Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt

JLO09:36 12/09/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau gần 6 tháng ngày mất của NSƯT Vũ Linh, gia đình xảy ra lục đục giữa Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung, Hồng Phượng (em ruột và cháu gái) của nam nghệ sĩ. Gia đình hai bên hiện lên tiếng sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây, em dâu Vũ Linh - nghệ sĩ Kim Thoa bất ngờ livestream nhắc thẳng tên Hồng Loan khiến dân tình dậy sóng.

Cụ thể, vợ của chú 7 chia sẻ trên livestream: "Cái hôm cổ đuổi Kim Nga (trợ lý của cố nghệ sĩ Vũ Linh), bữa đó vợ chồng tui về thắp hương cho anh Năm á. Bắt đầu bị bé Loan báo công an là có người vô nhà gây mất trật tự này kia. Cái nguyên gia đình bị mời lên. Từ sáng đến tối mới được về nhà. Giờ tui nói cho biết luôn nè. Sau đó, bé Loan nó đề nghị công an trong 3 ngày đuổi á chị 6 ra khỏi nhà.

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 1

Ngay cái hôm đó, tui mới nói, ủa người ta cho thuê nhà đi nữa thì người ta cũng phải báo, đuổi lấy nhà phải báo cho người ta 1 tháng để người ta kiếm đường ta dọn. Đâu có ai 3 ngày, dọn là dọn sao?

Cái thứ 2 nữa, tui nói á, cô 6 ít nhiều gì hồi nhỏ, cũng đã từng bế ẵm nó. Sao đối xử như vậy. Sao đó chồng tui mới nói, nếu như vậy thì đâu còn tình nghĩa gì nữa đâu. Thì thôi, để cho gia đình chồng tui lấy bàn thờ của ba má chồng tui đem ra để chị 6 về thờ chỗ khác. Loan nó đâu có chịu. Nó nói không. Muốn thờ thì rửa hình khác thờ đi, còn cái đó để đó. Mà để làm gì. Tự nhiên giờ lên nói sao bắt nó thờ. Sao cha mẹ không chịu thờ đi. Bắt nó thờ chi, nó là người dưng mà. Ai bắt nó thờ".

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 2

Khi bị dân mạng công kích, bà Thoa tức giận đáp trả: "Tui không có xen vô cái chuyện gia đình của chồng tui. Những cái tui nói một vài câu thôi rồi không nói nữa. Mắc gì nhảy qua tui hoài vậy. Hết kiếm chuyện chị Hồng Nhung, Hồng Phượng rồi giờ lòi giấy tờ gì ra tui cũng không quan tâm, để ý tới. Cái tự nhiên nhảy qua tui là sao. Đ.ánh tráo dư luận, lái qua một cái chủ đề khác hay gì. Còn nói những điều rất vô lý.

Nên nhớ đó là nhà của anh tui. Đó là mồ hôi nước mắt của ổng. Nhà của mình đi rồi mình bán. Mình làm mồ hôi nước mắt của mình đi rồi mình bán. Hãy nghĩ tới vấn đề đó", bà Thoa nói thêm.

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 3

Về việc gây tranh cãi khi tổ chức giỗ tổ nhưng bán vé, NS Kim Thoa trần tình: "Với một truyền thống gia đình năm nào gia đình cũng tổ chức hết. Đặc biệt năm nay Thoa tổ chức với tính chất gia đình. Thoa không có đặt vấn đề kinh doanh lên trên. Nói với những người hiểu, có ý thức, tri thức thì người ta sẽ hiểu. Còn nói với những người vô thức, vô tri thức là mình có nói bao nhiêu thì họ cũng nói ngang, nói ngược".

Về phía Hồng Loan, mặc dù bị thím 7 réo tên trên sóng livestream song con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn chọn cách im lặng. Thời gian qua, cô được Hoa hậu Phương Lê tài trợ làm răng, tân trang nhan sắc.

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 4

Cũng chính điều này mà Hoa hậu Phương Lê bị dân mạng chê giàu mà ngu và dọa đụng đến các con cô. Bức xúc trước cách hành xử của 1 số dân mạng, Hoa hậu Phương Lê đã phản pháo cực căng.

Cụ thể, 1 dân mạng viết: "Bà nhiều chuyện và ngu khi giúp một đứa con nuôi hư thân mất nết sống không tình người làm gì? Bên đây không để yên cho bà đâu nếu khôn hồn thì dừng ngay không có lợi ích gì đâu và họa vào thêm biết chưa? Còn 3 đứa con đó liệu mà hiểu nha. Con Loan là cái gì mà bênh nó một con không tài năng hát gớm. Giàu mà ngu".

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 5

Lập tức, Phương Lê đã đáp trả đối phương ngay trên sóng livestream rằng: "Bênh con Loan vì thấy tội nghiệp, thấy thương người đó. Ở trên thế giới này có rất nhiều trường hợp cha mẹ là nghệ sĩ nhưng con không làm nghệ sĩ. Lí do con Loan không làm nghệ sĩ được chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Hát dở mà ai cũng canh me nó hát để nghe. Còn hơn cái đứa hát hay mà không ai nghe, người ta toàn thả phẫn nộ hay mặt cười. Còn con Loan thì được thả tim. Ví dụ như mình tài năng quá nhưng mình hát, người ta thả phẫn nộ, lêu lêu. Cái câu con Loan hát là: "Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng" trong Nỗi buồn hoa phượng nghe thấm ghê. Tôi sẽ đầu tư một MV về bài này cho con Loan hát. Tôi sẽ ráng luyện hát câu này. Tất cả gia đình của tụi tui cùng hát. Quan trọng ở đây không phải hát hay hay hát dở mà quan trọng là đạo đức và thần thái.

