Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép

JLO12:36 20/05/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau hơn 1 tháng n.ữ s.inh N.T.Y.N. lớp 10A15 Trường THPT chuyên Đại học Vinh qua đời, mẹ ruột của cô bé bất ngờ đăng đàn đính chính loạt thông tin về con gái nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, mẹ n.ữ s.inh N.T.Y.N. lớp 10A15 Trường THPT chuyên Đại học Vinh đăng đàn cảnh báo việc một số cá nhân đã và đang lợi dụng câu chuyện thương tâm của con gái và gia đình để trục lợi.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 1

"Em chào cả nhà ạ!

Gia đình em, cụ thể là Fb Phương Phương đã viết 3 bài cảnh báo có một số đối tượng lợi dụng việc của cháu để trục lợi, nhưng có rất nhiều người vì lòng tốt mà vẫn chấp nhận tin tưởng để rồi bị lừa gạt. Về vấn đề này, em xin nói cụ thể như sau ạ:

- Gia đình em chưa từng nhận quà bằng t.iền của người lạ qua 1 người trung gian nào.

- Gia đình mới chỉ nhận 2 lần các kẹp tóc, nơ cài tóc, 1 bó hoa hình gấu, 2 cốc trà sữa của các bạn yêu quý N qua người khác.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 2

Vấn đề xuyên tạc đối với gia đình (đối tượng xuyên tạc để tạo lòng tin hòng làm chuyện không chính đáng), em cũng nói rõ luôn:

- Bố mẹ, em Linh, em Bon đều sinh hoạt ở nhà, không phải đi tá túc ở đâu cả.

- N hoàn toàn không có bố nuôi, mẹ nuôi nào.

- Bố mẹ YN rất đau đớn, khổ sở nhưng không bị trầm cảm.

- Ông nội N đã mất cách đây 9 năm, không thể về nhà trông nhà cho bố mẹ N được.

- Càng không có ai vứt mắm tôm, ném sơn hay gửi quà là dao tới nhà cả, vì thế em không mượn ai phải xét đồ gửi đến cho nhà em.

- Em khóc cho con em cạn nước mắt rồi, giờ em có què chân cũng không có nước mắt mà rơi nữa chứ đừng nói đến việc lão Đông bị ngã bong gân mà em khóc đâu ạ. Tưởng tượng quá đà.

Em xin kết luận lại ạ: Gia đình em không có người thân nào tên Đông lúc nhận là chú, lúc nhận là bạn học cùng lớp bố mẹ, lúc nhận là ba nuôi của YN. Người này hoàn toàn là người không quen biết với gia đình. Em xin cả nhà hãy thận trọng ạ.

Em cũng xin nhắc lại 1 lần nữa là gia đình em xin phép không nhận quà (dưới mọi hình thức) của những người không quen biết ạ. Không phải gia đình em không nhận tấm lòng của mọi người, nhưng chỉ vì như vậy mà làm cho 1 số người có cơ hội lừa gạt và làm gia đình em mang tiếng thì không nên ạ. Em xin cảm ơn cả nhà đã yêu thương gia đình em nhiều như thế!".

Bên cạnh đó, mẹ của Y.N còn đăng kèm loạt tin nhắn mà kẻ l.ừa đ.ảo đã trò chuyện với những nạn nhân.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 3

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 4

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 5

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc về hành vi "mất nhân tính" của kẻ l.ừa đ.ảo và không ngừng để lại bình luận động viên gia đình:

"Sao có nhiều người sống tệ vậy, khổ thân gia đình chị"

"Gia đình đã mất mát quá lớn rồi còn bị bọn vô liêm sỉ này lợi dụng. Mong gia đình cháu Vân Phan cố gắng vượt qua đau thương. Chúc cháu YN ở nơi cực lạc được an yên"

"Ồ sao lại có những loại người vậy nhỉ. Mình theo dõi thấy hay ra thắp hương con mình cũng có chuyển nhờ ra thắp hương con hộ mình. Lòng người thật khó lường"

"Mong gia đình em vượt qua kiếp nạn này",...

Trước đó, người thân n.ữ s.inh Y.N cũng từng nhiều lần lên tiếng đính chính loạt thông tin bị thêu dệt. Từ việc gia đình dùng TikTok kêu gọi t.iền ủng hộ, hay tin đồn gia đình n.ữ s.inh vô tâm với con cái,... Mặc dù đã đăng đàn cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn có một số khán giả vì quá nhẹ dạ cả tin mà chuyển t.iền và đồ thắp hương cho kẻ l.ừa đ.ảo.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 6

Như báo Dân trí đã thông tin, vào ngày 15/4, em N.T.Y.N. đã tự kết thúc cuộc đời tại nhà riêng.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 7

Ngày xảy ra sự việc, mẹ n.ữ s.inh vắng nhà, còn bố đi công tác xa. Khi không thấy em N., nhiều người đi tìm thì tá hỏa phát hiện em đã qua đời trong nhà mình. Được biết, ở lớp em N. học giỏi, nhưng thời gian gần đây, vì một số lý do, bố mẹ em có ý định chuyển lớp cho con.

Mẹ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh tung tin nhắn v.ạch m.ặt kẻ đứng sau vụ việc đau lòng, tuyên bố 1 câu đanh thép - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn 'tác động vật lý' rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm

Yaya08:50:50 22/04/2023
Dù 2 tuần trôi qua, nhưng mới đây bức tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 trường THCS Xuân Nộn (Hà Nội) trước đó bị nhóm bạn tác động vật lý nhập viện bày tỏ sự sợ hãi khiến nhiều người đau xót.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ n.ữ s.inh 2k7 ĐH Vinh: Lớp chia bè kết phái, chơi thành 3 nhóm, loạt chuyên gia tâm lý lên tiếng

JLO16:05:14 20/04/2023
Liên quan đến vụ việc n.ữ s.inh lớp 10 trường chuyên Nghệ An tự kết thúc cuộc đời tại nhà vì nghi bị bắt nạt học đường, đại diện nhà trường là ông Đinh Phan Khôi đã lên tiếng trước truyền thông.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Facebook người nhà n.ữ s.inh 2k7 tìm đến sự ra đi bị hack sau khi tung chứng cứ, lên án BGH trường

Juni Nguyễn09:50:11 20/04/2023
Sau hàng loạt bài bày tỏ sự uất ức, mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc n.ữ s.inh Trường chuyên Đại học Vinh tự kết thúc mạng sống ở t.uổi tươi đẹp thì tài khoản Facebook được cho là người nhà của em đã bị hack.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên t.ự t.ử: Yêu cầu báo cáo có hay không nhóm tẩy chay

Tin tài trợ
Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh cho biết: Chúng tôi yêu cầu trường chuyên báo cáo liệu có nhóm được lập ra để tẩy chay học sinh hay không và yêu cầu công an hỗ trợ xác minh các thông tin trên mạng .

Vụ n.ữ s.inh trường chuyên t.ự t.ử nghi do bạo lực học đường: Công an vào cuộc

Tin tài trợ
Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh làm rõ vụ một n.ữ s.inh lớp 10 của Trường THPT chuyên Đại học Vinh t.ự t.ử gây xôn xao dư luận

Clip n.ữ s.inh lớp 10 bị đ.ánh đ.ập ở giữa lớp gây bão mạng

Tin tài trợ
Sau quá trình cự cãi, một n.ữ s.inh lớp 10 ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn nữ lao vào đ.ánh hội đồng ngay trong lớp học, chứng kiến sự việc nhiều học sinh khác không những không vào can ngăn mà còn cỗ vũ rồi quay lại clip tung lên mạng xã hội...

Nữ sinh Đại học Vinh đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh Giáng sinh

Tin tài trợ
Sở hữu nhan sắc dễ thương, duyên dáng, n.ữ s.inh Đại học Vinh Nguyễn Thị Khánh Linh đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh Giáng sinh ngọt ngào

Trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành Luật cho 41 học viên

Tin tài trợ
Chiều 10-12, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 62 văn bằng 2 ngành Luật

Thêm 25 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng

Tin tài trợ
Số chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT cập nhật đến 31/10 đã tăng 25 chương trình so với trước

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình n.ữ s.inh trong giờ học?

Tin tài trợ
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một n.ữ s.inh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình n.ữ s.inh này

Chủ trương đúng và cần thiết

Tin tài trợ
Việc tạm dừng kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS khiến nhiều học sinh lo lắng nhưng chuyên gia động viên thí sinh tiếp tục ôn thi, giữ vững tinh thần
le sserafim coachellathơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹdiệp không chổiqueen of tearssoanh và diệptiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềnngô đình namblackpinklâm canh tânroséminh tútriệu lệ dĩnh