Công an vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm

Sina đưa tin tại sự kiện Thiên vương Hong Kong mới đây, Quách Phú Thành đã chia sẻ về sự việc người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị hại khi được truyền thông đặt câu hỏi. Vợ của Quách Phú Thành vốn có quan hệ thân thiết với Abby Choi.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 1

"Đây là sự việc khiến chúng tôi bàng hoàng và thống khổ. Cô ấy và Phương Viện là bạn tốt, do đó, vợ tôi cần thời gian để nguôi ngoai. Chúng tôi cũng không muốn bàn luận nhiều về việc này", Quách Phú Thành nói.

Theo Sina, tại hiện trường phỏng vấn, nam diễn viên phải ngừng một lúc khi nhớ tới người bạn xấu số. Ngoài ra, Quách Phú Thành cũng đưa vợ tham gia sự kiện cùng để cô khuây khỏa, song Phương Viện không trả lời câu hỏi của truyền thông.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 2

Theo HK01, hai con lớn của Abby Choi với người chồng cũ Quảng Cảng Trí (Alex Kwong) đã biết chuyện mẹ bị nhà nội hại. Tâm lý hai bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chúng luôn cúi đầu và khóc mỗi khi đi ngang qua phòng mẹ.

Bên cạnh đó, theo Sohu, cảnh sát Hong Kong đã dừng việc tìm kiếm phần thân còn sót lại của Thái Thiên Phượng trong hàng nghìn tấn rác. Cảnh sát cho biết 4 nghi phạm không hợp tác, do đó, việc điều tra gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, luật sư nổi tiếng của Hong Kong là Ông Tĩnh Tinh chia sẻ cảnh sát đã thu được đầy đủ bằng chứng và nghi phạm khó có thể thoát khỏi công lý. Trong luật có tình huống pháp lý được gọi là "đồng phạm", chỉ cần tìm ra bằng chứng cho thấy một nhóm người đã lên kế hoạch hại nạn nhân. Bất kể vai trò của người đồng phạm là gì, họ đều bị buộc tội âm mưu hoặc hại người và bị kết án tù chung thân.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 3

"Kẻ chủ mưu là Quảng Cầu, từng là cảnh sát, hắn lên kế hoạch cẩn thận nhưng vẫn để lại sơ hở. Quảng Cầu nghĩ cảnh sát không tìm thấy thân thể nên không thể kết tội. Tuy nhiên, trên thực tế, vị trí của người c.hết đã được định vị bằng điện thoại di động", luật sư cho biết.

"Vụ mất tích của Thái Thiên Phượng được cảnh sát tìm thấy rất nhanh, khiến cho những kẻ hại người không đủ thời gian để tiêu hủy xác, giúp cảnh sát tìm được nhiều bằng chứng. Dù Quảng Cầu làm nhiều cách xóa dấu vết để cảnh sát không thể tra ra ADN của nạn nhân, hiện tại, công nghệ phục hồi gương mặt nạn nhân để nhận diện có độ chính xác cao tới 70%-80%. Do đó, dù gia đình của Quảng Cảng Trí không mở miệng, cũng không ảnh hưởng đến việc cảnh sát phá án", Ông Tĩnh Tinh phân tích thêm.

Abby Choi mất tích ngày 21/2. Đến ngày 24/2, thân thể không nguyên vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại làng Longwei, Taipo. Tính đến nay, tổng cộng 6 người bị bắt giữ trong vụ án của Abby Choi. Trong đó, 4 người là gia đình chồng cũ. Wu Ng, 47 t.uổi, nhân tình của cha chồng nạn nhân, bị cáo buộc chứa chấp tội phạm hại người và liên đới vụ án. Hiện, Wu Ng được tại ngoại để tiếp tục điều tra.

Vụ hại người mẫu Thái Thiên Phượng đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới trong vài ngày qua.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 4

Đến nay, đã có tổng cộng 6 nghi phạm bị bắt giữ trong vụ án hại người mẫu 28 t.uổi. Trong số này, có 4 người trong gia đình chồng cũ của cô, gồm Quảng Cảng Kiệt (tài xế, anh trai chồng cũ), Quảng Cảng Trí (chồng cũ nạn nhân), Quảng Cầu (bố chồng cũ), Lý Thụy Hương (mẹ chồng cũ). Họ bị cáo buộc hại người, cản trở công lý và đã hầu tòa ngày 27/2. Hai người còn lại là tình nhân của bố chồng cũ và bạn của chồng cũ. Điều đáng nói là sau khi danh tính của gia đình chồng cũ được phanh phui, người ta mới phát hiện ra ai cũng từng có t.iền án.

Hiện nghi phạm thứ 5 là Wu (47 t.uổi, người tình của bố chồng cũ), đang được tại ngoại và sẽ đến trình báo cảnh sát vào cuối tháng 3. Nghi phạm thứ 6 là Lin (41 t.uổi, bạn của chồng cũ nạn nhân) đang bị điều tra và sẽ hầu tòa vào ngày 6/3.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 5

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 6

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 7

Thái Thiên Phượng có 4 người con gồm 2 con riêng với chồng cũ và 2 con với chồng hiện tại. Chia sẻ với truyền thông trước đó, Chris - chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng cho biết anh biết ơn sự hiện diện của vợ trong cuộc đời, đồng thời hứa rằng sẽ tiếp tục chăm sóc tốt cho 2 con của mình và 2 con riêng của vợ.

