Lộ tin nhắn của n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi kết thúc

Thư Kỳ16:01 20/04/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sự ra đi của n.ữ s.inh 2k7 trường THPT Chuyên Đại học Vinh vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm của dư luận dù đã hơn 1 tuần trôi qua. Mới đây, những tin nhắn cuối cùng của Y.N. nhắn nhủ người bạn thân gây xúc động.

Có lẽ, câu chuyện về sự ra đi của Y.N. n.ữ s.inh Trường THPT chuyên ĐH Vinh đến giờ vẫn nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như dư luận. Nguyên nhân sự việc ra sao vẫn chưa được đưa ra ánh sáng cũng như phía cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nhưng song song đó, những câu chuyện bên lề về em ngày một được tiết lộ. Điều này, khiến nhiều người không ngừng xót xa, thương thay cho một cô n.ữ s.inh đang ở t.uổi đẹp nhất của đời người lại phải nói lời chào tạm biệt cuộc sống.

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 1

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền tay nhau những dòng tin nhắn được cho là của n.ữ s.inh Y.N. Trường THPT chuyên ĐH Vinh trước khi kết thúc sự sống. Cụ thể, vào ngày 19-4, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin, hình ảnh chụp tin nhắn được cho là của n.ữ s.inh Y.N, lớp 10A15 Trường THPT chuyên Đại học Vinh, nhắn với bạn thân.

Theo đó, tin nhắn được gửi vào thời điểm đêm khuya, trong đó, n.ữ s.inh Y.N nhắn dặn bạn thân sau này khi mình không còn nữa, thì phải mạnh mẽ, nhớ ăn sáng, không được bỏ bữa: "không có N.", "T.A phải thật mạnh mẽ nha", "T.A nhớ ăn sáng"...

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 2

Sau khi thấy tin nhắn bất thường từ Y.N, người bạn tên T.A nhắn lại, phê phán Y.N và nhắc nhở cô bạn thân đi ngủ vì đã muộn. Tuy nhiên, Y.N vẫn nhắn tiếp với nội dung nhắc bạn T.A phải ăn sáng vì bạn này hay bỏ bữa sáng. Lúc này, T.A đã nhắn lại, rủ Y.N sáng mai đi ăn sáng.

Khi đoạn tin nhắn rò rỉ ra ngoài đã gây xúc động sâu sắc đối với nhiều người. Rất nhiều cư dân mạng đã bình luận bày tỏ xót xa cho Y.N, trước khi có ý định rời xa cuộc sống vẫn nhắc nhở bạn thân giữ gìn sức khỏe, mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc sống.

"Dặn dò bạn mình phải mạnh mẽ nhưng chính bản thân mình không làm được. Mọi người ai cũng thương em", "Một cô gái đến cuối cùng vẫn cố gắng hiểu chuyện. Nếu như sự mạnh mẽ và trái tim quả cảm là món quà có thể trao đi, thì hy vọng có thể trao đến bên em. Một cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và giàu tình yêu thương", " Bản thân em biết rằng mình không đủ mạnh mẽ để vượt qua, nên mong muốn bạn mình phải mạnh mẽ",...một số cư dân mạng bày tỏ sự xót xa khi thấy những dòng tin nhắn của Y.N.

Bên cạnh những dòng tin nhắn mà n.ữ s.inh Y.N. nhắn cho bạn thân, cô gái xinh đẹp còn có những lời tâm sự với người nhà của mình khi cho biết bản thân cô không vui vì bị cô giáo chủ nhiệm xếp ngồi cùng chỗ với những bạn có xích mích.

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 3

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 4

Y.N tâm : "Chán. Không muốn đi học nữa luôn. Ghét cô H luôn. Mẹ nhớ đợt mẹ với các dì lên phòng thầy C xin cho con chuyển lớp, xong mấy con đấy biết, nó cứ ngồi nói khích sau lưng. Mấy bữa cô cho bọn con ngồi một chỗ tách mấy đứa kia nên con cũng bình thường. Tự nhiên bây giờ cô bắt con với P.L với C ngồi chung cùng mấy con đấy, học sao nổi. Lúc sáng ngồi có 1 tiết mà đau đầu luôn. Con rất buồn, buồn quá".

Trong một đoạn chat khác, Y.N nhắn người thân đến đón về sau khi tan học vì sợ bị chặn đ.ánh. Cô bé còn hài hước: "Chờ nhiều tí cũng được, con ở trên lớp, mẹ đến thì gọi con phi xuống".

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 5

Trong khi đó, cô giáo chủ nhiệm lớp 10A15 trường Chuyên Đại học Vinh cho biết, Y.N là học sinh ngoan, giỏi. Cuối học kỳ 1, em có hỏi cô về mẫu đơn xin chuyển lớp. Cô cũng xác nhận khi mới vào lớp Y.N chơi thân với một hội bạn, nhưng về sau lại không chơi chung nữa.

Thời gian gần đây, Y.N thường xuyên nghỉ học. Cô chủ nhiệm đã liên hệ với gia đình thì phát hiện một số lần là Y.N tự cầm điện thoại nhắn tin cho cô xin nghỉ. Chính cô cũng không biết rõ nội tình sự việc lần này vì các em học sinh có những nhóm chat kín trên mạng xã hội.

Lộ tin nhắn n.ữ s.inh 2k7 ở ĐH Vinh dặn bạn thân ở lại phải mạnh mẽ, ăn uống đủ trước khi tìm cái c.hết - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift