Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an

Thanh Phúc10:12 30/03/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Người dùng mạng xã hội đang vô cùng sốc, hoang mang trước thông tin nam ca sĩ Lâm Chấn Huy bất ngờ bị đàn anh Lương Gia Huy tố thẳng mặt là kẻ phụ bạc, sống không biết điều, thậm chí còn vạch trần quá khứ gây ra mất mát của 1 ca nhạc sĩ.

Tối ngày 29/3, người dùng mạng xã hội đã phải vô cùng hoang mang, bần thần trước thông tin 'ông vua hội chợ' ca sĩ Lâm Chấn Huy, bất ngờ bị đàn anh ca sĩ Lương Gia Huy đăng đàn tố thẳng mặt trên trang cá nhân. Viết cả sớ dài vì bức xúc tình nghĩa anh em, sống không biết trước biết sau, Lương Gia Huy khiến người đọc ai nấy cũng đều ngỡ ngàng. Lý do gây ra sự việc trên, càng khiến nhiều người bật ngửa.

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 1

Theo đó, vì lý do Lương Gia Huy có mời hai vợ chồng Lâm Chấn Huy mua ủng hộ máy lọc nước mình bán, tuy nhiên vì bị từ chối thẳng thừng, nên Lương Gia Huy cảm thấy không bằng lòng với lối hành xử phụ bạc của Lâm Chấn Huy, quyết định vạch trần bản chất thật. Theo Lương Gia Huy, đàn em Lâm Chấn Huy chính là người anh nâng đỡ từ khi mới vào nghề, nhưng giờ đã nổi tiếng thì lại quên mọi ân tình năm xưa.

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 2

Trải lòng trên trang cá nhân, Lương Gia Huy viết: "Tính đi ngủ mà ngẫm thấy đời anh em chơi nó bạc bạc, nên buồn tâm trạng. Khoảng 20 năm trước, có thằng em ca sĩ đời đầu, đi theo mình quê gốc Hà Tĩnh vào Sài Gòn, điện thoại cho mình: Alo anh ơi, cho em đi theo học anh hát với? Và thế là anh em gặp nhau, cũng hợp nhiều thứ, chơi với nhau, đi show cùng nhau, ăn ngủ cùng nhau. Song ca cùng nhau vượt qua khó khăn những ngày đầu làm ca sĩ hát lót, khắp các tụ điểm ca nhạc Sài Gòn và các tỉnh.

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 3

Thân như hai giọt nước, sau nó bảo mình em thương anh lắm. Khi nào em nổi tiếng em sẽ tặng anh nửa căn nhà. Mình nghe cũng mát lòng và ghi nhận tình cảm nó thương mình thật. Trải qua bao nhiêu biến cố, vui có buồn có, qua mặt nhau có. Tất cả là thằng làm anh như mình bỏ qua hết, chỉ mong anh em vui vẻ đoàn kết cùng nhau phát triển đi lên".

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 4

Theo lời Lương Gia Huy, trong sự nghiệp của cả hai anh em, cũng có nhiều biến động và mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ đều bỏ qua và hoan hỉ nghĩ về tình cảm năm xưa. Thời gian gần đây, anh có kinh doanh máy lọc nước và có nhắn tin nhờ Lâm Chấn Huy ủng hộ, có thể mua dùng hoặc gửi tặng bố mẹ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết vợ chồng Lâm Chấn Huy lại có thái độ né tránh, không tôn trọng người từng nâng đỡ mình.

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 5

Quá bức xúc và buồn trước lối cư xử của đàn em, Lương Gia Huy sau đó còn lôi ra nhiều chuyện khác trong quá khứ, tố Lâm Chấn Huy là người từng gián tiếp gây ra sự ra đi mãi mãi của ca nhạc sĩ Cao Trung. Lúc cố nghệ sĩ qua đời, Lâm Chấn Huy phải chạy trốn vì sợ công an sờ gáy.

Lương Gia Huy cho biết: "Cao Trung mất bởi bị Lâm Chấn Huy suốt ngày rủ rê "chơi môn kia", khiến đầu óc Cao Trung không được bình thường đến mức tự đoạt mạng. Lúc đó Lâm Chấn Huy ở Việt Nam chứ không phải bên Anh Quốc, nhưng phải làm định vị giả vì sợ công an điều tra. Lúc đó các anh em muốn tìm Lâm Chấn Huy để xử hoặc báo công an nhưng Lâm Chấn Huy lại đi trốn".

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 6

Chốt lại câu chuyện, Lương Gia Huy lên án Lâm Chấn Huy sống sai với đạo lý, đi làm kiếm được nhiều t.iền nhưng không muốn giúp đỡ anh em. Kể cả biết Lương Gia Huy bán 1 cái máy lọc nước lãi được chục triệu đi chăng nữa thì cứ coi như trả ơn cho anh đi tại sao phải để vợ biết và đứng ra từ chối?