Cảnh sát vụ Thái Thiên Phượng thông báo chấn động, Quách Phú Thành vào cuộc vì bạn thân quá thảm - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vụ Thái Thiên Phượng: Nghi phạm số 6 hầu tòa, cảnh sát cấp báo "Đã thu được bằng chứng hữu hiệu"

Tin14:17:46 05/03/2023
Hơn 1 tuần qua, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị chồng hại, phân thân thể thành nhiều mảnh đã thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới. Vì thủ đoạn vô cùng ác của kẻ xấu, đến nay, cảnh sát phải thừa nhận gặp nhiều khó khăn

 4  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng làm 1 việc gây "sốc" với con dâu trước khi ra tay, thêm 1 bí mật hé mở?

N.P10:58:04 05/03/2023
Liên quan đến vụ án của Thái Thiên Phượng, bạn thân của nữ người mẫu mới đây tiếp tục lên tiếng về nhà chồng. Không chỉ lên kế hoạch kỹ càng từ năm ngoái, gia đình này còn đối xử tệ bạc với con dâu trước khi ra tay.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng rơi vào bế tắc: Cảnh sát báo tin buồn sau nhiều ngày tìm tay - thân ở bãi rác

Tin09:48:03 04/03/2023
Hơn 100 cảnh sát đã tìm kiếm bãi rác trong ba ngày nhưng vẫn không tìm thấy bằng chứng quan trọng nào liên quan đến vụ án. Vì vậy họ phải tuyên bố kết thúc hoạt động tìm kiếm tại đây.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng sẽ được thừa hưởng khối tài sản "khủng" và chỉ đối diện 9 năm tù?

pipi10:17:19 03/03/2023
Với âm mưu giấu tội quá kỹ càng từ người bố chồng là cựu cảnh sát, vụ án của Thái Thiên Phượng hiện đang rơi vào những rắc rối. Không chỉ có khả năng đối diện mức án nhẹ, nhà chồng Thái Thiên Phượng thậm chí còn sẽ hiên ngang hưởng khối tài sản khủng mà nữ người mẫu để...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng chuyển hướng, người quan trọng được thả, hàng xóm căn nhà gây án lên tiếng

Tin08:10:52 03/03/2023
Theo Sina, cô Ngô bị tình nghi hỗ trợ tội phạm Quảng Cầu thực hiện hành vi hại người, đồng thời chứa chấp chồng cũ nạn nhân, giúp người này bỏ trốn. Tuy nhiên, cảnh sát cho cô được tại ngoại và phải ra trình diện vào cuối tháng Ba. Trước đó, Ngô bị bắt hôm 27/2.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng thêm rối: Nhà trường thông báo khẩn về 2 con chồng cũ, lộ tình tiết quan trọng

Tin08:09:40 02/03/2023
Mới đây, tờ SMCP đưa tin, con của người mẫu Thái Thiên Phượng (người vừa bị gia đình chồng cũ hại đến qua đời) đang học tại trường Tiểu học Quốc tế Harrow, Hong Kong. Vụ án gây chấn động dư luận trong những ngày qua, do đó trường tiểu học Harrow mới ra thông báo.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng lộ thêm 1 nhân vật đặc biệt, liên quan đến 2 con nhỏ và t.iền thừa kế khổng lồ?

N.P07:46:03 02/03/2023
Liên quan đến vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng, sau khi cô qua đời, số phận của 2 người con riêng với chồng cũ được công chúng quan tâm. Hiện tại, bất ngờ đã có đến 2 người đàn ông ngỏ ý được chăm sóc 2 con của Thái Thiên Phượng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Chồng cũ lộ quá khứ đen tối, cảnh sát hé lộ những tội danh đầu tiên

Krant22:03:10 01/03/2023
Vụ án người mẫu Hong Kong 28 t.uổi bị hại vừa qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khiliên tục xuất hiện tình tiết mới, khiến dư luận phải bàng hoàng. Mới đây nhất, cảnh sát đã công bố điều tra với người chồng cũ của người mẫu với cáo buộc 7 tội danh trộm cắp.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng có diễn biến mới, cảnh sát tức tốc làm một việc khiến dư luận chấn động

Tin09:08:20 01/03/2023
Truyền thông địa phương cho biết lực lượng chức năng ở Hồng Kông đã được triển khai đến rà soát bãi rác vì camera an ninh có quay lại hình ảnh một trong các nghi phạm mang những túi từ ngôi nhà thuê ở Tai Po đến khu vực thu gom rác một ngày sau khi người mẫu Abby Choi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Thái Thiên Phượng: Toàn cảnh vụ việc rúng động, có dan díu với anh chồng cũ, đi du lịch riêng?

Tiểu Yến Tử16:52:43 28/02/2023
Abby Choi xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt. Cô sinh ra ở Hải Nam nhưng theo cha mẹ đến Hong Kong từ nhỏ. Cha mẹ cô làm kinh doanh và có tài sản hàng trăm triệu NDT ở Trung Quốc đại lục. Bản thân Thái Thiên Phượng cũng bắt đầu sự nghiệp sớm trong làng mẫu, sau...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ án Thái Thiên Phượng: Gia đình chồng cũ hầu tòa nhưng không nhận tội, quyết giấu phần thân và tay

Tiểu Yến Tử08:03:12 28/02/2023
Chồng cũ của Thái Thiên Phượng - Quảng Cảng Trí cùng bố và anh trai của anh ta đều bị buộc tội hại người, trong khi mẹ chồng cũ bị buộc tội cản trở công lý, phá hủy thông tin trong việc điều tra tội phạm hại người của cảnh sát...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng bị chặt: Anh chồng cũ lộ diện như tài tử, có quan hệ yêu đương với em dâu?

Tiểu Yến Tử09:39:00 27/02/2023
Có thể thấy, nghi phạm Anthony và Thái Thiên Phượng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Bằng chứng là trên trang cá nhân của anh ta có rất nhiều bức ảnh chụp chung với nữ người mẫu. Cả hai còn xuất hiện chung trong nhiều bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền...

 4  |  0 Thảo luận  |  

đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes