan Loan Bân cầm đầu một vụ cướp nhà hàng. Cảnh sát mất một năm truy tìm mới bắt được cha của Phan Xảo Hiền, phán ông 10 năm tù giam. Năm 2002, Phan Loan Bân tiếp tục chịu án 21 năm tù giam cho tội bắt cóc, tống t.iền. Sau khi ra tù, Phan Loan Bân sống cùng 2 con gái.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 5

Đến nay đã có 7 nghi phạm bị bắt giữ, trong đó gia đình chồng cũ Quách Cảng Trí là chủ mưu. Nguyên nhân nữ người mẫu bị hại được cho là đến từ căn hộ cô mua cho gia đình chồng cũ.

Căn hộ này đứng tên bố chồng cũ của Thái Thiên Phượng, cô có ý định bán đi nhưng gia đình chồng cũ không đồng ý. Được biết, căn hộ cao cấp này nằm trong khu Kandooria - 1 trong những khu vực đắt đỏ nhất Hong Kong (Trung Quốc). Nhiều người nổi tiếng đã mua nhà ở khu vực này, trong đó có "thiên vương" Lưu Đức Hoa.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 6

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 7

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 8

Trước đây, căn hộ sang trọng rộng tới 170 m2 này được rao bán với giá 67 triệu đô la Hong Kong (201 tỷ đồng). Đến nay, căn hộ đã tăng giá lên 72,8 triệu đô la Hong Kong (218 tỷ đồng). Vài ngày trước, mẹ của Thái Thiên Phượng đã viết đơn ngăn cản bố chồng cũ của nữ người mẫu bán nhà.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 9

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 10

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 11

5 nghi phạm đầu tiên trong vụ án đã xuất hiện tại tòa án vào ngày 28/2 nhưng bị từ chối bảo lãnh. Phiên tòa sơ thẩm của vụ án gây rúng động này vào 1 tuần trước đã được hoãn đến ngày 8/5 để cảnh sát tiếp tục điều tra và thu thập thêm chứng cứ.

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 12

Nghi phạm vụ Thái Thiên Phượng chính thức xin lỗi, xin khép lại vụ án để nữ người mẫu được yên nghỉ - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng cũ Thái Thiên Phượng gây chuyện chấn động trong tù, Phạm Băng Băng làm gì mà bị réo tên?

Nắng09:51:07 10/03/2023
Vào ngày 26/2, truyền thông thế giới chấn động trước thông tin người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị hại. Phiên tòa tiếp theo xét xử vụ án gây rúng động này sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng có động thái mới, ngoan cố, làm khó, nguy hiểm nhất là bố chồng

Tin08:20:18 09/03/2023
Vụ án ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến nhưng người yêu mến Thái Thiên Phượng không khỏi ngỡ ngàng. Điều công chúng quan tâm nhất hiện tại có lẽ là tình trạng của những kẻ ác - gia đình chồng cũ nữ người mẫu.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Công an vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm

Tiểu Yến Tử14:49:35 06/03/2023
Sina đưa tin tại sự kiện Thiên vương Hong Kong mới đây, Quách Phú Thành đã chia sẻ về sự việc người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị hại khi được truyền thông đặt câu hỏi. Vợ của Quách Phú Thành vốn có quan hệ thân thiết với Abby Choi.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Nghi phạm số 6 hầu tòa, cảnh sát cấp báo "Đã thu được bằng chứng hữu hiệu"

Tin14:17:46 05/03/2023
Hơn 1 tuần qua, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị chồng hại, phân thân thể thành nhiều mảnh đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới. Vì thủ đoạn vô cùng ác của kẻ xấu, đến nay, cảnh sát phải thừa nhận gặp nhiều khó khăn

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng rơi vào bế tắc: Cảnh sát báo tin buồn sau nhiều ngày tìm tay - thân ở bãi rác

Tin09:48:03 04/03/2023
Hơn 100 cảnh sát đã tìm kiếm bãi rác trong ba ngày nhưng vẫn không tìm thấy bằng chứng quan trọng nào liên quan đến vụ án. Vì vậy họ phải tuyên bố kết thúc hoạt động tìm kiếm tại đây.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng chuyển hướng, người quan trọng được thả, hàng xóm căn nhà gây án lên tiếng

Tin08:10:52 03/03/2023
Theo Sina, cô Ngô bị tình nghi hỗ trợ tội phạm Quảng Cầu thực hiện hành vi hại người, đồng thời chứa chấp chồng cũ nạn nhân, giúp người này bỏ trốn. Tuy nhiên, cảnh sát cho cô được tại ngoại và phải ra trình diện vào cuối tháng Ba. Trước đó, Ngô bị bắt hôm 27/2.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng thêm rối: Nhà trường thông báo khẩn về 2 con chồng cũ, lộ tình tiết quan trọng

Tin08:09:40 02/03/2023
Mới đây, tờ SMCP đưa tin, con của người mẫu Thái Thiên Phượng (người vừa bị gia đình chồng cũ hại đến qua đời) đang học tại trường Tiểu học Quốc tế Harrow, Hong Kong. Vụ án gây chấn động dư luận trong những ngày qua, do đó trường tiểu học Harrow mới ra thông báo.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng có diễn biến mới, cảnh sát tức tốc làm một việc khiến dư luận chấn động

Tin09:08:20 01/03/2023
Truyền thông địa phương cho biết lực lượng chức năng ở Hồng Kông đã được triển khai đến rà soát bãi rác vì camera an ninh có quay lại hình ảnh một trong các nghi phạm mang những túi từ ngôi nhà thuê ở Tai Po đến khu vực thu gom rác một ngày sau khi người mẫu Abby Choi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ án Thái Thiên Phượng: Gia đình chồng cũ hầu tòa nhưng không nhận tội, quyết giấu phần thân và tay

Tiểu Yến Tử08:03:12 28/02/2023
Chồng cũ của Thái Thiên Phượng - Quảng Cảng Trí cùng bố và anh trai của anh ta đều bị buộc tội hại người, trong khi mẹ chồng cũ bị buộc tội cản trở công lý, phá hủy thông tin trong việc điều tra tội phạm hại người của cảnh sát...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng bị chặt: Anh chồng cũ lộ diện như tài tử, có quan hệ yêu đương với em dâu?

Tiểu Yến Tử09:39:00 27/02/2023
Có thể thấy, nghi phạm Anthony và Thái Thiên Phượng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Bằng chứng là trên trang cá nhân của anh ta có rất nhiều bức ảnh chụp chung với nữ người mẫu. Cả hai còn xuất hiện chung trong nhiều bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng bị chia cơ thể thành từng mảnh để nấu: Gia đình chồng cũ bị bắt, khai dối trá

Tiểu Yến Tử08:22:04 26/02/2023
Cha mẹ và anh trai của Alex bị bắt hôm 24/2. Cả gia đình bị nghi hại Thiên Phượng vì mâu thuẫn t.iền bạc. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định gia đình này muốn sở hữu tài sản của người mẫu. Cô nắm khối tài sản vượt 100 triệu HKD (hơn 300 tỷ đồng)...

 7  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnvụ nam thưhằng du mụcvợ quang hảichu thanh huyềndược sĩ tiếnnsưt vũ linhjenniehoàng thùyhồng loanvũ luânquang linh -sầu riêng