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 7

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đấu tố, Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy lại bất ngờ lên tiếng tất cả những ồn ào trải qua đều là hiểu lầm. Lương Gia Huy và đàn em đã lên tiếng và cho biết đã nói chuyện và giải quyết những mâu thuẫn ổn thoả, mong khán giả đừng nên đào sâu câu chuyện, ảnh hưởng đến tình cảm cả hai.

Lâm Chấn Huy bị tố là kẻ làm 1 ca sĩ ra đi mãi mãi, từng chạy trốn vì sợ công an - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sự thật thông tin ca sĩ Lý Hào Nam qua đời ở t.uổi 41

Tin tài trợ
Thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Lý Hào Nam qua đời ở t.uổi 41 chưa đúng. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau và tình trạng hiện tại của Lý Hào Nam càng g.ây s.ốc cho nhiều người.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng

Gia Nhi16:11:52 02/12/2023
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy hiếm hoi kể lại quá khứ đầy đen tối, thời điểm hư hỏng, ăn chơi trác táng ít người biết. Netizen nghe được đều phải sốc nặng, đáng chú ý là sự ra đi đầy đau lòng của người em thân thiết.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Quá khứ buồn ít người biết của 'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy

Tin tài trợ
Ca sĩ Lương Gia Huy lần đầu tiết lộ quá khứ không hạnh phúc và nghèo khó - động lực khiến anh vươn lên để có cuộc sống hiện tại.

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy mẹ mất sớm, t.uổi thơ khốn khó, tự lập từ năm 10 tuổi

Yaya22:51:11 28/10/2023
Trước khi trở thành Vua nhạc sàn và lấn sân sang kinh doanh, Lương Gia Huy từng có t.uổi thơ khốn khó, tự lập từ năm 10 t.uổi. Cộng đồng mạng khi nghe được ai cũng chạnh lòng

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lương Gia Huy tiết lộ quá khứ cơ cực, sớm bươn chải

Tin tài trợ
Trước khi thành công với nghề hát và lấn sân kinh doanh, Lương Gia Huy từng có t.uổi thơ khốn khó, tự bươn chải từ năm lên 10.

Lương Gia Huy được vợ trẻ ủng hộ khi lấn sân kinh doanh

Tin tài trợ
Lương Gia Huy nhận được sự ủng hộ của vợ khi quyết định lấn sân kinh doanh. Dù vậy, nam ca sĩ khẳng định không bỏ bê công việc ca hát.

Lâm Chấn Huy biến chùa thành chốn bar sàn khi đi diễn ngày Vu Lan, cảnh tượng bát nháo, phản cảm

Thanh Phúc16:44:55 31/08/2023
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi vô tư đem nhạc vũ trường đi diễn tại chùa trong ngày Vu Lan. Netizen tranh cãi dữ dội, sốc trước khung cảnh phản cảm, không phù hợp chốn tôn nghiêm.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lương Gia Huy khoe 3 con ngoan cùng vợ đẹp kém 18 t.uổi, tiết lộ kế hoạch sinh bé thứ 4

Ning Jing18:29:59 20/05/2023
Lương Gia Huy vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 t.uổi cho con gái út Kathy Lương Gia Linh với sự tham dự của dàn sao khủng là những ngườithân, anh chị em, bạn bè thân thiết. Cũng tại buổi tiệc, ông vua nhạc sàn cũng tiết lộ kế hoạch sinh thêm con.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cuộc sống của Lương Gia Huy bên vợ kém 18 tuổi

Tin tài trợ
Tối 19.5, Lương Gia Huy có buổi hội ngộ cùng dàn sao trong ngày sinh nhật 1 t.uổi của con gái út Kathy Lương Gia Linh. Nam ca sĩ bật mí về cuộc hôn nhân với bà xã kém t.uổi.

Lâm Chấn Huy "ông vua hội chợ”: Bị nghi giới tính, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên vợ kém 13 tuổi

Mộc15:31:13 01/12/2022
Lâm Chấn Huy là cái tên cực hot một thời trong nền âm nhạc Việt những năm 2000. Ngay khi sự nghiệp âm nhạc ở đỉnh cao, nam ca sĩ bất ngờ thông báo lập gia đình. Hiện tại, Lâm Chấn Huy đang có cuộc sống hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan ở t.uổi 40

 1  |  0 Thảo luận  |  

Châu Việt Cường: Bị bắt vì chất cấm, lấy tỏi “trừ tà” khiến bạn gái qua đời và lời xin lỗi muộn màng

Hoàng Phúc14:43:06 23/11/2022
Từ một ca sĩ hội chợ, Châu Việt Cường sa ngã và lãnh hậu quả vì ăn chơi trác táng, gia đình tan nát. Sau 4 năm gây ra vụ án tày trời với bạn gái, Châu Việt Cường rất dằn vặt và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân

 5  |  0 Thảo luận  |  

vương thế thôihằng du mục# babymonsterdữ phượng hànhvõ hà linhtiti (hkt)thơ nguyễnblackpinknam emtrương mỹ lanjacký nhịnam anh.lâm canh tântriệu lệ dĩnh