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 6

Cái bình luận hăm dọa làm sợ quá. Chiều giờ trốn trong phòng không nè? Giả sử tui sợ, tôi là một con nhà quê đi nhưng con tôi còn ba ruột mà. Muốn đụng tới tụi nó thì phải biết ba ruột nó là ai nha. Đụng thử xem có gãy tay không? Ba tụi nó có để yên cho đụng tới mấy đứa nhỏ không mà nói nghe oai phong lẫm liệt quá vậy?".

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sao Việt 28/8: Con gái Vũ Linh lấn sân showbiz, Quang Lê xây nhà mới ở Mỹ

Tin tài trợ
Con gái cố NSƯT Vũ Linh gây bất ngờ khi trang điểm xinh đẹp đóng MV, Quang Lê khoe căn nhà mới đang được hoàn thiện ở nước ngoài.

Con gái Kim Tử Long đăng đàn cà khịa cháu gái Vũ Linh: Sống như vậy sẽ bị dòm ngó

Minh Lợi07:50:11 26/08/2023
Con gái đầu lòng của Kim Tử Long là Mai Ka đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc để nói về chuyện cháu gái Vũ Linh tấn công ba mình và nhiều nghệ sĩ khác. Nguyên nhân là những người này lên tiếng bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp t.iền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép

Thảo Mai07:29:30 22/08/2023
Trước những thông tin về việc cố NSƯT Vũ Linh nói con ruột ăn cắp, nhiều lần nói dối xuất hiện trong một đoạn ghi âm, Hồng Loan mới đây đã lên tiếng làm rõ sự việc có liên quan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh tố bị Hồng Loan vu khống, Vũ Luân lên tiếng thông tin giới nghệ sĩ không phúng điếu

Keng18:06:29 16/08/2023
Cháu gái và con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng và Vũ Luân đồng loạt có những động thái về câu chuyện sao kê từ thiện và phúng điếu trong đám tang của Ông hoàng cải lương Hồ quảng .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh yêu cầu Hồng Loan công khai xin lỗi, muốn ngồi lại giải quyết trong phạm vi gia đình

Keng19:35:47 06/08/2023
Luật sư đại diện pháp lý của Hồng Loan cho biết đã gửi đơn phản tố lên Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) liên quan đến vụ tranh chấp về thừa kế tài sản của NSƯT Vũ Linh với bà Hồng Nhung. Phía gia đình Hồng Phượng cũng có động thái đáp trả.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"

JLO11:38:53 03/08/2023
Mới đây, trên sóng livestream cùng khán giả, chị Ni - người bạn đã kề vai sát cánh cùng con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tiết lộ nỗi sợ hãi của Hồng Loan dù sống tại nhà của ba mình.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Em rể Vũ Linh bất chấp lên tiếng bảo vệ con gái, Hồng Phượng bị tố dùng nick ảo nói xấu loạt nghệ sĩ

JLO16:17:24 01/08/2023
Sau khi cố NSƯT Vũ Linh qua đời, cuộc chiến giành quyền thừa kế và tài sản của ông giữa các thành viên trong gia đình đã diễn ra quyết liệt. Không chỉ thế, con gái của nam nghệ sĩ là Hồng Loan tố bị vài người trong nhà gán thành con nuôi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà "khủng", có t.iền không mua được, liên quan đến cố NS!

Minh Lợi13:53:29 29/07/2023
Ca sĩ Nguyên Vũ đã tặng con gái Vũ Linh số tài khoản ngân hàng là ngày tháng năm sinh của Ông hoàng cải lương Hồ quảng . Hồng Loan xúc động trước tình cảm đồng nghiệp của ba dành cho mình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Em gái Vũ Linh lộ lý do làm mất nhà từ đường, Hồng Loan và bạn thân cố NS lên tiếng bóc trần sự thật

JLO15:12:18 28/07/2023
Trong những đoạn clip cãi nhau được tung ra, Hồng Loan và người nhà luôn nhắc về việc cô 6 làm mất nhà từ đường. Tuy nhiên, chưa ai biết được lý do cụ thể. Đến hôm nay, người trong cuộc lần đầu hé lộ chuyện này.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh kiện Hồng Loan vì 1 câu nói, mẹ con Hồng Phượng bị cố NS từ chối cho nhập hộ khẩu?

Keng15:40:46 24/07/2023
Bạn thân của con gái Vũ Linh là chị Ni đã bật mí lí do cố NSƯT Vũ Linh không cho những người thân khác trong gia đình nhập hộ khẩu vào nhà mình. Ngoài ra, người này cũng nói về 6 lá đơn kiện Hồng Loan.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng

Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Mới đây, lễ cúng 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra tại nhà riêng lẫn nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Mẹ con cô 6 Hồng Nhung - Hồng Phượng không xuất hiện ở cả 2 địa điểm trên. Trong khi đó, vợ chồng chú 7 tự lập bàn thờ tại quán.

 2  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift