Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn 'tác động vật lý' rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm

Yaya08:50 22/04/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dù 2 tuần trôi qua, nhưng mới đây bức tâm thư của nữ sinh 2k9 trường THCS Xuân Nộn ( Hà Nội) trước đó bị nhóm bạn "tác động vật lý" nhập viện bày tỏ sự sợ hãi khiến nhiều người đau xót.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội có lan truyền một đoạn clip ghi lại những hình ảnh một nhóm n.ữ s.inh đang ra sức "tác động vật lý" n.ữ s.inh 2k9 tại trường THCS Xuân Nộn (Hà Nội).

Việc liên tiếp bị một nhóm người thi nhau "tác động vật lý" vào đầu, mặt của n.ữ s.inh này khiến em C. không may bị chấn thương, sang chấn tâm lý,....phải nhập viện điều trị. Trước việc con gái bị "tác động vật lý" trong học đường, phía gia đình n.ữ s.inh này sau đó đã gửi đơn tố giác với Công an xã Xuân Nộn, gửi đơn kiến nghị tới Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 1

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời năm phụ huynh của các em học sinh liên quan đến trường để làm rõ sự việc. Đồng thời Trường THCS Xuân Nộn đã quyết định đình chỉ học đối với ba học sinh trực tiếp "tác động vật lý" n.ữ s.inh C. để giáo dục và ngăn chặn.

Sau hơn 2 tuấn vụ việc thương tâm xảy ra, đến chiều ngày 20-4, lãnh đạo UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ n.ữ s.inh cấp 2 bị nhóm bạn "tác động vật lý". Vụ việc cũng được cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 2

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn học "tác động vật lý" nói về sự đau đớn, tuyệt vọng cũng như nỗi sợ hãi khi bị bắt nạt học đường.

"Ba mẹ ơi con sợ lắm. Con không thể đi học được nữa, con sợ các bạn "tác động vật lý" con. Vì đã bao lần rồi con bị "tác động vật lý" con không dám nói. Tại sao con xin lỗi bạn T. rồi mà bạn T. vẫn không bỏ qua cho con,... Con xin lỗi ba mẹ vì con không nói với ba mẹ để ba mẹ biết, vì con tin con có thể chịu đựng được...

Con cầu mong bác sĩ cứu con không con c.hết mất. Con mong bác sĩ đừng hỏi con về chuyện này, con xấu hổ lắm, con hứa khi nào con ổn định con sẽ kể bác sĩ nghe", nội dung bức tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 trường THCS Xuân Nộn - Hà Nội.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 3

Bên cạnh bức tâm thư, bố của C. cũng đã chia sẻ với phóng viên VOV tình trạng ám ảnh, nơm nớp lo sợ của con mình. "Đêm ngủ cháu hay mê sảng, la hét, cảm giác vẫn đang sống trong sợ hãi. Khi thức dậy thì cháu không nói năng, không muốn tiếp xúc gì với ai. Cứ nói đến việc quay trở lại trường học, lớp học là sợ", bố em chia sẻ.

Cũng ngay sau đó, mẹ của C. là bà N.T.L đã có những chia sẻ với phóng viên về tình hình sức khoẻ, tâm lý của cháu C. sau hơn 2 tuần xảy ra sự việc. Mẹ C. vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến con gái mình bị đ.ánh đ.ập hội đồng như vậy. Được biết, vợ chồng bà L. có 3 người con gái, C. là con thứ 2 trong gia đình.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 4

"Sự việc xảy ra cũng đã được 1 thời gian, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn rất bức xúc khi phải chứng kiến con mình bị các bạn "tác động vật lý" đ.ập tàn bạo như vậy. Đồng thời gia đình những n.ữ s.inh đã "tác động vật lý" con tôi không hề có một động thái xin lỗi hay chịu trách nhiệm về sự việc này" - bà L. bức xúc nói.

Nhớ lại sự việc vừa qua, bà L. cho hay: "Ngày hôm đó là chủ nhật (ngày 2/4), tôi cùng chồng có việc nên chỉ có cháu N. và con gái út ở nhà. Chiều cùng ngày, một nhóm người đến tận nhà tôi gọi C. ra để 'nói chuyện' và sau đó "tác động vật lý" con tôi ngay trước cửa nhà, đến giờ tôi cũng chỉ biết do mâu thuẫn với một bạn ở lớp và chưa biết rõ nguyên nhân cụ thể.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 5

Mẹ cháu C. cũng cho biết thêm C. đã bị đe dọa nhiều lần. Sau buổi n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn "tác động vật lý" ngày hôm đó, đến ngày sau, nhóm n.ữ s.inh đó lại một lần nữa tìm kiếm C. để chặn đường, đe dọa: "Nếu nói cho bố mẹ biết về chuyện này, sẽ còn bị đ.ánh tiếp" khiến C. sợ hãi, giấu kín chuyện.

"Những video nhóm n.ữ s.inh "tác động vật lý" con tôi ngay sau đó được lan truyền. Thú thực ban đầu, phía gia đình không hề hay biết, chỉ đến khi con cả nhà tôi được bạn bè gửi đoạn video đã hoảng hốt nói với gia đình, chúng tôi mới hay sự việc. Về đến nhà tôi gặng hỏi thì cháu C. không nói, gia đình kiểm tra mới thấy trên người và đầu có những vết tím bầm và mắt sưng,... Chúng tôi ngay lập tức đưa C. đi bệnh viện để kiểm tra" - mẹ của C. cho hay.

Xót xa tâm thư của n.ữ s.inh 2k9 bị nhóm bạn tác động vật lý rồi tung clip lên MXH: Bố ơi con sợ lắm - Hình 6

Ngoại vấn nạn của cháu C. thì câu chuyện của Y.N. n.ữ s.inh 2k7 Trường chuyên THPT Đại học Vinh tự kết thục cuộc sống của mình ở độ t.uổi đẹp nhất đời người trong vài ngày nay đã trở thành câu chuyện được quan tâm hơn ai hết. Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh đối với ngành giáo dục. với phụ huynh học sinh trong giai đoạn hiện nay.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
le sserafim coachellabảo mẫu giật chồngthơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹsoanhciindữ phượng hànhchu thanh huyềnblackpinklâm canh tânroséminh tútriệu lệ dĩnh