Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột

JLO15:10 10/07/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau phiên tòa hòa giải về vụ án tranh chấp thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ, em dâu NSƯT Vũ Linh - nghệ sĩ Kim Thoa bất ngờ đăng đàn mỉa mai Hồng Loan khiến dân tình phẫn nộ.

Theo đó, vợ chồng nghệ sĩ Tiểu Linh - Kim Thoa (em trai và em dâu cố NSƯT Vũ Linh) mới đây đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Tại đây, cặp đôi nghệ sĩ đã nhắc tên cháu gái Hồng Loan với thái độ đầy bức xúc.

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 1

Nghệ sĩ Kim Thoa nói: "Lời anh Vũ Linh nói đàng hoàng, là để nhà lại cho Hồng Phượng nha. Đó là nhà của ảnh, ảnh muốn cho ai ảnh cho, cái đó là quyền của ảnh. Dù gì cũng là cháu ruột của ảnh. Đúng không? Cái đó là tài sản của ảnh mà.

Con ruột chưa? Thử ADN, rồi giờ ruột dữ chưa? Ruột mà sao bữa ra tòa lại đưa giấy nuôi ra?".

Nữ nghệ sĩ bức xúc khi có người nói Hồng Loan là con ruột Vũ Linh: "Nếu đúng là khán giả xưa giờ của anh Năm thì không bao giờ người ta có 1 cái suy nghĩ như vậy đâu. Dám nói anh Năm là có con mà không dám nhận. Cả cuộc đời ảnh làm việc thiện và cũng không bao giờ đi khoe khoang với ai. Ảnh rất kín tiếng. Anh em trong nhà mượn t.iền ảnh cũng không bao giờ nói. Thân lắm thì mới biết. Vô tình Thoa và anh Tiểu Linh biết thôi. Người mất mà còn không tha nữa".

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 2

Với kết quả phiên tòa tranh chấp tài sản của anh trai, chú 7 Tiểu Linh cho biết thắng thua không còn quan trọng: "Nói thật, đối với Linh á, thắng thua nó không còn quan trọng đâu cả nhà. Nói thẳng là nói thẳng chứ không phải nói cho đã rồi qua ngày mai cái bị người ta nói cái nhục dữ chưa, giờ là con nuôi nhục dữ chưa?".

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 3

Có thể thấy, kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời không bao lâu, trong gia đình liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là vụ tranh chấp tài sản giữa mẹ con bà Hồng Nhung (em gái nghệ sĩ Vũ Linh) và Hồng Loan - người con hợp pháp duy nhất trên giấy tờ của người quá cố.

Câu chuyện Hồng Loan là con nuôi hay con ruột NSƯT Vũ Linh vẫn khiến nhiều người quan tâm. Hồi cuối năm ngoái, ca sĩ Nguyên Vũ từng liên tiếng về việc có người thách đố Hồng Loan xét nghiệm ADN để chứng thực bản thân là con ruột NSƯT Vũ Linh.

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 4

Nam ca sĩ cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ADN và sẽ được công bố với công chúng khi cần thiết vì tôn trọng con gái của "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng".

Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Việc xét nghiệm ADN đã được Vũ và Ni thực hiện trong âm thầm từ lâu khi có sự đồng ý của Võ Thị Hồng Loan. Kết quả cũng sẽ được tung ra trong phút cuối quyết định khi cần và được sự cho phép từ người lớn bên ngoại Hồng Loan.

Việc này chỉ có riêng Vũ - Ni - Loan biết. Ngay cả Bùm Bum - Thành Mỹ hay Bình Tinh, Vũ Luân không một ai biết. Nhưng hôm nay thấy có người lại thách đố nữa thì Vũ không thể không lên tiếng. Muốn thì xin mời nhé đã đến lúc...".

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 5

Chị Diệu Ni - đại diện phát ngôn của Hồng Loan cũng đề cập đến chuyện xét nghiệm ADN một cách chắc nịch rằng: "Bé Loan đều yêu thương ba mình và muốn bảo vệ ba mình thôi. Còn những cái ngoài luồng, không liên quan đến hồ sơ pháp lý, bé Loan không chủ động. Ni nói như vậy để mọi người hiểu.

Còn vấn đề ADN, ai ở bên đó mà thách thức, mọi người phải hiểu là nhiễm sắc thể của Loan là phải xét nghiệm với chú Năm hoặc bà nội, chứ không thể xét nghiệm với chú Bảy hay cô Sáu được.

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 6

Nhưng những mẫu mô còn lưu trữ, mẫu m.áu còn lưu trữ lại của chú có thể xét nghiệm với Loan ra kết quả. Từ mẫu m.áu đó, mẫu mô đó xét nghiệm với anh em ruột của chú Năm sẽ ra kết quả.

