Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng

Gia Nhi16:11 02/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy hiếm hoi kể lại quá khứ đầy đen tối, thời điểm hư hỏng, ăn chơi trác táng ít người biết. Netizen nghe được đều phải sốc nặng, đáng chú ý là sự ra đi đầy đau lòng của người em thân thiết.

Lâm Chấn Huy, tên tên là Hoàng Văn Hiệp, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng từ đầu những năm 2000 với những ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt... Nay Lâm Chấn Huy 42 t.uổi và đang có tổ ấm hạnh phúc với bà xã xinh đẹp Thu Hương cùng con trai kháu khỉnh.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 1

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà mới đây, Lâm Chấn Huy dí dỏm tâm sự về việc đổi nghệ danh : "Thời còn tên Hoàng Văn Hiệp, đúng là không có cái show nào, c.hết đói luôn. Đổi qua tên Lâm Chấn Huy, tự nhiên cũng có ăn". Anh cho biết ngày đó đi hát cho đoàn Minh Đen ở các tỉnh miền Tây, nghệ sĩ Tô Kiều Loan và danh hài Tiến Cường mới nói: "Thằng này cao to, nhìn cũng sáng sủa. Để nghĩ cái tên nào dễ nhớ mà khó quên. Đó là có chữ Chấn nên đặt sang Lâm Chấn Huy".

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 2

MC Quốc Thuận cho rằng Lâm Chấn Huy nhìn bề ngoài có vẻ bặm trợn nhưng tiếp xúc lại thấy rất hiền. Nam ca sĩ tâm sự: "Tôi cũng hiền nhưng cũng có khi tôi hư lắm. Đến năm 2015, tôi bắt đầu hư. Hư là làm cho cha mẹ buồn. Khi mình nổi tiếng, có nhiều cám dỗ lắm. Mình cũng đang là người phàm, mình không cưỡng được. Tôi có làm cho cha mẹ buồn ở những cuộc ăn chơi, ăn nhậu. Hễ mà bạn bè rủ, gọi dù mấy giờ đêm tôi cũng đi, thậm chí đi thâu đêm suốt sáng. Cha mẹ buồn và có dậm chân đ.ấm ngực. Đó là khoảng thời gian sai lầm lớn nhất của tôi.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 3

Khi mà tôi té xuống nữa, trong cuộc sống thì tôi mất đi một người em. Đó là ca sĩ Cao Trung. Khi em ấy mất, tôi ngộ ra, tôi tỉnh người luôn. Tôi mất mát đi người thân của mình. Tôi nghĩ, nếu mà tiếp tục như thế này thì sẽ mất đi những người thân thật sự như cha mẹ của mình. Ngày đêm tôi bứt rứt, tôi tự giam mình trong nhà. Tôi cứ nằm, khi mở mắt ra chỉ muốn nhắm mắt lại.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 4

Lâm Chấn Huy rất thật thà kể: "Chuyện gái là quan trọng nhất với tôi. Bình thường đi ra gặp ai mà mặc đồ hở hở là đ.ập vào mắt mình rồi. Đàn ông mà, đ.ập vào mặt xong đầu tiên là tôi quay đi chỗ khác, không nhìn nữa rồi niệm Phật rồi chặt đứt luôn. 5 tháng, 7 tháng rồi 1 năm như vậy là quen. Bây giờ trong người tôi, tôi tự hào đã kìm chế được".

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 5

Nam ca sĩ cho biết, khi mình tỉnh ngộ, tự nhiên những người bạn xấu hồi trước dạt đi đâu hết. Lâm Chấn Huy còn cho hay, trong lúc khó khăn, có 2 người con gái và 1 người con trai đã giúp anh. Lương Gia Huy cũng là một người đã giúp Lâm Chấn Huy, giới thiệu đàn em vào công ty khi mới ở quê lên.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 6

Hiện tại, Lâm Chấn Huy đi hát, vợ kiêm luôn quản lý và bầu sô đi cùng chồng. Lâm Chấn Huy thú nhận: "Tôi chưa biết số tài khoản, chưa biết cách chuyển t.iền luôn. Tôi cũng không muốn học vì có vợ lo hết". Nói về cuộc sống của mình bây giờ, nam ca sĩ cho hay: "Hàng ngày tôi cứ ăn, tập thể dục và tu tập. Hàng ngày thì niệm Phật, đi hát và lo cho nghề, nghĩ cái gì đẹp nhất để phục vụ khán giả".

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 7

Vợ Lâm Chấn Huy là một người phụ nữ xinh đẹp. Nói về quyết định chọn, yêu và gắn kết với Lâm Chấn Huy - một nam ca sĩ từng có nhiều cô gái vây quanh và cả những scandal, cô cho biết: "Tôi nghĩ đó là do một chữ duyên, nếu không thì cũng không đi đến ngày hôm nay. Lúc đầu mới quen thì tôi cũng không biết anh có nhiều cô gái bên cạnh. Mới đầu tôi chưa thích nghi được thì cũng buồn và nghĩ sao có nhiều người như vậy?

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 8

Dần dần tôi cảm nhận được tình cảm của anh và biết được khi anh quyết định chọn mình thì chỉ hướng về mình thôi, còn những cái ngoài lề đó thật ra là người ta yêu mến chồng mình, đôi khi sự yêu mến đó người ta nghĩ sang những góc khác, còn anh Huy không nghĩ thế là được. Tôi luôn đặt trọn niềm tin vào chồng".

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 9

Nói việc Lâm Chấn Huy từng làm bố mẹ buồn vì hư hỏng, mẹ nam ca sĩ chia sẻ: "Khi đó thì cũng buồn thật. La con thì la một chút đó thôi. Sợ con mình làm những điều không hay. La xong rồi tí lại dỗ liền, sợ bố mẹ la con nhiều thì con hay nghĩ quẩn.

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 10

Những lúc buồn, mẹ chỉ có khóc thôi chứ không tâm sự được với ai. Chỉ gọi cho con thôi, tâm sự với con để con giãi bày cái tội. Hồi đó nó vợ con chưa có, cũng biết tâm sự với ai, rồi đi ra đường lại bạn bè rồi khổ. Ai cũng có lần va vấp, dại khờ. Mà mình biết sửa đổi là được. Bố mẹ không tiếc của, chỉ tiếc con thôi".

Lâm Chấn Huy kể lại quá khứ ăn chơi trác táng, gái gú, đau lòng mất mát người em, vợ và mẹ lên tiếng - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ca sĩ Lâm Chấn Huy: 'Lúc chưa có vợ, cứ gặp mỗi cô gái là tôi sẽ có một tình khúc'

Tin tài trợ
Mới đây, chương trình Người hát tình ca đã lên sóng với chủ đề Tình khúc cho em. Mở đầu chương trình, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ về chủ đề:

Lâm Chấn Huy biến chùa thành chốn bar sàn khi đi diễn ngày Vu Lan, cảnh tượng bát nháo, phản cảm

Thanh Phúc16:44:55 31/08/2023
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi vô tư đem nhạc vũ trường đi diễn tại chùa trong ngày Vu Lan. Netizen tranh cãi dữ dội, sốc trước khung cảnh phản cảm, không phù hợp chốn tôn nghiêm.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Chấn Huy tiết lộ cuộc gặp định mệnh với vợ hot girl

Tin tài trợ
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao, ca sĩ Lâm Chấn Huy tiết lộ những câu chuyện thú vị về sự nghiệp cũng như cuộc hôn nhân với Thu Hương.

Lương Gia Huy khoe 3 con ngoan cùng vợ đẹp kém 18 t.uổi, tiết lộ kế hoạch sinh bé thứ 4

Ning Jing18:29:59 20/05/2023
Lương Gia Huy vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 t.uổi cho con gái út Kathy Lương Gia Linh với sự tham dự của dàn sao khủng là những ngườithân, anh chị em, bạn bè thân thiết. Cũng tại buổi tiệc, ông vua nhạc sàn cũng tiết lộ kế hoạch sinh thêm con.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nam Thư phản ứng cực gắt trước màn "quậy đục nước" của Nguyễn Đình Vũ

Tin tài trợ
Trở lại mùa mới đầy năng lượng, MC Trần Anh Huy cùng MC Nam Thư sẽ giúp khán giả khám phá từng ô chữ bí ẩn của chương trình

Nam Thư trải lòng về chuyện tình cảm ở t.uổi 34

Tin tài trợ
Nam Thư không áp lực kết hôn vì quan niệm chuyện tình cảm là duyên số. Cô bày tỏ: Nếu chưa có ai, tôi vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân vui tính

Lâm Chấn Huy "ông vua hội chợ”: Bị nghi giới tính, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên vợ kém 13 tuổi

Mộc15:31:13 01/12/2022
Lâm Chấn Huy là cái tên cực hot một thời trong nền âm nhạc Việt những năm 2000. Ngay khi sự nghiệp âm nhạc ở đỉnh cao, nam ca sĩ bất ngờ thông báo lập gia đình. Hiện tại, Lâm Chấn Huy đang có cuộc sống hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan ở t.uổi 40

 1  |  0 Thảo luận  |  

Châu Việt Cường: Bị bắt vì chất cấm, lấy tỏi “trừ tà” khiến bạn gái qua đời và lời xin lỗi muộn màng

Hoàng Phúc14:43:06 23/11/2022
Từ một ca sĩ hội chợ, Châu Việt Cường sa ngã và lãnh hậu quả vì ăn chơi trác táng, gia đình tan nát. Sau 4 năm gây ra vụ án tày trời với bạn gái, Châu Việt Cường rất dằn vặt và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân

 4  |  0 Thảo luận  |  

sam sinh conchồng của sambùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhmiss worldtrường gianghoa hậu thế giớimai phương