Sau đó lấy hai bên đối chiếu lại với nhau, nếu bên nào thách đố thì cần sự chứng kiến của hai bên. Theo luật, ADN không cần bổ sung vào hồ sơ pháp lý, Loan là con hợp pháp của chú Năm trên giấy tờ rõ ràng, không cần bổ sung ADN".

Em trai và em dâu Vũ Linh không phục kết quả, khịa Hồng Loan vụ ADN con ruột - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nguyên Vũ bênh vực con Vũ Linh, nghệ sĩ lớn lên tiếng, Hồng Loan tung bằng chứng vỗ mặt Hồng Phượng

Keng10:05:53 19/09/2023
Những ngày qua, nhiều thông tin ác ý nhắm vào con gái Vũ Linh là Hồng Loan đã lan truyền khắp mạng xã hội. Nguyên nhân là trong buổi livestream của mình, nghệ sĩ Tiểu Linh đã tố cháu gái học dốt, âm mưu thâm độc...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột

Minh Lợi12:47:57 16/09/2023
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về em trai ruột của cố NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ Tiểu Linh. Ông đã livestream trên trang cá nhân để tuyên bố từ mặt con gái ruột vì dám bảo vệ Hồng Loan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh livestream tố Hồng Loan sống cạn tình, cạn nghĩa, Hoa hậu Phương Lê phản pháo cực gắt

JLO09:36:08 12/09/2023
Sau gần 6 tháng ngày mất của NSƯT Vũ Linh, gia đình xảy ra lục đục giữa Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung, Hồng Phượng (em ruột và cháu gái) của nam nghệ sĩ. Gia đình hai bên hiện lên tiếng sau những ồn ào trên mạng xã hội.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cô dâu lấy chồng nhưng giấu gia đình, người bố xuất hiện trong đám cưới khiến ai nhìn cũng khóc

Tin tài trợ
Người đàn ông chân đi dép lê, quần áo cũ kỹ tiến vào hội trường cưới và có hành động khiến ai cũng phải rơi nước mắt.

Em dâu Vũ Linh kiện Hồng Loan vì 1 câu nói, mẹ con Hồng Phượng bị cố NS từ chối cho nhập hộ khẩu?

Keng15:40:46 24/07/2023
Bạn thân của con gái Vũ Linh là chị Ni đã bật mí lí do cố NSƯT Vũ Linh không cho những người thân khác trong gia đình nhập hộ khẩu vào nhà mình. Ngoài ra, người này cũng nói về 6 lá đơn kiện Hồng Loan.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng

Keng09:55:23 07/07/2023
Sau hơn 4 tháng kể từ ngày cố NS Vũ Linh qua đời, câu chuyện phân chia tài sản trong gia đình vẫn chưa dừng lại. Mới đây, 1 đoạn ghi âm tiếp tục được tung ra hé lộ nhiều tính tiết mới về vụ việc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng

Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Mới đây, lễ cúng 100 ngày của cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra tại nhà riêng lẫn nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Mẹ con cô 6 Hồng Nhung - Hồng Phượng không xuất hiện ở cả 2 địa điểm trên. Trong khi đó, vợ chồng chú 7 tự lập bàn thờ tại quán.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Em dâu Vũ Linh "kêu oan", nhắn nhủ 1 điều với Hồng Loan, bị tố nói dối vụ thuê nhà bán bánh xèo

Keng12:44:51 07/06/2023
Drama nhà cố nghệ sĩ Vũ Linh hiện đang là chủ đề gây tranh cãi khắp các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz. Mới đây, em dâu cố nghệ sĩ là Kim Thoa đã lên tiếng tiết lộ nhiều uẩn khúc đằng sau ồn ào tranh chấp tài sản.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Rộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập chuyện xây mộ, thực hư ra sao?

Keng14:31:25 05/06/2023
Trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về các thành viên trong gia đình cố NSƯT VŨ Linh có thái độ không tốt đối với Hồng Loan, con gái ruột của ông. Những hình ảnh này đã khiến cư dân mạng bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cháu ruột Vũ Linh lên tiếng chuyện giành tài sản, tránh nói về Hồng Loan, cô 6 gào thét ngay bàn thờ

Thảo Mai15:41:20 29/05/2023
Cách đây chưa lâu, khán giả Việt bàng hoàng trước thông tin Ông hoàng cải lương Hồ Quảng - NSƯT Vũ Linh qua đời. Sự ra đi của cố nghệ sĩ là một mất mát lớn cho nền nghệ thuật nước nhà, đặc biệt là sân khấu cải lương.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô

Min08:58:15 27/05/2023
Giữa biến căng Hồng Loan đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà sau đám tang, mạng xã hội xuất hiện clip minh oan cho con gái cố NSƯT Vũ Linh. Trái với lời kể của em ruột Vũ Linh, con gái ông có thái độ khá nhã nhặn khi khuyên trợ lí Kim Nga nên rời nhà mình về...

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la